Home
Blog
Hội yêu ngôn tình
Sitemap
Tôi tên Thảo - và tôi yêu truyện
Ở đây mình chỉ post những truyện hay đã được chọn lọc tỷ mỷ thôi, mời cả nhà tha hồ nhảy hố không lo bị sụp đâu ạ :) !!

Thú (Ngô Niệm)

Tác giả : Ngô Niệm   
Chương 38: Gấu đen
<< Trước    / 62      Sau >>    Mục lục | Xuống cuối
Like ủng hộ fanpage của Thảo nha:
 Tuy rằng khu vực nhà mới không phải là nơi tập trung đông thú nhân, nhưng thỉnh thoảng Tô Từ vẫn có thể thường xuyên nhìn thấy một vài con trong hình dạng dã thú hoặc con người.
 
Dù sao có ác mộng trước đây, vừa mới bắt đầu Tô Từ còn rất lo lắng những con thú này có thể sẽ công kích nàng, nhưng rất ngoài ý muốn, những thú nhân có trí tuệ cũng không có ác ý gì đối với nàng, có những khi Tiger không ở đây, chính nàng một người ra ngoài tuần tra hoặc hái lấy một ít trái cây, lá cây linh tinh, vẫn sẽ gặp một vài thú nhân đi qua, những người đó không chỉ không công kích nàng, có khi còn giúp nàng một chút.
 
Nhưng thái độ Tiger lại không tốt đối với bọn họ, đương nhiên thôi, đối với những thú nhân không được hắn cho phép đã tiến vão lãnh địa của hắn, Tiger cũng sẽ không cho sắc mặt hòa nhã, nếu là tiến tới không xa, liền nhe răng rống đuổi đối phương, nếu đi gần huyệt động, Tiger tuyệt đối không nói hai lời, trực tiếp nhào đi lên cắn xé.
 
Nhưng bất kể đánh xé nhau như thế nào, bọn hắn cũng sẽ không hướng Tô Từ hoặc giống cái của đối phương mà đánh tới… Giống như là, thú nhân nơi này có chung nguyên tắc, sẽ vô ý thức bảo hộ giống cái của họ vậy.
 
Nhiều lần như vậy, Tô Từ cũng không e ngại thú nhân như lúc trước nữa.
 
Ngày ngày cứ vậy mà trôi qua, lúc Tiger ra ngoài cũng thường xuyên mang theo Tô Từ, số lần nhiều, Tô Từ cũng biết rõ chính mình chung quanh vẫn là có hàng xóm.
 
Lúc trước, thú nhân bị Tiger đuổi ra chiếm lấy huyệt động, đã một lần nữa tìm được nơi an cư tại phương bắc cách đây hai, ba trăm dặm.
 
Tô Từ cũng nhiều lần gặp qua hàng xóm chung quanh, biết rõ bọn hắn tồn tại chẳng hề uy hiếp đến nàng, nàng cũng liền thả lỏng đề phòng rất nhiều.
 
Dời tới đây không được bao lâu, lúc ra ngoài cùng Tiger, Tô Từ lại phát hiện một lùm cây hồ tiêu, hiện tại hồ tiêu đang tiến vào giai đoạn chín, nhan sắc của trái cây phần lớn đã biến thành màu đen, ăn vào không có hương vị sáp sáp, mà là thuần túy chua cay, Tô Từ nhớ nhung hương vị của cây ớt đã rất lâu rồi, nên ăn hồ tiêu nhiều đến nỗi đầu lưỡi cũng đã tê rần nhưng vẫn tiếp tục ăn tiếp, vừa ăn vừa hái bỏ vào trong da thú gói thành một gói thật to.
 
Quanh đây Tô Từ chỉ phát hiện có một lùm cây hồ tiêu này mà thôi, Tiger bồi bên cạnh nàng hái rất nhiều, nơi này là địa bàn của Tiger, trên người Tô Từ lại có khí tức của hắn nên cũng không sợ có dã thú đến tập kích, Tiger gặp Tô Từ thích ý hái hồ tiêu như vậy, liền đi phụ cận cấp Tô Từ hái hoa quả. Hiện tại thời tiết đã rất lạnh, phần lớn trái cây đã rụng đầy đất, qua đến mười ngày sau, Tô Từ có thể sẽ không có hoa quả để ăn.
 
Tô Từ thấy hắn đi không xa, cũng an tâm thoải mái tiếp tục hái hồ tiêu, nhưng hái quá nhập tâm không chú ý dưới chân có tảng đá nhô lên, nơi này lại là một sườn dốc nho nhỏ, Tô Từ vấp một cái liền trực tiếp lăn đi xuống, cho dù trên người mặc vào mấy tầng da thú, trên mặt trên tay cũng vẫn bị đánh ra vết thương luy luy đổ máu.
 
Đặc biệt là trên cổ bị một khối tảng đá gồ lên cấn lên, Tô Từ đau đến nỗi muốn kêu cũng kêu không ra tiếng, vốn nghĩ đợi chút bớt đau nàng sẽ đứng lên kêu Tiger, nhưng lúc này trên đỉnh đầu đột nhiên bị bao phủ bởi một cái bóng đen, Tô Từ định nhãn nhìn liền thấy một con gấu đen quý hiếm đang đứng tại bên cạnh cách nàng không xa, thân thể cực đại hiếu kỳ nhìn Tô Từ.
 
Trong tivi nhìn bọn chúng rất khả ái, nhưng hiện thực thấy được cũng chưa chắc là vậy, đặc biệt là khi nằm ở trên mặt đất nhìn lên trên, thế loại lực đánh vào phá lệ mạnh… Tô Từ bị con gấu đen đột nhiên xuất hiện dọa đến suýt thét chói tai, may mắn quan sát thấy gấu đen có một đôi mắt linh động, hơn nữa nó cũng không có biểu hiện muốn công kích nàng, Tô Từ mới cường theo lý trí không có động đậy.
 
Lúc này Tiger đã phát hiện nơi Tô Từ đứng không có ai, liền cấp tốc chạy tới, thấy Tô Từ một thân chật vật còn bị chảy máu nằm trên mặt đất, mà gấu đen lại đứng tại bên cạnh nàng, hiếu kỳ nhìn nàng, lập tức nhe răng rống lên một tiếng, nhảy xuống liền hướng gấu đen phốc đi qua.
 
Gấu đen gầm nhẹ một tiếng, nhanh chóng nhảy ra sau hiểm hiểm né tránh Tiger công kích, đôi mắt Tiger đỏ lên tiến tới bức gấu đen lui xa mấy bước, mới vòng quanh Tô Từ đi hảo vài vòng, biến thành hình người, cẩn thận ôm nàng dậy, thỉnh thoảng nói ‘Tô Tô’, liếm lấy miệng vết thương của Tô Từ.
 
Tô Từ an ủi sờ tay hắn, hối hận chính mình sơ ý, nằm tại trong ngực Tiger nhìn xem phương hướng gấu đen rời đi, lại kêu Tiger hái mấy trái hồ tiêu màu đen, sau đó về nhà.
 
Sự kiện này trực tiếp gây ra Tô Từ bị Tiger áp tại trong diệp tử chữa thương nằm hai ngày, không đợi Tô Từ hoãn quá mức tới, nàng lại tới kinh nguyệt.
 
Cũng chỉ có thể ngoan ngoãn lại nằm trong sơn động đợi kinh nguyệt đi qua. 
Like ủng hộ fanpage của Thảo nha:
<< Trước    / 62      Sau >>    Mục lục | Lên đầu
ads
112579
Phượng ẩn thiên hạ
Tác giả: Nguyệt Xuất Vân
view: 2040636
Nd: Ngược. HE.
Quan hệ nguy hiểm (18+)
Tác giả: Khiêu Dược Hỏa Diệm
view: 1364029
Nd: Sủng. HE.
Tướng quân ở trên, ta ở dưới
Tác giả: Quất Hoa Tán Lý
view: 1360836
Nd: Sủng. HE.
Hãy nhắm mắt khi anh đến full 1,2
Tác giả: Đinh Mặc
view: 736347
Nd: Sủng. HE.
Duyên kỳ ngộ full tập 1, 2
Tác giả: Trang Trang
view: 993332
Nd: Sủng. HE.
Thương Ly
Tác giả: Tuyết Linh Chi
view: 987873
Trường tương tư full - tập 1, 2, 3
Tác giả: Đồng Hoa
view: 5513075
Nd: Sủng. HE.
Bạo Quân ôn nhu của ta (Tái sinh duyên)
Tác giả: Mạc Vũ Bích Ca
view: 4124429
Nd: Ngược. HE.
Thời niên thiếu không thể quay lại ấy
Tác giả: Đồng Hoa
view: 887139
Nd: Sủng. SE.
Gấm rách
Tác giả: Phỉ ngã tư tồn
view: 646428
Nd: Ngược. SE.
Mộng Hoa Xuân
Tác giả: Hắc Nhan
view: 1177496
Nd: Ngược. HE.
Từng thề ước full tập 1, 2
Tác giả: Đồng Hoa
view: 929163
Nd: Sủng. SE.
Thất thân làm thiếp
Tác giả: Nguyệt sinh
view: 1951541
Nd: Ngược. HE.
Yêu thương ma cà rồng
Tác giả: Mạc Nhan
view: 616249
Nd: Sủng. HE.
Bộ bộ kinh tâm
Tác giả: Đồng Hoa
view: 770131
Nd: SE.
Thâu Trọn Gió Xuân
Tác giả: Thị Kim
view: 2240250
Nd: Ngược.
Tình yêu thứ ba
Tác giả: Tự Do Hành Tẩu
view: 646428
Nd: Sủng. SE.
Thịt thần tiên
Tác giả: Nhất Độ Quân Hoa
view: 626034
Đạo tình
Tác giả: Chu Ngọc
view: 917421
Nd: Sủng. HE.
Thể loại
Truyện hay

Đọc nhiều
Tuyệt sắc yêu phi   view 14283628
Hiền Thê Khó Làm   view 5336842
Em Dám Quên Tôi   view 5288329
Thứ nữ sủng phi   view 5224572
Không xứng   view 5224263
Ân nhân quá vô lại   view 5085522
Lên đầu trang
Home
Blog
Hội yêu ngôn tình
Sitemap
Tôi tên Thảo - và tôi yêu truyện

Chào mừng bạn ghé thăm website thảo truyện.com. Hãy đọc và cùng chia sẻ những câu truyện tiểu thuyết ngôn tình hay nhất và mới nhất nhé!

từ khóa: đọc truyện www, ngon tinh, ngontinh, truyện chọn lọc, truyện ngôn tình hay nhất, ngon tinh hay nhat, list truyen hay, web truyen hay, tìm truyen hay de doc