Home
Blog
Hội yêu ngôn tình
Sitemap
Tôi tên Thảo - và tôi yêu truyện
Ở đây mình chỉ post những truyện hay đã được chọn lọc tỷ mỷ thôi, mời cả nhà tha hồ nhảy hố không lo bị sụp đâu ạ :) !!

Thuốc gia truyền đặc trị bệnh hôi nách không cần phẫu thuật

  Nam nữ đều có thể mắc bệnh hôi nách nhưng ở nữ tỷ lệ cao hơn. Cơ thể người có 2 tuyến mồ hôi, tuyến mồ hôi nước và tuyến mồ hôi mỡ. Tuyến mồ hôi nước phân bổ đều trên cơ thể có tác dụng điều tiết thân nhiệt trên cơ thể…

 
Tuyến mồ hôi mỡ có ở vùng nách và bẹn chỉ bắt đầu hoạt động khi đến tuổi dậy thì và giảm dần khi về già. Tuyến mồ hôi này ngoài thành phần là nước còn có thêm tạp chất trong đó có nhiều Glycogen và axit béo.
 
Theo y học hiện đại thì hôi nách xuất hiện là do cấu tạo đặc biệt của thành phần mồ hôi và chất bã nhờn với quá nhiều chất béo khi toát ra ngoài cơ thể gặp vi khuẩn và nấm phân hủy tạo nên một tổ hợp mùi khó chịu tại vùng nách. Và cách chữa trị hiệu quả nhất là cắt hạch sản sinh ra mồ hôi mỡ này, tuy nhiên cách này đòi hỏi kỹ thuật cao và rất tốn kém và sau một vài năm lại tái phát trở lại. 
 
Nhà mình có bài thuốc gia truyền đặc trị bênh hôi nách mãn tính, bệnh nặng, lâu năm, mùi nồng nặc, đã chữa trị nhiều nơi không khỏi . Thuốc làm hoàn toàn từ thảo dược gồm lá cây, rễ cây và vỏ cây , được chế biến thành dạng xịt ngoài da nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng kể cả cho phụ nữ có thai.
 
Thuốc gia truyền nhà mình giúp chữa trị triệt để bệnh hôi nách, tuy nhiên bệnh nhân cần điều trị kiên trì. Tác dụng của thuốc làm hạn chế ra mồ hôi vùng nách, ức chế sự hoạt động của các hạch sản sinh ra mồ hôi mỡ và tiến tới ngăn chặn sự hoạt động của các hạch sản sinh ra mồ hôi mỡ này ( mà không cần phẫu thuật) từ đó giúp bệnh nhân từ giã vĩnh viễn căn bệnh khó chịu này.
 
Ngày xịt 2 lần sáng và tối ( hoặc có thể nhiều hơn nếu bạn bị nặng và bạn thấy thật cần thiết), sau một tuần các bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt .
 
Liều lượng: Bệnh nhẹ 1 lọ, bệnh nặng 2-3 lọ (Lưu ý liều dùng phụ thuốc vào tình trạng bệnh của bệnh nhân)
 
Giá thuốc: 270.000 đ/1 lọ

Liên Hệ: Chị Thảo - 093 688 5764 - số 60 tổ 4 Tân Bình, xuân Mai, Chương Mỹ, Hà Nôi.

Hình thức mua hàng: Khách hàng ở xa có thể dử dụng dịch vụ đặt hàng qua bưu điện, phí shíp 30.000đ

Hình thức thanh toán: thanh toán khi nhận hàng
Thể loại
Truyện hay

Đọc nhiều
Tuyệt sắc yêu phi   view 14523412
Hiền Thê Khó Làm   view 6773692
Em Dám Quên Tôi   view 6721471
Không xứng   view 6671310
Thứ nữ sủng phi   view 6642367
Ân nhân quá vô lại   view 6509188
Mưa ở phía tây   view 6405158

Lên đầu trang
Home
Blog
Hội yêu ngôn tình
Sitemap
Tôi tên Thảo - và tôi yêu truyện

Chào mừng bạn ghé thăm website thảo truyện.com. Hãy đọc và cùng chia sẻ những câu truyện tiểu thuyết ngôn tình hay nhất và mới nhất nhé!

từ khóa: đọc truyện www, ngon tinh, ngontinh, truyện chọn lọc, truyện ngôn tình hay nhất, ngon tinh hay nhat, list truyen hay, web truyen hay, tìm truyen hay de doc