Home
Blog
Hội yêu ngôn tình
Sitemap
Tôi tên Thảo - và tôi yêu truyện
Ở đây mình chỉ post những truyện hay đã được chọn lọc tỷ mỷ thôi, mời cả nhà tha hồ nhảy hố không lo bị sụp đâu ạ :) !!
TÁC GIẢ
Nơi sinh: Tứ Xuyên, Tác phẩm tiêu biểu: Mưa Nhỏ Hồng Trần, Mạn Mạn Thanh La, Vĩnh Dạ.
 
Trang trang, tác giả xem việc viết văn như là đang kể chuyện, thích đem những nhân vật và sự kiện mà tác giả đã trông thấy, nghe thấy, và cảm nhận thấy trong cuộc sống xung quanh mình, dùng chính lời văn của mình để kể và chia sẻ lại cho mọi người cùng biết, lấy đó làm niềm vui. Trang Trang cho rằng thế giới nội tâm của mỗi người là một vườn hoa với muôn ngàn loài hoa tưng bừng nở rộ, đầy mơ mộng và ngập tràn hy vọng. Văn chương cũng như thế. Nếu dùng bốn mùa để tả, thì cuộc sống thoải mái thanh thản sẽ như dòng sông mùa xuân ấm áp; cuộc sống chơi bời phóng túng sẽ như mùa hạ sôi động và cuồng nhiệt; cuộc sống phong phú tràn đầy niềm hứng khởi sẽ như sắc thu rạng rỡ vô ngần; còn cuộc sống chậm rãi nhàn nhã ôn hòa thì giống như mùa đông nắng nhạt.
 
Bàn về văn Trang Trang chỉ gói gọn trong một chữ đẹp: hành văn đẹp và giàu màu sắc, hình tượng nhân vật đẹp từ chính diện tới phản diện, những chuyện tình đẹp từ cả chính tới phụ, cuối cùng là cái kết lúc nào cũng đẹp. Trang Trang tuyệt đối là mẹ ruột của tất cả các đứa con tinh thần của mình. Các tác phẩm của chị ấy đều HE, các kết cục đều thỏa mãn, không để lại sự quá nhiều day dứt. Kết cục đều đẹp cho cả những nhân vật phụ. :) Vì vậy bạn cứ yên tâm mà nhảy hố.
 
Danh sách truyện của "Trang Trang"
Nghìn kế tương tư
Thể loại: Ngôn tình cổ đại
view: 1199641
Vĩnh Dạ
Thể loại: Ngôn tình cổ đại
view: 1263913

Thể loại
Truyện hay

Đọc nhiều
Tuyệt sắc yêu phi   view 16861306
Em Dám Quên Tôi   view 9091707
Không xứng   view 8687329
Hiền Thê Khó Làm   view 8474531
Gia cố tình yêu   view 8236086
Thứ nữ sủng phi   view 8222902

Lên đầu trang
Home
Blog
Hội yêu ngôn tình
Sitemap
Tôi tên Thảo - và tôi yêu truyện

Chào mừng bạn ghé thăm website thảo truyện.com. Hãy đọc và cùng chia sẻ những câu truyện tiểu thuyết ngôn tình hay nhất và mới nhất nhé!

từ khóa: đọc truyện www, ngon tinh, ngontinh, truyện chọn lọc, truyện ngôn tình hay nhất, ngon tinh hay nhat, list truyen hay, web truyen hay, tìm truyen hay de doc