Home
Blog
Hội yêu ngôn tình
Sitemap
Tôi tên Thảo - và tôi yêu truyện
Ở đây mình chỉ post những truyện hay đã được chọn lọc tỷ mỷ thôi, mời cả nhà tha hồ nhảy hố không lo bị sụp đâu ạ :) !!

Hiền Thê Khó Làm

Tác giả : Vụ Thỉ Dực   
Chương 31
<< Trước    / 37      Sau >>    Mục lục | Xuống cuối
Like ủng hộ fanpage của Thảo nha:

 A Nan mặt tràn đầy từ ái dùng ánh mắt trìu mến nhìn nhân sâm, bộ dáng không có tiền đồ khiến Như Lam nghiêng đầu, nhắm mắt làm ngơ. Giống như A Nan còn có Như Thúy, nha đầu này cũng đang nhỏ dãi thèm thuồng nhìn nhân sâm.

 
“Tiểu thư, nếu đem địa tinh này bán đi, chúng ta chắc chắn phát tài đó!” Như Thúy lau nước miếng nói.
 
“Không có tiền đồ!” A Nan làm bộ đánh nàng, “Đây là đồ tốt để cứu mạng đó, ngàn vàng khó mua, em lại dám nói bán nó đi, thật không có kiến thức!”
 
Đem nha hoàn không có kiến thức kia giáo huấn một trận, A Nan cẩn thận từng li từng tí đem nhân sâm để vào trong hộp, trịnh trọng giao nó cho Như Lam, để nàng cất đi, không chừng một ngày nào đó sẽ phải nhờ nó cứu mạng, dù sao có nó trong tay, coi như là thần y rồi!
 
A Nan rất cố gắng mới đem cảm giác hưng phấn có được bảo bối mà đè xuống, sau đó mới nhớ lại chuyện hôm nay vào cung, lập tức cho người mới An ma ma tới.
 
"Vương phi, ngài tìm nô tỳ có chuyện gì?" Sau khi An ma ma đi vào, trực tiếp hành lễ.
 
A Nan gọi dậy, mang nụ cười thân thiện trên mặt nói: "An ma ma, hôm nay vào cung, mẫu hậu nói với Bổn cung, hai cô nương Họa Ý, Phong Nhã có thể để Bổn cung làm chủ an bài. Ngươi xem, đem hộ dán hoàn trả lại cho họ, cho các nàng chút tiền bạc rồi trả về được không?"
 
Ở thời đại này, cung nữ sẽ có một cái là “hộ dán”, là thứ chứng minh thân phận của các nàng. Nếu như muốn đưa họ ra khỏi cửa, không chỉ cấp tiền bạc là xong, mà còn phải đem hộ dán trả lại cho họ, coi như giải trừ thận phận cung nữ của họ, sau này sẽ làm người dân bình thường.
 
An ma ma đối với hai cung nữ kia rất chán ghét, hai người không thức thời, không hiểu rõ thân phận làm An ma ma rất không muốn gặp họ. Cho dù là Thái hậu ban thưởng tới, cũng là nô tài, Vương gia không cân nhắc họ, chỉ để ở trong góc. Cũng bởi vì một cung nữ qua đời, hai người này còn lên mặt mà yêu cầu, cho dù là chết thì cũng coi như là duyên phận của các nàng, nhưng dám làm chuyện mà người khác thấy tức giận. Nói trắng ra thì hai người này vẫn còn là nô tài, mệnh mỏng như giấy bạc, chủ nhân mà mất hứng, tùy ý giết đều được, còn dám có ý kiến sao?
 
An ma ma mặc dù không biết Vương phi vì sao lại xử lí chuyện này như vậy, nhưng bà làm đúng bổn phận của mình, đối với phương pháp của Vương phi cũng không có ý kiến gì. Hơn nữa, hai người kia đi cũng tốt, tránh khỏi ở lại trong phủ ám người!
 
Chuyện hai người kia gây ra, A Nan cũng không nói cho Sở Bá Ninh biết, Tần quản gia và An ma ma biết chuyện cũng trầm mặc, mọi người xử lí mọi chuyện ăn ý, nhịp nhàng.
 
A Nan gọi An ma ma là muốn đem chuyện này cho em xử lí. Dĩ nhiên, A Nan quyết định buổi tối sẽ nói với Sở Bá Ninh một tiếng, nếu hắn không có ý kiến, chuyện cứ như vậy mà làm.
 
Qua không lâu sau, yến tiệc kết thúc, Sở Bá Ninh mang theo một thân mùi rượu trở lại.
 
A Nan mới ra nghênh đón, đã ngửi thấy mùi rượu, đầu nàng có chút choáng váng, vội vàng tới đỡ nam nhân uống nhiều rượu kia.
 
“A Nan, Tử Tu uống say, nàng cho người đưa hắn đến phòng khách, thuận tiện mang canh giải rượu lên….” Sở Bá Ninh ngồi tựa trên giường, mặt có chút ửng hồng, che trán nói chậm rãi: “Uhm…… đưa hắn đến Tây phòng, cái phòng hắn vẫn hay ở trước kia ấy…”
 
A Nan nghe xong, tức bể phổi, thầm nghĩ, thì ra là khách quen cơ đấy, sẽ không mang theo Vương gia nhà nàng đi xem tuyết ngắm trăng, ngắm sao nói lí tưởng sống chứ.
 
Tia hảo cảm mà A Nan vừa dành cho Ôn Lương vừa dâng lên đã biến mất!
 
Trong lòng A Nan thầm oán, trên mặt lại kính cẩn đáp một tiếng, mặc dù thanh âm của Sở Bá Ninh bình thường rõ ràng, nhưng cũng có phần chậm đôi chút, như thế có thể thấy được hắn đã uống rất nhiều. A Nan trước tiên phân phó Như Lam tìm Tần quản gia làm theo ý Vương gia phân phó, xử lí tên quỷ say trong đại sảnh, sau đó phân phó Như Thúy đi nấu canh giải rượu, ma ma ở cửa mang nước nóng tới.
 
A Nan cho ma ma ở cửa đi ra, tự mình lau khăn nóng cho nam nhân trên giường.
 
Sở Bá Ninh dựa ở trên giường, tròng mắt nửa mở nửa khép, một mảnh sương mù mờ ảo, gương mặt tuấn tú giống như thư sinh dính chút hồng nhạt, xem ra thật sự là sắc đẹp có thể thay cơm. A Nan tim đập nhanh hơn, cảm thấy Vương gia lúc này so với cái gì mà mỹ nam đệ nhất Kinh thành còn mê người hơn. Thật may là A Nan đã đuổi đám nha hoàn đi, nếu hình tượng của Sở Bá Ninh như này mà cho các nàng thấy, uy nghiêm của Túc Vương không những không còn, thậm chí còn sinh ra ý nghĩ kì quái a!
 
“Thiệt là, không có việc gì lại uống nhiều như vậy làm gì…..” A Nan nhỏ giọng oán trách, giống như một thê tử bình thường, thấy trượng phu uống rượu thì không nhịn được mà mắng một vài câu!
 
Sở Bá Ninh lười biếng dựa vào giường, thanh âm hấp dẫn mê người, “… là quỷ rượu Tử Tu ép rượu Bổn vương, Bổn vương cũng không thích, tửu sắc hỏng việc…..”
 
A Nan sợ hết hồn, chăm chú nhìn, thấy thần sắc hắn bình tĩnh thì mới yên lòng. Chờ ý thức được nội dung câu nói của hắn, vạch đen hiện lên trên mặt, lòng nói: Vương gia a, chàng mới mấy tuổi mà đã đem “tửu sắc hỏng việc” lý giải được thấu đáo thế? Nàng có nên vui mừng không?
 
A Nan cầm khăn lông nóng lau mặt cho hắn, sau đó đem áo khoác trên người hắn cởi ra. A Nan cũng không phí sức đem áo của hắn cởi ra, lại đem giày cũng cởi nốt. Nam nhân này khi uống rượu say rất an phận, thậm chí không cần phải gọi cũng tự mình giơ tay phối hợp!
 
Chờ khi A Nan vươn người muốn kéo chăn đắp cho hắn thì Sở Bá Ninh đột nhiên đưa tay cầm cổ tay nàng, kéo lấy, cả người A Nan ở trước nằm úp trước ngực hắn, một mùi hương nam nhân kèm theo mùi rượu lao thẳng vào mũi.
 
A Nan bị choáng váng đầu, muốn giằng co, nhưng cánh tay Sở Bá Ninh như song sắt đè trên eo nàng, khiến nàng không thể động đậy. 
 
"Thế nào?"
 
Sở Bá Ninh nhấc nàng lên, để cả người nàng cũng nằm trên người hắn, sau đó nâng mặt của nàng lên, hôn lên môi nàng......
 
A Nan trợn mắt, lập tức giằng co, miệng bị ngăn chặn không có biện pháp nói chuyện, chỉ có thể gào thét ở trong lòng: đại ca này, bây giờ là ban ngày đó! Ngươi không phải là Túc vương gia quy tắc nghiêm túc gì đó sao? Ban ngày tuyển dâm là làm trái lời dạy của Thánh Nhân a a a!!!
 
"A Nan, đừng lộn xộn." Sở Bá Ninh cau mày, hiển nhiên không thích người nào đó không biết thức thời, trực tiếp lật người đem A Nan đè ở phía dưới.
 
"Vương Gia, hiện tại không được, là ban ngày......" A Nan khẽ gọi, bên ngoài còn có nha hoàn đấy.
 
"Nàng thật là!" Sở Bá Ninh cúi đầu, trực tiếp đem miệng nàng miệng chặn lại, hôn đến chóng mặt, nâng niu mặt của nàng, nói giọng khàn khàn: "Gọi tên ta......"
 
"......" A Nan đưa mắt đảo một vòng.
 
Đột nhiên, A Nan kêu a một tiếng, vội vàng che miệng lại, tức giận trợn trừng mắt nhìn nam nhân trên người —— hắn, hắn, hắn thế nhưng trực tiếp sử dụng tay véo ngực nàng, mặc dù không đau, thế nhưng cảm giác tê dại bị bức hiếp thật sự là muốn mạng người a.
 
"Ngoan ~ Gọi tên ta......" Sở Bá Ninh nhìn sương mù trong mắt nàng, an ủi hôn nhè nhẹ lên môi của nàng.
 
A Nan đầu hàng, tên của lão công mình vì sao nàng không thể gọi? Dứt khoát thả lỏng người, nhẹ nhàng kêu một tiếng: "Bá Ninh......"
 
Nam nhân hài lòng,những nụ hôn dần dần dời xuống, đem cổ nàng trở thành miếng lạp xưởng, gặm gặm không ngừng.
 
Lại một lát sau, đang lúc A Nan cố gắng ở trong lòng động viên cho mình thì đột nhiên trên người không một tiếng động.
 
A Nan bị ép một hơi thiếu chút nữa thở không được, thấy đầu kia chôn ở trước ngực nàng lộ ra ý vị buông lỏng, A Nan cẩn thận giơ tay đem đầu nâng lên, phát hiện Vương Gia nhà nàng, thế nhưng —— ngủ thiếp đi!
 
A Nan rơi lệ đầy mặt:...... Đây là chuyện gì vậy á? Nàng đã chuẩn bị xong hành trình tuyển dâm ban ngày, nhất quyết lần này vi phạm đạo đức của thánh nhân rồi, sao lại dừng lại vậy, gào khóc ngao!!! Vai nam chính lại ngủ thiếp đi, thật là quá phũ, làm cho người ta nhức cả lòng!!
 
A Nan dở khóc dở cười, nhưng vẫn cẩn thận đem quỷ say trên người chuyển xuống giường, vốn muốn đứng dậy, ai biết người ngủ thiếp đi thế nhưng nổi tính xấu, cánh tay dài theo thói quen tìm tòi, liền đem cả người nàng cuốn vào trong ngực, ôm ngủ tiếp.
 
A Nan thật sự là thở gấp không lên, thành thân đến bây giờ, ngủ trên giường đã quen, để cho nàng có thói quen nằm trong ngực hắn, cũng làm cho hắn có thói quen ôm nàng ngủ. Loại này thói quen một khi dưỡng thành, liền trở thành tự nhiên, vì vậy uống say cũng muốn ôm người cùng nhau ngủ.
 
A Nan khó khăn thò người đem chăn kéo qua đắp cho hai người, nhìn một chút trong phòng, cũng vừa đến lúc nàng ngủ trưa.
 
A Nan đem cả người vùi vào trong ngực nam nhân, nhắm mắt lại ngủ trưa.
 
Không biết ngủ bao lâu, cảm giác đột nhiên người bên vừa động, A Nan hồ đồ lờ mờ tỉnh lại, liền nhìn thấy Sở Bá Ninh đang vén chăn đứng dậy.
 
A Nan vuốt mắt ngồi dậy, đem tóc dài trước ngực hất trở về sau lưng.
 
"Vương Gia, ngài đã tỉnh rồi hả? Có muốn uống chút canh giải rượu không?" A Nan mặc quần áo tử tế hỏi.
 
Sở Bá Ninh xoa huyệt Thái Dương, nghĩ cảm giác say rượu thật đúng là không dễ chịu, đối với lời của A Nan chỉ: "Ừm" một tiếng.
 
A Nan vội vàng gọi An ma ma, phân phó bà ta đem canh giải rượu đến, sau đó hỏi thăm Như Lam tình huống của Ôn Lương.
 
Như Lam vẻ mặt rối rắm, liếc nhìn Sở Bá Ninh đang uống canh giải rượu, nhỏ giọng nói, "Vương Gia, vương phi, Ôn đại nhân còn say, ngài ấy...... Ngài ấy bò đến nóc nhà ca hát, Tần quản gia đang sai bọn thị vệ đi đem ngài ấy xuống......" Như Lam bực hết chỗ nói, lão quản gia tức điên rồi, vốn là muốn cho người trực tiếp đem người nào đó đang bò trên nóc vương phủ trực tiếp đánh xuống.
 
A Nan vô luận kiếp trước hay kiếp này đều là người ngoan ngoãn, chưa từng thấy người say khướt, tại chỗ trợn tròn cặp mắt, dùng tay áo che miệng.
 
Sở Bá Ninh cau mày lại thật chặt lên, đem chén để xuống, đứng dậy, "Bổn vương đi xem một chút."
 
"Cung tiễn Vương Gia." Như Lam uất ức hành lễ.
 
A Nan rất tò mò, Ôn Lương là mỹ nam đệ nhất Kinh thành, khi say lướt khướt sẽ như thế nào, tò mò muốn đi xem một chút, chỉ là Sở Bá Ninh không cho nàng đi, nàng cũng không có lá gan chạy đến đó, điều này đối với thanh danh của nàng bất lợi, vẫn là ngoan ngoãn ở trong phòng.
 
Chỉ là hiếu kì của A Nan sẽ được người nào đó thỏa mãn thôi.
 
Như Thúy âm thầm đi vào, cười đến mặt mày đỏ ửng lên nói với A Nan : “Tiểu thư, Ôn đại nhân có giọng hát so với danh hát kinh thành còn hoàn hảo hơn, ~~ tiểu thư, người không biết đâu, Ôn đại nhân thật lợi hại, vèo một cái đã bay lên nóc nhà, sau đó, ngồi trên nóc nhà vừa uống rượu vừa ca hát, gió thổi mạnh mà tóc của ngài ấy quá dài, lại không cột chắc, bay loạn trên không trung, thật sự giống như đám quỷ đang múa may…..”
 
A Nan vốn là nghe hào hứng bừng bừng, đến cuối cùng chỉ còn lại có khuôn mặt ngạc nhiên.
 
Nha hoàn vẫn nói tiếp: "Nô tỳ nghĩ, nhất định là hình tượng Ôn công tử khi đó rất giống đại ma đầu mắc bệnh tả, cho nên Tần quản gia vừa nhìn thấy, liền kích động, lập tức sai thị vệ đánh ngài ấy ngã xuống. Sau đó thị vệ nói đó là công tử của Trấn Quốc Công, Tần quản gia mặt thất vọng, liền sai thị vệ đi tìm cái thang đem Ôn công tử cứu xuống......"
 
A Nan : ╮(╯_╰)╭, sao không trực tiếp đánh xuống, thật là đáng tiếc ~~ Tần quản gia thật nên học một ít kiên quyết từ Vương Gia ~~
 
Tửu lượng của Ôn Lương thật sự không tốt, lại say rượu, lăn qua lăn lại, leo lên ngựa của phủ Túc Vương rồi té ngã. A Nan mặc dù không ở hiện trường, nhưng sau khi Như Thúy ra hiện trường quan sát, trở lại, dùng ngôn ngữ thuật lại cho A Nan nghe.
 
Vì vậy trong lòng A Nan, hình tượng một vị mỹ nam đệ nhất kinh thành bỗng tụt xuống đến đáy cốc, đó chính là kẻ vô lại hời hợt, hồ ly khoác da dê.
 
Gần tối, Sở Bá Ninh dắt tay A Nan, tiễn Ôn Lương về.
 
Ôn Lương đã tỉnh rượu, nhẹ nhàng phe phẩy quạt, thanh âm văn nhã: “Vương phi, Tử Tu đã làm phiền, nếu có chỗ thất lễ, xin lượng thứ.”
 
“Ôn công tử khách khí rồi.” A Nan nhàn nhạt nói, thầm nghĩ, nếu như ngươi đưa ta thêm một cây nhân sâm nữa, ta nhất định sẽ không để ý!
 
Ôn Lướng chắp tay hướng hai người, nói: “Vương gia, ngày mai Tử Tu trở về Đồng thành, ở đó chờ hội ngộ cùng ngài, chúng ta cùng nhau diệt Bắc Việt, để chúng biết nhuệ khí của binh sĩ thiên triều chúng ta!”
 
Một lời nói đầy nghĩa khí vậy, nhưng lại từ một mỹ nam đang phe phẩy quạt nói ra, thật không có chút huyết khí nam nhân, ngược lại, cho người ta cảm giác con nhà giàu nói chuyện linh tinh.
 
A Nan dùng khăn che miệng ho.
 
Sở Bá Ninh không nhìn, nói: "Đi thong thả, không tiễn!"
 
Sau đó kêu lão quản gia đóng cửa chính.
 
*************
 
Hai ngày sau lâm triều, Sùng Đức Hoàng đế hạ chỉ, ra lệnh Túc Vương Sở Bá Ninh ba ngày sau áp tải quân lương đi Đồng thành.
 
Đợi khi các quan lại về hết, Sùng Đức Hoàng đế chỉ lưu lại Sở Bá Ninh. Sùng Đức Hoàng đế nhìn nam tử trước mắt mặt mũi nghiêm trang, vỗ vỗ bờ vai hắn, nói: "Bá Ninh, lần này vất vả cho đệ rồi!"
 
"Vì hoàng thượng mà làm là chức trách của Thần đệ!" Sở Bá Ninh chắp tay trầm giọng trả lời.
 
"Bá Ninh, hoàng huynh tin tưởng nhất chính là đệ, nhiều năm như vậy trẫm có thể đi tới bước này, cũng là bởi vì có đệ ủng hộ." Sùng Đức Hoàng đế lôi ống tay áo Sở Bá Ninh, kéo hắn ngồi xuống, không dám kéo tay đệ đệ, miễn bị người nói hắn làm mất thể diện Hoàng đế.
 
Sùng Đức Hoàng đế tự mình rót hai chén rượu, hướng Sở Bá Ninh mời một ly, nói: "Trẫm ở đây chúc ngươi lên đường xuôi gió!" Nói xong, uống một hơi cạn sạch.
 
Chờ hai người uống xong ly rượu này, Sùng Đức Hoàng đế lại cùng Sở Bá Ninh thương lượng một ít chuyện, cho đến khi Sở Bá Ninh muốn cáo lui, thì Sùng Đức Hoàng đế đột nhiên nói: "Bá Ninh, Túc vương phi trẫm đã dặn dò hoàng hậu chăm sóc, nếu nàng vào cung, cũng không cần lo lắng mẫu hậu."
 
Sở Bá Ninh chắp tay, "Đa tạ hoàng thượng."
 
Sùng Đức Hoàng đế cười, thần sắc ôn hòa, người ngoài khó gặp: "Hai ta là huynh đệ, cám ơn cái gì!"
 
Hai huynh đệ đều hiểu Thái hậu với chuyện xuất thân có ý phê bình —— mặc dù A Nan là bà ấy chỉ hôn, mặc dù lúc ấy là không có lựa chọn nào khác, lúc này A Nan vẫn sống thật tốt, Thái hậu lập tức nảy ý định khác, đương nhiên không thể thiếu chuyện gây sức ép cho người khác. Cho nên, nếu Sở Bá Ninh rời kinh, Thái hậu đương nhiên sẽ chiêu A Nan vào cung ở, ngày ngày tận hiếu làm bạn cùng bà bà.
 
Chỉ có thể nói, Thái hậu thật là đúng là làm khổ người, hai huynh đệ đều hiếu thuận, nếu Thái hậu hành động không phải quá mức, cũng không còn đạo lý ngăn cản.
 
Cho nên, Sở Bá Ninh nếu rời kinh, A Nan liền khổ a.
 
Chỉ là, A Nan hiển nhiên không biết chuyện này, lúc này nàng đang ở trong vương phủ, đang bận rộn gấp rút như thỏ con, tiếp đãi Thừa Tướng phụ thân.
Like ủng hộ fanpage của Thảo nha:
<< Trước    / 37      Sau >>    Mục lục | Lên đầu
ads
121334
Mị Hương
Tác giả: Cống Trà
view: 295816
Nd: HE.
Ôn nhu nộ tướng công
Tác giả: Cổ Linh
view: 306528
Nd: HE.
Khi Yêu Ai Cũng Liêu Xiêu
Tác giả: Lại Bảo
view: 459586
Chàng mù em yêu anh
Tác giả: Mộc Phù Sinh
view: 316210
Nd: HE.
Béo mới là đẹp
Tác giả: Cửu Lộ Phi Hương
view: 543428
Nd: Sủng. HE.
Ai Gia Có Hỷ
Tác giả: Đạm Anh
view: 429201
Nd: HE.
Đại hiệp rất nghèo
Tác giả: Bách Lý Tiếu Tiếu
view: 495533
Nd: HE.
Hủ nữ ga ga
Tác giả: Mèo Lười Ngủ Ngày
view: 631184
Ốc Sên Chạy
Tác giả: Điệp Chi Linh
view: 453715
Công chúa Quý Tính
Tác giả: Tựu Mộ
view: 337531
Nd: HE.
Ti mệnh
Tác giả: Cửu Lộ Phi Hương
view: 796396
Công Tử Vô Sỉ
Tác giả: Duy Hòa Tống Tử
view: 465663
Nd: HE.
Người tới không tốt
Tác giả: Kim Bính
view: 830283
Sam Sam Đến Đây Ăn Nào!
Tác giả: Cố mạn
view: 304571
Nd: Sủng. HE.
Ta là Thực Sắc
Tác giả: Tát Không Không
view: 735729
Đào yêu ký
Tác giả: Tát Không Không
view: 295919
Nd: HE.
Đồn Đại Hại Chết Người Ta
Tác giả: Nhĩ Nhã
view: 991375
Nd: HE.
Thể loại
Truyện hay

Đọc nhiều
Tuyệt sắc yêu phi   view 14588199
Hiền Thê Khó Làm   view 6798618
Em Dám Quên Tôi   view 6758757
Không xứng   view 6703137
Thứ nữ sủng phi   view 6664821
Ân nhân quá vô lại   view 6529170
Mưa ở phía tây   view 6429054
Lên đầu trang
Home
Blog
Hội yêu ngôn tình
Sitemap
Tôi tên Thảo - và tôi yêu truyện

Chào mừng bạn ghé thăm website thảo truyện.com. Hãy đọc và cùng chia sẻ những câu truyện tiểu thuyết ngôn tình hay nhất và mới nhất nhé!

từ khóa: đọc truyện www, ngon tinh, ngontinh, truyện chọn lọc, truyện ngôn tình hay nhất, ngon tinh hay nhat, list truyen hay, web truyen hay, tìm truyen hay de doc