Home
Blog
Hội yêu ngôn tình
Sitemap
Tôi tên Thảo - và tôi yêu truyện
Ở đây mình chỉ post những truyện hay đã được chọn lọc tỷ mỷ thôi, mời cả nhà tha hồ nhảy hố không lo bị sụp đâu ạ :) !!

Thú (Ngô Niệm)

Tác giả : Ngô Niệm   
Chương 45: Sinh hoạt hài hòa
<< Trước    / 62      Sau >>    Mục lục | Xuống cuối
Like ủng hộ fanpage của Thảo nha:
 Sau khi trở lại sơn động, sức lực Tô Từ cũng cạn sạch. Đến mấy ngày sau trong đầu nàng vẫn thường xuyên hiện lên hình ảnh tiểu thú nhân lạc lõng trên đất tuyết, sau đó nó lại dần dần chuyển thành hình ảnh nhỏ bé của Tiger, Tô Từ chỉ cảm thấy trong tâm cực kỳ buồn bực.
 
Nhưng đây cũng là quy luật trong thiên nhiên, nàng sẽ không bởi vì đồng tình mà đi làm những chuyện không nên làm, vả lại tình huống hiện tại Tiger cũng thiếu thốn thức ăn.
 
Lại vừa khéo tới kinh nguyệt, Tô Từ lại ở trong sơn động cùng Tiger quấy mấy ngày.
 
Vì bồi bổ dinh dưỡng cho chính mình, cũng vì làm cho thức ăn không quá khó nuốt, Tô Từ cũng bắt đầu thay đổi canh thịt.
 
Kỳ thật lúc làm thịt khô, Tô Từ cũng đã sớm nghĩ đến làm như thế nào để thịt khô dễ ăn hơn chút. Chỉ là thịt khô này cũng thật khô cằn, tuy rằng cũng có thể miễn cưỡng ăn, nhưng chúng không có hương vị lại khó cắn, cuối cùng nàng vẫn chỉ nghĩ đến biện pháp nấu chúng mà thôi.
 
Từ sau khi Tiger biến thành người, ngay cả bó củi Tô Từ cũng không cần đi lượm. Tiger trực tiếp bẻ một ngọn cây hoặc chặt một đống lớn củi gỗ, ném vào trong một sơn động chuyên môn dùng lưu trữ củi, để chúng ở đó chỉ chờ bọn họ hong khô là có thể dùng để đốt.
 
Thời gian hành kinh nàng không thể đi ra ngoài, nên nàng nhóm lửa ngay tại ‘phòng bếp trong nhà’, nhấc nồi canh lên lửa hầm cũng hơn nửa ngày, bỏ một vài khúc xương Tiger ăn còn thừa vào trong canh, lại bỏ thêm da vào gia tăng khẩu vị của thịt, nấu gần một buổi sáng, sau đó lại bỏ vào nồi chút hồ tiêu, lúc ăn vào vừa thơm lại vừa nồng, cũng bởi vì da thịt hầm trong thời gian dài nên mềm mại hơn rất nhiều, không chỉ làm khẩu vị Tô Từ tốt hơn, mà ngay cả Tiger cũng ở bên cạnh tấu đầu tấu não, xì sụp uống hai chén canh lớn.
 
Thậm chí ngay cả chút thịt khô băm vụn ra hắn cũng ăn hết.
 
Nhãn tình Tô Từ sáng lên, nếu nấu ra canh thịt như vầy mà Tiger thích ăn, sang năm nàng sẽ làm nhiều thịt khô hơn để lưu trữ, như vậy cho dù không bắt được con mồi, Tiger cũng không cần thiết giảm ăn giống như hiện tại.
 
Nàng đã có thói quen một lão bạch hổ béo béo mập mập mềm mại, bây giờ hắn gầy đi, Tô Từ cũng liền có thể cảm giác được, xem trên người hắn gầy không thấy thịt, Tô Từ đau lòng muốn chết, lại cũng không có biện pháp nào cả.
 
Bây giờ biết rõ nấu như vậy hắn sẽ ăn, thức ăn của hắn cũng trở nên phong phú hơn trước rất nhiều.
 
Tục ngữ có câu ‘ăn no ấm tư dâm dục’ (*no ấm cũng góp phần thúc đẩy “nhu cầu cá nhân” của giống đực), không để ý tới. Nhưng gần đây Tiger ăn được nhiều, xác suất hắn chà trên người nàng lại càng nhiều hơn.
 
Đối diện đôi mắt lớn màu vàng mang mong đợi lại có vẻ ủy khuất của hắn, Tô Từ cũng có chút chột dạ. Có người nào như nàng không, đem chính nam nhân của mình bị ngộp thành như vậy a….
 
Y theo yêu cầu của nàng, Tiger đào ra trên thạch bích làm thành hình dáng một cái tủ, chần chờ một lúc lâu Tô Từ mới cắn răng cởi bỏ quần áo da thú trên người, mới cầm lấy một đầu gỗ hình trụ bị Tô Từ kêu Tiger mài đến tròn trịa vào hai ngày trước, nàng đem nó nhúng nước, sau đó cẩn thận nhét vào duới hạ thể.
 
Ngay từ đầu là cảm giác mát, sau đó là bị trướng đến khó chịu… Hơn nữa còn là chính mình cấp chính mình dùng cái loại vật như thế này, thậm chí, Tiger làm xong vật này cũng không biết rõ nàng dùng nó để làm gì. Tô Từ cắn răng chịu đựng run run, xoay người mặc vào da thú.
 
Cái của Tiger lớn như vậy, kỳ thật nàng nên dùng vật này từ sớm.
 
Chỉ là da mặt Tô Từ mỏng, không dám cấp chính mình dùng vật này… Hơn nữa nàng vẫn là có chút truyền thống, còn coi trọng ‘cái màng của người con gái’, dù thế nào cũng không nguyện ý lần đầu tiên lại mất đi vào cái đầu gỗ.
 
Lúc ấy nàng nghĩ chắc chỉ đau một chút thôi, nàng có thể chịu được. Nhưng không nghĩ đến lại đau nghiêm trọng như vậy.
 
Dưới thân có một vật không thuộc về cơ thể mình, Tô Từ cảm giác ngay cả eo cũng thẳng không lên. Nàng vừa xoay người lại thì thấy Tiger đang nằm xuống ở sau người hiếu kỳ nhìn nàng, Tô Từ kinh hoảng đến ngay cả thở một ngụm khí cũng không nổi, giống như có cảm giác đau sốc hông.
 
Tô Từ đỏ bừng mặt, vốn là làm bộ như không có chuyện gì xảy ra đi qua nằm xuống ngủ. Nhưng bên trong cơ thể lại có vật như vậy, đi đứng lại chậm lại khó chịu. Tiger thế nhưng còn đột nhiên biến thành hình người, thân thể xích lõa, râu mép trên mặt che không được sự hiếu kỳ cùng lo lắng của hắn, “Tô Tô… Ngươi đang làm gì? Ngươi đau sao?”
 
Tô Từ cắn răng, giả bộ như cái gì cũng không nghe thấy, đến trên giường nằm xuống. Tiger cũng đi theo nằm xuống, mũi lại dò xét ngửi trên thân nàng, cuối cùng ngừng lại tại phía duới bụng nàng, “Tô Tô… thơm quá…”
 
Thơm… hắn nói thơm.
 
Tô Từ biết rõ hắn nói thơm là ý tứ gì, mặt nàng càng đỏ lên. Thẹn quá hoá giận, khởi động nửa thân người hướng hắn ngoắc ngón tay, chờ hắn tấu tới đây, bạo phát đập lên đầu hắn một cái, hung tợn nói, “Biến về thú hình đi!”
 
Lần đầu tiên nàng cảm thấy… Kỳ thật Tiger biết nói chuyện cũng không xem như là chuyện tốt. (chị bị hành kinh mà anh nói “thơm”, chị không thẹn quá hóa giận mới là lạ)
 
Ba ngày lại trôi qua, Tô Từ mang theo da thú sạch sẽ để thay, bò lên lưng Tiger, xuất phát đi suối nước nóng tắm rửa.
 
Lần này chỉ đơn thuần là đi tắm rửa mà thôi… Trải qua sự kiện lần trước tại suối nước nóng, dù thế nào Tô Từ cũng không đối với suối nước nóng sinh ra bất kỳ ý nghĩ ‘mờ ám’ nào.
 
Tô Từ kêu Tiger biến thành hình người đi xuống nước, nàng giúp hắn tắm rửa sạch sẽ, mới ở trong nước cấp chính mình tẩy sạch.
 
Lúc mới tới nơi này là mùa hè, nhưng trải một mùa đông điều dưỡng ở nơi này, nguyên bản làn da của nàng bị đen do phơi nắng lại khôi phục trắng nõn, nhưng mà lúc tắm rửa không có xà phòng, nàng chỉ có thể dùng cây cỏ chà xát một chút.
 
Bây giờ mùa đông đến ngay cả cây cỏ cũng không có.
 
Tô Từ lại nghĩ đến mấy quyển tiểu thuyết trước kia từng đọc, trước khi nữ chính muốn làm ‘chính sự’ đều tắm rửa sạch sẽ mùi thơm ngào ngạt để… Khụ khụ.
 
“Tô Tô… Tô Tô…” Đang nghĩ ngợi, Tiger lại đột nhiên chà tới đây, mái tóc màu bạch nửa là ưu điểm nửa mang khuyết điểm ướt dầm dề tại đỉnh đầu, gương mặt đầy râu ria đang vùi vào cần cổ nàng.
 
Mà ngay giữa eo Tô Từ, Tiger cũng lén lút đem tay chụp lên, chột dạ dùng bàn tay vuốt ve một chút da thịt non mềm của nàng, lại như sợ hãi Tô Từ phát hiện lập tức rút tay về.
 
Hắn không ngừng kêu tên Tô Từ, luôn tại bên lỗ tai Tô Từ thở ra thổi khí, thanh âm dần dần trở nên âm trầm, lại mang chút cuộn trào mãnh liệt lây dính tình dục vô thố.
 
Chênh lệch thân thể quá lớn vẫn có rất nhiều bất tiện.
 
Giống như hiện tại, Tô Từ đứng tắm rửa, Tiger nửa ngồi tại phía sau Tô Từ, ‘cây cột trụ’ to đến khủng bố liền tróc tại phía eo gần mông Tô Từ, vật này cũng không phải lần đầu tiên nàng tiếp xúc, nhưng hiện tại lại lần nữa cảm thụ đến độ ấm vật kia trên eo so với nước nóng còn muốn nóng hơn, mặt Tô Từ vẫn là ‘oành’ lên một chút hồng.
 
……Tô Từ ho khan một tiếng, xoay người dùng năm ngón tay cô nương hầu hạ hắn.
 
Nhưng Tiger cũng bởi vì nàng đụng chạm mà hung hăng run lên một chút, eo hoàn toàn khống chế không nổi triều về phía trước một chút, sau đó mới oa oa muốn lui về phía sau. Xem ra là do hốt hoảng của lần trước vẫn còn đây.
 
Tô Từ đuổi theo, dùng chút lực đem hắn áp lên trên bờ suối nước nóng, tay ở dưới nước chậm rãi động lên.
 
Còn Tiger thì vẫn luôn miệng kêu gào lên “Tô Tô”, hành động hô hoán không chút che dấu tình dục khiến toàn thân Tô Từ cũng đỏ lên, gần 10 phút đồng hồ sau, Tiger mới khẩn trương căng thẳng thân thể bắn ra.
 
Tô Từ nhếch nhếch miệng… Tốt hơn so với lần trước.
 
Sau đó nàng mới xoay người rửa sạch sẽ chất lỏng trên tay, lại chà xát tẩy rửa thân thể mình một lần nữa, nhanh chóng bò lên bờ chuẩn bị về nhà.
 
Tô Từ ôm tâm tình chết sớm hay chết muộn cũng là chết, nên sau khi trở lại sơn động, liền kêu Tiger biến thành hình người, dùng nồi đá đốt ba bồn than củi để ở bên giường giữ ấm, sau đó cũng không để ý hắn vẫn còn đang trong dư vị cao trào biểu tình lại mang chút mờ mịt, Tô Từ đẩy hắn lên giường, cảnh cáo hắn vô luận có phát sinh chuyện gì cũng không cho phép nhúc nhích, mới cởi ra quần áo của hắn.
 
Đầu gỗ đã dùng ba ngày, như vậy chắc cũng đủ rồi.
 
Nếu vẫn không được nữa chắc phải dùng đến mỡ để bôi trơn. Mùa đông nơi này rất khắc nghiệt, lại thiếu thốn vật tư, cũng chỉ có mỡ động vật là tuơng đối dễ tìm có thể dùng tạm. Về phần dầu thực vật hay gì đó, nàng chưa từng thấy, mà muốn tìm cũng tìm không ra a.
 
Tô Từ nhìn thân thể xích lõa của nam nhân ngoan ngoãn nằm tại dưới thân nàng, liếm liếm đôi môi có chút khô ráo của mình, sau đó cũng cởi xuống quần áo trên người, mới nằm xuống trên thân Tiger khiêu khích những điểm mẫn cảm của hắn.
 
Kỳ thật cũng chưa nói tới hai chữ khiêu khích… Tiger hoàn toàn là khẽ đụng liền lên.
 
Đối với yêu cầu của Tô Từ, Tiger cũng thật sự tuân thủ theo, Tô Từ nói không cho hắn động hắn sẽ không động, cho dù lúc này hắn bị Tô Từ khiêu khích đến nỗi đôi mắt màu vàng cũng muốn đỏ lên, Tiger cũng chỉ thở hổn hển, lung tung kêu “Tô Tô”, cứng ngắc nằm trên giường, cũng không biết rõ vào lúc thích hợp nên chủ động một chút, không biết rõ nên sờ sờ Tô Từ một chút cho nàng thả lỏng.
 
Dưới thân người nào đó lại là ‘nhất trụ kình thiên’, thấy vậy khóe mắt Tô Từ trực nháy.
 
Một lúc sau, Tô Từ mới xoay người đến bên giường cầm qua mỡ đã chuẩn bị sẵn, bôi dưới thân Tiger, lại bôi lên trên người nàng… Không dùng không được a, của Tiger quá lớn, mà nàng bây giờ vừa khẩn trương lại vừa xấu hổ, dưới thân tuy rằng đã có nữ tính thiên nhiên bôi trơn, nhưng nàng không thể nào động tình, phỏng chừng không đủ…
 
Đợi bôi xong lên người, cơ bắp mạch sắc trên thân Tiger cũng đã khẩn trương căng thẳng khối khối quấn quýt lên, lây dính mỡ bôi trơn mà Tô Từ không cẩn thận nhỏ lên trên người hắn trở nên bóng loáng.. Xem ra cực kỳ có lực hấp dẫn.
 
Tô Từ hít một hơi thật sâu, giang chân ở trên thân Tiger, một tay chống lên cơ bụng khẩn trương căng thẳng như đá của hắn, một tay duỗi ra phía sau, đỡ ‘cột trụ nóng rực’ của hắn, chậm rãi ngồi xuống.
 
Vật thật cùng đầu gỗ quả nhiên quá khác biệt… Hơn nữa nó lớn hơn rất nhiều, phần đầu vừa mới vào trong một chút, Tiger liền bị kích thích đột nhiên gào khóc kêu một tiếng, Tô Từ giật nảy mình, lập tức giựt mình co rụt người lên phía trên.
 
Tiger đơ mắt nhìn Tô Từ, nhãn tình bởi vì lây dính dục vọng mà có điểm sương mù, Tô Từ cũng có thể cảm giác cơ bắp hắn phía dưới thân mình đang không ngừng run run, rõ ràng cho thấy Tiger đang cố nén bất động, cả người hắn cũng ngập đến đỏ bừng, đáng thương tội nghiệp nhìn Tô Từ.
 
Tô Từ cắn răng, hít một hơi thật sâu lại đem tay vịn ở sau người, chậm rãi ngồi xuống.
 
Cho dù mấy ngày nay đã quen với đầu gỗ trong cơ thể, nhưng cái loại này lại lớn hơn rất nhiều, hơn nữa dường như trong người đang có vật trương lên muốn chiếm hữu… eo Tô Từ trở nên mềm nhũn, thân thể mạnh rơi xuống dưới, được bôi trơn đầy đủ cộng thêm sức nặng thân thể của Tô Từ, ‘thằng nhóc’ lập tức bị áp vào trong cơ thể, chỉ lưu lại một đoạn ở bên ngoài.
 
Tô Từ chỉ cảm giác được dưới thân lập tức truyền tới nóng hừng hực đau, mà Tiger lại đang sảng khoái hét to một tiếng.
 
May mắn Tô Từ chống tay trên bụng Tiger đỡ lấy thân thể mình, bằng không cũng không chắc có xuất hiện bi kịch giống như lần truớc không nữa.
 
Nhưng cái loại thũng trướng độn đau cũng không khác trước… Tô Từ gắt gao cắn răng, hai tay chống trên người Tiger, cẩn thận lui lên trên, thở hổn hển hai khâu khí sau, mới lại ngồi xuống, cuối cùng, toàn bộ ngồi xuống người, lại không dám hô hấp mạnh, càng sợ liên lụy đến nơi hai nguời gắt gao tương liên dưới thân, chỉ có thể từng ngụm từng ngụm nhỏ hô hấp.
 
“Tô… Tô Tô…” Lúc này thanh âm Tiger lại vang lên, thiếu đi sảng khoái hưng phấn, lại có nhiều tia kinh hoảng sợ hãi. Xem ra biểu tình của Tô Từ làm hắn nhớ đến hình dạng lần trước nàng bị hắn lộng đến thê thảm.
 
Tô Từ còn chưa kịp lên tiếng trả lời hắn, liền cảm giác được cơ bắp hắn dưới thân lại căng ra, vật kia bên trong nàng cũng tinh tế run rẩy, cảm giác y chang tình cảnh lần trước Tiger cưỡng ép chính mình bức tinh.
 
Mặt Tô Từ liền đen lại. Lại tới cái này? Hắn không sợ chính mình bị biến thành bệnh liệt dương sao……
 
Nhưng trong tâm càng nhiều cảm động. Vận khí của nàng thật tốt khi gặp được một nam nhân có thể bởi vì nàng một câu ‘không cho phép động’ liền cưỡng ép nhẫn nhịn dục vọng của chính mình khi bị động tác ma sát gần như đày đọa của nàng đối với cơ thể hắn? Lại có nam nhân nào có thể bởi vì sợ nàng chịu tổn thương mà một lần lại một lần cưỡng bức chính mình phóng thích?
 
Tô Từ vội mở miệng kêu một tiếng “Tiger”, chờ hắn nhìn qua mới cười cười với hắn, cúi đầu chống hai tay trên cơ bụng rắn chắc của hắn, chậm rãi nâng lên thân thể lại ngồi xuống, cứ lặp đi lặp lại như thế mấy lần, ra vào mới thông thuận một chút.
 
Đối với hành động thân mật này hắn đã muốn rất lâu rồi, Tiger là tuyệt đối khát vọng. Tô Từ đã không có chuyện gì, hắn cũng sẽ không bức chính mình làm chút chuyện thống khổ, Tiger lại nằm xuống, duỗi tay cầm lấy đùi Tô Từ, hưởng thụ Tô Từ chủ động, trong miệng càng là oa oa oa gọi bậy.
 
Đối với hành vi mỗi lần kích động là hắn lại kêu to, Tô Từ cũng đã có điểm thói quen. Dù sao cũng không có ai thấy, nàng cũng xem như là gió thoảng bên tai… Hơn nữa, có thể nghe thấy tiếng kêu vừa trực tiếp lại vừa sảng khoái như vậy, cảm giác cũng rất không sai nha.
 
Cũng không biết rõ có phải hay không là có bôi trơn đầy đủ, tuy rằng Tô Từ vẫn cảm thấy trướng đến lợi hại, nhưng cũng không có đau đớn như vậy. Màng nhầy mẫn cảm bị lặp lại ma sát, lại đau lại ma sát, thời gian lâu, còn có thể cảm thấy nóng cay tê ngứa, đã hi vọng đình chỉ, lại hi vọng bị hung hăng ma sát, đây là cảm giác Tô Từ chưa từng trải qua.
 
Ở phía trên động là một việc rất là tốn sức a, Tô Từ cắn răng động gần mười cái, đã không có khí lực động đậy. Giương mắt lên liền thấy Tiger đại gia một dạng nằm hường thụ, không khỏi phẫn hận, dùng lực đánh lên bụng hắn một cái, nói: “Chết tiệt, ngươi động a.”
 
Tiger nghe vậy, nhãn tình lập tức sáng ngời, tức khắc thẳng lưng ngồi dậy, hoàn toàn không cần chống đỡ, ngay cá cái mông cũng không hề xê dịch, giống như đang nằm ngửa lại ngồi dậy mà thôi, hoàn toàn không đem Tô Từ cái người ngồi tại giữa háng của hắn đuơng thành mấy phân trọng lượng. May mắn hắn còn biết rõ cố kị của thân thể Tô Từ, hắn chậm rãi ngồi dậy, đem bàn tay mang móng tay bén nhọn cẩn thận ôm lấy Tô Từ, tránh cho nàng té xuống. Một bên rất cẩn thận quan sát biểu tình của Tô Từ, nhẫn nại không động đậy, sợ làm thương tổn đến nàng.
 
Hắn vừa ngồi dậy, thằng nhóc trong cơ thể lập tức thâm nhập thêm lần nữa, Tô Từ dồn dập kinh thở hổn hển một tiếng, nghĩ tìm cái gì đó chống đỡ thân thể, lại phát hiện chính mình chỉ có thể dựa vào Tiger.
 
Mà Tiger lúc này đã ôm mông nàng, đem cả người nàng nâng lên lại hạ xuống, loại kích thích này thái quá mãnh liệt khiến Tô Từ một chút liền kéo căng toàn thân, chỉ có thể bị động ôm cánh tay Tiger, theo hắn phập phồng phập phồng.
 
Nói đúng ra, đây mới là lần đầu tiên của Tiger.
 
Từ khi hắn thành niên, đến lúc phát tình kỳ, cho tới bây giờ, hai ba tháng nay, hắn cũng bởi vì tiếp xúc với thân thể nàng mà bị ngộp. Hắn bị ngộp cho tới bây giờ, nên có được Tô Từ hắn hoàn toàn không có khái niệm tiết chế, nếu như không phải nhớ rõ Tô Từ đã từng nói một câu ‘nếu ngươi biến thân ta sẽ chết’, cùng với lần trước Tô Từ chịu tổn thương, chỉ sợ hắn hoàn toàn sẽ không giống như hiện tại một chút một chút muốn nàng.
 
Vì chuyện ‘yêu’ lần này, Tô Từ đã làm đầy đủ chuẩn bị, nhưng tố chất thân thể nàng cùng Tiger không cùng một đẳng cấp, nên làm thế nào Tô Từ cũng đều khó có khả năng ứng phó được Tiger.
 
Gây sức ép càng về sau, toàn thân Tô Từ càng vô lực, cho dù chụp hắn, đánh hắn như thế nào đi nữa cũng ngăn cản không được… Cuối cùng chỉ có thể ra chiêu, mở miệng thống khổ rên rỉ, lúc đó Tiger mới thanh tỉnh lại, lập tức bứt ra người nàng, khẩn trương ôm Tô Từ, vô ý thức chính là tách ra hai bên đùi Tô Từ kiểm soát giữa hai chân nàng.
 
Tô Từ vốn thật cảm động, nhưng mỗi lần bị hắn tách đùi ra, hàm răng liền bắt đầu ngứa đến muốn cắn người a!! 
Like ủng hộ fanpage của Thảo nha:
<< Trước    / 62      Sau >>    Mục lục | Lên đầu
ads
106811
Mắt trái
Tác giả: Đản đản 1113
view: 1271329
Nd: HE.
Thịnh Thế Trà Hương
Tác giả: Thập Tam Xuân (Shisanchun)
view: 1710109
Nd: HE.
Dám kháng chỉ, chém
Tác giả: Lam Ngả Thảo
view: 714408
Nd: Sủng. HE.
Tình yêu thứ ba
Tác giả: Tự Do Hành Tẩu
view: 645707
Nd: Sủng. SE.
Bạo Quân ôn nhu của ta (Tái sinh duyên)
Tác giả: Mạc Vũ Bích Ca
view: 4122266
Nd: Ngược. HE.
Gấm rách
Tác giả: Phỉ ngã tư tồn
view: 645810
Nd: Ngược. SE.
Vân Trung Ca
Tác giả: Đồng Hoa
view: 780122
Nd: Sủng. SE.
Cuộc chiến hôn nhân
Tác giả: Cống Trà
view: 1420370
Nd: HE.
Thượng Cung
Tác giả: Vân Ngoại Thiên Đô
view: 960887
Nd: Ngược. HE.
Từng có một người yêu tôi như sinh mệnh
Tác giả: Thư Nghi
view: 384808
Nd: Sủng. SE.
Bùn Loãng Cũng Có Thể Trát Tường
Tác giả: Vô Tụ Đinh Hương
view: 837699
Nd: Sủng. HE.
Chỉ là Hoàng hậu
Tác giả: Vu Tình
view: 1549326
Nd: HE.
Yêu thương ma cà rồng
Tác giả: Mạc Nhan
view: 615734
Nd: Sủng. HE.
Đông cung
Tác giả: Phỉ ngã tư tồn
view: 714099
Nd: Ngược. SE.
Quả nhân có bệnh
Tác giả: Tùy vũ nhi an
view: 1006104
Nd: Sủng. HE.
Thú (Ngô Niệm)
Tác giả: Ngô Niệm
view: 1030515
Nd: Sủng. HE.
Hương Mật Tựa Khói Sương
Tác giả: Điện Tuyến
view: 990345
Nd: Ngược. HE.
Không yêu thì biến
Tác giả: Cửu Lộ Phi Hương
view: 1088504
Nd: Sủng. HE.
Thể loại
Truyện hay

Đọc nhiều
Tuyệt sắc yêu phi   view 14280332
Hiền Thê Khó Làm   view 5269995
Em Dám Quên Tôi   view 5222924
Thứ nữ sủng phi   view 5158240
Không xứng   view 5158137
Ân nhân quá vô lại   view 5019602
Lên đầu trang
Home
Blog
Hội yêu ngôn tình
Sitemap
Tôi tên Thảo - và tôi yêu truyện

Chào mừng bạn ghé thăm website thảo truyện.com. Hãy đọc và cùng chia sẻ những câu truyện tiểu thuyết ngôn tình hay nhất và mới nhất nhé!

từ khóa: đọc truyện www, ngon tinh, ngontinh, truyện chọn lọc, truyện ngôn tình hay nhất, ngon tinh hay nhat, list truyen hay, web truyen hay, tìm truyen hay de doc