Home
Blog
Hội yêu ngôn tình
Sitemap
Tôi tên Thảo - và tôi yêu truyện
Ở đây mình chỉ post những truyện hay đã được chọn lọc tỷ mỷ thôi, mời cả nhà tha hồ nhảy hố không lo bị sụp đâu ạ :) !!

Ai Sẽ Mang Giày Cao Gót Cho Em

Tác giả : Hạc Xanh   
 Ngoại truyện: Tại sao lại là cô ấy?
<< Trước    / 11      Sau >>    Mục lục | Xuống cuối
Like ủng hộ fanpage của Thảo nha:

 Lâm đang ngồi đọc báo ngoài ban công, vì Lam cố ý chiếm tivi của anh, lại không cho anh được xem chương trình thời sự. Để cô ấy làm gì? Chính là để xem bóng đá, cô ấy thích bóng đá còn hơn anh. 

 
Sau khi kết hôn hai người đã có một trai một gái, là sinh đôi, nick name là Camvà Quýt. Mọi người hỏi thì Lâm đều chỉ sang Lam, Lam lại cười, vì khi nghén hai đứa cô rất thèm ăn hai thứ quả ấy, Lâm còn sợ không biết sau này hai đứa trẻ sinh ra liệu tính khí có chanh chua như họ nhà cam quýt hay không. 
 
Có lần Lam hỏi anh, tại sao gặp cô say khướt ở quán bar lại có thể đem lòng thích cô, không sợ cô là loại con gái hư hỏng chơi bời hay sao. Lúc bấy giờ Lâm mới nhíu mày, hồi tưởng lại lần đầu tiên gặp cô. Thật ra lần gặp cô ở quán bar không phải là lần đầu tiên. 
 
Lần đầu là khi...
 
Lâm chuẩn bị trở về Việt Nam tiếp nhận vị trí sếp Tổng theo như lời dặn của bố. Tuy nhiên anh chưa thực sự sẵn sàng, anh muốn thăm dò thị trường, đồng thời học hỏi thêm kinh nghiệm của các công ty khác cùng làm về lĩnh vực này. Một trong số những công ty đó là công ty cũ mà Lam từng làm việc. Vào một ngày đẹp trời nào đó, khi Lâm tham quan công ty của Lam, anh có dịp chứng kiến cô bị đám nhân viên văn phòng đối xử rất tệ. Khi cô vừa bước vào chào mọi người thì tất thảy đều hồ hởi chào cô, còn nói cười rất tự nhiên, sau đó cô vừa đi khuất họ lập tức buông lời xì xào. Vốn dĩ Lâm không định để ý đến Lam, nhưng anh bắt gặp cô đứng lặng người ở một góc phòng, khóc rấm rứt, đưa tay lên chặn ngang miệng để tiếng nấc không vang lên to hơn. Tay Giám đốc ở đó vừa mắng cô vì chuyện gì đó, lát sau cô xuất hiện, vẫn dáng vẻ bình tĩnh, chỉ còn đôi mắt hoe đỏ. Lâm thiết nghĩ, một cô gái nhỏ nhắn mà một ngày đi làm phải chịu bao nhiêu áp lực, đúng là quá sức. Nhưng chuyện chưa dừng ở đó. Cho đến khi anh đi ra xe toan trở về thì thấy Lam ôm theo tập sách phía sau, trên tay còn mang rất nhiều tài liệu, trong khi đó những gã đồng nghiệp khác chỉ nhướng mày nhìn cô rồi coi cô như vô hình. Lúc ấy Lâm đang ngồi trên xe ôtô, anh chỉ kịp nhìn lướt qua khuôn mặt cam chịu của Lam. Đó mới chính xác là lần đầu Lâm nhìn thấy Lam. Dáng vẻ của cô quá nhỏ bé, lại luôn nhún nhường. Lần thứ hai chính là lần gặp ở quán bar, vẫn vẻ khóc mà không dám khóc to, cũng không dám nấc to, lại càng không dám lớn tiếng mắng chửi ai. Lúc bấy giờ Lâm thấy trong lòng rung động, muốn bảo vệ và che chở cho cô. Khi Yên định đưa cô về nhà thì Lâm ngỏ lời trước:
 
- Nhà em có bạn trai, liệu có tiện không? Nhà anh còn một phòng trống, hay là để anh đưa cô ấy về nhà?
 
- Nhưng mà...
 
- Anh không làm gì cô ấy đâu. Chỉ là, cô ấy cũng là người quen của anh.
 
- Thật không?
 
- Ừ. Là anh quen, còn cô ấy chắc cũng sắp nhận ra rồi.
 
Yên chơi với Lâm đủ lâu để biết có thể tin tưởng được anh hay không. Vậy nên Yên nhờ Lâm đưa Lam về nhà. Dáng vẻ khi say rượu của Lam khiến Lâm không bao giờ có thể quên được. Lúc Yên thay bộ quần áo công sở trên người Lam ra mặc vào cho cô áo sơ mi của Lâm thì cô đứng ngẩn ngơ một hồi trên giường, lại nhảy xuống đất, lấy tay che từ vạt áo sơ mi trở xuống, chân nhón nhón trên nền đá hoa. Lâm xoa hai bên thái dương vì Lam cứ nghịch hết trò này đến trò khác, cô thậm chí còn chạy lại bên cạnh bẹo má anh, tát vào mặt anh giống như đang trút giận lên ông sếp đã sa thải cô. Tức giận quá Lâm liền nói:
 
- Em tỏ ra mạnh mẽ với tôi làm gì? Cũng đâu phải tôi sa thải em!
 
- Là tại tôi ngốc nên mới bị bắt nạt. Ai tỏ ra mạnh mẽ? Họ đâu có cho tôi được tỏ ra mạnh mẽ, họ còn sa thải tôi cơ mà...
 
Lâm không còn cách nào với cô gái này bèn đi ra sofa ngồi, chỉ còn cách để cô ấy mệt mà ngủ thiếp đi. Một lúc sau anh quay lại thì thấy Lam đúng là đang ngủ say, anh kéo chăn lên đắp cho cô, lại nhìn khuôn mặt còn vương vệt nước mắt của cô mà xót xa.
 
- Từ nay tôi sẽ bảo vệ em. Đừng sợ!
Like ủng hộ fanpage của Thảo nha:
<< Trước    / 11      Sau >>    Mục lục | Lên đầu
ads
166860
Bản sắc thục nữ
Tác giả: Tiên Chanh
view: 684229
Nd: HE.
Mẹ kế zombie
Tác giả: Tổng Công Đại Nhân
view: 6033534
Nd: HE.
Copy mối tình đầu
Tác giả: Hoa Thanh Thần
view: 296434
Nd: Sủng. HE.
Khe hở hạnh phúc
Tác giả: Thiên Tầm Thiên Tầm
view: 321154
Nd: Sủng. SE.
Không Đợi Anh Ngoảnh Lại
Tác giả: Lâm Địch Nhi
view: 341136
Nd: SE.
Mờ ám
Tác giả: Hốt Nhiên Chi Gian
view: 6554508
Nd: HE.
Phù Hiểu, em là của anh
Tác giả: Độc Độc
view: 640351
Nd: Sủng. HE.
Ảnh hậu tái sinh
Tác giả: Mị Bảo
view: 311884
Người vợ bí mật
Tác giả: Mạc Oanh
view: 592044
Nd: HE.
Câu Chuyện Mà Anh Không Biết
Tác giả: Lục Xu
view: 498417
Nd: HE.
Kiếp Trước Em Đã Chôn Cất Cho Anh
Tác giả: Tào Đình
view: 246479
Nd: SE.
Chuyện do em quyết định
Tác giả: Dung quang
view: 528802
Nd: Sủng. HE.
Cỏ Quên Sầu
Tác giả: Celia Nguyễn
view: 499962
Nd: HE.
Đêm Nay Ngủ Cùng Ai
Tác giả: Jassica
view: 464839
Nd: HE.
Thể loại
Truyện hay

Đọc nhiều
Tuyệt sắc yêu phi   view 15128125
Em Dám Quên Tôi   view 7040462
Hiền Thê Khó Làm   view 7039947
Không xứng   view 7003485
Thứ nữ sủng phi   view 6904090
Ân nhân quá vô lại   view 6727857
Mưa ở phía tây   view 6657714
Lên đầu trang
Home
Blog
Hội yêu ngôn tình
Sitemap
Tôi tên Thảo - và tôi yêu truyện

Chào mừng bạn ghé thăm website thảo truyện.com. Hãy đọc và cùng chia sẻ những câu truyện tiểu thuyết ngôn tình hay nhất và mới nhất nhé!

từ khóa: đọc truyện www, ngon tinh, ngontinh, truyện chọn lọc, truyện ngôn tình hay nhất, ngon tinh hay nhat, list truyen hay, web truyen hay, tìm truyen hay de doc