Home
Blog
Hội yêu ngôn tình
Sitemap
Tôi tên Thảo - và tôi yêu truyện
Ở đây mình chỉ post những truyện hay đã được chọn lọc tỷ mỷ thôi, mời cả nhà tha hồ nhảy hố không lo bị sụp đâu ạ :) !!

Không xứng

Tác giả : Tội Gia Tội   
Chương 10
<< Trước    / 39      Sau >>    Mục lục | Xuống cuối
Like ủng hộ fanpage của Thảo nha:

 Đạo diễn Triệu Vĩnh phim "Tuyệt đại phong trần" bệnh tim đột phát, tạm thời đổi đạo diễn. Phong ba nổi lên, chốc lát truyền thông đưa tin tứ phía, đạo diễn Trương Hiển Chính tạm thời thay thế không được người ngoài đánh giá cao, dù sao phong cách hai người này cũng khác nhau rất nhiều. Sau khi đạo diễn Triệu nhập viện, rất nhiều diễn viên trong giới giải trí đều đến thăm, ngoài bệnh viện thoáng chốc xuất hiện vô vàn ống kính. Khi phóng viên biết tin phần lớn nhân viên của tổ phim "Tuyệt đại phong trần" đều đến thăm, chỉ thiếu diễn viên chính Trầm Khánh Khánh. Tức thời dư luận lại xôn xao nhiều ý kiến, có người còn ngầm mỉa mai đại minh tinh Trầm Khánh Khánh, trên màn ảnh biểu hiện tao nhã dịu dàng như vậy, kỳ thật là người lạnh lùng vô tình. Cũng có người chụp được ảnh Trầm Khánh Khánh rời nhà hàng cùng Trương Hiển Chính, chỉ trích Trầm Khánh Khánh gay gắt rằng cô muốn nịnh bợ, vừa biết tin đã vội đi xu nịnh đạo diễn mới.

 
Người biết rõ nội tình như Tiểu Ngọc, Văn Văn nhất thời chán nản. Rõ ràng đêm khuya người ta vội vã tới thăm bệnh, bây giờ lại bị người khác vu cáo bôi nhọ, không thể không nói giới giải trí này là bể thị phi. Nếu không phải người trong cuộc, mắt thấy tai nghe cũng sẽ bị những tin tức bóp méo này xáo trộn.
 
Bất luận như thế nào, "Tuyệt đại phong trần" vẫn khởi quay đúng hạn.
 
Bộ phim nhựa này do Hoàn Nghệ và Thời Đại cùng đầu tư sản xuất, có hậu thuẫn vững chắc. Nữ diễn viên chính là Trầm Khánh Khánh đang nổi tiếng, nam diễn viên chính đứng đầu "tứ đại tiểu sinh" của Thời Đại, diễn viên triển vọng Dương Phàm. Nữ phụ có hai người, một là tài năng mới Liêu Khả Nhi của giải trí Hoàn Nghệ, hai là nữ ca sĩ Kelly xinh đẹp của Thời Đại. Nam phụ là một người đồng tính đẹp trai, thấy việc nghĩa không nhường ai, nổi tiếng trong một đêm là Lam Tường của Kỳ Hạ. Hai công ty lớn cùng chia đều các nhân vật quan trọng, lại thêm scandal mấy ngày trước, nghi thức khởi quay trái lại thu hút vô số phóng viên, hội trường náo nhiệt hơn cả dự tính ban đầu. 
 
Vì muốn giữ bí mật kịch bản, trong lễ khởi quay, các diễn viên không được hóa trang làm nổi bật tính cách nhân vật. Và đương nhiên các phóng viên cũng không hài lòng với việc chỉ được chụp các hình ảnh không chút giá trị xào xáo, bởi vậy bắt đầu tìm cơ hội bới móc thông tin. Mặc dù trước đó chủ sự Phương đã đánh phủ đầu đề nghị không hỏi những câu hỏi không liên quan đến bộ phim, nhưng đám phóng viên luôn luôn có cách đánh cầu gần biên, mà những quả cầu này đều tung về phía Trầm Khánh Khánh. Mấy diễn viên khác không tránh khỏi vài phần thất vọng. Liêu Khả Nhi phải ngồi ở góc khuất nhất, tuy trong lòng bất mãn nhưng cũng không có cách nào thể hiện, chỉ có thể ra vẻ thân mật kề tai nói thầm với Kelly, hai diễn viên nam ngược lại có vẻ rộng lượng hơn nhiều.
 
"Không biết cô Trầm Khánh Khánh đã tới thăm đạo diễn Triệu Vĩnh chưa?"
 
Trầm Khánh Khánh nhìn lướt qua, là phóng viên tuần san "Ngôi sao giải trí". Tạp chí này không hoàn toàn giống như tên gọi, họ thích thổi phồng những chuyện cũ của cô. 
 
Trầm Khánh Khánh che đậy sự bất mãn, lộ ra khuôn mặt tươi cười không chê vào đâu được, bình thản: "Vào đêm đạo diễn Triệu nhập viện, tôi đã đến thăm. Khi đó bệnh tình ngài ấy đã ổn định, đạo diễn Triệu là người tốt, rất quan tâm diễn viên, ở hiền sẽ gặp lành. Sở dĩ tôi không giải thích với báo giới, bởi vì cảm thấy loại chuyện này không có gì hay để nói. Đây chỉ là chút tấm lòng, không nên khoe khoang diễn trò. Điều quan trọng bây giờ là đạo diễn Triệu mau phục hồi sức khỏe."
 
Phóng viên dưới đài có phần tin tưởng, cũng có phần nghi ngờ, Trầm Khánh Khánh không cần phải nhiều lời nữa.
 
Tên phóng viên kia lại hỏi: "Đạo diễn Trương cùng đạo diễn Triệu phong cách khác nhau. Lần này xem như là lần đầu tiên đạo diễn Trương quay phim cổ trang, như vậy cô cảm thấy thế nào về việc đạo diễn Trương đạo diễn "Tuyệt đại phong trần"?"
 
Trầm Khánh Khánh không cần suy nghĩ, nói: "Tất nhiên là tin tưởng, trước đó tôi đã nói chuyện với đạo diễn Trương. Tôi tin rằng đạo diễn Trương nhất định sẽ quay "Tuyệt đại phong trần" thật thành công."
 
Nói xong cô ngước mặt sang phải mỉm cười với đạo diễn Trương, đạo diễn Trương cũng vừa dịp cầm micro trêu đùa: "Dám hỏi câu này trước mặt tôi, anh rất có can đảm, có điều nếu anh hỏi thẳng tôi thì tốt hơn. Vâng, tuy vậy nhưng câu trả lời của tôi cũng giống với Trầm Khánh Khánh, ha ha ha."
 
Phóng viên này ngồi xuống, ngay sau đó lại có vô số bàn tay giơ lên chen lấn đặt câu hỏi. Một phóng viên tạp chí giành được cơ hội, lập tức đứng lên quăng một quả bom lớm: "Tôi xin hỏi cô Trầm Khánh Khánh một chút, trước kia cô đã nói cô chỉ diễn những vai có giới hạn, vậy việc cô nhận vai diễn có cảnh nóng trong "Tuyệt đại phong trần" phải chăng đã đạt tới giới hạn của cô, cô có thể tiết lộ phim ở cấp độ nào không?"
 
Lời này vừa nói ra, khán phòng như bùng nổ. Mọi người đều biết Trầm Khánh Khánh đã sớm thông báo chỉ nhận những vai diễn có giới hạn cấp độ, không nhận đóng những vai có cảnh nóng, nếu kịch bản đòi hỏi thì nhất định phải được sự cho phép của công ty và gia đình, sau đó mới quyết định. "Tuyệt đại phong trần" cũng có cảnh nóng!? Mọi người cũng chỉ vừa biết mới đây, đúng là giữ bí mật kín thật, các phóng viên đều kích động, ánh mắt phát ra vô số tia laze nhắm vào Trầm Khánh Khánh.
 
Trầm Khánh Khánh đứng ở chính giữa, sửng sốt hồi lâu, cô thực sự bị chấn động rồi, cái gì mà diễn cảnh nóng, cô chưa nghe thấy bao giờ. "Tuyệt đại phong trần là một bộ phim hay, khắc họa một tình yêu đẹp thời nhà Tần. Mục tiêu của đạo diễn Triệu là đẹp mà không tục, tình mà không sến, giờ thành phim nóng từ khi nào vậy? Trầm Khánh Khánh vội quay sang nhìn Ted đang đứng bên trái hậu trường. Ted cũng có vẻ rất bất ngờ, anh ta vội vàng quay sang nói thầm với người chủ trì đề nghị chấm dứt câu hỏi này.
 
"Phim có cảnh nóng, có người nói vậy sao? Nếu có cũng chỉ một chút thôi, nhưng trước mắt đây là một bí mật, chúng tôi vẫn đang bàn bạc lại. Vậy nên, nếu mọi người không ngại chờ đợi, khi phim ra mắt tự nhiên sẽ biết."
 
Câu nói này vừa ra khỏi miệng, Trương Hiển Chính trở thành chúa tể trên mặt đất, trái một câu phải một câu, coi như xác nhận có chuyện như vậy, nhưng lại giữ nguyên độ thần bí, đẩy lòng hiếu kỳ của đám phóng viên lên cuống họng. Tên súc sinh Trương Hiển Chính này, Trầm Khánh Khánh ngoài mặt bình tĩnh, vẫn mỉm cười, nhưng đáy lòng đã ngập tràn lửa giận, Ted rất biết rõ tính cách của Trầm Khánh Khánh, sợ đến mức ruột gan đều run rẩy.
 
Còn có một vài phóng viên không chịu từ bỏ ý định, cướp microphone nói thẳng: "Nếu trong phim có cảnh nóng, không biết bạn trai của cô Trầm Khánh Khánh có ghen không?"
 
Bạn trai? Quái thật, cô có bạn trai khi nào mà ngay cả cô còn không biết vậy, cô chỉ có chồng chứ không có bạn trai, nếu như chuyện này bị nói là có lỗi với bạn trai, thì thật xin lỗi, cô không biết hắn ta đang nói kẻ nào.
 
Nữ hoàng thị phi Trầm Khánh Khánh quan hệ với truyền thông theo cách thức của riêng mình. Cô sẽ không như những diễn viên hạng 2, hạng 3 luôn lấy lòng phóng viên, cũng sẽ không tự cho mình là một đại minh tinh có quyền vắng vẻ truyền thông. Cô luôn mỉm cười dịu dàng, nhưng không ai biết đằng sau nụ cười này cất giấu suy nghĩ gì. Tuy nhiên người ta đồn rằng cô có Trữ Mạt Ly làm chỗ dựa, mặc dù không biết thật giả ra sao, nhưng giới truyền thông cũng rất sáng suốt, ngấm ngầm điểm tô scandal của cô thêm vài phần văn vẻ, khi phỏng vấn cũng không dám làm bừa. Thế nhưng những câu hỏi hôm nay càng lúc càng quá đáng, Trầm Khánh Khánh nghi ngờ có người đứng sau giật dây cho bọn họ làm bậy.
 
Câu hỏi này rõ ràng quá còn gì, không đợi Trầm Khánh Khánh trả lời, người chủ trì bên cạnh liền chặt đứt đề tài này, thoái thác cho thời gian có hạn, giúp những nhân vật chủ chốt rời đi.
 
Vừa rời khỏi ống kính, khuôn mặt Trầm Khánh Khánh lập tức bao phủ mây đen, Ted đi bên cạnh không dám lên tiếng. Trương Hiển Chính sau lưng gọi cô lại, Trầm Khánh Khánh hít sâu, ra vẻ tươi cười quay đầu lại: “Đạo diễn Trương, còn việc gì sao? Tôi phải nhanh chóng trở về mở cuộc họp.”
 
Trương Hiển Chính ra vẻ thoải mái mỉm cười: “Khánh Khánh đừng tức giận, tức giận sẽ mất xinh.”
 
"Đạo diễn Trương đùa rồi, tôi không nổi nóng." Trầm Khánh Khánh che miệng, nghiến răng nghiến lợi.
 
Trương Hiển Chính tiến lại gần, nói thầm: "Chúng ta cần bàn bạc lại về vai diễn kia một chút, tất cả cũng chỉ vì muốn chế tác nên một bộ phim xuất sắc thôi, đạo diễn Triệu quá bảo thủ, chút hình ảnh tình cảm ấy tất nhiên..."
 
"Đạo diễn Trương, tôi thật sự rất gấp, chờ mai rồi nói."
 
Trầm Khánh Khánh không thèm quan tâm đến sắc mặt Trương Hiển Chính, quay đầu bước đi, Ted theo sát phía sau: "Bây giờ đi đâu?" Cô vốn không có việc gì phải vội, vốn định đến thẳng đoàn phim, nhưng y theo tình hình lúc nãy, Ted ngầm hiểu trong lòng thay cô viện lý do.
 
Trầm Khánh Khánh cả giận nói: "Tìm Trữ Mạt Ly."
 
Ted nuốt nước miếng, trong lòng ngàn vạn lần thầm cầu nguyện Sao Hỏa đừng va vào Trái Đất.
 
Xe phóng thẳng tới biệt thự của Trữ Mạt Ly ở Thiên Thành, trong xe lặng ngắt như tờ. Vừa đến nơi Trầm Khánh Khánh đã hùng hùng hổ hổ xông lên lầu, Ted tay chân luống cuống theo sau. Trầm Khánh Khánh trực tiếp mở cửa đi vào, đúng lúc Trữ Mạt Ly đang dỗ Liễu Liễu ăn cơm, không tránh khỏi sửng sốt.
 
Trữ Mạt Ly hiếm khi tỏ vẻ dịu dàng cưng chiều, nhưng anh đối với Liễu Liễu không giống với người khác, dù sao cũng là con gái mình, trong lòng anh tất nhiên không ai sánh bằng Liễu Liễu. Đây không phải lần đầu tiên Trầm Khánh Khánh thấy dáng vẻ này, nhưng cô vẫn không khỏi thất thần.
 
"Dì Khánh Khánh!" Liễu Liễu vừa thấy Trầm Khánh Khánh thì hai mắt liền sáng rực lên, đôi chân lon ton chạy tới ôm đùi Trầm Khánh Khánh, "Sao dì lại tới đây?"
 
Trữ Mạt Ly làm như không thấy người đến, ngồi xổm xuống cạnh Liễu Liễu, giơ thìa đưa tới miệng bé: “Liễu Liễu, ngoan, ăn hết muỗng cơm này đi, ngoan ăn hết đi.” 
 
Liễu Liễu không cam tâm tình nguyện ăn hết, cái miệng đầy cơm lập tức ôm đầu gối Trầm Khánh Khánh lắc lắc làm nũng: “Dì đến chơi với con sao?”
 
Trầm Khánh Khánh hơi chần chừ, trái lại Trữ Mạt Ly một tay ôm lấy Liễu Liễu, dỗ dành: “Bảo bối ngoan, dì Khánh Khánh có việc phải bàn bạc với ba, con mau đi ngủ trưa đi, lát nữa ba đưa con đến trường.”
 
Liễu Liễu ghé sát vào người Trữ Mạt Ly, đôi mắt đen láy quyến luyến nhìn Trầm Khánh Khánh, Trầm Khánh Khánh quay sang vẫy tay cười với cô bé. Sau khi Trữ Mạt Ly thu xếp cho Liễu Liễu xong, anh đến trước mặt họ, khuôn mặt đã tràn đầy bất mãn: “Có chuyện gì không thể đợi tôi về công ty rồi nói được sao?”
 
Trầm Khánh Khánh cũng vứt bỏ bộ mặt tươi cười, đè thấp giọng nói: “Anh biết rồi đúng không?”
 
Trữ Mạt Ly nhướng mày: "Nói thẳng với tôi đi ."
 
Ted tiến đến muốn làm dịu bầu không khí: "Để tôi nói."
 
"Anh lui ra chỗ khác cho tôi."
 
Trữ Mạt Ly và Trầm Khánh Khánh đồng thời quay đầu lại trừng anh ta, đáng thương cho cái vẻ mặt đau khổ lặng lẽ lui về sau của Ted.
 
Trữ Mạt Ly ngồi xuống ghế sô pha, cánh tay dài giãn ra trên lưng ghế, anh nghiêng đầu nhìn Trầm Khánh Khánh nói: "Thấy em nóng giận cũng không ít, nói tôi nghe xem."
 
Trầm Khánh Khánh thở hắt ra, một tay chống nạnh: ""Tuyệt đại phong trần" có thêm cảnh nóng từ khi nào vậy? Anh mau giải thích rõ ràng cho tôi, không phải trước kia tôi đã nói rồi sao, tôi tuyệt đối sẽ không nhận những phim có cảnh nóng."
 
Đôi mắt Trữ Mạt Ly ngưng trệ khẽ chớp, sau đó thản nhiên nói: "Diễn cảnh nóng?"
 
Trầm Khánh Khánh cười khẽ: "Đừng nói với tôi là anh không biết đấy, Trữ tổng."
 
Trữ Mạt Ly chớp mắt, phản bác: "Tôi tưởng chuyện gì, diễn cảnh nóng thì sao, là một diễn viên xuất sắc, bất luận cảnh gì cũng phải biết diễn."
 
Trầm Khánh Khánh đã giận tái mặt: "Tôi sẽ không nhận."
 
"Nhận hay không không do em quyết định." Trữ Mạt Ly khẽ nâng cằm dưới, mạnh giọng.
 
"Trữ Mạt Ly!"
 
Trữ Mạt Ly đứng dậy sải bước đến trước mặt Trầm Khánh Khánh, từ trên cao nhìn xuống, rồi lại gần tai cô khẽ nhắc: "Nhỏ tiếng chút, Liễu Liễu đang ngủ."
 
Trầm Khánh Khánh đẩy anh ra, nói: "Tôi muốn rút khỏi "Tuyệt đại phong trần"."
 
Trữ Mạt Ly cười rộ lên, nụ cười này khiến cho khuôn mặt tuấn tú của anh càng thêm vài phần âm trầm khiến người ta sợ hãi: “Em nghĩ rằng muốn rút ra là chuyện đơn giản vậy sao? Phim sắp khởi quay, đạo diễn vừa mới đổi, em còn muốn tạo thêm scandal thay nữ diễn viên chính nữa à, tôi nghĩ cứ dứt khoát khỏi quay nữa là xong.”
 
"Giấy trắng mực đen, anh đừng chối."
 
Thân thể cao lớn của Trữ Mạt Ly tao nhã dựa vào ghế sô pha, chậm rãi nói: “Hay lắm, tiền hủy hợp đồng em chịu, không chỉ như vậy, truyền thông tự em đối phó, Ted không được nhúng tay vào, trừ tiền bồi thường hủy hợp đồng "Tuyệt đại phong trần" em còn phải bồi thường hợp đồng theo giao kèo trước kia của tôi và em.”
 
Trầm Khánh Khánh ngẩn ra: "Dựa vào cái gì?"
 
Trữ Mạt Ly khẽ cười nói: "Bởi vì giấy trắng mực đen, hợp đồng viết rõ, nếu có tình huống đột ngột phát sinh thì sẽ lấy quyết định của tôi làm ưu tiên."
 
Trầm Khánh Khánh suy nghĩ cẩn thận, đúng thật như vậy, ngày trước ký hợp đồng, cô đang trong tình trạng cấp bách hơn cả, cơ bản Trữ Mạt Ly yêu cầu cái gì cô cũng chỉ có thể chấp nhận.
 
Trầm Khánh Khánh cười khẩy: "Không ngờ anh hèn hạ như vậy."
 
Sắc mặt Trữ Mạt Ly cũng không đổi, chỉ vào cửa chính nói: "Biết vậy thì mau cút nhanh, sau đó tiếp tục quay phim!"
 
Ted cả kinh sắc mặt trắng bệch, chỉ cầu mong Trầm Khánh Khánh mau mau rời đi, đừng nên nói thêm những lời vô nghĩa, nếu không cũng chỉ rước lấy tức giận của Trữ Mạt Ly. Có điều Trầm Khánh Khánh vẫn không nhúc nhích, cô nhìn thẳng vào Trữ Mạt Ly, vẻ mặt quật cường: "Anh biết không, tôi không thể diễn cảnh nóng."
 
Ted phủi trán, xong rồi, làm sao cô ấy luôn nói những lời không nên nói vậy?
 
Đôi mắt Trữ Mạt Ly quả nhiên nhíu lại, nụ cười thêm rạng rỡ, đẹp đến nỗi khiến người ta hít thở không thông, dường như mỗi một chữ anh nói ra đều đông lạnh thành nước đá: "Đừng nói về cuộc hôn nhân nực cười của cô trước mặt tôi như vậy, lập tức cút cho tôi."
 
Đôi môi Trầm Khánh Khánh không ngừng run rẩy. Cô mạnh mẽ xoay người, vọt tới trước bàn ăn giật mạnh chiếc khăn trải bàn, bình hoa, ly nước vỡ tan tành, tạo nên tiếng động lớn, nước trong ly không ngừng lan ra khe hở dưới sàn nhà, những mảnh thủy tinh nhỏ văng tung tóe khắp nơi.
 
Ted chết đứng người, Trữ Mạt Ly mặt không đổi sắc.
 
"Ba…chuyện gì vậy?"
 
Liễu Liễu xoa xoa mắt từ trong phòng đi ra.
 
Trữ Mạt Ly nhìn chằm chằm Trầm Khánh Khánh, ra lệnh cho Liễu Liễu: "Liễu Liễu, quay vào, đóng cửa lại."
 
Liễu Liễu sợ hãi nhìn bọn họ, cảm giác được bầu không khí không bình thường, cố gắng lấy dũng khí nói với Trữ Mạt Ly: "Ba đừng cãi nhau với dì Khánh Khánh."
 
Trữ Mạt Ly nói thêm lần nữa, khẩu khí hơi nặng: "Liễu Liễu, ngoan, trở về phòng đi."
 
Liễu Liễu lần này nghe lời chạy về phòng.
 
Trầm Khánh Khánh nặng nề thở phào một hơi, lại chú tâm vào mái tóc dài tán loạn, không nhìn Trữ Mạt Ly, giống như lầm bầm lầu bầu: "Trương Hiển Chính muốn mượn cơ hội này chỉnh tôi, không sao, các người cứ chờ xem."
 
Nói xong nổi giận đùng đùng rời đi.
 
Trữ Mạt Ly nhìn chằm chằm những mảnh vụn thủy tinh trên mặt đất, ngây người thật lâu, đáy mắt không chút độ ấm.
 
Lời tác giả: thực ra tôi vô cùng thích mạnh mẽ, có người nói "Thử hỏi đắng cay nông sâu thế nào" có chút nữ cường nam yếu, lần này không biết là cái gì cường đây ~
Like ủng hộ fanpage của Thảo nha:
<< Trước    / 39      Sau >>    Mục lục | Lên đầu
ads
52324
Trâu tiểu thư tìm kiếm tình yêu
Tác giả: Phỉ ngã tư tồn
view: 371727
Nd: Ngược. HE.
Anh sẽ đợi em trong hồi ức
Tác giả: Tân Di Ổ
view: 300760
Nd: SE.
Đáng tiếc không phải anh
Tác giả: Diệp Tử
view: 296743
Hoa hồng sớm mai
Tác giả: Lâm Địch Nhi
view: 424360
Nd: Ngược. HE.
Hái Sao
Tác giả: Lâm Địch Nhi
view: 230926
Nd: HE.
Ai Hiểu Được Lòng Em
Tác giả: Lục Xu
view: 455260
Nd: HE.
Hám sinh
Tác giả: Nhiễu Lương Tam Nhật
view: 207236
Nd: HE.
Nghê Thường thiết y
Tác giả: Thanh Ca Nhất Mảnh
view: 297258
Nd: HE.
Hải Dương
Tác giả: Hắc Khiết Minh
view: 206721
Nd: HE.
Tình yêu nơi đâu
Tác giả: Bộ Vi Lan
view: 513558
Nd: HE.
Thất Nương
Tác giả: Nhất mộng bạch đầu
view: 316210
Cố chấp cuồng
Tác giả: Ngải Tiểu Đồ
view: 299936
Nd: Ngược. HE.
Thể loại
Truyện hay

Đọc nhiều
Tuyệt sắc yêu phi   view 14595718
Hiền Thê Khó Làm   view 6799751
Em Dám Quên Tôi   view 6761950
Không xứng   view 6705300
Thứ nữ sủng phi   view 6665748
Ân nhân quá vô lại   view 6530818
Mưa ở phía tây   view 6430496
Lên đầu trang
Home
Blog
Hội yêu ngôn tình
Sitemap
Tôi tên Thảo - và tôi yêu truyện

Chào mừng bạn ghé thăm website thảo truyện.com. Hãy đọc và cùng chia sẻ những câu truyện tiểu thuyết ngôn tình hay nhất và mới nhất nhé!

từ khóa: đọc truyện www, ngon tinh, ngontinh, truyện chọn lọc, truyện ngôn tình hay nhất, ngon tinh hay nhat, list truyen hay, web truyen hay, tìm truyen hay de doc