Home
Blog
Hội yêu ngôn tình
Sitemap
Tôi tên Thảo - và tôi yêu truyện
Ở đây mình chỉ post những truyện hay đã được chọn lọc tỷ mỷ thôi, mời cả nhà tha hồ nhảy hố không lo bị sụp đâu ạ :) !!
TÁC GIẢ

Tác giả Hai Mặt, nhà văn bí ẩn nổi tiếng trong làng truyện ngôn tình việt nam. Với tác phẩm nổi tiếng gây tiếng vang và cũng khiến hàng triệu fan hâm mộ phải tò mò: Bản chất của đi ~ .

Bạn đừng vội đánh giá vì cái tên của truyện, nếu bạn đã tìm kiếm thông tin về hai mặt, chắc chắn bạn đã đọc qua "Bản chất của đi ~ ", một siêu phẩm văn học với chất giọng thanh niên trẻ và cái nhìn mới của cuộc đời "bướm đêm".

Tôi chỉ có thể nói một từ câu : "Anh ấy thật tuyệt vời". Không ai biết anh ấy là ai, ở đâu, các tác phẩm khác của anh ấy là gì? chúng ta chỉ có thể hy vọng, hy vọng một ngày tìm được Hai mặt, được đọc thêm nhiều câu truyện tuyệt diệu mà anh viết nên. Cảm ơn hai mặt, cảm ơn anh đã viết ra tác phẩm thật hay và đầy giá trị !

Danh sách truyện của "Ngô Gia (Hai mặt)"

Thể loại
Truyện hay

Đọc nhiều
Tuyệt sắc yêu phi   view 16776125
Em Dám Quên Tôi   view 8965017
Không xứng   view 8601324
Hiền Thê Khó Làm   view 8389659
Gia cố tình yêu   view 8157600
Thứ nữ sủng phi   view 8156158

Lên đầu trang
Home
Blog
Hội yêu ngôn tình
Sitemap
Tôi tên Thảo - và tôi yêu truyện

Chào mừng bạn ghé thăm website thảo truyện.com. Hãy đọc và cùng chia sẻ những câu truyện tiểu thuyết ngôn tình hay nhất và mới nhất nhé!

từ khóa: đọc truyện www, ngon tinh, ngontinh, truyện chọn lọc, truyện ngôn tình hay nhất, ngon tinh hay nhat, list truyen hay, web truyen hay, tìm truyen hay de doc