Home
Blog
Hội yêu ngôn tình
Sitemap
Tôi tên Thảo - và tôi yêu truyện
Ở đây mình chỉ post những truyện hay đã được chọn lọc tỷ mỷ thôi, mời cả nhà tha hồ nhảy hố không lo bị sụp đâu ạ :) !!

Công chúa, thất lễ nàng a

Tác giả : Mạc Nhan   
Chương 14
<< Trước    / 35      Sau >>    Mục lục | Xuống cuối
Like ủng hộ fanpage của Thảo nha:

 Khấu Nhi lắc đầu, một khi công chúa bày trò thì không ai có thể ngăn cản được. Đành phải theo kế hoạch mà làm vậy, chỉ mong những điều nàng lo lắng không xảy ra.

 
Hai tỳ nữ này hầu hạ bên công chúa đã lâu nên sớm ăn ý với nhau. Không đợi công chúa phân phó, nào gương đồng, hộp son hoa, chậu nước, khăn mặt lụa... đầy đủ mọi thứ nhanh chóng được mang lên. Một người phụ trách giúp công chúa lau đi vết máu trên mặt được tạo nên từ son đỏ, một người phụ trách việc dọn dẹp hiện trường trở lại nguyên vẹn như ban đầu.
 
- Được rồi, Cúc Hương, ta tự thay quần áo được. Ngươi đi ra ngoài nghe ngóng, nếu thấy hoàng thượng đến liền thông báo một tiếng. Khấu Nhi, vào phòng khách chuẩn bị, đừng quên ta thích ăn nhất là nho. Ta muốn ngồi ở đó thảnh thơi chờ hoàng thượng giá lâm.
 
- Dạ, công chúa!
 
Hai người cứ y như lời công chúa mà làm, đúng như những gì được phân công trong kế hoạch. Vì muốn chủ động nên không thể trì hoãn. Chuyện công chúa chết nhất định đã tới tai hoàng thượng rồi, người nhất định sẽ tới đây ngay... Và đây chính là chỗ phấn khích nhất trong toàn bộ kế hoạch.
 
Lý Vân Dung đẩy cửa bước vào khuê phòng của mình. Bây giờ việc cần làm là mau thủ tiêu chiếc váy có dính máu giả này đi. Thình lình, một thân ảnh từ phía cửa sổ vọt vào và xuất hiện bên cạnh nàng.
 
Giây tiếp theo, nàng đã rơi vào một vòng tay mạnh mẽ như làm từ sắt đồng.
 
- Là ngươi? - nàng hô nhỏ. Vì hắn tới bất ngờ quá khiến nàng trở tay không kịp. Nàng trừng mắt nhìn người dám xâm nhập vào phòng mình, hắn lại còn dám ôm nàng vào trong ngực nữa chứ... Tên Hách Khiếu Phong này…! Nàng đang định mở miệng hỏi hắn vì sao lại vào đây thì hắn đã mở miệng trước.
 
- Người chảy máu? - bàn tay to lớn vắt ngang qua ngực nàng như có lực, khi nhìn thấy vết máu loang lổ trên quần áo nàng, sắc mặt hắn loáng thay đổi.
 
Nàng ngây ngốc nhìn hắn, ngoài kinh ngạc ra, nàng còn bị cái vẻ tức giận như sắp bùng nổ của hắn dọa chết khiếp.
 
Ông trời ơi…... Những lúc người này tức giận thì đều khủng bố như vậy sao? Mày rậm nhanh chóng nhăn lại, biểu tình giống như là Diêm La dưới địa phủ lên đòi mạng người. Lần trước nàng giả thích khách... cũng chưa hề nhìn thấy sắc mặt đáng sợ này của hắn.
 
Đột nhiên, hắn ôm nàng lên… Thế này mới khiến nàng kinh hồn…
 
- Khoan…. Ngươi... ngươi… ngươi… làm gì?
 
- Người bị thương, phải cầm máu ay! - hắn đặt nàng trên giường, vươn tay muốn kiểm tra vết thương trên người nàng.
 
- A ... Đừng chạm vào - người này vừa đến liền lột áo nàng, lại còn động tay động chân... Nàng vừa thẹn vừa sợ, ra sức tránh xa khỏi hắn nhưng có tránh thế nào cũng không tránh được.
 
Bàn tay to lớn kia dò khắp người nàng kiểm tra, chạm vào da thịt mẫn cảm của nàng. Nam nữ thụ thụ bất thân… hắn… hắn sao có thể tùy tiện sờ thân thể của nàng chứ?
 
Tuy rằng nàng bối rối bực bội nhưng trong lòng lại có điểm mừng thầm… Hắn khẩn trương như vậy là vì lo lắng cho nàng sao? Đôi mày kia nhăn lại là vì thấy nàng chảy máu? Còn… vội vàng lao đến mà không để ý tới chừng mực lễ nghi là vì… nghe thấy việc nàng chết?
 
Nhìn bộ dạng hớt hải mất bình tĩnh của hắn lúc này... đúng là rất anh tuấn mê người... khiến cho nàng choáng váng, khó thở. Nàng không giãy dụa nữa, mà cũng vô pháp kháng cự. Nam nhân này một khi quyết định chuyện gì thì tuyệt không có ai ngăn lại nổi. Nàng cảm thấy những nơi trên cơ thể bị hắn chạm đến nóng lên như có lửa đốt... Thân thể nàng chưa hề có nam nhân nào dám chạm qua... ngoài hắn!
 
Hách Khiếu Phong đúng là mất bình tĩnh thật. Khi nghe thấy cung nữ hét to công chúa bị hại thì phản ứng đầu tiên của hắn chính là lao đến phòng nàng. Hắn không ngờ rằng nhìn thấy máu vương đầy trên mặt trên y phục của nàng lại làm cho hắn lo lắng và phẫn nộ như thế này… Huyết mạch toàn thân giống như muốn sôi trào lên vậy.
 
Là ai làm nàng bị thương? Khi trong đầu hắn hiện lên vấn đề này, lập tức, hắn hận không thể tự tay đem kẻ đó băm thây vạn đao nhưng… hiện tại, những hành động của hắn hoàn toàn chệch khỏi dự tính.
 
Kỳ lạ! Tìm không thấy vết thương nào, khí huyết bình thường, cũng không có nội thương... Hắn nhìn làn da tuyết trắng non mềm của nàng, trên dưới một lượt. Nếu nói có gì khác thường thì chính là mạch của nàng đập hơi nhanh một chút, nhiệt độ cơ thể cũng cao hơn bình thường... Không phải bệnh cũng không bị thương...
 
Giật nảy mình!
 
Một ý nghĩ xâm nhập vào đầu, hắn ngạc nhiên giương mắt nhìn thì vô tình gặp phải hai gò má phiếm hồng của nàng. Giống như một đóa mẫu đơn nở ra trên nên tuyết trắng vậy, đỏ tươi ướt át. Đôi mắt trong veo như nước mùa thu ngước lên, vừa có vẻ xấu hổ không biết phải làm sao vừa có vẻ sợ sệt, ánh mắt đang nhìn hắn. Hắn không khỏi liên tưởng tới cái câu “kiều nhân vô tội khiến cho người ta có thể trở thành một tội phạm”, đúng, ánh mắt này chính là như vậy. Hai cánh môi đỏ mọng bóng loáng quật cường mà mím chặt lại vô tình làm cho đối phương lạc lối...
 
Thấy nàng không bị thương, lại nghĩ tới chính mình vừa rồi làm những hành động thất lễ vô cùng, hắn nên lập tức buông nàng ra, nhưng không… ngược lại, hắn giống như bị trúng tà vậy, cứ chăm chú mà nhìn nàng.
 
Vẻ đẹp của nàng khiến hắn không thể rời mắt.
 
Hai mắt nhìn nhau, thời gian trôi qua một cách lặng lẽ. Bọn họ cứ thế gần sát nhau, điều này đã sớm vượt qua vòng giáo lễ nghi. Hắn ngồi trên giường của nàng, nàng ở trong vòng tay của hắn, quần áo của nàng không chỉnh, mà một tay hắn còn đặt trên ngực nàng chạm đến nơi nhạy cảm mềm mại kia. Tấm thân xử nữ của nàng đã hai lần nằm trong vòng tay hắn, cơ hồ không còn gì là bí mật, hắn đối với nàng cũng đã thấy những chỗ không nên thấy, có khác gì một người chồng chứ.
 
Hách Khiếu Phong nhìn nàng, không thể chuyển dời tầm mắt ra khỏi người nàng, bởi vì nàng thực mê người. Mùi hương cơ thể nàng như sực vào mũi hắn, chỉ cần tiến gần tới khuôn mặt một chút thôi, hắn có thể chạm tới đôi môi ngọt ngào kia. Mà… hắn, chính là… đang làm như vậy...
 
Tim Lý Vân Dung như đánh trống, nàng hiểu được ý đồ của hắn. Nàng kinh ngạc phát hiện bản thân mình thập phần khát vọng hắn làm như vậy. Nàng bị hắn hấp dẫn mãnh liệt và nàng cũng chờ mong hắn hấp dẫn mình. Một thứ cảm giác mà bao năm qua nàng chưa hề có, một thứ tình cảm nóng bỏng luôn luôn chực chờ được cháy bùng lên. Như ma xui quỷ khiến, nàng nhắm mắt lại, chiếc miệng nhỏ nhắn hơi hơi hé mở…
 
- Công chúa, đến rồi, đến rồi... ơ? - Cúc Hương vội vàng chạy vào bẩm báo nhưng không ngờ lại làm hỏng chuyện tốt của người ta.
 
Vừa chạy vào tới cửa, nhìn thấy cảnh tượng trước mắt, nàng không khỏi kinh hô ra tiếng. Dù có nghĩ thế nào thì nàng cũng không ngờ được trong khuê phòng của công chúa lại có một nam nhân. Sau khi nhìn rõ đối phương, hai tròng mắt Cúc Hương như muốn rơi ra ngoài.
 
- Thống…. này…. này…. Thống… - mở miệng tới nửa ngày mà nàng vẫn không nói ra hết được một chữ.
 
Hai người ngồi trên giường bừng tỉnh, giống như nắm phải hòn than nóng, đột nhiên tách ra. Lý Vân Dung e lệ kéo quần áo mình lên, “chột dạ xấu hổ” đều viết hết lên mặt. Cho dù là ai nhìn thấy thì cũng sẽ nghĩ rằng hai người này đang làm chuyện ái muội gì đó.
 
- Thống lĩnh đại nhân? - Khấu Nhi đi theo sau cũng kinh hô. Nàng với Cúc Hương ngơ ngác đứng đó, nhìn hai người trên mặt ái muội ửng hồng đang ngồi đằng kia.
 
- Công chúa nếu không có việc gì thì... ty chức xin cáo lui - Hách Khiếu Phong chắp tay hành lễ, giấu cảm xúc sau vẻ bề ngoài nghiêm chỉnh. Hắn đang định rời đi thì Cúc Hương đột nhiên nhớ ra nhiệm vụ của mình, lập tức ngăn hắn lại.
 
- Không được, Hách đại nhân. Hoàng thượng và mọi người đang tới đây, dù ngài có đi ra bằng đường cửa sổ hay cửa chính thì... đều bị hoàng thượng phát hiện.
 
Vừa nói, phía tiền thính liền truyền đến tiếng hô của thái giám:
 
- Hoàng thượng giá lâm ...!
 
Mọi người như bị hù chết, một kế hoạch hoàn hảo vốn tưởng rằng không thể thất bại được... ai ngờ, các nàng vạn tính ngàn tính cũng không tính tới sự xuất hiện đột ngột của vị thống lĩnh đại nhân này. Thật sự làm cho chân tay mọi người hoảng loạn hết cả lên.
 
- Công chúa, bây giờ phải làm sao? - thần sắc Cúc Hương cùng Khấu Nhi đại biến. Lúc này hoàng thượng đã tới rồi, nếu để người nhìn thấy trong khuê phòng của công chúa có nam nhân thì chắc chắn… chắc chắn sẽ có người chết!
 
Hách Khiếu Phong vốn định mở miệng nói người nào lo việc người đó, hắn sẽ giải thích nguyên nhân hắn xuất hiện trong khuê phòng của công chúa với hoàng thượng, nhưng hắn chưa kịp nói thì Lý Vân Dung đã giành trước, kéo tay hắn:
 
- Mau lên giường!
 
- Công chúa muốn ty chức… - Hách Khiếu Phong ngẩn ra, ánh mắt nghi hoặc muốn đề nghị gì đó.
 
- Bảo ngươi lên giường thì liền lên giường, đừng nói nhiều!
 
Lý Vân Dung không chút khách khí nắm lấy vạt áo hắn kéo mạnh hắn lên giường, sau đó kéo chăn đắp kín lên hai người. Vừa vặn, nàng mời kịp nằm xuống thì hoàng thượng liền xuất hiện.
 
 
Like ủng hộ fanpage của Thảo nha:
<< Trước    / 35      Sau >>    Mục lục | Lên đầu
ads
105369
Mị Hương
Tác giả: Cống Trà
view: 353702
Nd: HE.
Gái Già Gả Bảy Lần
Tác giả: Hoa Minh
view: 460101
Nd: HE.
Yêu phu quân lang băm
Tác giả: Đậu Toa
view: 368328
Nd: HE.
Đến đây nào bác sĩ của anh
Tác giả: Như Thi Vấn
view: 792791
Nd: HE.
Hủ nữ ga ga
Tác giả: Mèo Lười Ngủ Ngày
view: 731918
Cô bé Lọ Lem thay thế
Tác giả: Cổ Lăng
view: 781152
Nd: HE.
Cho thuê người yêu
Tác giả: Mạc Nhan
view: 725326
Nd: HE.
Oan gia tương phùng
Tác giả: Tiêu dao hồng trần
view: 727901
Nd: HE.
Gái Già Xì Tin
Tác giả: Nguyễn Thu Thủy
view: 456805
Nd: HE.
Ngọc tỏa Dao đài
Tác giả: Quất Hoa Tán Lý
view: 459071
Nd: HE.
Phu quân, kiềm chế chút
Tác giả: Tô Hành Nhạc
view: 1298521
Nd: HE.
Đi xem mắt
Tác giả: Tát Không Không
view: 677740
Nd: HE.
Bệnh án khám chữa FA di căn
Tác giả: Lam Bạch Sắc
view: 652711
Nd: HE.
Em không vào địa ngục thì ai vào
Tác giả: Tửu Tiểu Thất
view: 982620
Nd: Sủng. HE.
Độc nhất nam nhân tâm
Tác giả: Cổ Linh
view: 395932
Nd: HE.
Mạc đạo vị liêu quân tâm túy
Tác giả: Hồng Cửu
view: 886727
Nd: HE.
Con thỏ bắt nạt cỏ gần hang
Tác giả: Ức Cẩm
view: 404069
Nd: Sủng. HE.
Thể loại
Truyện hay

Đọc nhiều
Tuyệt sắc yêu phi   view 15221752
Em Dám Quên Tôi   view 7180439
Hiền Thê Khó Làm   view 7108339
Không xứng   view 7089696
Thứ nữ sủng phi   view 6949204
Ân nhân quá vô lại   view 6792747
Mưa ở phía tây   view 6721265
Lên đầu trang
Home
Blog
Hội yêu ngôn tình
Sitemap
Tôi tên Thảo - và tôi yêu truyện

Chào mừng bạn ghé thăm website thảo truyện.com. Hãy đọc và cùng chia sẻ những câu truyện tiểu thuyết ngôn tình hay nhất và mới nhất nhé!

từ khóa: đọc truyện www, ngon tinh, ngontinh, truyện chọn lọc, truyện ngôn tình hay nhất, ngon tinh hay nhat, list truyen hay, web truyen hay, tìm truyen hay de doc