Home
Blog
Hội yêu ngôn tình
Sitemap
Tôi tên Thảo - và tôi yêu truyện
Ở đây mình chỉ post những truyện hay đã được chọn lọc tỷ mỷ thôi, mời cả nhà tha hồ nhảy hố không lo bị sụp đâu ạ :) !!

Thứ nữ sủng phi

Tác giả : Nhất Tiểu Bình Cái   
Chương 59: Tỷ muội
<< Trước    / 72      Sau >>    Mục lục | Xuống cuối
Like ủng hộ fanpage của Thảo nha:

 Lý thị tỷ muội cách nhau một ngai vàng, một cao một thấp, xa xa nhìn nhau.

 
Tiến cung nhiều năm như vậy, trừ bỏ vài lần trường hợp ngoại lệ ít ỏi, Lý Viên trên cơ bản là không thấy Lý Phương. Vừa thấy phía dưới không khỏi hơi có chút giật mình, ở trong trí nhớ xa xôi của nàng, đích tỷ của nàng là tuyệt đại giai nhân như hoa đào kiều diễm tươi đẹp, mà nữ nhân trước mắt này mặc dù vẫn là khuôn mặt xinh đẹp kia, nhưng ánh mắt rốt cuộc tìm không thấy phấn khởi, mà chuyển biến thành một vẻ buồn bực phẫn hận.
 
Lý Viên không dấu vết đánh giá Lý Phương, Lý Phương tự nhiên cũng tinh tế nhìn Lý Viên, thứ muội ti tiện này nàng từ nhỏ đều la hét chưa bao giờ để vào mắt vậy mà bây giờ không còn như lúc ở nhà tỏ ra cẩn thận khúm núm, nàng toàn thân ung dung khí phái, ánh mắt trên cao nhìn xuống làm cho lòng Lý Phương tràn ngập điên cuồng ghen tị cùng hận ý.
 
Một bên Lệ phi thấy vậy, cười tươi nói một tiếng: "Nếu bản cung nhớ không lầm, nương nương cùng lý muội muội tựa hồ vẫn là người một nhà!"
 
Lý Viên thu tâm lại, tựa tiếu phi tiếu liếc mắt nhìn Lệ phi một cái, lại quay đầu đối với Lý Phương nói: "Nhị tỷ tỷ đã lâu không thấy" .
 
Một tiếng nhị tỷ tỷ này làm cho tâm Lý Phương hung hăng co lại, nàng ngẩng đầu lên lộ ra một nụ cười cực kỳ miễn cưỡng: "Ti thiếp không dám nhận" .
 
Lý Viên mỉm cười, cũng không thèm để ý, nàng quay đầu đối với Lệ phi nói: "Không biết các tỷ tỷ hôm nay đến Cam Tuyền cung, là vì chuyện gì?"
 
Lệ phi nay cũng đã qua tuổi ba mươi, không còn trẻ. Nàng xem Lý Viên như đóa mẫu đơn nở rộ, trong mắt cũng không cấm được ghen tỵ thật sâu xẹt qua.
 
Chỉ thấy nàng môi đỏ mọng hé mở, cười nói: "Kỳ thật cũng không có chuyện gì, chẳng qua là hôm qua trong lúc cung yến, nô tì gặp nương nương giống như có chút men say, sợ nương nương ngày kế khó chịu, vừa vặn trong cung nô tì có loại dược "Tiêu thanh hoàn", cực kỳ có hiệu quả đối với nâng cao tinh thần giúp não thanh tỉnh, giải rượu.”
 
Đây cũng xem là lý do sao? Lý Viên âm thầm nhíu lông mi, trong lòng như dây cung kéo căng. Tục ngữ nói đúng vô sự không đến điện tam bảo, hai người hôm nay đến chắc chắn có yêu cầu.
 
Sai người tiếp nhận bình ngọc trong tay Lệ phi, Lý Viên vuốt cằm nói lời cảm tạ: "Đa tạ tỷ tỷ!"
 
Ngay tại lúc hai người các nàng kéo đông kéo tây, truyện cười liên tục là lúc, Cẩm Tú mang vẻ mặt tươi cười ôm Hi Nhi đi đến, nàng thấy Lệ phi cùng Lý Phương trong phòng không khỏi sửng sốt một chút, lập tức đã muốn lui ra ngoài.
 
Nhưng Lệ phi mắt sắc, liếc mắt một cái liền thấy tã lót dương trù đỏ thẫm, chỉ nghe nàng lớn tiếng nói: "Ui... đây không phải đại hoàng tử của chúng ta sao?"
 
Cẩm Tú cứng đờ, không biết tiến hay lùi, vẫn là Lý Viên giương giọng nói: "Ngốc đứng ở kia làm gì? Còn không nhanh đưa Hi Nhi cấp bản cung ôm" .
 
Cẩm Tú trong lòng kiên định, bước đi hướng trước mặt Lý Viên đi đến, nàng cười nói: "Hoàng tử điện hạ mới uống sữa! Nghe Tần mama nói vừa mới rồi còn quơ cánh tay nhỏ bé, liên tiếp tìm nương nương ở đâu!"
 
Ôm khối thịt nặng nề, Lý Viên nhẹ nhàng nhéo mũi nhỏ của con, trong lòng ê ẩm nghĩ: xú tiểu tử này tìm sợ không phải là ta, mà là người cha nhị thập tứ hiếu của hắn!
 
Nàng có hai đứa con. Tất cả đều là bám theo thân cha chúng.
 
"Đại hoàng tử điện hạ thật đúng là thanh tú đáng yêu" không biết khi nào Lệ phi đã từ chỗ ngồi đứng lên, vẻ mặt khát vọng nhìn Hi Nhi trong lòng Lý Viên.
 
Cẩm Tú trong lòng đề phòng, cùng Xuân Hoa, Quắc Quắc, tiểu văn, tiểu vũ đưa vài cái ánh mắt, muốn các nàng nâng tinh thần chặt chẽ nhìn hai người kia. Nàng bất động thanh sắc tiến lên từng bước, chặn tầm mắt Lệ phi.
 
Lệ phi cũng phát giác ra, hành động mình quá mức nóng bỏng, khiến cho người khác hoài nghi, Lệ phi trên mặt lộ ra một chút xấu hổ, nàng một lần nữa ngồi trở lại tú đôn, cúi đầu, nhìn vẻ mặt không chút thay đổi của Lý Phương.
 
Đồ quỷ này, Lệ phi trong lòng thầm mắng, còn làm như mình vẫn là thiên kim tiểu thư ở nhà mình vậy! Cũng không ngẫm lại xem hiện tại là hoàn cảnh gì. Nếu không phải nàng ta còn có chút giá trị lợi dụng, nàng cũng chẳng thèm ngó ngàng gì nàng ta đâu
 
"Lại nói tiếp..." Lệ phi nâng khăn lụa thêu bạch mẫu đơn, nhẹ lau khóe môi, nũng nịu nói: "Đại hoàng tử còn phải kêu lý muội muội chúng ta một tiếng dì đó!"
 
Lý Viên nhướng mày, Lệ phi này thật đúng là một câu cũng không quên nhắc nhở nàng chuyện cùng Lý Phương là tỷ muội.
 
"A... A..." Hi Nhi thấy mẫu thân mình thì lập tức mừng rỡ a a kêu lên, hắn vươn cánh tay nhỏ bé trắng nõn như ngó sen bắt lấy, dáng điệu rất phấn khởi không cần nói.
 
Lý Viên thấy con đáng yêu như vậy, lại dùng sức hôn hắn hai cái, Hi Nhi càng vui vẻ, khanh khách —— cười giòn.
 
Tiếng trẻ con thanh thúy cười khiến Lý Phương hơi hơi ngẩng đầu lên, lúc nàng nhìn thấy Hi Nhi trong lòng Lý Viên, ánh mắt không khỏi tràn ngập hâm mộ cùng khinh thường thật sâu.
 
Nàng ở trong lòng lạnh lùng nghĩ: nếu không phải tiện nhân này vận khí tốt, vì Hoàng Thượng sinh đứa con trai này, hoàng cung to như vậy sao có thể có phần nàng nói chuyện. Thật sự là đáng giận! ! ! Lão thiên gia vì sao cố tình khiến cho nàng sinh ra đứa nhỏ thế! Mọi thứ nàng ta có hiện tại hết thảy vốn nên là của chính mình mới đúng.
 
Phản phất như cảm nhận được ánh mắt ác ý Lý Phương, Lý Viên ngẩng đầu hơi hơi lướt qua nàng một chút. Nhìn nàng vẻ mặt phẫn hận, trong lòng Lý Viên liền sinh cảm giác không vui, không quan tâm lời Lệ phi, cố tình tiếp tục đùa Hi Nhi.
 
Lệ phi gặp Lý Viên không quan tâm nàng, trên mặt hiện lên một chút xấu hổ, lại vẫn tiếp tục nói: "Quý phi nương nương cùng Lý tu nghi chính là thân tỷ muội, lại là dì ruột của đại hoàng tử. Cho nên nô tì có một đề nghị không biết có nên nói hay không" .
 
Ngươi tốt nhất đừng nói, Lý Viên ở trong lòng dùng sức bĩu môi.
 
Nhưng mà, Lệ phi lại tiếp tục mục đích của bản thân cười nói: "Quý phi nương nương ngày thường cũng không cùng tỷ muội trong cung đi lại, nghĩ cũng sẽ cảm thấy nhàm chán một ít, không bằng —— để cho Lý muội muội chuyển đến Cam Tuyền cung của nương nương ở, ngày thường cũng có thể nói chuyện phiếm việc nhà bồi nương nương, vì nương nương giải sầu tịch mịch!"
 
Hai tay Lý Viên đang ôm Hi Nhi đột nhiên cứng đờ, nàng ngẩng đầu nhìn thật sâu vào mắt Lệ phi.
 
Lệ phi trong lòng run lên, trên mặt lại biểu hiện đề nghị của ta tất cả đều là vì nương nương suy nghĩ.
 
Lý Viên chậm rãi gợi khóe miệng, nhưng trong mắt vô ý cười "Bản cung thấy việc này cũng không thỏa đáng" nàng thản nhiên nói: "Ta cùng với Lý tu nghi tuy là tỷ muội không sai, nhưng vào cung thì là tần phi của Hoàng Thượng, tất nhiên là cẩn trọng tuân thủ cung quy, như thế nào có thể lén thay đổi chỗ ở, như vậy chẳng phải là rối loạn quy củ sao" .
 
Lệ phi tựa hồ sớm đoán được Lý Viên nói như vậy, nàng lập tức cười duyên nói: "Nương nương thân là quý phi, Hoàng Thượng lại sủng ái như thế, chuyện ngươi muốn cho Lý muội muội chuyển đến Cam Tuyền cung, còn không phải là một lời của nương nương sao. Vẫn là nói ————" đôi mắt nàng lóe lên tia không có ý tốt, thanh âm cũng lập tức thấp xuống: "Hay là nói, nương nương thật ra một chút cũng không bận tâm đến tình cảm tỷ muội, sợ lý muội muội nàng ——" .
 
"Lệ phi" Lý Viên đánh gãy lời của nàng lạnh lùng kêu lên: "Ngươi là đang chỉ trích bản cung sao?"
 
Lệ phi trong lòng làm sao không phẫn hận, nữ tử này ngày xưa chỉ có thể ở trước người nàng đứng hèn mọn, hiện tại lại có thể đối với nàng trên cao nhìn xuống la hét, trong lòng nàng làm sao có thể chịu được.
 
Lệ phi này cũng là cái tính tình cứng rắn, nàng một đôi mắt xếch tựa tiếu phi tiếu nhìn Lý Viên nói: "Mọi người đều nói nương nương hiện tại độc sủng lục cung tính tình dần dần ương ngạnh, nô tì nguyên bản không tin, không nghĩ tới nương nương cư nhiên ngay cả thân tỷ tỷ mình đều dung không được, thật sự là làm cho người ta cười chê" .
 
Chê cười! ! ! Ta như thế nào dung không được Lý Phương, chẳng lẽ nói không muốn cho nàng đến Cam Tuyền cung chính là dung không được nàng, là ương ngạnh sao? Đây là lý luận khập khiễng gì.
 
Lý Viên lạnh lùng nhìn Lệ phi, chậm rãi lại bỗng nhiên câu môi cười, nháy mắt liền giống như một đóa mẫu đơn nở rộ, rung động lòng người.
 
Nàng nói: "Lệ phi, chẳng lẽ ngươi không có nghe lời bản cung vừa mới nói sao? Nếu vẫn lung tung dây dưa, đừng trách bản cung không khách khí " .
 
Lệ phi thân mình đột nhiên cứng đờ, nàng nhìn thoáng qua Lý Viên thật sâu, chậm rãi đứng dậy nói: "Thần thiếp cũng chỉ là hảo tâm, nương nương nếu không muốn, quên đi, thần thiếp cáo lui" .
 
Lý Phương cũng đứng lên, nàng xem vẻ mặt uy thế của Lý Viên, trong lòng nổi lên sóng to gió lớn.
 
Đợi hai người rời đi, Cẩm Tú vẻ mặt phẫn hận nói: "Nhị tiểu thư kia cũng không ngẫm lại ở nhà đối với tiểu thư như thế nào! Hiện nay người đắc thế , lại da mặt dày xum xoe chạy đến như vậy, nàng tính tình không phải rất kiêu ngạo sao? Không phải không đem bất luận kẻ nào để vào mắt sao? ?"
 
Thấy Cẩm Tú tức giận như vậy, Lý Viên lại xì một tiếng bật cười: "Đây là chuyện rất lâu rồi. Ngươi lại lấy ra phân trần, chúng ta hiện tại chỉ để ý cuộc sống của mình là được, không cần vì cái loại người này tức giận" .
 
Vô luận trong lòng hai người tính toán ra sao, nàng tuyệt đối không thể làm cho bọn họ thành công .
 
Sủng phi là người thật thà sao? Ương ngạnh thì thế nào? Nàng thứ nhất, không có lôi kéo Phong Thành Vũ không cho hắn đi chỗ nữ nhân khác, hai, không có xuống tay thậm chí cũng không từng nghĩ đi hại người nào.
 
Nàng làm đúng lương tâm mình, cho nên người khác thích nói như thế nào thì nói như thế đi!
 
Phương Phỉ các
 
Từ Cam Tuyền cung trở về, Lý Phương đang một người ngơ ngác ngồi ở trên giường, trong đầu của nàng hiện lên vô số hình ảnh, cha mẹ, Hoàng Thượng, Lý Viên ... .
 
Nàng càng nghĩ trong lòng càng hận, càng nghĩ trong lòng càng đố kỵ.
 
Nàng điên cuồng ghen tị những thứ Lý Viên đoạt được: hưởng hết độc sủng lục cung, hai đứa con đáng yêu, tôn vinh quý phi cao cao tại thượng.
 
Vì sao? Vì sao? Vì sao? Vì sao? Được hết thảy lại là thứ nữ ti tiện kia, mà không phải là tôn quý đích nữ như nàng?
 
Lý Phương trên mặt hiện lên một chút cuồng loạn, nàng đột nhiên nhảy xuống giường, chạy đến trước tủ quần áo khắc hoa, ở tầng dưới cùng lấy ra một cái hòm nho nhỏ.
 
Nàng hai tay run run mở nó ra, nhìn bên trong đó, Lý Phương hai mắt dần dần trở nên đỏ đậm, nàng nhất định phải, nhất định phải, nhất định phải tự tay đoạt lại những thứ hết thảy thuộc về nàng.
 
Like ủng hộ fanpage của Thảo nha:
<< Trước    / 72      Sau >>    Mục lục | Lên đầu
ads
143994
Thượng Thần, Ngài Hạ Lưu!
Tác giả: Tử Diên Vỹ
view: 6518149
Nd: HE.
Gái Già Gả Bảy Lần
Tác giả: Hoa Minh
view: 440634
Nd: HE.
Nghịch Thần
Tác giả: Đào Đào Nhất Luân
view: 488426
Nd: HE.
Ta là Thực Sắc
Tác giả: Tát Không Không
view: 795160
Dê ác đánh sói
Tác giả: Cổ Linh
view: 389237
Nd: Ngược. HE.
Vương phi thần trộm
Tác giả: An Dĩ Mạch
view: 478950
Duyên trời định
Tác giả: An Tư Nguyên
view: 589881
Bệnh án khám chữa FA di căn
Tác giả: Lam Bạch Sắc
view: 621399
Nd: HE.
Ngọc tỏa Dao đài
Tác giả: Quất Hoa Tán Lý
view: 438471
Nd: HE.
Phong lưu đấu oan gia
Tác giả: Trạm Lượng
view: 944613
Nd: HE.
Người tới không tốt
Tác giả: Kim Bính
view: 891362
Ai Gia Có Hỷ
Tác giả: Đạm Anh
view: 482143
Nd: HE.
Sổ tay sử dụng đàn ông
Tác giả: Lam Bạch Sắc
view: 666307
Nd: HE.
Chạy đâu cho thoát
Tác giả: Minh Nguyệt Thính Phong
view: 624180
Nd: HE.
Rồng Bay Phượng Múa
Tác giả: Minh Nguyệt Thính Phong
view: 915052
Nd: HE.
Nhất dạ thâu hoan
Tác giả: A Bối
view: 703490
Nd: HE.
Công chúa Quý Tính
Tác giả: Tựu Mộ
view: 388104
Nd: HE.
Thể loại
Truyện hay

Đọc nhiều
Tuyệt sắc yêu phi   view 15085998
Hiền Thê Khó Làm   view 6996893
Em Dám Quên Tôi   view 6980928
Không xứng   view 6948174
Thứ nữ sủng phi   view 6868555
Ân nhân quá vô lại   view 6693249
Mưa ở phía tây   view 6617956
Lên đầu trang
Home
Blog
Hội yêu ngôn tình
Sitemap
Tôi tên Thảo - và tôi yêu truyện

Chào mừng bạn ghé thăm website thảo truyện.com. Hãy đọc và cùng chia sẻ những câu truyện tiểu thuyết ngôn tình hay nhất và mới nhất nhé!

từ khóa: đọc truyện www, ngon tinh, ngontinh, truyện chọn lọc, truyện ngôn tình hay nhất, ngon tinh hay nhat, list truyen hay, web truyen hay, tìm truyen hay de doc