Home
Blog
Hội yêu ngôn tình
Sitemap
Tôi tên Thảo - và tôi yêu truyện
Ở đây mình chỉ post những truyện hay đã được chọn lọc tỷ mỷ thôi, mời cả nhà tha hồ nhảy hố không lo bị sụp đâu ạ :) !!

Không xứng

Tác giả : Tội Gia Tội   
Chương 11
<< Trước    / 39      Sau >>    Mục lục | Xuống cuối
Like ủng hộ fanpage của Thảo nha:

"Tuyệt đại phong trần" khởi quay thuận lợi, Trầm Khánh Khánh rốt cuộc vẫn quay lại đoàn phim. Cho dù cô có hàng ngàn hàng vạn lần không muốn, nhưng vẫn không có cách nào chống đối Trữ Mạt Ly. Hợp đồng giữa bọn họ vốn đã đặt ra loại quan hệ bất bình đẳng này. Ngày ấy là cô cúi đầu xin anh giúp đỡ, vì kế hoạch trả thù mà đổi lại loại hợp đồng bất công này, để bây giờ phải nhận kết quả như vậy. Khi Trầm Khánh Khánh bình tĩnh lại, cẩn thận nhớ tới từng lời nói của Trữ Mạt Ly, mới phát giác là anh nói đúng, một diễn viên xuất sắc không nên lưu tâm vì những cảnh “quá giới hạn”, vì nghệ thuật cần, nên càng phải khiêu chiến với nhũng vai diễn khó khăn như thế.

 
Thế nhưng, cô không phải không diễn được, mà là không muốn diễn. Cô không muốn vì thế mà ầm ĩ một trận với Quý Hàm, quan hệ bọn họ đã nguy nan lắm rồi.
 
Lần quay phim này không cần phải quay ngoại cảnh. Vì để tái hiện lịch sử, phía nhà đầu tư Phương đặc biệt bỏ vốn dựng khu tạm trú, vậy nên mỗi ngày sau khi quay phim xong thì có thể về nhà ngủ. Cảm giác này rất tốt, xem như là điều duy nhất làm Trầm Khánh Khánh hài lòng trong tình hình hiện tại.
 
Chuyên gia trang điểm giúp Trầm Khánh Khánh dặm lại phấn, máy quay lúc này đang quay cảnh tiếp khách ở Mị Hương Lâu. Lát nữa sẽ quay cảnh mấy vị tài tử kinh ngạc trước nhan sắc của đệ nhất hoa khôi Lí Hương Quân ở Mị Hương Lâu. Chuyên gia tạo hình cùng chuyên gia trang điểm vây quanh Trầm Khánh Khánh bận tối mày tối mặt, muốn tạo nên một hình ảnh phong hoa tuyệt đại, mà hình tượng của cô trong bộ phim này vẫn là một bí ẩn đối với người ngoài, ngay cả mọi người trong đoàn phim cũng chưa từng nhìn thấy.
 
"Tuyệt đại phong trần" này lấy bối cảnh cuối đời Tần Hoài, khắc họa tình yêu của Tần Hoài Bát trong những năm tháng thăng trầm với Lí Hương Quân.
 
Mặc dù Trầm Khánh Khánh xinh đẹp, nhưng trong giới giải trí mỹ nữ như mây này, cô không phải là một đại mỹ nữ vừa gặp thì nhớ mãi không quên. Nhưng cô có phong thái hơn người, khuôn mặt mang vẻ lạnh lùng diễm lệ, dễ trang điểm, chỉ thoa một chút phấn cũng đã đủ lóa mắt người. Trước đây có người cho rằng hình tượng Trầm Khánh Khánh không thích hợp diễn Lí Hương Quân, bởi nhan sắc của cô chưa tới, vậy nên không nói tới bản lĩnh của chuyên viên trang điểm, tự Trầm Khánh Khánh cũng đã sớm cân nhắc điều này.
 
Tính cách Lí Hương Quân rất rõ nét, trong nửa đầu và nửa sau phim, tính cách thay đổi rất lớn, có nhiều điểm khác biệt với những vai diễn trước kia, vừa phải nắm bắt tốt tính cách nhân vật, vừa phải thay đổi làm sao cho không đột ngột, vô cùng thách thức khả năng diễn xuất, vì thế Trầm Khánh Khánh cũng chuẩn bị rất lâu.
 
Khi mọi thứ đã ổn thỏa, cô yên lặng chờ đợi cảnh quay đầu tiên của mình. Chỉ chốc lát, cảnh trước đã quay xong, bắt đầu chuyển màn. Trầm Khánh Khánh đi được vài bước bỗng nhớ tới điều gì, quay đầu hỏi Ada: "Cái ví của chị có để chỗ em không?"
 
"Không có, lúc nãy chị luôn cầm trên tay."
 
"Chắc quên ở phòng trang điểm rồi." Trầm Khánh Khánh lo lắng, vội vàng nhấc làn váy thật dài trở lại.
 
Ở tổ phim Trầm Khánh Khánh có một phòng hóa trang riêng, nơi quay phim có hạn, tuy chỉ một gian phòng nho nhỏ cũng đủ để nói lên địa vị của cô. Mà bên cạnh có một phòng khá lớn, là phòng hóa trang chung của những diễn viên khác. Khi Trầm Khánh Khánh đi ngang qua, cánh cửa hơi hé, liếc mắt một cái có thể thấy Liêu Khả Nhi và Kelly đang ở trong. Trầm Khánh Khánh vốn cũng không để ý, nhưng đột nhiên nghe thấy tên mình, Trầm Khánh Khánh ra hiệu cho Ada.
 
Liêu Khả Nhi cười tủm tỉm nói: "Chị Kelly à, chị hát hay, diễn cũng tốt nữa!"
 
"Khả Nhi quá khen, chị đâu biết cái gì gọi là kỹ xảo diễn xuất, chỉ là dựa vào cảm nhận mà cố gắng thôi!" Kelly khá khiêm tốn, lập tức tỏ vẻ khâm phục, cảm thán :"Muốn nói diễn xuất, Trầm Khánh Khánh chắc chắn xuất sắc nhất, cô ấy mới vừa đạt giải thưởng diễn viên Kim Tôn xong, lát nữa có thể thấy hình tượng nhân vật và diễn xuất của cô ấy rồi."
 
Liêu Khả Nhi ngược lại không tỏ ra kỳ vọng, giọng điệu cũng thật lười nhác: "Điều đó cũng chưa chắc."
 
"Sao?"
 
Liêu Khả Nhi hạ giọng thật nhỏ, nói với Kelly: "Mặc dù cô ta là đàn chị cùng công ty với bọn em, nhưng ai chẳng biết cô ấy đi lên bằng quy tắc ngầm."
 
Kelly nghĩ nghĩ: "Em nói là Trữ Mạt Ly?"
 
Liêu Khả Nhi mỉm cười: "Mọi người đều tưởng Trữ Mạt Ly là hậu thuẫn của cô ấy sao?"
 
"Không đúng ư? Chị còn nhớ có một bài báo chấn động nói đêm khuya Trầm Khánh Khánh đi ra từ nhà anh ấy."
 
Trầm Khánh Khánh nhớ lại, đó là scandal đầu tiên vào hai năm trước, lúc ấy quả thật đã gây chấn động. 
 
Scandal của Trữ Mạt Ly không nhiều lắm, người này từ xưa đến nay cực ghét loại chuyện lộn xộn này, nếu có người dám tạo ra tin đồn thất thiệt về anh, còn chưa thấy phong thanh đã bị áp chế. Từng có người tung ảnh con gái của Trữ Mạt Ly, rồi bắt đầu phỏng đoán về thân thế con gái anh, không tới ba ngày, toà soạn báo này liền hấp hối, năm ngày sau đó, biến mất trong tầm mắt mọi người. Vậy nên có rất ít người dám cắn vào khối xương cứng như anh. Mà ngày trước tin này vừa tung ra, như tảng đá lớn rơi xuống nước, mọi người đều đoán làm sao Trầm Khánh Khánh có thể đuổi một cây tiền đặc biệt của giải trí Hoàn Nghệ - tiền bối An Thiến, giành lấy địa vị. Câu trả lời đưa ra: Trầm Khánh Khánh có một chân với Trữ Mạt Ly, quan hệ không đơn giản, thậm chí có người bắt đầu hoài nghi, liệu mẹ của con gái Trữ Mạt Ly có phải là Trầm Khánh Khánh?
 
Nhưng những scandal này còn chưa tới đỉnh điểm đã biến mất sạch sẽ trong chốc lát, như nước đá đổ vào củi lửa. Việc này đương nhiên là Trữ Mạt Ly ra tay, scandal khác anh mặc kệ, nhưng liên quan đến con gái, anh tuyệt đối không buông tha. Nhưng dường như từ khi đó mọi người đều đã ngầm nhận định, còn cho rằng Trầm Khánh Khánh một đêm trên giường liền một bước lên mây, so với việc suốt ngày ở trên giường với đủ loại diễn viên nam không tên tuổi, không biết cô có cái vận cứt chó gì.
 
Chỉ là...
 
Chỉ nghe Liêu Khả Nhi nói: "Trầm Khánh Khánh cũng không ít lúc nở mày nở mặt. Nhưng nói thế nào thì tuổi cô ta bây giờ cũng sắp hoa tàn ít bướm, em nói chị hay, Trữ tổng chúng em thật ra chướng mắt cô ta, đều do cô ta quấn quýt lấy anh ấy không buông thôi. Chị xem cô ta nhiều scandal như vậy, Trữ Mạt Ly có ra mặt xử lý giúp hay không? Quan hệ giữa họ cơ bản là Trầm Khánh Khánh tận lực diễn cho người khác xem, em đoán cái tin năm đó cũng do cô ta thả ra."
 
"Thật hay giả vậy?" Kelly mở to đôi mắt vô tội, chớp hai cái: "Vậy thì sao cô ấy còn làm được đàn chị của em!" 
 
Liêu Khả Nhi cười nhạo nói: "Hừ, chị nghĩ rằng cô ấy chỉ có chỗ dựa là Trữ Mạt Ly thôi sao? Cô ta có rất nhiều mánh khóe, nên có kỹ thuật diễn xuất gì đó hay không, căn bản không quan trọng."
 
Hai người nhìn nhau cười, coi như đáy lòng ngầm hiểu.
 
Ngoài cửa Ada nghe đến máu nóng đã sôi trào, bất bình tức giận mặt đỏ bừng, Trầm Khánh Khánh giữ tay cô lại. Hai người nhẹ nhàng đi qua, vào phòng hóa trang cách vách.
 
"Chị Khánh Khánh, hai ả đó thật sự rất ghê tởm. Cái gì cũng không biết mà dám đi đặt điều vu khống chị!"
 
Đóng cửa lại, Ada lập tức không khỏi mắng chửi.
 
Trầm Khánh Khánh ngược lại rất bình tĩnh. Cô tìm thấy ví nhỏ ở trước gương, vừa mở ra đã thấy, rất may, chiếc nhẫn bạc vẫn yên ổn nằm trong ngăn để tiền.
 
Trầm Khánh Khánh xoay người giao ví trên tay cho Ada, nhẹ nhàng xoa khuôn mặt đỏ bừng đang tức giận vì cô, không hề gì, nói: "Loại chuyện này hẳn em từng gặp rất nhiều, hà tất cho là thật. Hơn nữa cô ta nói cũng không sai, chị vốn không phải người tốt lành gì. Đó là thủ đoạn trong giới giải trí này, không có thủ đoạn sao có thể đi lên?"
 
Ada sửng sốt, tâm trạng thoáng bình ổn lại: "Biết vậy, nhưng cái cô Liêu Khả Nhi kia ỷ vào cha là trùm khoáng sản, vốn không coi chị ra gì."
 
Trầm Khánh Khánh khép lại ống tay áo, ngoái đầu mỉm cười, mị hoặc chúng sinh, đúng là tư sắc phong hoa tuyệt đại, mà ánh mắt cô cũng không thể miêu tả bằng lời, cân nhắc nói: "Đừng nóng vội, còn nhiều thời gian."
 
Đắc tội Trữ Mạt Ly sẽ chết không toàn thây, đắc tội Trầm Khánh Khánh đương nhiên hài cốt cũng chẳng còn.
 
"Được rồi, chuẩn bị! Bên kia đừng đi đâu! A, Trầm Khánh Khánh đâu? Chưa hóa trang xong sao?" Trương Hiển Chính đầu đầy mồ hôi, kéo kéo chiếc mũ lưỡi trai: "Mau gọi cô ấy ra mau, phải quay rồi."
 
Phó đạo diễn tinh mắt, vội nói: "Tới rồi tới rồi!"
 
Một tiếng gọi này sớm kích thích sự tò mò của mọi người. Cho tới bây giờ có vài người trong đoàn vẫn chưa thấy hóa trang nhân vật nữ chính, Trầm Khánh Khánh diện phục trang như thế nào? Liêu Khả Nhi cùng Kelly âm thầm sửa sang lại quần áo, phủ phủ trâm cài tóc, bày ra một góc độ quyến rũ nhất nhìn về phía trước. Dương Phàm và Lam Tường cũng không khỏi tò mò quay đầu lại. Một loạt người mặc dù trên tay làm việc không ngừng, nhưng ánh mắt đều hướng ra ngoài.
 
Khi Trầm Khánh Khánh đi tới, nháy mắt làm không khí oi bức trong phim trường bỗng loãng ra, khiến người ta hô hấp không thông.
 
Tao nhã nhưng không quá cầu kỳ, diễm lệ nhưng không dung tục, nếu danh kỹ ăn mặc như trăm hoa đua sắc sẽ rất dung tục bất nhã, Liêu Khả Nhi nhìn bộ váy quây dài đỏ thẫm hoàng kim lộ bả vai trên người mình, lại nhìn váy dài trắng thuần trên người Trầm Khánh Khánh, khuôn mặt lập tức đen đi vài phần. Không thể tưởng tượng được, mái tóc đen dài bóng mượt tản mạn trên vai, một nụ hoa mai vừa chớm nở cài đầu, da thịt trắng như tuyết, môi điểm chút hồng, một thân váy dài đơn giản lại tinh xảo bao lấy cơ thể mảnh mai yếu ớt, vai phủ một tầng sa mỏng, nửa ẩn nửa hiện, ở giữa xương quai xanh trang trí một giọt lệ màu hồng như máu. Nhưng hấp dẫn nhất chính là ánh mắt của cô, hai mắt có tình lại vô tình, lông mi khẽ nâng, thu hút ánh nhìn, Trầm Khánh Khánh kỳ diệu hé lộ khuôn mặt lạnh lùng xinh đẹp, mang theo vài phần thoát tục.
 
Một đời danh kỹ ở ngay trước mắt.
 
Trầm Khánh Khánh dịu dàng đến trước mặt Trương Hiển Chính, mỉm cười: "Đạo diễn Trương, em chuẩn bị xong rồi!"
 
Ngay cả Dương Phàm cũng hơi thất thần, huống chi lão quỷ háo sắc Trương Hiển Chính này. Hắn giật mình, đột nhiên phát hiện bản thân thất thố, lập tức ho khan hai tiếng che dấu, một cánh tay béo ú vỗ vỗ tay Trầm Khánh Khánh: "Được, thế thì, chúng ta bắt đầu."
 
Trầm Khánh Khánh bực bội nhìn chỗ bị Trương Hiển Chính sờ qua, trong lòng thầm "phi phi phi" ba tiếng, sau đó mới cười tủm tỉm đến trước ống kính máy quay.
 
"Ánh sáng OK, máy số 1, máy số 2 OK! Tốt lắm! Ba, hai, một..."
 
Lúc từ "ACTION" của đạo diễn Trương vừa vọt tới cổ họng, Liêu Khả Nhi đột nhiên hô: " Trữ tổng."
 
Mọi người y theo hướng phát ra hơi thở mạnh mẽ, sau đó cùng quay đầu nhìn lại.
 
Trữ Mạt Ly, đúng là Trữ Mạt Ly! Vẫn tuấn mỹ vô song, khuynh đảo chúng sinh như trước. Chỉ cần anh xuất hiện, hào quang tứ phía đều trở nên ảm đạm.
 
Nhưng mà, nghe nói xưa nay Trữ Mạt Ly chưa bao giờ đến kiểm tra đoàn phim, sao anh ta lại xuất hiện ở trong này?
 
Trầm Khánh Khánh thản nhiên nhìn qua, nhìn đến khuôn mặt luôn hoa hoa lệ lệ, còn có nụ cười khó hiểu ở khóe miệng kia, trong lòng bực bội không nói lên lời.
 
Cái đồ thích làm người ta bực dọc.  
Like ủng hộ fanpage của Thảo nha:
<< Trước    / 39      Sau >>    Mục lục | Lên đầu
ads
49337
Tiểu Khanh Ngốc Nghếch
Tác giả: Nhiễu Lương Tam Nhật
view: 429510
Nd: Ngược. HE.
Bầy Hạc
Tác giả: Scotland Chiết Nhĩ Miêu
view: 299833
Nd: HE.
Giày Thủy Tinh Nối Duyên
Tác giả: Ngữ Lục
view: 300451
Nd: Ngược. HE.
Từ Bi Thành (18+)
Tác giả: Đinh Mặc
view: 650136
Tình Yêu Kiên Cường Hơn Cái Chết
Tác giả: Lạc Hòa
view: 143273
Nd: SE.
Thiên Thần Sa Ngã
Tác giả: Tào Đình
view: 191168
Nd: SE.
Mắt biếc
Tác giả: Nguyễn Nhật Ánh
view: 472049
Gia cố tình yêu
Tác giả: Thanh Sam Lạc Thác
view: 6376112
Nửa Vòng Tròn
Tác giả: Hà Xứ Thính Vũ
view: 299112
Nd: HE.
Nữ Hoàng Và Kẻ Cướp
Tác giả: Nhân Hải Trung
view: 204352
Nd: HE.
Copy mối tình đầu
Tác giả: Hoa Thanh Thần
view: 254307
Nd: Sủng. HE.
Dấu Mộng
Tác giả: Tuyết Linh Chi
view: 367710
Nd: Ngược. HE.
Tình yêu nơi đâu
Tác giả: Bộ Vi Lan
view: 513146
Nd: HE.
Yêu Thương Lạc Về Nơi Anh
Tác giả: Mai Tử Hoàng Thì Vũ
view: 527154
Nd: Ngược. HE.
Vợ ơi chào em
Tác giả: Nguyệt Hạ Điệp Ảnh
view: 295095
Nd: HE.
Không Đợi Anh Ngoảnh Lại
Tác giả: Lâm Địch Nhi
view: 259869
Nd: SE.
Đêm Nay Ngủ Cùng Ai
Tác giả: Jassica
view: 359264
Nd: HE.
Không thể buông tay
Tác giả: Úy Không
view: 668676
Nd: Ngược. HE.
Thể loại
Truyện hay

Đọc nhiều
Tuyệt sắc yêu phi   view 14584903
Hiền Thê Khó Làm   view 6797794
Em Dám Quên Tôi   view 6757933
Không xứng   view 6701592
Thứ nữ sủng phi   view 6664409
Ân nhân quá vô lại   view 6528552
Mưa ở phía tây   view 6428230
Lên đầu trang
Home
Blog
Hội yêu ngôn tình
Sitemap
Tôi tên Thảo - và tôi yêu truyện

Chào mừng bạn ghé thăm website thảo truyện.com. Hãy đọc và cùng chia sẻ những câu truyện tiểu thuyết ngôn tình hay nhất và mới nhất nhé!

từ khóa: đọc truyện www, ngon tinh, ngontinh, truyện chọn lọc, truyện ngôn tình hay nhất, ngon tinh hay nhat, list truyen hay, web truyen hay, tìm truyen hay de doc