Home
Blog
Hội yêu ngôn tình
Sitemap
Tôi tên Thảo - và tôi yêu truyện
Ở đây mình chỉ post những truyện hay đã được chọn lọc tỷ mỷ thôi, mời cả nhà tha hồ nhảy hố không lo bị sụp đâu ạ :) !!

Bí mật tình yêu phố Angel

Tác giả : Girlne Ya (Quách Ni)   
Chương 71 (tiếp 4)
<< Trước    / 151      Sau >>    Mục lục | Xuống cuối
Like ủng hộ fanpage của Thảo nha:
Five
 
Sau khi vượt qua cây cầu thì chỉ còn hạng hạng mục cuối cùng đó là bơi vượt chướng ngại vật.
 
Tôi quay đầu thương cảm nhìn mấy đồng đội bị thảm bại trên cầu thăng bằng. Hình như những người lọt vào vòng ba không quá mười người.
 
“Xin các tuyển thủ chú ý, bây giờ sẽ là hạng mục thi đấu cuối cùng: Bơi vượt chướng ngại vật. Chúng ta phải thi đấu ở bể bơi ngoài trời, mà hôm nay nhiệt độ chỉ có 3 độ C thôi, tôi vừa lấy tay thử nước, đúng là lạnh thấu xương… Chính vì vậy những tuyển thủ lọt vào vòng này chỉ có thể lựa chọn tiếp tục thi đấu hoặc bỏ cuộc.”
 
Tôi ngẩn tò te đứng trên bờ nhìn bể bơi nước bốc lên hơi lạnh. Có nhầm không vậy! Lạnh thế này mà phải xuống nước! Muốn biến chúng tôi thành người băng chắc!
 
“Hựu Tuệ, cô vẫn quyết tâm thi tiếp à?”
 
Thằng cha Kim Nguyệt Dạ chẳng biết từ lúc nào thò mặt ra, nhíu mày hỏi tôi.
 
“Đương… đương nhiên phải thi chứ! Tô Hựu Tuệ này làm gì có chuyện bỏ cuộc!” Tôi vẫn cố cãi cùn.
 
Hu hu hu hu… Thực lòng mà nói tôi chẳng muốn thi tẹo nào! Có lẽ tôi chưa kịp đến nơi thì đã chết cóng dưới bể rồi. Nhưng nếu không thi tức là bỏ cuộc, những nỗ lực trước đây của tôi sẽ thành công cốc hết. Rồi khi về trường, thầy cô bạn bè sẽ nhìn tôi với ánh mắt gì, tôi phải giải thích với hiệu trưởng Bạch thế nào đây.
 
“Nếu thế thì thi vậy!” Kim Nguyệt Dạ giơ tay lên.
 
Nhìn khắp nơi, những người giơ tay lên xin thi tiếp (cộng thêm cả tôi) chỉ có đến bốn người là cùng. Số lượng người tham gia quá ít ỏi.
 
Nhưng. Ô hô hô hô hô! Càng ít người thì hi vọng giành chiến thắng của tôi càng lớn! Ừm, đúng là cơ hội ngàn năm có một, nhất định không được bỏ lỡ! Hôm nay bản cô nương đây sẽ trổ tài cho các ngươi lé mắt!
 
“Ai chà, Tô Hựu Tuệ của trường Minh Đức là người đầu tiên nhảy xuống bể bơi! Nước lạnh thế mà bạn ấy cũng dám xuống, dũng cảm quá, không biết tư thế bơi của ngọc nữ Minh Đức thế nào nhỉ?”
 
Tên MC chết tiệt nói nhăng nói cuội gì thế không biết? Nếu như không phải cuộc thi sắp xếp hạng mục thi đấu vớ vẩn kiểu này, tôi đã không phải ngâm mình trong nước lạnh! Hu hu hu hu… lạnh run cả người…
 
Tôi ra sức lấy tay gạt nước, tuy tôi không phải thuộc loại bơi giỏi nhưng cố nghiến răng nghiến lợi bơi có lẽ sẽ vượt qua được cái bể bơi này! Yeah, cố lên Tô Hựu Tuệ! Thắng lợi đang chờ ở phía trước!
 
“Chậc, Tô Hựu Tuệ chọn cách bơi ếch, có vẻ bạn ấy đã bơi hết tốc lực, nhưng mười phút trôi qua mà bạn ấy mới bơi được năm mét trong khu vực nước nông. Ồ vâng, Kim Nguyệt Dạ của trường Sùng Dương đến giờ vẫn đang khởi động trên bờ, cậu ấy dường như không hề sốt ruột tẹo nào!”
 
Không hết sốt ruột? Hừ! Tuy ta chỉ biết bơi ếch, nhưng đừng có mà coi thường ta nhé!
 
Tôi bơi, bơi, bơi…
 
“Tô Hựu Tuệ đột ngột tăng tốc! Ủa? Tô Hựu Tuệ hình như không ổn, trông bạn ấy có vẻ rất khó chịu, đã xảy ra chuyện gì chăng…”
 
Hu hu hu hu, đau chân quá!
 
Hình như bị chuột rút rồi, tôi… tôi sắp không chịu nổi nữa rồi, cứu với…
 
Hu hu… Không được rồi… Tôi không còn chút sức lực nào nữa… Chân đau quá… Cả người lạnh cóng…
 
Chân tay tôi bỗng mềm nhũn như cây dưa ủng, dần dần mất đi cảm giác. Cứ như vậy tôi chìm dần xuống nước… Có lẽ tôi sẽ chết dần trong quằn quại…
 
“Kim Nguyệt Dạ…” Tôi cố dùng sức lực cuối cùng thốt lên ba chữ.
 
Lúc nửa tỉnh nửa mê, tôi nghe thấy MC bên cạnh hét toáng lên:
 
“Kim Nguyệt Dạ… bơi thần tốc… cứu… bơi về phía bờ…”
 
 
“Hựu Tuệ… Hựu Tuệ!”
 
Ưm… là ai đang gọi tôi… Là… là Kim Nguyệt Dạ sao…
 
Tôi run rẩy mở mắt ra, thấy mình đang nằm trên bờ.
 
Kim Nguyệt Dạ đang ngồi xổm bên cạnh tôi, khắp người ướt nhẹp, tóc bết cả vào trán, từng giọt nước trượt xuống. Có lẽ do trời lạnh quá nên môi hắn tím tái, nhưng hắn vẫn để mặc cho nước bám trên hàng lông mày dài, hốt hoảng gọi tên tôi.
 
Nói thật, từ trước đến giờ tôi chưa từng thấy bộ dạng lo lắng của hắn như lúc này…
 
“Woa, Tô Hựu Tuệ đã tỉnh lại! Màn trình diễn anh hùng cứu mỹ nhân của Kim Nguyệt Dạ khi nãy vô cùng đẹp mắt! Không biết liệu Tô Hựu Tuệ có bỏ cuộc không nhỉ?”
 
“Cậu im miệng lại ngay!”
 
“Oái…”
 
Trời… Tôi … tôi có nghe nhầm không vậy? Người vừa nói là Kim Nguyệt Dạ! Bình thường hắn lúc nào cũng bơ đời, trời có sụp xuống vẫn cười nhăn thế mà bây giờ nổi trận lôi đình làm MC sợ mất mật, cầm loa nghệt ra nhìn Kim Nguyệt Dạ, mãi mà không thốt ra nổi câu nào.
 
“Xin lỗi!” Kim Nguyệt Dạ bỗng nhận ra mình mất bình tĩnh, điều chỉnh lại ngữ điệu, nhưng lông mày vẫn nhíu chặt lại, “Phiền cậu cho tôi mượn cái áo khoác ngoài được không?”
 
“Áo… áo khoác ngoài!” MC đừng như trời trồng.
 
Kim Nguyệt Dạ mặt rất nghiêm túc gật đầu.
 
MC chưa kịp hoàn hồn thì áo khoác ngoài đã bị Kim Nguyệt Dạ lột mất.
 
“Cảm ơn nhé!” Kim Nguyệt Dạ mỉm cười nhìn MC, lấy chiếc áo khoác đó đắp lên người cho tôi.
 
“Không… không có gì…”
 
Kim Nguyệt Dạ nắm chặt lấy tay tôi, dịu dàng hỏi:
 
“Hựu Tuệ, đỡ chút nào chưa?”
 
Nhìn Kim Nguyệt Dạ trước mặt, trong lòng tôi bỗng thấy xốn xang… Những lời trách móc, rủa xả Kim Nguyệt Dạ lúc trước đột nhiên tan biến thành mây khói.
 
“Kim Nguyệt Dạ…” Tôi bỗng thấy khó xử, không biết nên nói gì.
 
“Tôi đưa cô đến phòng y tế nhé!” Kim Nguyệt Dạ nói dứt câu, bế tôi từ dưới đất lên.
 
Đi đến phòng y tế thì chẳng khác nào tôi bỏ cuộc thi. Khó lắm mới đến được vòng này, nếu bỏ giữa chừng thì đáng tiếc lắm…
 
“Không… Kim Nguyệt Dạ, tôi không sao, tôi phải thi tiếp…” Tôi vừa nói vừa vùng vẫy thoát khỏi vòng tay của Kim Nguyệt Dạ.
 
Kim Nguyệt Dạ sững người ra nhìn tôi, kéo giật tay tôi lại:
 
“Hựu Tuệ, cô đứng còn không vững thì thi cái gì chứ?”
 
“Không sao đâu, tôi vẫn thi tiếp được mà!” Tôi cố gượng cười, xiêu xiêu vẹo vẹo bước mất bước về phía trước.
 
“Không được!” Kim Nguyệt Dạ kéo mạnh tôi về phía hắn, tôi suýt nữa thì ngã bịch xuống đất, “Cô đừng thi nữa! Để tôi đưa cô lên phòng y tế!”
 
“Không sao, tôi thi được!”
 
“Không là không, cô nhìn mặt mình đi, trắng bệt thế kia!”
 
“Tôi bảo là tôi không sao mà!”
 
“Đi thôi, tôi đưa cô lên phòng y tế!”
 
“Không được, cô kiệt sức rồi, không thể thi tiếp!” Nói xong, Kim Nguyệt Dạ lôi tôi đi, tôi nghiến chặt răng giật tay hắn ra, sốt ruột gào toáng lên: “Buông tay ra! Đừng tưởng làm thế này là cậu sẽ thắng được tôi! Có chết tôi cũng không bỏ cuộc! Buông ra…”
 
Đột nhiên tôi thấy tay của Kim Nguyệt Dạ run lên, hắn dừng lại, đứng im lặng ở đó.
 
Oái, thôi chết, ban nãy tôi bị kích động qua thì phải… Tôi cúi gằm mặt xuống, ngượng ngùng liếc nhìn hắn.
 
Kim Nguyệt Dạ nhàng buôn tay tôi ra, cũng chính lúc đó tim tôi như nghẹn lại. Kim Nguyệt Dạ… Hắn giận rồi…
 
“Hựu Tuệ, bà đừng thi nữa, mau lên đây đi!”
 
“Hựu Tuệ, đừng cố nữa mà!’
 
 
Phía trên khán đài, Tô Cơ và Hiểu Ảnh lo lắng vẫy tay loạn xạ, hi vọng tôi sẽ nghe theo lời khuyên can nhưng tôi chẳng có chút phản ứng gì hết, phải làm gì đây?
 
“Thôi được, Hựu Tuệ, dù là vì trường hay là vì bản thân em đi nữa, cô hy vọng em sẽ được thành tích tốt nhất trong cuộc thi lần này. Cô chờ đợi tin vui từ em!”
 
Câu nói của cô Bạch bỗng vang vọng trong đầu tôi, khiến tôi tỉnh táo lên rất nhiều. Tô Hựu Tuệ, mày còn chần chừ gì nữa? Dù thế nào đi nữa, cứ đợi kết thúc cuộc thi rồi tính sau. Cố gắng lắm mới lọt đến vòng này, mày không thể bỏ cuộc được…
 
Nghĩ đoạn, tôi cương quyết giằng tay Kim Nguyệt Dạ ra, cố lết đôi chân như đeo chì bước đến đích cuối cùng. Nãy giờ, MC cứ ngẩn người ra nhìn tôi và Kim Nguyệt Dạ, nhưng ngay sau đó đã kịp ‘hồi sinh’, anh ta cầm loa lên rồi huơ chân múa tay, tràn đầy sức sống:
 
“Ôi, trải qua một màn giằng co rất kịch liệt, Tô Hựu Tuệ của trường Minh Đức đang tiến dần đến đích! Hơ hơ, lạ thật Kim Nguyệt Dạ bên trường Sùng Dương sao lại đứng im như tượng thế kia? Cậu ấy đã kiệt sức rồi chăng?”
 
Kim Nguyệt Dạ đứng im ở một chỗ sao? Hay lắm, đây là cơ hội tốt… Chiến thắng đang nằm trong tầm tay của Tô Hựu Tuệ, cố lên nào! Đúng lúc tôi đang thầm ăn mừng, bỗng có một giọng nói khe khẽ vang đến tai tôi:
 
“Đối với em, cuộc thi quan trọng hơn mọi thứ khác sao? Vậy tôi sẽ giúp em toại nguyện, để em thắng…” (TY: ôi… ta xúc động quá *cầm khăn chấm nước mắt*)
 
Nghe thấy câu nói đó, tôi giật mình quay đầu lại, nhưng chỉ nhìn thấy cái bóng cô độc của Kim Nguyệt Dạ đi ngược lại với hướng của tôi. Ban nãy là Kim Nguyệt Dạ nói ư? Giọng nói đó sao lại ả đạm, não nề đến thế?
 
Chẳng còn thời gian nghĩ ngợi nhiều, tôi tiếp tục lết từng bước về đích. Đúng như tôi mong muốn người thắng cuộc chính là tôi, nhưng tại sao trong lòng tôi lại không hề có chút cảm giác vui sướng…
 
“Hựu Tuệ muôn năm!”
 
“Ngọc nữ Minh Đức vạn tuế!” Tai tôi vang lên tới tấp những tiếng hoan hô, lời ca tụng. Lại là những âm thanh rất đỗi quen thuộc, cuối cùng tôi cũng về đến đích, hoàn thành nhiệm vụ khó khăn tưởng cừng như không làm nổi.
 
“Chúc mừng bà, Hựu Tuệ!”
 
“Hựu Tuệ, bà tuyệt lắm, giành giải quán quân rồi đó! Yeah!”
 
“Tôi xin tuyên bố, Tô Hựu Tuệ là người giành giải quán quân trong cuộc thi thể thao toàn năng năm nay giữa trường Minh Đức và Sùng Dương. Xin các bạn cho một tràng pháo tay thật nồng nhiệt để chào đón tân quán quân của chúng ta!”
 
Nghe thấy tràng pháo tay như sấm dậy, nhìn thấy hàng vạn ánh mắt ngưỡng mộ của mọi người, tôi, tức Tô Hựu Tuệ này đã là người giành chiến thắng. Tuy lúc này tôi không còn chút sức lực nào… nhưng chẳng có gì ghê gớm cả, mĩ nữ vô song Tô Hựu Tuệ đã leo lên đỉnh vinh quanh mà nhìn xuống. Tôi phải dùng nụ cười hớp hớp hồn nhất cùng dáng đi đẹp nhất trong mười sáu năm qua để chào đón thời khắc tuyệt với này. Mặt mày tôi rạng ngời, chuẩn bị phong thái vô cùng ‘cao quý’ để chinh phục lòng người…
 
Nhưng hình như tiếng vỗ tay hơi to hay do ánh đèn chói quá thì phải, tôi hoa mắt chóng mặt…
 
Tôi đúng là đứa tội nghiệp nhất quả đất, chưa kịp hưởng niềm vui chiến thắng thì hai mắt đã tối sầm lại, lăn quay ra đất… 
Like ủng hộ fanpage của Thảo nha:
<< Trước    / 151      Sau >>    Mục lục | Lên đầu
ads
31621
Này Gió, Bao Giờ Anh Mới Trở Về?
Tác giả: Je t’amie
view: 138844
Nd: HE.
Chim Sẻ Ban Mai
Tác giả: Girlne Ya (Quách Ni)
view: 481113
Nd: HE.
Ngôi Nhà Có Cánh Cổng Cao Cao
Tác giả: kakatiti88
view: 107841
Nd: HE.
Cô nàng xui xẻo
Tác giả: Girlne Ya (Quách Ni)
view: 186842
Shock tình
Tác giả: Kawi
view: 228248
Nd: HE.
Nhẹ bước vào tim anh
Tác giả: Lynk Boo
view: 547033
Nd: HE.
Biệt thự hoàng tử
Tác giả: Chirikamo
view: 171907
Xu xu đừng khóc
Tác giả: Hồng Sakura
view: 367504
Nd: HE.
Dư vị trà chiều
Tác giả: Minh Hiểu Khuê
view: 107532
Bong bóng mùa hè
Tác giả: Minh Hiểu Khuê
view: 160165
Nd: Ngược. HE.
Thiếu nữ toàn phong full (1,2,3,4)
Tác giả: Minh Hiểu Khuê
view: 332793
Nd: Sủng. HE.
Thiên thần bóng tối
Tác giả: Chi chan
view: 153470
Nd: HE.
Nothing Gonna Change My Love For You
Tác giả: Cheery_kul
view: 138844
Nd: HE.
Tán Gái Ở Nhà
Tác giả: Thientoi2
view: 117214
Sẽ để em yêu anh lần nữa
Tác giả: Granty
view: 173040
Thể loại
Truyện hay

Đọc nhiều
Tuyệt sắc yêu phi   view 14283628
Hiền Thê Khó Làm   view 5336018
Em Dám Quên Tôi   view 5287505
Thứ nữ sủng phi   view 5223748
Không xứng   view 5223439
Ân nhân quá vô lại   view 5084698
Lên đầu trang
Home
Blog
Hội yêu ngôn tình
Sitemap
Tôi tên Thảo - và tôi yêu truyện

Chào mừng bạn ghé thăm website thảo truyện.com. Hãy đọc và cùng chia sẻ những câu truyện tiểu thuyết ngôn tình hay nhất và mới nhất nhé!

từ khóa: đọc truyện www, ngon tinh, ngontinh, truyện chọn lọc, truyện ngôn tình hay nhất, ngon tinh hay nhat, list truyen hay, web truyen hay, tìm truyen hay de doc