Home
Blog
Hội yêu ngôn tình
Sitemap
Tôi tên Thảo - và tôi yêu truyện
Ở đây mình chỉ post những truyện hay đã được chọn lọc tỷ mỷ thôi, mời cả nhà tha hồ nhảy hố không lo bị sụp đâu ạ :) !!

Ai Sẽ Mang Giày Cao Gót Cho Em

Tác giả : Hạc Xanh   
 Ngoại truyện: Tại sao lại là cô ấy?
<< Trước    / 11      Sau >>    Mục lục | Xuống cuối
Like ủng hộ fanpage của Thảo nha:

 Lâm đang ngồi đọc báo ngoài ban công, vì Lam cố ý chiếm tivi của anh, lại không cho anh được xem chương trình thời sự. Để cô ấy làm gì? Chính là để xem bóng đá, cô ấy thích bóng đá còn hơn anh. 

 
Sau khi kết hôn hai người đã có một trai một gái, là sinh đôi, nick name là Camvà Quýt. Mọi người hỏi thì Lâm đều chỉ sang Lam, Lam lại cười, vì khi nghén hai đứa cô rất thèm ăn hai thứ quả ấy, Lâm còn sợ không biết sau này hai đứa trẻ sinh ra liệu tính khí có chanh chua như họ nhà cam quýt hay không. 
 
Có lần Lam hỏi anh, tại sao gặp cô say khướt ở quán bar lại có thể đem lòng thích cô, không sợ cô là loại con gái hư hỏng chơi bời hay sao. Lúc bấy giờ Lâm mới nhíu mày, hồi tưởng lại lần đầu tiên gặp cô. Thật ra lần gặp cô ở quán bar không phải là lần đầu tiên. 
 
Lần đầu là khi...
 
Lâm chuẩn bị trở về Việt Nam tiếp nhận vị trí sếp Tổng theo như lời dặn của bố. Tuy nhiên anh chưa thực sự sẵn sàng, anh muốn thăm dò thị trường, đồng thời học hỏi thêm kinh nghiệm của các công ty khác cùng làm về lĩnh vực này. Một trong số những công ty đó là công ty cũ mà Lam từng làm việc. Vào một ngày đẹp trời nào đó, khi Lâm tham quan công ty của Lam, anh có dịp chứng kiến cô bị đám nhân viên văn phòng đối xử rất tệ. Khi cô vừa bước vào chào mọi người thì tất thảy đều hồ hởi chào cô, còn nói cười rất tự nhiên, sau đó cô vừa đi khuất họ lập tức buông lời xì xào. Vốn dĩ Lâm không định để ý đến Lam, nhưng anh bắt gặp cô đứng lặng người ở một góc phòng, khóc rấm rứt, đưa tay lên chặn ngang miệng để tiếng nấc không vang lên to hơn. Tay Giám đốc ở đó vừa mắng cô vì chuyện gì đó, lát sau cô xuất hiện, vẫn dáng vẻ bình tĩnh, chỉ còn đôi mắt hoe đỏ. Lâm thiết nghĩ, một cô gái nhỏ nhắn mà một ngày đi làm phải chịu bao nhiêu áp lực, đúng là quá sức. Nhưng chuyện chưa dừng ở đó. Cho đến khi anh đi ra xe toan trở về thì thấy Lam ôm theo tập sách phía sau, trên tay còn mang rất nhiều tài liệu, trong khi đó những gã đồng nghiệp khác chỉ nhướng mày nhìn cô rồi coi cô như vô hình. Lúc ấy Lâm đang ngồi trên xe ôtô, anh chỉ kịp nhìn lướt qua khuôn mặt cam chịu của Lam. Đó mới chính xác là lần đầu Lâm nhìn thấy Lam. Dáng vẻ của cô quá nhỏ bé, lại luôn nhún nhường. Lần thứ hai chính là lần gặp ở quán bar, vẫn vẻ khóc mà không dám khóc to, cũng không dám nấc to, lại càng không dám lớn tiếng mắng chửi ai. Lúc bấy giờ Lâm thấy trong lòng rung động, muốn bảo vệ và che chở cho cô. Khi Yên định đưa cô về nhà thì Lâm ngỏ lời trước:
 
- Nhà em có bạn trai, liệu có tiện không? Nhà anh còn một phòng trống, hay là để anh đưa cô ấy về nhà?
 
- Nhưng mà...
 
- Anh không làm gì cô ấy đâu. Chỉ là, cô ấy cũng là người quen của anh.
 
- Thật không?
 
- Ừ. Là anh quen, còn cô ấy chắc cũng sắp nhận ra rồi.
 
Yên chơi với Lâm đủ lâu để biết có thể tin tưởng được anh hay không. Vậy nên Yên nhờ Lâm đưa Lam về nhà. Dáng vẻ khi say rượu của Lam khiến Lâm không bao giờ có thể quên được. Lúc Yên thay bộ quần áo công sở trên người Lam ra mặc vào cho cô áo sơ mi của Lâm thì cô đứng ngẩn ngơ một hồi trên giường, lại nhảy xuống đất, lấy tay che từ vạt áo sơ mi trở xuống, chân nhón nhón trên nền đá hoa. Lâm xoa hai bên thái dương vì Lam cứ nghịch hết trò này đến trò khác, cô thậm chí còn chạy lại bên cạnh bẹo má anh, tát vào mặt anh giống như đang trút giận lên ông sếp đã sa thải cô. Tức giận quá Lâm liền nói:
 
- Em tỏ ra mạnh mẽ với tôi làm gì? Cũng đâu phải tôi sa thải em!
 
- Là tại tôi ngốc nên mới bị bắt nạt. Ai tỏ ra mạnh mẽ? Họ đâu có cho tôi được tỏ ra mạnh mẽ, họ còn sa thải tôi cơ mà...
 
Lâm không còn cách nào với cô gái này bèn đi ra sofa ngồi, chỉ còn cách để cô ấy mệt mà ngủ thiếp đi. Một lúc sau anh quay lại thì thấy Lam đúng là đang ngủ say, anh kéo chăn lên đắp cho cô, lại nhìn khuôn mặt còn vương vệt nước mắt của cô mà xót xa.
 
- Từ nay tôi sẽ bảo vệ em. Đừng sợ!
Like ủng hộ fanpage của Thảo nha:
<< Trước    / 11      Sau >>    Mục lục | Lên đầu
ads
250084
Dấu Mộng
Tác giả: Tuyết Linh Chi
view: 1181101
Nd: Ngược. HE.
Bầy Hạc
Tác giả: Scotland Chiết Nhĩ Miêu
view: 708537
Nd: HE.
Gả cho Lâm An Thâm
Tác giả: Phong Tử tiểu thư
view: 1018979
Nd: HE.
Hạnh phúc Không bắn, không trúng bia!
Tác giả: Mộc Thanh Vũ
view: 1163179
Nd: Sủng. HE.
Hải Dương
Tác giả: Hắc Khiết Minh
view: 639012
Nd: HE.
Mắt biếc
Tác giả: Nguyễn Nhật Ánh
view: 1006928
Động cơ Tàn Khốc
Tác giả: Kỷ Viện Viện
view: 791040
Nd: SE.
Đen ăn đen
Tác giả: Cư Ni Nhĩ Tư
view: 7129660
Nd: HE.
Hoa hồng giấy
Tác giả: Lâm Địch Nhi
view: 1086856
Nd: HE.
Không kịp nói yêu em
Tác giả: Phỉ ngã tư tồn
view: 2066077
Nd: SE.
Người chồng máu lạnh
Tác giả: Hạ Nhiễm Tuyết
view: 2566245
Nd: Ngược. HE.
Anh sẽ đợi em trong hồi ức
Tác giả: Tân Di Ổ
view: 843776
Nd: SE.
Chỉ được yêu mình anh
Tác giả: Nam Lăng
view: 1213237
Nd: HE.
Hạnh phúc ngay bên cạnh
Tác giả: Xuân Thập Tam Thiếu
view: 927721
Nd: HE.
Thể loại
Truyện hay

Đọc nhiều
Tuyệt sắc yêu phi   view 16830612
Em Dám Quên Tôi   view 9052773
Không xứng   view 8655193
Hiền Thê Khó Làm   view 8446515
Gia cố tình yêu   view 8205289
Thứ nữ sủng phi   view 8200963
Lên đầu trang
Home
Blog
Hội yêu ngôn tình
Sitemap
Tôi tên Thảo - và tôi yêu truyện

Chào mừng bạn ghé thăm website thảo truyện.com. Hãy đọc và cùng chia sẻ những câu truyện tiểu thuyết ngôn tình hay nhất và mới nhất nhé!

từ khóa: đọc truyện www, ngon tinh, ngontinh, truyện chọn lọc, truyện ngôn tình hay nhất, ngon tinh hay nhat, list truyen hay, web truyen hay, tìm truyen hay de doc