Home
Blog
Hội yêu ngôn tình
Sitemap
Tôi tên Thảo - và tôi yêu truyện
Ở đây mình chỉ post những truyện hay đã được chọn lọc tỷ mỷ thôi, mời cả nhà tha hồ nhảy hố không lo bị sụp đâu ạ :) !!

Thứ nữ sủng phi

Tác giả : Nhất Tiểu Bình Cái   
Chương 60: Chọn Đồ Vật Đoán Tương Lai
<< Trước    / 72      Sau >>    Mục lục | Xuống cuối
Like ủng hộ fanpage của Thảo nha:

Canh hai qua đi, thư phòng Cam Tuyền cung đèn đuốc vẫn sáng trưng như trước.

 
Đèn cung đình tráo dương giác ngọc lưu ly, từ sổ con trong tay Phong Thành Vũ ngẩng đầu lên, một đôi mày kiếm nhẹ nhàng nhướng lên, nhìn vẻ mặt vui sướng Lý Viên.
 
Chỉ thấy trên bàn dài gỗ tử đàn điêu khắc hoa, bày một loạt các chén trà nhỏ bằng sứ trắng, Thần quý phi nương nương của hắn ánh mắt sáng trong suốt hướng mỗi một chén trà bỏ một bánh trà nhan sắc bất đồng, sau đó giơ ấm tử sa nấu sôi trào trên đồng lô phát ra thanh âm "ục ục".
 
Xem cổ tay nàng hơi nghiêng, một cỗ nước sôi liền từ miệng ấm tử sa chảy ra, nàng theo thứ tự từ trái qua phải lần lượt đổ, tức thì một cỗ mùi thơm ngát bất đồng, tràn ngập toàn bộ phòng, bất quá có lẽ là bởi vì mùi nhiều của chủng loại, trộn lẫn cùng một chỗ khiến người cảm thấy khó chịu.
 
Phong Thành Vũ ném sổ con trong tay, vẻ mặt thả lỏng tựa lưng vào ghế ngồi, nhìn nữ nhân miệt mài suốt một buổi tối kia.
 
Ước chừng là cảm giác được tầm mắt của hắn, Lý Viên ngẩng đầu lên, hé miệng cười, nàng bưng lên trên bàn nhất chén trà nhỏ thủy chậm rãi hướng Phong Thành Vũ bên này đi tới.
 
"Hoàng Thượng... Hoàng Thượng..." Nàng trừng mắt tròn, vẻ mặt chờ mong nhìn hắn: "Đây là nước trà thần thiếp mới nấu, Hoàng Thượng mau thừa dịp nóng uống thử đi!"
 
Phong Thành Vũ hai má hơi hơi rút một chút, nghĩ rằng: đây là đêm thứ bảy nàng dâng trà cho trẫm. Nhưng mà, khi hắn nhìn cắp mắt Lý Viên lòe lòe tỏa sáng, cuối cùng tiếp nhận chén trà trong tay nàng.
 
"Thế nào? Thế nào?" Nàng gấp giọng nói: "Vừa rồi có nghe thấy một loại mùi thơm ngát lạnh tận xương, mùi thơm ngào ngạt nồng đậm không?" .
 
Phong Thành Vũ uống một ngụm sau, thản nhiên nói: "Khó uống muốn chết".
 
Lý Viên nháy mắt đã bị đả kích, không phải chứ! Ta dựa theo bí phương của Tiểu Văn chỉ mà!
 
Nàng rất không tin, một phen đoạt lại chén trà trong tay Phong Thành Vũ, nhẹ nhàng uống một ngụm.
 
Khuôn mặt trắng noãn nhỏ nhắn của nàng lập tức nhăn thành đóa cúc già, ô! Thật sự khó uống!
 
Lý Viên mắt nước lưng tròng nhìn Phong Thành Vũ, vẻ mặt ta cố gắng như vậy vì sao làm ra còn khó uống như thế?
 
Bởi vì ngươi ngốc! Đón ánh mắt ái phi của hắn, Phong Thành Vũ cố gắng đem câu lên đến miệng này nuốt đi xuống.
 
Từ lúc Lý Viên mê cái gọi là nghệ thuật trà hoa này, mỗi ngày cân nhắc như thế nào đem đủ loại kiểu dáng hoa chế tác thành đủ loại kiểu dáng trà hương.
 
Mộc tê, nhài, hoa hồng, tường vi, lan huệ, kết hoa, sơn chi, không quan tâm có phải mùa hay không, chỉ cần quý phi nương nương cao hứng chính là tuyết liên Thiên Sơn đều đem xuống.
 
Lý Viên dùng sức bĩu môi, yên lặng trầm tư trong chốc lát, cũng nói, nàng méo mó đối với Phong Thành Vũ nói sự thật: "Vẫn là thêm chút kẹo đường bên trong mới được!"
 
Ngươi sao không thêm nước tương bên trong luôn! Phong Thành Vũ thở dài một ngụm, đối với trình độ hạng hai của ái phi hắn có thêm một nhận thức mới.
 
"Được rồi! Ngươi cũng đừng miễn cưỡng nữa"
 
Đối với sự khinh bỉ của hắn, Lý Viên hừ một tiếng, nàng chu miệng lên một người than thở nói: "Người ta là muốn cho Hoàng Thượng hồng tụ thiêm hương đấy thôi!" Còn có người xem thường như vậy.
 
"Hồng tụ thêm hương?" Phong Thành Vũ nghĩ, ngươi ở nơi này ngâm nước nước trà cả buổi tối, đều là vì cấp cho trẫm thêm hương hả!
 
Lý Viên lại ủy ủy khuất khuất nhắc tới : "Hoàng Thượng gần đây thường cả đêm xem sổ con, vừa xem liền xem đến trời sáng, một chút cũng không ngủ, khuyên ngài ngài cũng không ngừng. Cho nên thần thiếp mới nghĩ —— cấp Hoàng Thượng nấu pha trà thêm hương gì đó, cũng giảm bớt mệt nhọc thôi! !"
 
Phong Thành Vũ nghe xong giải thích của nàng sau, không khỏi hơi hơi sửng sốt, có bao nhiêu năm không ai thật tình thực lòng quan tâm thân thể hắn như vậy.
 
"Ngươi nha... !" Hắn một phen kéo tay Lý Viên, làm cho nàng ngồi ở trên đùi mình, gõ nhẹ trán trắng nõn của nàng, Phong Thành Vũ hơi bất đắc dĩ nói: "Người ta hồng tụ thiêm hương là nâng cổ tay lên, hương thơm mờ nhạt, như có như không, ngươi ngược lại làm cho khắp phòng trẫm đầy mùi hoa" .
 
Thật đúng là ngượng ngùng nha! Lý Viên ở trong lòng hừ hừ hai tiếng, mùi thơm cái gì cũng có, cho ngươi làm chút mùi hoa là đủ!
 
"Trẫm đoạn thời gian này có chút việc" hắn cúi người ở bên tai Lý Viên nhẹ nhàng nói: "Ngươi ngoan một chút! Chờ thêm mấy ngày nữa, trẫm sẽ ở cùng ngươi nhiều hơn!" .
 
Ai ai ai... Ai cần ngươi bồi chứ! Lý Viên giống như con thỏ cuồn từ trong lòng Phong Thành Vũ nhảy đi ra, mặt nàng như xém lửa đỏ một mảnh, nhìn nam nhân cười "Không có ý tốt" kia, nàng không khỏi dùng sức mài răng, thật là! Nói cứ như nàng đang rất tịch mịch, vô cùng khao khát, mong ước có hắn ở cùng nhau vậy
 
"A! Thần thiếp đột nhiên nhớ tới chuyện yến hội ngày mai, còn có chút công chuyện giao cho Tiểu Hỉ Tử, thần thiếp liền đi trước một chuyến" . Nói xong cũng không quản Phong Thành Vũ phản ứng, vén rèm hướng ra phía ngoài đi.
 
Phong Thành Vũ xem bóng dáng nàng hốt hoảng đào tẩu, không khỏi cười nhẹ ra tiếng, hắn giương giọng kêu lên: "Lý Đại Hải" .
 
"Nô tài ở đây" Lý Đại Hải vội vàng đi đến, khom người nói: "Hoàng Thượng có gì phân phó" .
 
Phong Thành Vũ chỉ một loạt tác phẩm trà hoa nghệ thuật Lý Viên lưu lại, tâm tình vô cùng tốt nói: "Đây là quý phi nương nương tự tay ngâm trà, ngươi đem hết thưởng cho nhóm cung nhân trực đêm đi!"
 
"Tạ Hoàng Thượng ban cho" Lý Đại Hải lộ ra vẻ mặt chua sót, đối với hương vị trà quý phi nương nương ngâm, ba ngày qua hắn đã tràn đầy lĩnh hội .
 
Phong Thành Vũ nhìn nét mặt già nua khóc tang của hắn, không khỏi mỉm cười, chịu khổ không thể để trẫm một mình!
 
Mà ở góc khác, ra khỏi thư phòng Lý Viên trực tiếp vào tiểu gian cách vách, Cẩm Tú cùng Tiểu Hỉ Tử đang ở nói giỡn, thấy Lý Viên lại đây thì đứng dậy hành lễ. Cẩm Tú đón lấy hầu hạ Lý Viên ngồi ở ghế lim tơ vàng, Tiểu Hỉ Tử thông minh bưng lên chén trà ấm đưa cho Lý Viên, cười nói: "Chủ tử, thỉnh uống trà" .
 
Nhìn nước trà tỏa hương bốn phía, Lý Viên trên mặt đỏ ửng còn chưa biến mất trong giây lát lại càng sâu sắc .
 
Nàng giả vờ giả vịt khụ khụ —— hai tiếng, nói: "Bản cung không khát" . Lập tức, nói sang chuyện khác hỏi: "Ngày mai đồ vật cần thiết cho yến hội đều chuẩn bị tốt rồi?"
 
Tiểu Hỉ Tử cười nói: "Nương nương yên tâm, nội vụ phủ sớm đem đồ vật đoán tương lai cho đại hoàng tử chọn trong yến tiệc hết thảy đều chuẩn bị xong" 
 
Lý Viên gật gật đầu, lại tinh tế hỏi chi tiết, Tiểu Hỉ Tử đều nhất nhất bẩm báo, Lý Viên nghe xong mới hơi hơi yên lòng.
 
Nàng nhìn trăng sáng ngoài cửa sổ, đột nhiên thở dài một hơi, chỉ mong ngày mai hết thảy thuận lợi.
 
Ngày hôm sau, hoàng tử duy nhất của triều Đại Chu hiện nay —— Phong Nguyên Hi điện hạ, bắt đầu yến tiệc chọn đồ vật đoán tương lai của hắn long trọng vô cùng.
 
Ban đêm, trăng sáng sao thưa, gió nhẹ từ từ.
 
Lúc này Cam Tuyền cung đã giăng đèn kết hoa, không khí chúc mừng vui sướng.
 
Một đám vương công đại thần, mệnh phụ dòng họ đã tốp năm tốp ba tụ cùng một chỗ, mọi người trò chuyện với nhau thật vui hết sức, một tiếng lanh lảnh trong cổ họng từ xa vươn dến gần nói: "Hoàng Thượng giá lâm ——, Thần quý phi nương nương giá lâm ——."
 
Mọi người thu tươi cười, từ chỗ ngồi đứng dậy, cùng cúi người dập đầu nói: "Cung nghênh Hoàng Thượng, Ngô hoàng vạn tuế vạn tuế vạn vạn tuế! Cung nghênh Thần quý phi nương nương, nương nương thiên tuế thiên tuế thiên thiên tuế!"
 
"Bình thân" Phong Thành Vũ xuống xe sau thản nhiên nói.
 
Nghe vậy, mọi người mới chậm rãi đứng lên, bọn họ lặng lẽ giương mắt nhìn lên, chỉ thấy nam nhân một thân long bào vàng nhạt đế vương uy nghiêm đi đếntrước, ở phía sau hắn ước nửa bước khoảng cách là một vị nữ tử thoạt nhìn phi thường ôn nhu.
 
Hai người, một lạnh lùng tuấn tú, một nhu hòa. Đi cùng một chỗ, đúng là nói không nên lời hài hòa đẹp mặt, lại làm người ta ngưỡng mộ.
 
Bọn họ cúi đầu đều tự lui về phía sau, cung kính tránh đường cho đế phi hai người này, nghênh đón.
 
Cho dù trải qua trường hợp lớn như phong phi đại điển vậy, Lý Viên đối với ánh mắt mọi người vẫn cảm thấy thực không tự nhiên như cũ, ngồi ở ghế kim địch đại biểu cho ngôi vị quý phi tôn quý vô cùng, Lý Viên khóe miệng mỉm cười một mảnh "Tỷ là gặp qua trường hợp lớn, tuyệt đối đều có thể cẩm nhận được cảm giác" .
 
Đợi tất cả mọi người ngồi vào chỗ của mình xong, liền có quan lễ nghi lại đây bẩm báo nói: "Giờ lành cho lễ Đại hoàng tử chọn đồ vật đoán tương lai đã đến" .
 
Lúc này Hi Nhi đã là khối thịt hơn một tuổi, chẳng trách Lý Viên mỗi ngày oán giận nói mình không công sinh ra xú tiểu tử này. Nguyên lai là tướng mạo Hi Nhi một chút cũng chưa di truyền từ diện mạo của mẫu thân đại nhân hắn.
 
Hoàn toàn giống cha hắn! Quả thực giống như bản sao vô tính của Phong Thành Vũ.
 
Chỉ thấy bé mặc quần lót lụa hoa đỏ thẫm, mang theo khóa trường mệnh phú quý, cùng vòng tay song long hí châu, Hi Nhi cười hớ hớ được Tần mama bế đi ra.
 
Sớm đã có cung nhân nâng ra, trải thảm tường long xuyên vân trên tháp lưu kim thuý ngọc, trên thảm bốn phía bày đầy: bút, mựcc, giấy nghiên, kinh thư, bảo kiếm, tiền, trang sức, cái ăn, son, con dấu chờ vật.
 
Ngồi trên ghế, Lý Viên lo lắng nhìn con, chỉ hy vọng kế hoạch của nàng có thể thuận lợi tiến hành.
 
Vì thế, ở trước mắt bao người, Tần mama đem Hi Nhi đặt ở chính giữa những vật đó.
 
"Đem cái này cũng thả lên đó" đột nhiên , Phong Thành Vũ mở miệng nói.
 
Mọi người đều nhìn đi qua, vừa thấy, không khỏi ở trong lòng cùng chấn động mãnh liệt lên.
 
Hoàng Thượng muốn lấy "Ngọc tỷ" cho đại hoàng tử bắt sao?
 
Thánh tâm là dụng ý gì, không nói đến văn võ bá quan khắp điện trong lòng nháy mắt chuyển qua bao nhiêu suy nghĩ.
 
Bên kia Hi Nhi, lại đã sớm chờ không kịp bắt đầu nhìn đông, ngó tây.
 
Nhưng mà, đối với bé còn nhỏ mà nói, những vật trên tháp không có ý tứ bằng nhóm người vây quanh bé. Chỉ thấy Hi Nhi ngưỡng đầu nhỏ, đem đám người chung quanh nhìn một vòng, cuối cùng tầm mắt của bé dừng ở chỗ phía trên, Hi Nhi mở miệng nhỏ nhắn hồng nộn, hai tay như là muốn người ôm, không ngừng vung vung.
 
Lý Viên thấy thế, trong lòng thật sự là có chút sốt ruột, lại có chút vui vẻ.
 
Nhìn Hi Nhi ỷ lại vào mình như vậy, mở hai tay chờ mình đi ôm, Lý Viên không khỏi yên lặng nghĩ: "Con ngoan! Nương hiện tại không thể ôm con đâu! Con nhanh bắt lấy cái đó, đem nghi thức chọn đồ vật đoán tương lai kết thúc!"
 
Hi Nhi cùng tỷ tỷ bé giống nhau, đều là tính tình tổ tông, bá vương, gặp người ngày xưa đối chính mình ngàn tốt vạn tốt bây giờ không để ý tới mình, nhưng lão đại không muốn, chỉ thấy hắn đùng đùng vỗ tay nhỏ đầy thịt, thở phì phì hô lớn: "Phụ thân —— ôm —— phụ thân —— ôm một cái" .
 
"Tốt thôi!" Lý Viên khóe miệng rút rút nghĩ đến: "Rõ ràng là ta lại tự mình đa tình !" .
Like ủng hộ fanpage của Thảo nha:
<< Trước    / 72      Sau >>    Mục lục | Lên đầu
ads
120922
Báo Ân Cái Đầu Ngươi Ý!
Tác giả: Sữa chua be be
view: 347831
Nd: Sủng. HE.
Cô bé Lọ Lem thay thế
Tác giả: Cổ Lăng
view: 700812
Nd: HE.
Ôn nhu nộ tướng công
Tác giả: Cổ Linh
view: 307249
Nd: HE.
Cửu gia đừng làm vậy
Tác giả: Cửu Lộ Phi Hương
view: 992714
Nd: HE.
Động Tiên Ca
Tác giả: Hồ Điệp Seba
view: 453097
Nd: Sủng.
Đồn Đại Hại Chết Người Ta
Tác giả: Nhĩ Nhã
view: 991581
Nd: HE.
Ti mệnh
Tác giả: Cửu Lộ Phi Hương
view: 796396
Tình Phi Đắc Ý
Tác giả: Hạ Quảng Hàn
view: 518296
Nd: HE.
Chết, sập bẫy rồi !
Tác giả: KingKong Barbie
view: 348758
Nd: HE.
Nữ phụ là vô tội
Tác giả: Tiểu Cô Tử
view: 769513
Nd: HE.
Ta Và Hoàng Thượng Cùng Phe
Tác giả: Hồi Sênh
view: 1037210
Nd: Sủng. HE.
Ốc Sên Chạy
Tác giả: Điệp Chi Linh
view: 454539
Thùng Cơm Sát Vách
Tác giả: Tửu Tiểu Thất
view: 722648
Nd: HE.
Chàng giảng viên cầm thú của tôi
Tác giả: Tát Không Không
view: 534776
Nd: Ngược. HE.
Công Tử Vô Sỉ
Tác giả: Duy Hòa Tống Tử
view: 465869
Nd: HE.
Boss Đen Tối Đừng Chạy
Tác giả: Mèo Lười Ngủ Ngày
view: 390370
Nd: HE.
Thứ nữ sủng phi
Tác giả: Nhất Tiểu Bình Cái
view: 6665645
Nd: Sủng. HE.
Ăn xong chùi mép
Tác giả: Phi Cô Nương
view: 590808
Nd: Sủng. HE.
Thể loại
Truyện hay

Đọc nhiều
Tuyệt sắc yêu phi   view 14591701
Hiền Thê Khó Làm   view 6799442
Em Dám Quên Tôi   view 6760508
Không xứng   view 6704167
Thứ nữ sủng phi   view 6665645
Ân nhân quá vô lại   view 6530303
Mưa ở phía tây   view 6429569
Lên đầu trang
Home
Blog
Hội yêu ngôn tình
Sitemap
Tôi tên Thảo - và tôi yêu truyện

Chào mừng bạn ghé thăm website thảo truyện.com. Hãy đọc và cùng chia sẻ những câu truyện tiểu thuyết ngôn tình hay nhất và mới nhất nhé!

từ khóa: đọc truyện www, ngon tinh, ngontinh, truyện chọn lọc, truyện ngôn tình hay nhất, ngon tinh hay nhat, list truyen hay, web truyen hay, tìm truyen hay de doc