Home
Blog
Hội yêu ngôn tình
Sitemap
Tôi tên Thảo - và tôi yêu truyện
Ở đây mình chỉ post những truyện hay đã được chọn lọc tỷ mỷ thôi, mời cả nhà tha hồ nhảy hố không lo bị sụp đâu ạ :) !!

Thứ nữ sủng phi

Tác giả : Nhất Tiểu Bình Cái   
Chương 49: Con Trai
<< Trước    / 72      Sau >>    Mục lục | Xuống cuối
Like ủng hộ fanpage của Thảo nha:

Lý Viên được hưởng phúc trời lần này không có lưu sản, nhưng mà trong hoàng gia một vị phụ nữ có thai khác không có vận may như vậy.

 
Thuận Vương phi Vu Thiến Nhân, ở có bảy tám ngày sau sẽ lâm bồn, bất hạnh lưu sản, nghe nói rớt ra là một nam anh đã thành hình.
 
Thái Hậu nghe nói việc này xong, lập tức ngất đi, hiện tại bệnh không dậy nổi.
 
Khi Lý Viên nghe được toàn bộ tin tức, chỉ nao nao, sờ sờ bụng cao cao hở ra của mình, trên mặt khó lường làm cho người ta nhìn không ra suy nghĩ trong lòng nàng.
 
"Nương..." Châu Châu thấy nương nàng thất thần, lập tức bất mãn kéo kéo tay áo của nàng: "Châu Châu tìm đúng không?"
 
Lý Viên phục hồi tinh thần lại, sờ sờ đầu nhỏ của nàng hỏi: "Vậy Châu Châu có thể nói cho nương nghe chữ cục cưng kêu là gì sao?"
 
Châu Châu nghĩ nghĩ sau nói: "Đọc là "Thê" sao?"
 
Lý Viên cười nói: "Đúng vậy! Châu Châu thật thông minh! Những lời này liền đọc là: Vợ của Hậu Duệ, đến bôn nguyệt cung làm hằng nga" .
 
"Hằng nga?" Châu Châu nghi hoặc hỏi.
 
Lý Viên cười nói: "Phương diện này có một câu chuyện rất đẹp nha! Chuyện kể rằng thật lâu trước kia..." .
 
"Nô tỳ tham kiến Hoàng Thượng" canh giữ ở ngoại thất Cẩm Tú, Xuân Hoa nhìn Phong Thành Vũ đi tới lập tức buông châm tuyến trong tay, quỳ xuống đất lễ bái.
 
Phong Thành Vũ thản nhiên "Ừ..." một tiếng, trực tiếp vén rèm vào bên trong.
 
Chỉ thấy ở tầng tầng sa trướng trên tượng giường lớn gỗ tử đàn điêu khắc hoa, một cái nữ tử mặt mày nhu hòa đang ôn nhu ghé vào nữ đồng bên cạnh nàng nói chuyện, ánh mắt Phong Thành Vũ thoáng chốc liền trở nên ấm lên.
 
"Phụ hoàng!!!" Nghe được tiếng bước chân, Châu Châu lập tức lồm còm đi xuống giường, như là cái tiểu đạn pháo nhắm phía trong lòng cha nàng.
 
Phong Thành Vũ hạ thắt lưng, cứ như vậy tự nhiên ôm lấy nha đầu béo của hắn.
 
"Phụ hoàng, phụ hoàng..." Châu Châu liên tiếp kêu, khuôn mặt nhỏ nhắn đều vui mừng như hoa nở.
 
Phong Thành Vũ sờ sờ chân nhỏ trụi lủi của nàng, đi vài bước, đem nàng thả lại trên giường, hắn cười nói: "Châu Châu nhớ phụ hoàng không?"
 
Châu Châu gật đầu nhỏ của nàng, bẹp một ngụm liền hôn ở trên mặt Phong Thành Vũ: "Châu Châu, nhớ người nha! Người xem xem ——" nàng chỉ chỉ khuôn mặt nhỏ nhắn mình: "Châu Châu nhớ người đến gầy!"
 
Phong Thành Vũ ở khuôn mặt phì tròn hồng nhuận của nữ nhi tuần tra một vòng, thật sự là không tìm được chút dấu hiệu gầy nào.
 
Nhưng mà, hắn vẫn như cũ vẻ mặt thoải mái cười nói: "Tốt! Tốt! Tốt! Châu Châu thật sự là tiểu bảo bối của phụ hoàng " .
 
Một bên Lý Viên nhìn hai cha con này lại bắt đầu dính nhau, không khỏi ở trong lòng nhớ tới đến một câu: hỏi, thế gian tình là vật gì? Đáp, một vật khắc một vật.
 
Tuy rằng tình này không phải tình yêu, nhưng lại chế phục lẫn nhau!
 
Ở trong lòng dùng sức nhi bĩu môi, Lý Viên cảm thấy mình hẳn là đoạt lại chút chú ý . Nàng nói: "Thần thiếp tham kiến Hoàng Thượng" .
 
Ánh mắt Phong Thành Vũ tự nhiên nhìn lại đây, hắn vô cùng thâm tình, vô cùng ôn nhu nhìn—— bụng của Lý Viên.
 
"Thế nào ?" Hắn hỏi.
 
Lý Viên thấy ánh mắt của hắn, không biết vì sao đột nhiên cảm giác "Thực khó chịu", nàng cầm bụng cao cao ngất của mình hừ hừ hai tiếng.
 
Phong Thành Vũ nhíu nhíu mày, nghi hoặc nhìn nàng, này lại là ầm ĩ cái gì không thoải mái?
 
"Phụ hoàng, phụ hoàng..." Châu Châu ríu ra ríu rít cầm lấy một quyển sách, hiến vật quý nói: "Châu Châu đã biết thật nhiều chữ nha!"
 
Phong Thành Vũ nhìn nàng cầm trong tay 《ấu học quỳnh lâm 》dường như khích lệ xoa xoa đầu của nàng, cười vang nói: "Tiểu công chúa của trẫm thật thông minh" .
 
Đối với nữ nhi này Phong Thành Vũ tựa hồ vĩnh viễn đều có tính nhẫn nại vô tận.
 
Châu Châu bản lãnh quấn lấy người khác tuyệt đối cường đại, nàng ước chừng quấn Phong Thành Vũ một cái canh giờ, thẳng đến lúc nên ngủ, mới lưu luyến bị Dung mama bế đi xuống.
 
Buổi chiều, hai người rửa mặt xong, Phong Thành Vũ một tay chống đầu nghiêng người nằm ở trên giường.
 
Lý Viên bị hắn nhìn không được tự nhiên, nhăn nhó sẵng giọng: "Thần thiếp hiện tại như thế này đều xấu chết, Hoàng Thượng không nên nhìn !"
 
Phong Thành Vũ cười nhéo nhéo khuôn mặt của nàng: "Lại nói bậy" .
 
Lý Viên nhíu mày, vẻ mặt sầu khổ than thở nói: "Ai —— thần thiếp hiện tại nhanh thành hoàng liên bà , so ra kém lục cung phấn trang của Hoàng Thượng!"
 
Giọng dấm chua này Phong Thành Vũ nghe nhiều, nhưng thật ra cho tới bây giờ không có nghe miệng Lý Viên nói ra, hắn hơi hơi nâng thân mình lên, nhìn môi đỏ mọng nàng cao cao mân mê nhưng lại cảm thấy phi thường mê người, hắn cúi đầu hôn xuống thật mạnh, Lý Viên cả kinh không nghĩ tới hắn làm như vậy, vội vàng phe phẩy cúi đầu muốn né tránh nhưng cằm nhỏ của mình bị người gắt gao nắm ở trong tay, đành phải bị bắt tiếp nhận rồi "Lang hôn" kịch liệt này.
 
Đợi cho cầm thú này hôn đủ, Lý Viên cũng hiểu được mình sắp hít thở không thông mà chết, nàng sắc mặt phi hồng thở hổn hển tựa vào trong lòng hắn.
 
Phong Thành Vũ nhẹ tay sờ bụng của nàng, trong thanh âm có áp lực không cản được khàn khàn, hắn nói: "Nhanh chóng sinh đi!"
 
Lý Viên tức giận liếc trắng mắt, thầm nghĩ: cái này cũng không phải ta có thể khống chế .
 
Nàng thanh âm mềm mại đáng yêu gắt giọng: "Hoàng Thượng làm cái gì nóng vội, Thái y nói ít nhất còn phải một tháng nữa!"
 
Phong Thành Vũ hơi hơi cau mày, lại bỗng nhiên nghĩ đi nghĩ lại, đều nói thời cơ chín muồi, đứa nhỏ này vẫn là đúng hạn sinh ra mới khỏe mạnh.
 
Nghĩ như vậy, hắn lập tức liền đối với Lý Viên nghiêm túc nói: "Trẫm không vội, cũng không cho ngươi gấp, chờ thời điểm đến, con trẫm chính mình sẽ đi ra " .
 
Lý Viên nhìn vẻ mặt hắn còn thật sự nói đến có chút "Mê sảng" không khỏi xì một tiếng bật cười, liên tục nói: "Đúng đúng —— hắn khi nào thì sinh ra toàn bằng tâm ý của hắn, thần thiếp tuyệt không miễn cưỡng nửa phần" .
 
Như thế một tháng qua đi, đứa nhỏ trong bụng Lý Viên, rốt cục cũng cảm thấy mình hẳn là hưởng ứng tha thiết kỳ vọng của mọi người, quyết định xuất thế .
 
Một ngày này, Lý Viên đang cùng Phong Thành Vũ dùng bữa tối, đột nhiên cảm thấy bụng mình bắt đầu truyền đến từng trận đau đớn, nàng đã sinh qua một đứa nhỏ tất nhiên là biết cái này đại biểu cho cái gì.
 
Chỉ thấy nàng đặc biệt bình tĩnh uống hết canh gà ác nhân sâm trong tay, đặc biệt bình tĩnh cầm lấy một khăn tay lau khóe miệng, đặc biệt bình tĩnh ngẩng đầu đối với Phong Thành Vũ nhẹ giọng nói: "Hoàng Thượng —— thần thiếp giống như muốn sinh !"
 
"Uhm! Muốn sinh… " Phong Thành Vũ gật đầu, gắp một miếng cá bột bỏ vào miệng.
 
Sau đó ————
 
Hắn bị mắc xương cá!
 
"Khụ khụ khụ khụ ————" hắn nhanh một chút đứng dậy, vẻ mặt kích động nhìn Lý Viên nói: "Muốn, muốn khụ khụ ——" .
 
Lý Viên đưa cho hắn một ly trà, vô cùng xác định nói: "Thần thiếp muốn sinh!" (=_=)
 
Phong Thành Vũ lúc này còn lo lắng uống nước gì nửa! Hắn nhìn cái trán bắt đầu đổ mồ hôi, thần sắc càng ngày càng thống khổ của Lý Viên, thanh âm chấn thiên quát: "Người tới ——" .
 
Lý Viên nhìn hắn vẻ mặt hồn phi thiên ngoại, không khỏi ở trong lòng nói thầm : "Hoàng Thượng à! Nhìn ngươi như vậy sẽ làm ta càng thêm khẩn trương sợ hãi!"
 
Ngày dự tính Lý Viên sinh đã qua nhiều ngày, Cam tuyền cung sớm chuẩn bị tốt tất cả.
 
Chỉ thấy Dung mama cũng vài bà đỡ được chọn lựa khéo léo bước nhanh đi tới, trong đó một cái sờ sờ Lý Viên bụng, đối với Phong Thành Vũ nói: "Bẩm Hoàng Thượng, nương nương thật là phát động " .
 
Phong Thành Vũ hít vào một hơi thật sâu, gật gật đầu nói: "Các ngươi dìu nương nương vào thôi!"
 
Lý Viên lúc này đã là bị đau đớn càng thêm dày đặc làm cho chết đi sống lại, nàng ngẩng đầu nhìn Phong Thành Vũ, đối hắn ôn nhu cười: "Hoàng Thượng yên tâm, nhất định không có việc gì " .
 
Phong Thành Vũ trái tim căng thẳng, hung hăng gật đầu.
 
Lý Viên bị mấy người giúp đỡ vào phòng sinh, bắt đầu lần thứ hai sinh sản.
 
"Hoàng Thượng, nương nương nhất định không có việc gì !" Một bên thân tín Lý Đại Hải, nhìn sắc mặt Phong Thành Vũ tựa hồ càng ngày càng tái nhợt không khỏi nhẹ nhàng khuyên nhủ.
 
Phong Thành Vũ lại giống như không có nghe thấy, hắn liền như vậy đứng thẳng ở cửa phòng sinh, một đôi con ngươi đen gắt gao nhìn chằm chằm bên trong.
 
Hắn nghe, trong phòng, tiếng kêu thảm thiết đứt quãng của Lý Viên, mỗi khi thanh âm kia có chút yếu bớt tim của hắn đều đập mạnh, một người có thể chịu đựng mà kêu thành như vậy nhất định là đau đến chịu không nổi đi! Phong Thành Vũ xoa xoa mồ hôi lạnh trong lòng bàn tay, chỉ cảm thấy trong cuộc đời mình không có lúc nào so với hiện tại khẩn trương hơn.
 
"Thần tần, thế nào" một mama vừa đi ra, Phong Thành Vũ liền lập tức gấp giọng hỏi.
 
Mama kia trong lòng cả kinh, vội vàng quỳ xuống trả lời: "Nương nương nói muốn ăn bát trứng gà" .
 
"Còn có tâm tư ăn, hẳn là không có việc gì!" Hắn cảm thấy thở nhẹ nhõm một hơi.
 
Mama kia thật cẩn thận nhìn hắn, nói: "Khởi bẩm Hoàng Thượng, theo kinh nghiệm nô tỳ, nương nương khoản giờ mẹo mới có thể chân chính bắt đầu sinh sản" .
 
Phong Thành Vũ gắt gao đóng ánh mắt, vẫy vẫy tay, nói: "Ngươi đi đi!"
 
Thời gian từng chút từng chút trôi qua, quả nhiên như lời bà đỡ kia, thẳng đến gần giờ mẹo thanh âm Lý Viên đột nhiên trở nên lớn lên, Phong Thành Vũ nghe tiếng kêu thảm thiết một tiếng cao hơn một tiếng một, nhìn bồn máu tươi không ngừng mang ra.
 
Gắt gao nhắm hai mắt lại.
 
"Hoàng Thượng... . . ." Lý Đại Hải cũng gấp vẻ mặt đầy mồ hôi, hắn nhẹ nhàng ở bên tai Phong Thành Vũ nhắc nhở: "Nên vào triều !"
 
"Đi nói cho lục bộ đại thần, hôm nay miễn triều" . Phong Thành Vũ thản nhiên nói.
 
Lý Đại Hải khom người đáp “Vâng”. Thầm nghĩ, Hoàng Thượng từ lúc đăng cơ tới nay chưa bao giờ miễn triều, hôm nay xem như phá lệ, ông trời phù hộ a! Thần tần nương nương cùng tiểu hoàng tử nhất định phải bình an vô sự!
 
Rốt cục, sáng sớm lúc ánh mặt trời thứ nhất chiếu vào tử cấm thành uy nghiêm hào hùng, một tiếng hài đồng tê tâm liệt phế khóc vang dội toàn bộ Cam Tuyền cung.
 
Đẩy cửa phòng sinh, Dung mama ôm cái tã lót lụa hoa đỏ thẫm đi ra, nàng hé ra nét mặt già nua béo tròn cười giống như là đóa hoa cúc nở rộ, nàng nói: "Chúc mừng bệ hạ, chúc mừng bệ hạ, nương nương sinh tiểu hoàng tử" .
 
Phong Thành Vũ ánh mắt nhất thời “phát sáng dữ dội" .
 
"Chúc mừng bệ hạ mừng long tử..." Lý Đại Hải phù phù một tiếng quỳ trên mặt đất, lớn tiếng la lên.
 
Lập tức cung nhân Cam tuyền cung này, toàn bộ quỳ trên mặt đất lớn tiếng la lên: "Chúc mừng bệ hạ mừng long tử ——" .
 
Một tiếng kêu này, vang phá nóc nhà, giây lát, chỉ nghe ngoài cung có vũ lâm quân khí thế ngất trời cùng quát lên: "Chúc mừng bệ hạ mừng long tử" tiếng hô này vang vọng tử cấm thành, lập tức làm cho thiên hạ này tất cả mọi người biết, kiến võ đế Phong Thành Vũ có con, người thừa kế danh thuận ngôn chính của Đại Chu xuất hiện ."
 
Phong Thành Vũ giờ phút này căn bản không biết mình hiện tại là tâm tình gì, hắn trợn to mắt nhìn cái vật nhỏ hồng hồng kia.
 
Đây là con trai hắn? Đây là đứa con mà hắn hy vọng mười mấy năm!
 
"Hoàng Thượng... Ngài ôm hoàng tử điện hạ một cái đi!" Dung mama đem đứa nhỏ đưa tới trong tay Phong Thành Vũ,
 
"Trẫm, trẫm, trẫm..." trên mặt Phong Thành Vũ lần đầu tiên xuất hiện bối rối vô thố, hắn trẫm, trẫm nửa ngày, nhưng vẫn còn không có chắn xúc động muốn tự tay ôm con một cái.
 
Thật cẩn thận tiếp nhận tã lót, Phong Thành Vũ chăm chú nhìn….mi này, mắt này, miệng này, tất cả đều như muốn bay lên đến.
 
Hắn vươn ngón tay nhẹ nhàng chạm vào khuôn mặt nhỏ nhắn đứa nhỏ.
 
Đây là con trai của Phong Thành Vũ ta!
 
Ta rốt cục có con trai!!!!
 
Like ủng hộ fanpage của Thảo nha:
<< Trước    / 72      Sau >>    Mục lục | Lên đầu
ads
166139
Ăn xong chùi mép
Tác giả: Phi Cô Nương
view: 590293
Nd: Sủng. HE.
Nữ vương dẫm đạp anh đi
Tác giả: Thanh Sắc Vũ Dực
view: 610069
Nd: Ngược. HE.
Khi Yêu Ai Cũng Liêu Xiêu
Tác giả: Lại Bảo
view: 459586
Ta là Thực Sắc
Tác giả: Tát Không Không
view: 735729
Đào yêu ký
Tác giả: Tát Không Không
view: 295919
Nd: HE.
Sam Sam Đến Đây Ăn Nào!
Tác giả: Cố mạn
view: 304571
Nd: Sủng. HE.
Kim Chủ, Bị Lừa Rồi
Tác giả: Nhất Độ Quân Hoa
view: 530862
Nd: HE.
Hiền Thê Khó Làm
Tác giả: Vụ Thỉ Dực
view: 6798618
Nd: Sủng. HE.
Boss Đen Tối Đừng Chạy
Tác giả: Mèo Lười Ngủ Ngày
view: 389855
Nd: HE.
Không Cẩn Thận Họa Lớn Rồi
Tác giả: Tùy vũ nhi an
view: 862110
Nd: HE.
Phong lưu đấu oan gia
Tác giả: Trạm Lượng
view: 844703
Nd: HE.
Nghịch Thần
Tác giả: Đào Đào Nhất Luân
view: 433836
Nd: HE.
Cậu chủ hồ đồ
Tác giả: Tinh Dã Anh
view: 468856
Người tới không tốt
Tác giả: Kim Bính
view: 830283
Cung đấu không bằng nuôi cún
Tác giả: Phong Lưu Thư Ngốc
view: 598430
Nd: Ngược. HE.
Gái Già Gả Bảy Lần
Tác giả: Hoa Minh
view: 387589
Nd: HE.
Mạc đạo vị liêu quân tâm túy
Tác giả: Hồng Cửu
view: 756020
Nd: HE.
Béo mới là đẹp
Tác giả: Cửu Lộ Phi Hương
view: 543428
Nd: Sủng. HE.
Độc nhất nam nhân tâm
Tác giả: Cổ Linh
view: 341857
Nd: HE.
Thể loại
Truyện hay

Đọc nhiều
Tuyệt sắc yêu phi   view 14588302
Hiền Thê Khó Làm   view 6798618
Em Dám Quên Tôi   view 6758860
Không xứng   view 6703137
Thứ nữ sủng phi   view 6664821
Ân nhân quá vô lại   view 6529170
Mưa ở phía tây   view 6429054
Lên đầu trang
Home
Blog
Hội yêu ngôn tình
Sitemap
Tôi tên Thảo - và tôi yêu truyện

Chào mừng bạn ghé thăm website thảo truyện.com. Hãy đọc và cùng chia sẻ những câu truyện tiểu thuyết ngôn tình hay nhất và mới nhất nhé!

từ khóa: đọc truyện www, ngon tinh, ngontinh, truyện chọn lọc, truyện ngôn tình hay nhất, ngon tinh hay nhat, list truyen hay, web truyen hay, tìm truyen hay de doc