Home
Blog
Hội yêu ngôn tình
Sitemap
Tôi tên Thảo - và tôi yêu truyện
Ở đây mình chỉ post những truyện hay đã được chọn lọc tỷ mỷ thôi, mời cả nhà tha hồ nhảy hố không lo bị sụp đâu ạ :) !!

Thứ nữ sủng phi

Tác giả : Nhất Tiểu Bình Cái   
Chương 52: Hài Tử
<< Trước    / 72      Sau >>    Mục lục | Xuống cuối
Like ủng hộ fanpage của Thảo nha:

Lý Viên rốt cục hiểu được ý tứ lời nói của Hiền phi hôm qua là ra sao.

 
Nàng nửa tựa vào gối mềm lụa hoa thêu vân ở trên đầu, vẻ mặt khó lường nhìn nữ nhân trước mắt.
 
Quần lót màu trắng tán hoa đại ngọc lan cân đối , váy màu trắng gấm hoa đại ngọc lan. Đầu đầy tóc đen dùng một cái trâm Thúy Ngọc Linh Lung cài đứng lên, chỉ để lại hai lọng tóc buông bên tai, nhìn lên tựa như có một loại thanh nhã xuất trần.
 
Nhưng mà —— Lý Viên tinh tế nhìn nàng, cho dù nàng dụng tâm như thế lại vẫn như cũ áp không được thần sắc có bệnh.
 
"Cẩm Tú..." Lý Viên thản nhiên nói: "Dâng trà cho quý phi nương nương" .
 
Liễu Thanh Tuyết mở nắp trà, nhìn đến kia một cây châm tiêm xanh biếc giống như lá cây, nàng phấn môi khẽ mở nói: "Ung châu vân tiêm" .
 
Lý Viên mỉm cười: "Không phải trà ngon gì, làm cho quý phi nương nương chê cười" .
 
Liễu Thanh Tuyết tay bưng chén trà cứng đờ, ung châu vân tiêm này bị ví là "Vua của trà" chính là trà ngon thiên hạ đệ nhất, tiện nhân này nói không phải trà ngon gì rõ ràng chính là khoe khoang.
 
Cứng rắn nuốt ghen tuông và ghen tỵ trong lòng xuống, nàng lại ngẩng đầu khi mặt đầy tươi cười.
 
"Thần tần muội muội" nàng vẻ mặt thật ngại ngùng nói: "Bản cung đoạn thời gian này cho tới nay thân mình đều không tốt chút nào, ngay cả nghi thức tắm ba của ngày đại hoàng tử đều không có tham gia, ngươi sẽ không trách ta đi!"
 
Trong lòng Lý Viên cảnh giác càng sâu, Liễu Thanh Tuyết này hôm nay là mắc bệnh gì, cư nhiên khách khí đối với nàng như thế?
 
"Ai..." Liễu Thanh Tuyết bỗng nhiên thở một hơi thật dài, nói: "Tuy nói Thần tần muội muội không ngại, nhưng tâm bản cung lại khó chịu không thôi" nàng từ trong tay áo lấy ra khăn lụa đẹp đẽ đặt ở khóe mắt: "Đối với đứa nhỏ mà nói, lễ tắm ba ngày là ngày trọng yếu cỡ nào! Bản cung thân là mẫu phi của hắn lại bỏ lỡ ngày này, thật sự là..."
 
Những lời này của Liễu Thanh Tuyết giống như là bom nguyên tử, đem Lý Viên làm hồ đồ! Mẫu phi? Mẫu phi ai?
 
Lý Viên cương một chút làm thẳng thân mình, ánh mắt như sói hung hăng nhìn chằm chằm Liễu Thanh Tuyết, nàng lạnh giọng nói: "Quý phi nương nương, ý tứ của ngài thứ lỗi thần thiếp không hiểu" .
 
Ánh mắt Lý Viên hung ác làm cho thân mình Liễu Thanh Tuyết không khỏi cứng đờ, nhưng trong lòng lại tràn ngập một loại khoái cảm trả thù, nàng ánh mắt ôn nhu nhìn Lý Viên nói: "Ai nha! Thần tần muội muội, ngươi còn không biết a?"
 
"Ta nên biết cái gì?"
 
Liễu Thanh Tuyết trong giọng nói tràn đầy thương hại nói: "Thái Hậu nương nương đã muốn hạ ý chỉ, đem đại hoàng tử làm con thừa tự đến danh nghĩa ta".
 
Lý Viên chỉ cảm thấy một cảm giác làm cho nàng cả người đều tức giận phát cuồng, không ngừng xông lên trong lòng. Liễu Thanh Tuyết này nói cái gì? Muốn đem Hi Nhi làm con thừa tự đến danh nghĩa nàng? Muốn đem con ta cướp đi? Ngươi con mẹ nó, đi nằm xuân thu đại mộng đi!
 
Cẩm Tú ở một bên hầu hạ, đã sớm nghe không nổi nữa, nàng tiến lên từng bước tức giận nói: "Liễu quý phi nương nương, chủ tử chúng ta mới là mẫu phi của đại hoàng tử điện hạ, không cần cho làm con thừa tự trên danh nghĩa của ngươi" .
 
Liễu quý phi này cư nhiên ngoài dự đoán mọi người không có trách cứ Cẩm Tú vô lễ, ngược lại giải thích: "Nói vậy Thần tần muội muội cũng hiểu được cái tên là tử nhờ mẫu quý là gì! Hoàng tử điện hạ là hoàng tôn duy nhất của Đại Chu chúng ta như thế nào có thể có một nhà mẹ đẻ thân phận đê tiện đâu" nàng xem trong ánh mắt Lý Viên còn không nói nên lời ác độc nói: "Bất quá, Thần tần muội muội ngươi yên tâm, Hi Nhi gửi đến bên người bản cung, bản cung sẽ đối đãi hắn như con đẻ.. ... Ngươi nếu ngày nào đó nhớ hắn, cũng có thể đến Khôn Táp cung đưa bài tử cầu kiến thôi!"
 
Người nếu là tức giận cực kỳ ngược lại sẽ tỉnh táo lại, Lý Viên hiện tại tốt hơn rồi, chỉ thấy nàng chậm rãi khóe miệng gợi lên vẻ mặt cười lạnh: "Liễu Thanh Tuyết ngươi đừng vọng tưởng, dù cho ta chết, cũng sẽ không cho ngươi cướp đi hài tử của ta" .
 
Liễu quý phi vốn ý cười tràn đầy trên mặt trong phút chốc liền ngưng lại, nàng xem Lý Viên trong mắt ánh vô số oán hận, nữ nhân này cướp đi hết thảy của nàng, lần này nàng cũng muốn làm cho nàng ta nếm thử cảm giác thứ quan trọng nhất bị cướp đi.
 
"Hơn nữa ——" Lý Viên nhíu mày, nói: "Không biết ý tứ Thái Hậu nương nương, hay cũng là ý tứ của Hoàng Thượng đây?"
 
Liễu Thanh Tuyết trên mặt cứng đờ, ngoài miệng lại nói: "Hoàng Thượng là tấm gương hiếu thuận trong khắp thiên hạ vạn dân, chỉ cần Thái Hậu nương nương mở miệng Hoàng Thượng nhất định sẽ chấp nhận" .
 
Ý muốn nói Phong Thành Vũ còn không biết chuyện này, Trong lòng Lý Viên chậm rãi thở ra một hơi. Nàng không có lại tiếp lời Liễu Thanh Tuyết bởi vì nàng hiện tại ngay cả liếc mắt một cái cũng không muốn lại nhìn đến nữ nhân này.
 
Lý Viên một lần nữa ngã vào trên giường, lạnh như băng nói: "Thần thiếp vừa mới sinh sản xong, hiện tại cảm thấy không khoẻ, sẽ không giữ quý phi nương nương ".
 
Đây là trắng trợn đuổi người, làm Liễu Thanh Tuyết tức giận trên mặt trắng bệch, nàng đột nhiên đứng dậy đối với Lý Viên cười lạnh nói: "Vậy Thần tần muội muội cần phải nghỉ ngơi cho tốt! Bản cung sẽ không quấy rầy nhiều, cáo từ" .
 
Dứt lời, xoay người liền hướng ra phía ngoài đi, lúc đi tới cửa, nàng dừng cước bộ lại nhưng cũng không quay đầu lại nói: "Con của bản cung đã nhiều ngày phiền toái muội muội chiếu cố " .
 
"Khinh người quá đáng, khinh người quá đáng... ..." Cẩm Tú tức giận cả người run run: "Chủ tử!" Nàng đối với nằm ở trên giường Lý Viên nói: "Ngài trăm ngàn đừng nghe nữ nhân kia nói lung tung, ngài không biết! Trong cung đều truyền, từ ngày quý phi mất thánh sủng, toàn bộ lời nói đều có chút điên loạn nên ngài như thế nào có thể tin là thật sao!"
 
Nằm ở trên giường Lý Viên gắt gao nhắm hai mắt lại, một hàng lệ nóng chảy xuống như thế nào cũng không ngừng được, nói thế nhưng trong lòng nàng vẫn sợ, cho dù lý trí nói cho nàng biết, Phong Thành Vũ là tuyệt đối sẽ không đem đứa con bảo bối nhất của hắn giao cho Liễu Thanh Tuyết, nhưng tình cảm vẫn lo lắng chịu không nổi như cũ, bởi vì hắn không chỉ là một phụ thân mà còn là Hoàng Thượng của thiên hạ này! Vạn nhất hắn muốn vì triều chính gì đó , thế lực gì đó, thật sự hướng Thái Hậu thỏa hiệp ... Vậy! Vậy! Vậy nàng nên làm như thế nào!
 
Vô tận sợ hãi cùng sợ hãi nảy lên Trong lòng Lý Viên, nàng đột nhiên xoay người ngồi dậy, làm bộ sẽ xuống giường, Cẩm Tú hoảng hốt vội vàng đè thân thể của nàng lại gấp giọng nói: "Chủ tử của ta ơi! Ngài hiện tại chính là trong tháng mà, trăm triệu lần không thể xuống đất!"
 
"Hi Nhi, Hi Nhi..." Nàng lệ rơi đầy mặt kêu lên: "Ta muốn gặp Hi Nhi".
 
"Được được, nô tỳ lập tức đem đại hoàng tử ôm lại đây" .
 
Nhanh chóng ôm chặt thân thể nho nhỏ của con, Lý Viên chỉ cảm thấy tâm mình đều tan chảy, đứa bé này là nàng mang thai 10 tháng, đứa bé này cùng nàng có huyết mạch tương liên, đây là thịt trên người nàng rớt xuống! Nàng như thế nào có thể làm cho người ta đem hắn cướp đi.
 
Bất luận kẻ nào... Bất luận kẻ nào... Đều không thể.
 
Giờ hợi một khắc, trong Dưỡng Tâm điện, Phong Thành Vũ buông tấu chương cuối cùng trong tay xuống , đứng dậy hơi hơi hoạt động thân thể cứng ngắc.
 
"Hoàng Thượng" Lý Đại Hải cười tủm tỉm bưng lên chén trà nhỏ, hỏi: "Muốn bãi giá Cam Tuyền cung" .
 
Phong Thành Vũ sắc mặt vô cùng tốt uống miếng nước trà ấm, làm như lầm bầm lầu bầu nói: "Lúc này Hi Nhi sớm đều ngủ kỹ đi!"
 
Lý Đại Hải trong lòng cười thầm, đó là ý tứ đáp ứng.
 
Phong Thành Vũ vừa mới bước vào đại môn Cam Tuyền cung, liền phát hiện lúc này không khí so với bình thường rất là bất đồng, chỉ thấy cung nhân thủ ở bên ngoài người người sắc mặt sợ hãi, trong lòng run sợ .
 
Sắc mặt hắn lúc này liền biến đổi, Lý Viên đối với đại hạ nhân luôn luôn khoan dung, hạ nhân Cam Tuyền cung chưa bao giờ có thái độ nơm nớp lo sợ giống như lúc này.
 
Chẳng lẽ, xảy ra chuyện gì? Nghĩ như vậy, hắn rốt cuộc kiềm chế không được, bước nhanh vào tẩm điện.
 
Vừa mới vém mành nhuyễn song phượng thêu Hồ Nam, từng đợt tiếng khóc của nữ tử cùng hài đồng đan lẫn vào nhau, vang lên ở bên tai.
 
"Phụ, phụ hoàng..." Châu Châu giống như là một con chim nhỏ nhận hết ủy khuất, nàng lòm còm bò xuống giường, ôm đùi Phong Thành Vũ bắt đầu gào khóc: "Phụ hoàng, phụ hoàng, Châu Châu van cầu người, không cần đem đệ đệ tặng cho người ta, van cầu người... Van cầu người... Không cần đem đệ đệ đưa cho người khác!"
 
Phong Thành Vũ vẻ mặt không rõ cho nên, hắn ôm lấy Châu Châu, cau mày hỏi: "Cái gì đem đệ đệ tặng người khác? Châu Châu đang nói cái gì?"
 
"Ô ô... Ô..." Châu Châu liên tục khóc, miệng không ngừng than thở : "Đệ đệ... Đệ đệ " .
 
Phong Thành Vũ nhìn nữ nhi khóc đến nỗi đứt quãng, vội vàng vỗ thân mình nhỏ của nàng nói: "Không khóc, không khóc, Châu Châu không khóc!"
 
Hắn đi đến bên giường, nhìn nàng ôm Hi Nhi khóc thương tâm muốn chết, Lý Viên cũng không thèm nhìn tới hắn, không khỏi lại nóng lòng, đây rốt cuộc là làm sao vậy?
 
"Cẩm Tú" hắn vẻ mặt tức giận hỏi: "Nương nương các ngươi cùng công chúa vì sao mà khóc" .
 
Cẩm Tú tiến lên từng bước, phù phù một tiếng quỳ trên mặt đất, run giọng nói: "Hoàng Thượng! Thật sự là trách không được nương nương! Tục ngữ nói con cái đều là thịt rớt từ trên người nương xuống! Nay nói muốn tặng người liền đưa người, nương nương chúng ta như thế nào chịu được!"
 
Lập tức liền giọng điệu đầy nước mắt đem việc hôm nay Liễu quý phi đến nói rõ ràng.
 
"Chủ tử, vừa nghe xong tin tức này liền ngất đi!" Cẩm Tú vẻ mặt nước mắt nói: "Lúc này đang trong tháng mà! Nếu bị di chứng xấu gì là chuyện cả đời! Nô tỳ liền khuyên chủ tử tâm rộng lượng nói Hoàng Thượng tuyệt đối sẽ không đem đại hoàng tử cho làm con thừa tự cấp quý phi nương nương, nhưng mà nương nương trong lòng đều tự trách... Chủ tử, chủ tử đều khóc suốt một ngày!"
 
Phong Thành Vũ nghe xong chân tướng sau, trên mặt đều nhanh kết thành một khối băng lạnh, hắn hít một hơi thật sâu, đối với Dung mama đã sớm quỳ ở một bên nói: "Ngươi mang công chúa xuống nghỉ ngơi" .
 
"Phụ hoàng... Phụ hoàng..." Châu Châu không thuận theo không buông tha kêu.
 
Phong Thành Vũ xoa xoa khuôn mặt nhỏ nhắn tràn đầy nước mắt của nàng, đau lòng nói: "Châu Châu yên tâm, phụ hoàng sẽ không đem Hi Nhi cho người khác " .
 
"Thật vậy chăng?" Châu Châu mở to hai mắt mong chờ hỏi.
 
"Ừ!" Sờ sờ đầu nhỏ của nàng, Phong Thành Vũ nói: "Phụ hoàng cam đoan".
 
Châu Châu lưu luyến nhìn nhìn mẫu thân cùng đệ đệ trên giường, lại nhìn nhìn phụ hoàng của nàng, cuối cùng vẫn gật đầu, ngoan ngoãn cùng Dung mama đi xuống .
 
Phong Thành Vũ ngồi ở bên giường, nhìn Lý Viên khóc đến mệt mỏi, hắn vươn tay ôm Hi Nhi trong lòng nàng.
 
Lý Viên thân mình cứng đờ, nâng lên cặp mắt đã khóc không mở ra được, tràn đầy cầu xin nhìn hắn.
 
Phong Thành Vũ xem bộ dáng đau khổ này của nàng là bao nhiêu lời cũng nói không ra được, thở thật dài, hắn sờ sờ mặt Lý Viên nói: "Tin tưởng trẫm" .
 
Lý Viên lẳng lặng nhìn hắn, sau một lúc lâu, mới chậm rãi buông hai tay ôm Hi Nhi ra.
 
Cho dù mẫu thân cùng tỷ tỷ đều vì hắn khóc chết đi sống lại, khổ sở không thôi, nhưng đương sự tiểu bằng hữu Hi Nhi, lại hoàn toàn là bộ dáng không có chút quan hệ nào dính đến ta, ngủ say sưa không thôi.
 
Phong Thành Vũ yên lòng, giương giọng hô: "Người tới đây!"
 
Lập tức, có Tần mama cũng bốn đại cung nữ khom người đi đến.
 
Phong Thành Vũ đem Hi Nhi giao cho Tần mama sau, lập tức đối với cung nhân còn lại trong phòng, trầm giọng nói: "Đều đi xuống cho trẫm " .
Like ủng hộ fanpage của Thảo nha:
<< Trước    / 72      Sau >>    Mục lục | Lên đầu
ads
134209
Mị Hương
Tác giả: Cống Trà
view: 295816
Nd: HE.
Yêu nghiệt nhà ta
Tác giả: Cầu Mộng
view: 506348
Ngồi hưởng tám chồng
Tác giả: Giản Hồng Trang
view: 997452
Nd: HE.
Phong lưu đấu oan gia
Tác giả: Trạm Lượng
view: 844703
Nd: HE.
Béo mới là đẹp
Tác giả: Cửu Lộ Phi Hương
view: 543428
Nd: Sủng. HE.
Yêu sói xám phu quân
Tác giả: Đậu Toa
view: 252247
Nd: HE.
Nhất dạ thâu hoan
Tác giả: A Bối
view: 618103
Nd: HE.
Tướng công, viết hưu thư đi
Tác giả: Tô Hành Nhạc
view: 906503
Nd: HE.
Chân Ngắn, Sao Phải Xoắn
Tác giả: Huyền Lê
view: 534467
Bạn trai tôi là sói
Tác giả: Tát Không Không
view: 488529
Nd: HE.
Chờ một ngày nắng
Tác giả: Điệp Chi Linh
view: 470504
Đào yêu ký
Tác giả: Tát Không Không
view: 295919
Nd: HE.
Phu quân, kiềm chế chút
Tác giả: Tô Hành Nhạc
view: 1150098
Nd: HE.
Nha hoàn có điểm
Tác giả: Lệnh Hồ Hồ
view: 336501
Nd: HE.
Ôn nhu nộ tướng công
Tác giả: Cổ Linh
view: 306528
Nd: HE.
Thể loại
Truyện hay

Đọc nhiều
Tuyệt sắc yêu phi   view 14588199
Hiền Thê Khó Làm   view 6798618
Em Dám Quên Tôi   view 6758757
Không xứng   view 6703137
Thứ nữ sủng phi   view 6664821
Ân nhân quá vô lại   view 6529170
Mưa ở phía tây   view 6429054
Lên đầu trang
Home
Blog
Hội yêu ngôn tình
Sitemap
Tôi tên Thảo - và tôi yêu truyện

Chào mừng bạn ghé thăm website thảo truyện.com. Hãy đọc và cùng chia sẻ những câu truyện tiểu thuyết ngôn tình hay nhất và mới nhất nhé!

từ khóa: đọc truyện www, ngon tinh, ngontinh, truyện chọn lọc, truyện ngôn tình hay nhất, ngon tinh hay nhat, list truyen hay, web truyen hay, tìm truyen hay de doc