Home
Blog
Hội yêu ngôn tình
Sitemap
Tôi tên Thảo - và tôi yêu truyện
Ở đây mình chỉ post những truyện hay đã được chọn lọc tỷ mỷ thôi, mời cả nhà tha hồ nhảy hố không lo bị sụp đâu ạ :) !!
TÁC GIẢ

Tên không giống như người, thường ngày ngủ đêm thức nên rất giống gấu mèo. Do vậy, tôi bị giang hồ gọi là “yêu nghiệt”, từ đó ngẫu nhiên có pháp hiệu “Anh yêu nghiệt”. Lúc này tôi mới chợt ngộ ra sứ mệnh của mình: Hạ phàm là để làm loạn nhân gian, mê hoặc những độc giả thân yêu thích đọc ngôn tình.

Từ lúc biết chữ đến nay, phong cách viết văn của tôi vẫn như xưa, thà chết không đổi, bám trụ ngoan cường, ngoan cường chẳng bỏ, thề mở ra một con đường mới vừa đặc sắc biến thái vừa kích tình mãnh liệt.

Tinh Dã Anh – Người không được ngọt ngào như tên, thường xuyên đi đêm dẫn đến hậu quả trực tiếp là được gấu trúc nhận nhầm là đồng loại, người trong giang hồ thường gọi là “Yêu nghiệt”, pháp hiệu “Anh yêu nghiệt”, từ đó mới ngộ ra sứ mạng của mình là hạ giới làm nhiễu loạn nhân gian, mê hoặc các bạn thích đọc ngôn tình.

Một lần lật gia phả phát hiện tổ tiên từng có một vị cử nhân làm quan tam phẩm, thế là thừa kế truyền thống tốt đẹp của cha ông nên cũng đua đòi kiếm tấm bằng thạc sĩ chơi.

Tư tưởng méo mó, ngòi bút lệch lạc. Đến giờ phong cách viết của “Anh yêu nghiệt” vẫn méo mó như vậy đồng thời chết không hối cải! Thề quyết khai phá ra một con đường tiểu thuyết ngôn tình đặc chất yêu nghiệt!

Danh sách truyện của "Tinh Dã Anh"
Yêu Em Thật Xui Xẻo
Thể loại: Ngôn tình hài
view: 1385144
Cậu chủ hồ đồ
Thể loại: Ngôn tình hài
view: 1243622

Thể loại
Truyện hay

Đọc nhiều
Tuyệt sắc yêu phi   view 16861306
Em Dám Quên Tôi   view 9091295
Không xứng   view 8687329
Hiền Thê Khó Làm   view 8474428
Gia cố tình yêu   view 8236086
Thứ nữ sủng phi   view 8222902

Lên đầu trang
Home
Blog
Hội yêu ngôn tình
Sitemap
Tôi tên Thảo - và tôi yêu truyện

Chào mừng bạn ghé thăm website thảo truyện.com. Hãy đọc và cùng chia sẻ những câu truyện tiểu thuyết ngôn tình hay nhất và mới nhất nhé!

từ khóa: đọc truyện www, ngon tinh, ngontinh, truyện chọn lọc, truyện ngôn tình hay nhất, ngon tinh hay nhat, list truyen hay, web truyen hay, tìm truyen hay de doc