Home
Blog
Hội yêu ngôn tình
Sitemap
Tôi tên Thảo - và tôi yêu truyện
Ở đây mình chỉ post những truyện hay đã được chọn lọc tỷ mỷ thôi, mời cả nhà tha hồ nhảy hố không lo bị sụp đâu ạ :) !!

Ngôi Nhà Có Cánh Cổng Cao Cao

Tác giả : kakatiti88   
Chương 30: Đại Thiếu Gia Kì Bí
<< Trước    / 38      Sau >>    Mục lục | Xuống cuối
Like ủng hộ fanpage của Thảo nha:

Nghe Đông NGhi nói, nó mới chợt nhớ ra, đúng là năm nay Tiểu Quỳnh bắt đầu vào lớp 10, cô bé rất xứng đáng là một hotgirl, dễ thương, baby y hệt Đại Bảo, nhanh nhẹn và năng động nữa. Mà năm nay lại chỉ có một mình cô bé, thể nào cũng trở thành trung tâm của khối lớp 10. 

 
-Nobu không có cảm giác gì với Tiểu Quỳnh à?
 
-Không, ý cậu là sao?
 
Du Du im lặng, suy nghĩ “chẳng lẽ cậu ta lại không thấy Tiểu Quỳnh rất giống Đại Bảo hay sao, nhưng sao lại không có cảm giác gì?”. Du Du vừa đi vừa suy nghĩ, nhưng điều mà làm nó cảm thấy rối bời trong lòng lúc này, lại là hạng của Thiên Tứ, tại sao cậu ta lại rớt hạng đến như vậy…
 
*** 
 
-Mắt cậu sao vậy, DU Du?
 
-À, tại hôm qua không ngủ được chút nào.
 
-Có chuyện gì à, hay là tại bảng điểm vừa rồi?
 
-ừ, một phần vì vậy, một phần vì chuyện khác. Thôi bỏ chuyện đó đi, ủa mà ngoài bảng hình như có thông báo mới gì thì phải.
 
-À, là Hội diễn văn nghệ của trường.
 
-Vậy lớp mình đã đăng kí tham gia chưa?
 
-Có mấy cô công chúa kia đăng kí tham gia để tạo hình tượng cho các hotboy đó mà.
 
-Vậy mỗi lớp có bao nhiêu tiết mục?
 
-Là 3 tiết mục.
 
-Mình đăng kí một tiết mục tốp ca cho vui đi.
 
-Cậu nói gì vậy, DU Du?
 
-Có phải nếu tham gia thì được miễn vé vào cổng sao?
 
Đông NGhi và NObu bắt đầu cau mày, 2 người họ cảm nhận được nguồn động lực “free” trong nụ cười đầy nham nhở của Du Du, có lẽ bằng bất cứ giá nào, nó sẽ tham gia buổi biểu diễn văn nghệ để không tốn tiền mua vé.
 
***
 
-Mình đã tìm ra bài hát rất ý nghĩa, cần phải có ít nhất 9 người, chia làm 3 tốp để hát thay cho nhau sẽ hay hơn, càng đông lại càng tốt. Mà nghe nói, người hướng dẫn cũng sẽ được miễn vé vào cổng, nên mình sẽ là người hướng dẫn đội văn nghệ của lớp. Là 1 manager của các ca sĩ lớp A2.
 
-Cậu nghĩ lớp mình ai sẽ chịu thạm gia cơ chứ?
 
-Mình, cậu, Nobu…
 
NObu giật bắn mình lên, biết ngay nó sẽ liệt kê tên của cậu ta vào mấy cái trò mất mặt này mà.
 
-Nếu cậu muốn xem văn nghệ, mình sẽ mua cho cậu cái vé, chứ đừng bắt tôi tham gia vào mấy cái trò này.
 
-Thôi nào Nobu, cậu phải có tinh thần văn nghệ, và đóng góp cho phong trào của nhà trường một chút, chứ cậu cứ muốn ngồi không giống mấy tên công tử bột lớp mình hả.
 
Nobu bĩu môi một cái, không nói thêm gì, Đông NGhi thì chắc chắn đồng ý rồi. Việc còn lại là đi vận động mọi người trong lớp một chút. Có lẽ, đây là cơ hội để củng cố tình bạn và tạo thiện cảm cho mọi người, sau những xì căn đan tai hại vừa qua. DU Du cảm thấy hăng hái và có động lực vô cùng. Suốt buổi học hôm đó, nó đến gặp gỡ những người bạn đã từng tham gia kéo co lần trước. 
 
-Dù gì thì chúng ta cũng chỉ học chung với nhau có 2 năm nữa thôi, cũng chưa chắc rằng năm sau sẽ có hội diễn văn nghệ như lần này. Cậu cùng tham gia cho vui nhé!
 
-Nhớ lần trước kéo co, cảm giác chiến thắng thật là tuyệt vời, vậy lần này, cậu có muốn tạo nên một đội chiến thắng như vậy nữa không?
 
-Cậu có thể tỏa sáng và thể hiện giọng hát của mình cho mọi người, lại còn có thể tạo ấn tượng trong mắt người mà cậu để ý, đây là một cơ hội rất lớn đó. Tham gia cùng nhóm mình nhé!
 
-Cậu cũng muốn tạo một kỉ niệm trong quãng thời gian học ở Nhất Kim chứ, cậu có muốn tên cậu được ghi vào sổ sách của Nhất Kim không, có gì đó rất vinh dự đúng không nào?
 
Những lời nói đầy thuyết phục, kèm theo nụ cười như ánh ban mai, DU DU đã thuyết phục được rất nhiều người bạn cùng tham dự, lòng nó cảm thấy sung sướng vô cùng. Cùng với sự giúp đỡ của ĐÔng Nghi và Nobu, mọi chuyện diễn biến còn tốt hơn ngoài dự kiến. Một kế hoạch tập dợt đội hình tham gia văn nghệ hoành tráng nhất ở Nhất Kim từ trước đến giờ, chỉ có thể ở lớp A2.
 
Giờ về, Du Du cười suốt, nó cảm thấy rất là vui khi những người bạn A2 lại trở nên đáng yêu và thân thiện đến như vậy. Nó thầm cảm ơn người đã đề bạt ra chương trình này, để nó có cơ hội tiếp cận mọi người như vậy.…Cánh cửa cao cao mở ra, chào đón một ngày làm việc ở INNO đầy sung sức, nó vừa đi vừa nhảy nhót, miệng thì hát vang bài hát nó đã chọn cho lớp.
 
-Chị Uyển Thanh, sao chị sửa soạn kĩ vậy, hôm nay nhà có khách à?
 
-Em cũng mau sửa soạn đi, mọi người chuẩn bị tập hợp đó.
 
-Có chuyện gì vậy chị?
 
NÓ thấy lạ khi chị Uyển Thanh đang tất bật chuyện gì đó. Không những vậy, lúc vào nhà, nó đã thấy những chị người làm khác cũng có biểu hiện rất lạ, dường như hôm nay mọi người đều trang điểm chút ít, và điệu đà hơn thường ngày.
 
-Em không biết gì à. Hôm nay đại thiếu gia Thiên Tử sẽ chọn ra một người làm trong nhà để thành một người phục vụ riêng.
 
-Cái gì?
 
-Đại thiếu gia ở bất cứ đâu cũng phải có một người hầu gái luôn đi cạnh và phục vụ. Ở bên nước ngoài cũng vậy, khi về đây, cũng phải có một người như vậy, việc này chị cũng đã nghe qua, và hôm nay cậu ấy sẽ chọn một người làm nữ hầu cận.
 
-Nữ hầu cận?
 
Du Du không tin vào tai mình nữa. Sao lại có những việc kì lạ với con người lạ kì này. Anh ta giống hệt như một ông hoàng vậy, luôn có hầu gái kề cận để phục vụ riêng ư. Thật là phi lý. 
 
-EM không ra “tuyển chọn” được không?
 
-Bà chủ có lệnh là ai cũng phải có mặt hết!
 
Nó thở dài một cái ngao ngán. Hèn chi các chị người làm khác trong nhà lại trang điểm và chau chút hơn, có lẽ là muốn lọt vào mắt của anh ta, và trở thành nữ hầu cận gì gì đó. Linh tính không yên, nó giật mình nhớ lại câu nói ẩn ý của anh ta vào đêm hôm qua, chẳng lẽ việc tuyển chọn đã có kết quả, anh ta sẽ chỉ định….không, không, nhất định không được…Du Du bắt đầu cảm thấy run sợ. Tại sao mọi rắc rối lại vây quanh nó như vậy?
 
Mọi người hầu nữ trong nhà đã tập trung đông đủ. Công nhận các chị trong nhà trang điểm lên nhìn xinh xắn vô cùng. Có thể đem ra so với các công chúa lớp nó cũng không kém gì. Chỉ có riêng nó và chị Uyển Thanh là bình thường như mọi ngày. Đại thiếu gia Thiên Tử đang ngồi giữa nhà, bên cạnh còn có bà chủ nữa. Xem ra việc này là vô cùng nghiêm túc, và theo như chị Uyển Thanh nói, đó còn là một truyền thống của INNO Gia nữa. Nhịp tim của nó bắt đầu loạn xạ, Thiên Tử đứng dậy và đi một vòng ngắm từng người. Hầu hết các chị người làm đều bẽn lẽn cười và cúi mặt xuống vì xấu hổ, riêng nó, cúi gằm mặt xuống vì sợ, vì run, mong rằng anh ta đừng dừng trước mặt nó, đừng chọn nó làm gì. Tiếng bước chân của THiên Tử cứ đủng đỉnh chậm rãi như muốn từ từ hành hạ tim nó vậy. Nó không dám ngước mặt lên, chỉ thấy bước chân cậu ta đang đi qua đi lại, mỗi lần cậu ta đi qua hướng khác, nó lại thở dài thoát nạn…
 
-Con đã chọn xong nữ hầu cận rồi.
 
-Tốt, ai vậy?
 
-Là cô gái này…nè!
 
Du DU thở dài một cái, cả người nhẹ nhõm vô cùng, khi thấy cậu ấy không đứng trước mặt nó. Lúc này nó mới thoải mái và ngẩng đầu lên để nhìn xem nhân vật nào được chọn. Bỗng dưng khuôn mặt nó tái sầm lại, khi mà tất cả mọi người đang nhìn nó, ánh mắt ganh tỵ của các chị người làm, ánh mắt của bà chủ, của quản gia Pix, vì hướng tay chỉ của Thiên Tử là đang nhằm vào nó….
 
Du DU đứng bất động, không nói lên lời, chẳng lẽ lại từ chối, nhưng nó không có quyền đó. Phải làm gì đây, nó không muốn liên quan gì đến cậu thiếu gia kì bí này, có ai không, cứu nó với….
 
-Không được!
 
Bỗng dưng có một tiếng nói đầy dứt khoát cắt ngang không khí căng thẳng lúc này. Dường như là vị cứu tinh mà nó mong đợi đã đến, Mọi người hướng mắt về phía giọng nói xen ngang đầy bất ngờ. Cả nó cũng phải ngước lên nhìn về phía cầu thang. Một người đang bước xuống với vẻ mặt rất lạnh lùng và đầy quyết liệt. 
 
-Em nói gì vậy …Thiên Tứ? Tại sao lại không được nè?
 
Bà chủ dường như cũng không hiểu ý Thiên Tứ, bắt đầu đứng dậy, khoanh tay đứng đợi lời giải thích. Vừa lúc đó, từ phía cổng chính, một thanh niên mở cửa bước vào, và lần này, nhờ Thiên Tử, Du Du mới có thể nhận định được người vừa bước vào là Thiên Tư. Cậu ta vẻ mặt ngơ ngác, không biết đang xảy ra chuyện gì, nhưng rồi cũng muốn đứng tim, bước chân không thể nhích thêm chút nào, bởi lời nói của Thiên Tứ rất to và rõ ràng.
 
-Vì em đã chọn cô ấy là nữ hầu cận cho em. 
 
 
Like ủng hộ fanpage của Thảo nha:
<< Trước    / 38      Sau >>    Mục lục | Lên đầu
ads
77044
Thiếu nữ toàn phong full (1,2,3,4)
Tác giả: Minh Hiểu Khuê
view: 4262552
Nd: Sủng. HE.
Biệt thự hoàng tử
Tác giả: Chirikamo
view: 382645
Bong bóng mùa hè
Tác giả: Minh Hiểu Khuê
view: 476890
Nd: Ngược. HE.
Shock tình
Tác giả: Kawi
view: 727901
Nd: HE.
Bạn Gái Thiếu Gia
Tác giả: Kawi
view: 491207
Ngôi Nhà Có Cánh Cổng Cao Cao
Tác giả: kakatiti88
view: 248333
Nd: HE.
Chiếc Ôm Từ Vệt Gió Quỷ
Tác giả: Lynk Boo
view: 599872
Nd: Ngược. HE.
Nothing Gonna Change My Love For You
Tác giả: Cheery_kul
view: 452376
Nd: HE.
Tán Gái Ở Nhà
Tác giả: Thientoi2
view: 275628
Dư vị trà chiều
Tác giả: Minh Hiểu Khuê
view: 271920
Xu xu đừng khóc
Tác giả: Hồng Sakura
view: 2777601
Nd: HE.
Cô nàng xui xẻo
Tác giả: Girlne Ya (Quách Ni)
view: 700503
Lẽ nào em không biết
Tác giả: Lan Rùa
view: 1360836
Sẽ để em yêu anh lần nữa
Tác giả: Granty
view: 501610
Thiên thần bóng tối
Tác giả: Chi chan
view: 590602
Nd: HE.
Cứ Lạnh Lùng Đi Rồi Anh Sẽ Mất Em
Tác giả: Kevin Rz
view: 746750
Nd: HE.
Thể loại
Truyện hay

Đọc nhiều
Tuyệt sắc yêu phi   view 16828655
Em Dám Quên Tôi   view 9049786
Không xứng   view 8653442
Hiền Thê Khó Làm   view 8444352
Gia cố tình yêu   view 8202611
Thứ nữ sủng phi   view 8199727
Lên đầu trang
Home
Blog
Hội yêu ngôn tình
Sitemap
Tôi tên Thảo - và tôi yêu truyện

Chào mừng bạn ghé thăm website thảo truyện.com. Hãy đọc và cùng chia sẻ những câu truyện tiểu thuyết ngôn tình hay nhất và mới nhất nhé!

từ khóa: đọc truyện www, ngon tinh, ngontinh, truyện chọn lọc, truyện ngôn tình hay nhất, ngon tinh hay nhat, list truyen hay, web truyen hay, tìm truyen hay de doc