Home
Blog
Hội yêu ngôn tình
Sitemap
Tôi tên Thảo - và tôi yêu truyện
Ở đây mình chỉ post những truyện hay đã được chọn lọc tỷ mỷ thôi, mời cả nhà tha hồ nhảy hố không lo bị sụp đâu ạ :) !!
Like ủng hộ fanpage của Thảo nha:

 Triệu Mộ Hiền nghe bọn hắn trái một câu “Đông Phương Lang”, phải một câu “Đông Phương Lang”, không khỏi nói :

 
“các ngươi nói [Đông Phương Lang] là cái gì?”
 
Hắc Tĩnh nghễ cô liếc mắt một cái, châm chọc nói: “như thế nào, ngươi ở Đông Phương gia một thời gian, thế nhưng lại không biết mình làm bạn cùng [sói] sao?”
 
“có ý tứ gì?” cô ngẩn ra.
 
“ngươi nhất định không cùng bọn chúng giống nhau rồi, nghĩ đến bốn anh em Đông Phương đều là mỹ nhân nhã nhặn đi? Nói cho ngươi, bọn họ tất cả đều là mặt người dạ sói!”
 
Sói? Cô nhớ tới tính tình bốn anh em Đông Phương gia, đột nhiên hiểu được hắn chỉ là cái gì.
 
Bốn “mỹ nhân”, mĩ chỉ biểu tượng, trong khung đều là ác ma a!
 
“[Đông Phương Mỹ Nhân] buôn bán giá cả [gốm sứ Đông Phương] bắt đầu từ rất sớm, liền dưỡng theo một đám chuyên môn bao tiêu bảo hộ đồ sứ, để ngừa hắc đạo kẻ trộm cướp đoạt ăn cắp, bảo tiêu năm đó liền xưng là [Đông Phương Lang] …….”
 
“di?” Hắc Tĩnh nói đến này, trong lòng cô máy động, nhớ lại ngày nào đó khi cô đào tẩu có vô số bóng người theo dõi, những người đó, cảm tình chính là Đông Phương gia “sói”?
 
“[Đông Phương Lang] nghe nói có khoảng năm mươi người, uy lực hơn người, lãnh huyết vô tình, bọn họ người người đều phải trải qua huấn luyện quân đội đặc chủng, độc lập bất tuân, chỉ nghe lệnh bọn họ, chỉ có Đông Phương gia là chủ nhân.” Miêu Võ nói tiếp.
 
Triệu Mộ Hiền kinh ngạc nghĩ Đông Phương Phong Hoa có khi lơ đãng lại toát ra khí chất ngoan kính cũng tư chất lãnh đạo, cho rằng thân mình hắn cực kỳ giống một con sói….
 
“bất quá, sau khi biết được bí mật của Đông Phương gia, ta cảm thấy, có lẽ lúc trước Đông Phương gia chăn nuôi [Đông Phương Lang] là để bảo vệ bọn họ, cũng không phải [gốm sứ Đông Phương], mà mỗi kẻ trước khi đến ba mươi tuổi sẽ phải tạo ra con cháu.”
 
Hắc Tĩnh trầm giọng cười.
 
Tạo con cháu? Cô nghe được trong lòng nặng trịch lại hơi hơi đau đớn.
 
Sau lưng nếu có người biết chuyện, thì sẽ có bao nhiêu người chua xót, nhỏ lệ vì Đông Phương gia? Bọn nhỏ vừa được sinh ra đã xác định phải chết, thời gian ở lại trên đời ngắn ngủi, sống được cũng không thấy hạnh phúc….
 
Đông Phương Phong Hoa thì sao? Hắn hạnh phúc không? Nếu,hắn cũng chỉ sống không quá ba mươi, hắn thực sự sẽ chết, cô thật sẽ quyết tâm, thấy chết mà không cứu sao? Cô có thể làm thế sao?
 
“đáng tiếc a, 『 Đông Phương Lang 』 lại lợi hại như vậy, cũng không có cách nào ngăn cản 『 Lang Vương 』 chết, chỉ có ngươi, mới có thể cởi bỏ lời nguyền rủa vô tận này, chỉ cần có ngươi trong tay, cho dù Lang Vương có lợi hại thế nào, cũng sẽ ngoan ngoãn đi vào khuôn khổ, để ta sai khiến.” Hắc Tĩnh cười lạnh, nhìn thẳng cô.
 
“Đông Phương Phong Hoa mới sẽ không nghe lời sai khiến của ngươi!” cô chán ghét trừng mắt hắn, cắn răng nói.
 
“vì tế phẩm là ngươi, hắn nhất định sẽ làm, ngươi cứ đó mà xem, ta nhất định cao cao tại thượng dẫm nát đại lão bản của Đông Phương dưới lòng bàn chân, bắt hắn hướng ta cầu xin tha thứ! Ha ha a….” Hắc Tĩnh đắc ý cười to.
 
Đúng lúc này, di động trên người hắn vang lên, hắn cầm lên tiếp.
 
“uy? Ai vậy?”
 
“Hắc Tĩnh thiếu đương gia, ta là Đông Phương Phong Hoa, ta tới đón Triệu Mộ Hiền, xin mời mở cửa!” Đông Phương Phong Hoa thanh âm trầm thấp dễ nghe không nhanh không chậm truyền đến tai hắn.
 
Hắc Tĩnh tươi cười trên mặt nháy mắt ngưng kết, nhanh chóng biến sắc.
 
Mới ngắn ngủi chưa đến ba tiếng đồng hồ, Đông Phương Phong Hoa đã tra ra lai lịch cùng số điện thoại của hắn, thậm chí….
 
Đã tìm tới cửa!
 
Thật sự là lợi hại a….
 
Cùng thời gian, bên ngoài truyền đến một trận xôn xao,một gã cao lớn vội vàng vọt vào trong nói:
 
“thiếu đương gia, Đông Phương Phong Hoa đến đây!”
 
Triệu Mộ Hiền kinh lăng, cảm xúc trong phút chốc trở nên phức tạp từng đoàn, không còn buồn bực, không biết vui hay nên buồn.
 
Đông Phương Phong Hoa đến đây, tới cứu cô, nhưng mà, cô biết rõ ràng, hắn không phải vì cô mà đến, hắn vì “tế phẩm” mà đến. hắn đến, là vì “thân phận huyết thống” của cô, mà người này….
 
“trời a! tới nhanh như vậy? hắn tới một mình sao?” Miêu Võ cũng kinh ngạc không thôi.
 
“vâng… chỉ có một mình hắn ngoài biệt thự xin gặp.” người đàn ông lại nói.
 
“hắn không thể đến một mình, đừng quên, bầy sói luôn hành động tập thể.” Hắc Tĩnh dùng sức khép lại di động, trừng mắt bên ngoài.
 
“hiện tại nên làm gì bây giờ?” người đàn ông hỏi.
 
“làm sao bây giờ? Đương nhiên là ra mở cửa nghênh đón khách quý a!” Hắc Tĩnh âm trầm nở nụ cười.
 
“như vậy được không?” Miêu Võ cảm thấy không ổn, dù sao, đối phương cũng không phải hạng người hời hợt.
 
“yên tâm, có cô ta trong tay, bầy sói sẽ không dám hành động thiếu suy nghĩ. Đem cô ta cùng mang ra ngoài đi. Vị công chúa này sẽ làm vũ khĩ của chúng ta.” Hắc Tĩnh liếc Triệu Mộ Hiền một cái, đeo kính râm, đi nhanh ra hướng đại sảnh.
 
“dạ.” Miêu Võ lôi kéo Triệu Mộ Hiền , theo Hắc Tĩnh đi ra cửa phòng.
 
“Mộ Hiền, cô không sao chứ?”
 
Trên người Đông Phương Phong Hoa vẫn xỏ nguyên bộ quần áo bạch sam, không mang theo một cơn tức giận, đứng trong đại sảnh biệt thự của Hắc Tĩnh, vừa thấy Triệu Mộ Hiền, vẫn tuấn mỹ vẫn thản nhiên tươi cười chảo hỏi cô.
 
Triệu Mộ Hiền kinh ngạc nhìn hắn, đột nhiên cảm thấy một trận tim đập nhanh, thật sâu trong lồng ngực, nổi lên một ý niệm giống như rung động mãnh liệt yêu say đắm, thật lâu sau không bình ổn được.
 
Còn tưởng rằng muốn né tránh hắn, nhưng mà,giờ phút này nhìn thấy hắn, cô mới hiểu được, mình có trốn cũng không được, bởi vì lòng cô đã sớm bị hắn bắt nhốt làm tù binh, vĩnh viễn không thể tự do.
 
“làm sao vậy? nhìn thấy ta mất hứng sao?” Đông Phương Phong Hoa thấy cô không nói, đang muốn trêu ghẹo cô một phen, lại phát hiện khuôn mặt bên trái của cô xuất hiện dấu năm ngón tay sưng đỏ, khuôn mặt tuấn tú duyệt sắc chợt giấu đi phong vân đang nổi lên, nháy mắt đột nhiên biến.
 
“a…Triệu Mộ Hiền đương nhiên mất hứng khi nhìn thấy ngươi, ngươi muốn giết cô ta, cô ta muốn trốn ngươi còn không kịp đâu!” Hắc Tĩnh cười lạnh nói.
 
“ngươi…đánh cô ấy?” ánh mắt Đông Phương Phong Hoa quét về phía Hắc Tĩnh , thanh âm khinh mà băng hàn.
 
“như thế nào? Ngươi đau lòng sao? Đây chính là giáo huấn nho nhỏ, nếu ngươi không giao ra bí pháp thiêu chế gốm sứ Đông Phương, cô ta sẽ còn gặp đau khổ lớn hơn nữa đấy!” Hắc Tĩnh nói xong, đột nhiên đưa tay giật tóc Triệu Mộ Hiền, ném cô đến phía trước hắn.
 
“a….” Triệu Mộ Hiền đè lại da đầu bị đau hô lên, trong lòng không ngừng mắng tên quái thai này tốt nhất nên có một ngày biến thành nữ.
 
chậc! tên ẻo lả!
 
Đông Phương Phong Hoa mi phong lãnh biệt, trong mắt lửa thểm một chút, lại không nhúc nhích giận.
 
“trước mỗi lần gốm sứ Đông Phương đem ra hội chợ đấu giá đều chịu không ít quấy nhiễu, không phải chỉ một tên, mà chính là có kẻ liên thủ chống lại, xem ra, chính là Hắc Nguyệt Đường các ngươi giở trò quỷ.” Hắn nhẹ nói xong.
 
“Đông Phương gia các ngươi lũng đoạn thị trường gốm sứ đời Tống đã lâu, độc chiếm lợi ích mấy chục năm, dù sao cũng phải cho người khác dính chút lợi lộc đi?” Hắc Tĩnh hừ nói.
 
“không hổ là hắc đạo xuất thân từ người thu thập, muốn liền có, luôn thèm nhỏ dãi ưu thế của người khác, các ngươi không ngại phiền phức sao? Trở về khuyên nhủ lệnh tôn Hắc Phúc Trạnh, phải tích đủ phúc, mới có thể sống được lâu dài, sống được khoái hoạt, bằng không, chỉ sợ chuyện lệnh tôn năm kia đắc tội người khác, bang phái đi trên đường bị chặn đánh mà bản thân cũng mang trọng thương còn có thể tái diễn.” hắn chậm rãi nói xong.
 
Hắc Tĩnh mặt trầm xuống, không nghĩ tới Đông Phương Phong Hoa thật sự đem gia sự Hắc gia bọn họ hỏi thăm từ đầu đến chân.
 
“ngươi cùng chị mình nên khuyên nhủ lệnh tôn, vẫn nên làm việc buôn bán sạch sẽ đi! Các tác phẩm nghệ thuật muốn cất giữ hay mua bán cần phải dựa vào duyên phận, áp đặt sẽ không được như ý đâu.”
 
Hắc Nguyệt Đường là người ác danh trong giới bán dấu giá, người sáng lập ra là Hắc Phúc Trạch từng làm đại lão bản của hắc đạo, người say mê sưu tầm các tác phẩm nghệ thuật mà đổi nghề, mười mấy năm qua dựa vào ánh mắt tinh tường, kiếm từng bó tiền lớn, càng làm cho Hắc Nguyệt Đường càng ngày càng lớn mạnh, giá thí trường của các tác phẩm nghệ thuật ở Hồng Kông cùng Trung Quốc cũng có lực ảnh hưởng không nhỏ.
 
Nhưng Hắc Nguyệt Đường dù sao cũng không thoát được tập tính hắc đạo, quá trình mua bán không hề sử dụng thủ đoạn quang minh chính đại nào, bọn họ đã nhắm được tác phẩm nào, liền dùng bất cứ thủ đoạn tồi tệ nào để chiếm đoạt lấy, thậm chí không thiếu các nghệ thuật sáng giá đều uy hiếp mà lọt vào tay bọn họ, bị bắt cùng bọn họ hợp tác.
 
Hắc Phúc Trạch có một nam một nữ, mấy năm gần đây, nữ nhi của Hắc Nguyệt Đường cầm quyền kinh doanh, làm được rất nhiều chuyện, ngược lại, vị Hắc thiếu gia này không rõ lắm, không có nhiều tin tức liên quan đến hắn lắm, nếu không phải lần này hắn mạo thượng Đông Phương gia, chỉ sợ hắn còn không biết Hắc Nguyệt Đường có nhân vật này.
 
“duyên phận? hừ, thật buồn cười, việc buôn bán sao chỉ có thể trông vào duyên phận? thị trường cạnh tranh khốc liệt, thứ mình muốn nếu không tích cực chiếm lấy, làm sao có thể tới tay?” Hắc Tĩnh phản bác.
 
“vậy ngươi lần này thật đúng là tích cực rồi! ngay cả Lỗ Mặc cũng bị ngươi mua chuộc.” Đông Phương Phong Hoa đã hỏi chân tướng sự việc từ trong miệng Lỗ Mặc
Like ủng hộ fanpage của Thảo nha:
<< Trước    / 30      Sau >>    Mục lục | Lên đầu
ads
78383
Lãnh Quân Dạ Thiếp
Tác giả: Hồ Ly
view: 1268136
Nd: Ngược. HE.
Nhàn Vân Công Tử
Tác giả: Vu Tình
view: 518399
Nd: HE.
Thế thân
Tác giả: Túy Thái Bình
view: 923189
Nd: Ngược. HE.
Đế Hoàng Phi
Tác giả: Hoại Phi Vãn Vãn
view: 1159986
Nd: HE.
Vọng giang nam
Tác giả: Hồ Điệp Seba
view: 352569
Hoàng hậu lười Hiểu Nguyệt
Tác giả: Phong Thanh
view: 477920
Nd: Sủng. HE.
Vĩnh An
Tác giả: Mạc Phi Bảo Bảo
view: 696589
Ra tường ký
Tác giả: Mạc Mạc Vô Vũ
view: 6389090
Nd: HE.
Tình Mẫu Đơn
Tác giả: Lisa See
view: 556921
Nd: SE.
Thủy Chử Đại Thần
Tác giả: Nhất Độ Quân Hoa
view: 459380
Nd: HE.
Tiểu Thất, chậm đã
Tác giả: Du Nhược Thanh Phong
view: 528699
Nd: HE.
Nữ Tặc Giang Bắc
Tác giả: Tiên Chanh
view: 1217357
Nd: HE.
Sát tinh tướng công
Tác giả: Quất Hoàng Bảo Bảo
view: 780740
Nd: HE.
Tướng công mười bốn tuổi
Tác giả: Mạnh cầm
view: 567839
Nd: Ngược. HE.
Thể loại
Truyện hay

Đọc nhiều
Tuyệt sắc yêu phi   view 15318984
Em Dám Quên Tôi   view 7317017
Không xứng   view 7239561
Hiền Thê Khó Làm   view 7222463
Thứ nữ sủng phi   view 7034694
Ân nhân quá vô lại   view 6883799
Gia cố tình yêu   view 6823750
Mưa ở phía tây   view 6816952
Lên đầu trang
Home
Blog
Hội yêu ngôn tình
Sitemap
Tôi tên Thảo - và tôi yêu truyện

Chào mừng bạn ghé thăm website thảo truyện.com. Hãy đọc và cùng chia sẻ những câu truyện tiểu thuyết ngôn tình hay nhất và mới nhất nhé!

từ khóa: đọc truyện www, ngon tinh, ngontinh, truyện chọn lọc, truyện ngôn tình hay nhất, ngon tinh hay nhat, list truyen hay, web truyen hay, tìm truyen hay de doc