Home
Blog
Hội yêu ngôn tình
Sitemap
Tôi tên Thảo - và tôi yêu truyện
Ở đây mình chỉ post những truyện hay đã được chọn lọc tỷ mỷ thôi, mời cả nhà tha hồ nhảy hố không lo bị sụp đâu ạ :) !!

Thứ nữ sủng phi

Tác giả : Nhất Tiểu Bình Cái   
Chương 39: Ba năm sau
<< Trước    / 72      Sau >>    Mục lục | Xuống cuối
Like ủng hộ fanpage của Thảo nha:

“Nương, nương. . . . . . . Nương, người mau tỉnh lại đi! Không nên ngủ nữa a!”

 
Một buổi sáng sớm, Lý Viên còn chưa mở mắt liền bị tiểu yêu tinh kia quấn lấy người không có biện pháp đối phó.
 
“Được rồi! Được rồi! Đừng lay nữa mà!” Lý Viên bất đắc dĩ ngồi dậy, nhìn cái xú nha đầu luôn khiến cho nàng hao phí tâm lực này.
 
“Nương, mau mau, mặc quần áo” tiểu nha đầu mập không biết từ nơi nào lấy ra một cái quần màu xanh liều mạng hướng trong ngực Lý Viên nhét vào.
 
“Dung mama” Lý Viên đau đầu kêu lên: “Mau đưa người phiền phức này dẫn đi”.
 
“Châu Châu không phải là người phiền phức!” Tiểu cô nương đã ba tuổi bất mãn cong lên cái miệng nhỏ nhắn đỏ bừng.
 
“Phụ hoàng nói! Châu Châu là tiểu công chúa khả ái nhất trên thế giới này nha!” nàng siêu cấp tin tưởng khoa trương nói.
 
“A a a . . . . . . . . .” Lý Viên bộp một cái liền ngã xuống giường, đem đầu của mình vùi ở trên gối lụa hoa mềm màu hồng, người nào a! Ai tới cứu cứu ta, tại sao ta lại sinh ra một nha đầu tự luyến như thế này a!
 
“Ai u! Nương, làm sao người lại nằm xuống nữa rồi! Người thật là đại lười, đã dậy rồi, Châu Châu còn muốn đi phụ hoàng chọn vải dạ hoa.”
 
“Công chúa à!” Một bên Dung mama cười nói: “Nương nương còn phải rửa mặt trang điểm mà! Người đợi một chút, nếu không lão nô cùng người chơi bóng da trước nhé”.
 
Châu Châu vừa nghe, mắt to chớp chớp, miễn cưỡng lầm bầm: “Được rồi! Ngươi hãy theo ta chơi một lát! Nương-------” nàng vừa quay đầu vừa hướng Lý Viên quơ tay múa chân nói: “Người cũng phải nhanh một chút nga! Bằng không Châu Châu lại đi nói với phụ hoàng, nói người là nương nương ỷ lại làm biếng”.
 
 
 
“Cút đi!” Lý Viên giận giữ rống lên, nếu không phải tối qua vì tên phụ thân cầm thú của ngươi, đối với ta như vậy, ta sẽ ngay cả khí lực rời giường cũng không có sao?
 
Châu Châu bị mẫu thân làm nàng sợ hết hồn, méo méo cái miệng nhỏ nhắn ủy ủy khuất khuất đi ra.
 
“Nha đầu chết tiệt này cũng dám đem phụ thân nàng tới dọa ta”.
 
Cẩm Tú hé miệng cười một tiếng, đưa cho Lý Viên một cái quần sa tơ vàng thêu hoa, nói: “Công chúa cùng hoàng thượng phụ tử tình thâm mà!”
 
“Phải! Hai người bọn hắn là phụ tử tình thâm rồi! Ta thành mẹ kế nè!” Lý Viên ngồi trước bàn trang điểm khó chịu lầm bầm nói.
 
“Ngươi nói một chút a!” Lý Viên trên mặt căm phẫn trào dâng: “Xú nha đầu này hiện tại dạy bảo đều không được, ta vừa nói nàng, đảm bảo nàng sẽ len lén nói cho phụ thân nàng biết, ta một câu dạy dỗ nàng, nàng liền một tiếng phụ hoàng nói, phụ hoàng nói. . . . . . . . . . Nói gì nữa? Phụ hoàng của nàng cũng bắt đầu nói ta!!”
 
Cẩm Tú nghe chủ tử nhà nàng cách một thời gian ngắn sẽ phát bực tức một trận, thì cười hì hì nói: “Công chúa ngọc tuyết khả ái lại thông tuệ, cũng chỉ có chủ tử người a! Mới bỏ tâm dạy dỗ được hài tử ngoan ngoãn như vậy”.
 
Lý Viên vừa nghe, giỏi a! Người này cũng là bè phái của Châu Châu.
 
Hừ! Phản đồ!
 
Lý Viên ở trong lòng bất đắc dĩ thở dài, nếu không phải là có nàng một bên thỉnh thoảng sửa chữa uốn nắn tính tình của Châu Châu, chỉ sợ không đợi nàng lớn lên, liền biến thành một tiểu cô nương ngang ngược bốc đồng, duy ngã độc tôn.
 
Quá nhiều tôn vinh cùng sủng ái rất dễ khiến cho tiểu hài tử có tính cách lệch lạc.
 
“Đúng mà! Chủ tử người đã quá đa tâm rồi!” Công chúa bất quá mới là đứa bé ba tuổi, chính là thời điểm ngây thơ hồn nhiên, hơn nữa công chúa điện hạ lại là kim chi ngọc diệp, dù là ngang ngược một chút, đó cũng là khí độ hoàng gia nha!”
 
Cùng các ngươi nói không có tác dụng gì! Lý Viên bĩu môi.
 
“Thôi!” nàng thở dài: “Mau trang điểm một chút cho ta! Còn phải đến chỗ thái hậu nương nương thỉnh an đấy!”
 
Lý Viên sau khi đã dùng xong tảo thiện, đem Châu Châu tới cẩn thận dặn dò một lần quy củ lúc thỉnh an.
 
Châu Châu miệng nhai đầy quế hoa cao, nghe vậy, trong lòng có chút không vui nói: “Châu Châu không muốn đi chỗ đó”.
 
Lý Viên trừng mắt, hù dọa nói: “Nương dạy con như thế nào ? Còn có chút quy củ hay không”.
 
“Bởi vì thái hậu nương nương không thích Châu Châu! Người thích Phong Nguyên Văn, nên đối với Châu Châu một chút cũng không tốt!”
 
Lý Viên trên mặt sửng sốt, nhưng ngay sau đó véo véo khuôn mặt nhỏ bé mập mạp của nàng: “Nguyên Văn so với con còn nhỏ! Là tiểu đệ đệ, con hẳn là nên nhường cho hắn mới đúng!”
 
“Hừ. . . . . . .” Châu Châu đảo đảo mắt: “Dù sao Châu Châu không thích thái hậu nương nương cũng không thích Phong Nguyên Văn, chính là không thích!”
 
“Nương bất kể con có thích hay không, nhưng ở bên ngoài nhất định phải giữ cho tốt quy củ, nếu không. . . . . . . . . .” Lý Viên vỗ hai tay, làm ra động tác giả vờ đánh.
 
Châu Châu co rụt đầu lại, gật đầu như gà con mổ thóc.
 
“Dung mama, ngươi trông coi Châu Châu cẩn thận, tuyệt đối không để cho nàng nghịch ngợm”.
 
“Nương nương yên tâm, lão nô nhất định trông coi công chúa cẩn thận”.
 
Lý Viên gật đầu, lúc này mới mang theo Châu Châu hướng tới Từ Ninh cung bên kia.
 
“Thần tần nương nương đến-------------- Minh Châu công chúa đến----------”
 
 
 
Bên ngoài cửa điện âm thanh chưởng sự thái giám truyền bẩm thật dài khiến cho bên trong nhà ánh mắt của mọi người đều hướng ra phía ngoài nhìn lại.
 
Chỉ thấy một lúc không lâu sau, một cô gái thoạt nhìn mười tám mười chín tuổi xuân dắt theo một tiểu nữ tử ba bốn tuổi cước bộ nhẹ nhàng tiêu sái đi vào.
 
“Ti thiếp tham kiến thái hậu nương nương, nương nương vạn phúc kim an”.
 
“Minh Châu thỉnh an hoàng tổ mẫu”.
 
“Ừ! Đứng lên đi!” Thái hậu hơi nhấc tay lên, nụ cười hòa ái hướng Minh Châu vẫy vẫy tay, nói: “Đến chỗ tổ mẫu nào!”
 
Châu Châu ngẩng đầu nhìn Lý Viên một cái, Lý Viên khẽ gật đầu, lúc này mới nện bước chân ngắn hướng tới thái hậu bên kia.
 
Thái hậu ý bảo mama bên cạnh cầm mâm đựng trái cây đi ra, dùng mảnh tăm bằng trúc nhọn lấy miếng dưa Cáp Mật đút cho Minh Châu.
 
“Tạ ơn hoàng tổ mẫu” Châu Châu nói xong, chu cái miệng nhỏ ăn, thái hậu cười lớn nói: “Minh Châu công chúa của chúng ta thật là đứa bé lanh lợi, chẳng trách phụ hoàng nàng sủng ái nàng như thế!”
 
Chúng phi tần phía dưới nghe xong, không khỏi đều nắm thật chặt khăn trong tay, dùng ánh mắt hâm mộ cùng ghen tỵ nhìn Lý Viên.
 
Tốt lắm! Lại bắt đầu làm cho ta thành mục tiêu oán hận rồi! Lão thái bà này một chiêu dùng hoài mà không thấy phiền sao, Lý Viên ở trong lòng dùng sức lầm bầm, nhưng trên mặt là một bộ dáng mềm mại cung kính.
 
“Minh Châu công chúa thông minh khả ái, thực giống như tiên đồng trên trời, đừng nói hoàng thượng cùng thái hậu chính là ti thiếp nhìn thấy cũng muốn yêu!” Lệ phi sáng lạng cười một tiếng, khóe mắt miêu tử lam thải ảnh khẽ nháy lên, một bộ dáng yêu thích không biết như thế nào cho tốt.
 
“Bổn cung cũng giống như Lệ phi muội muội vậy” Hiền phi khuôn mặt ôn nhu nhìn Châu Châu, thở dài nói: “Bất quá chớp mắt một cái thời gian, cái tiểu oa nhi còn trong tả lót cũng đã muốn chạy muốn nhảy, thật là thời gian thấm thoắt thoi đưa!”
 
Hiện nay trong hậu cung, Lý Viên là đứng đầu thánh sủng, có thể nói là nhất chi độc tú, mọi người ngay cả có nhiều hơn nữa bất phục, nhiều hơn nữa phẫn hận, trên mặt cũng không dám hiển lộ một chút.
 
Lúc này Hiền, Lệ hai vị phi tử vừa cho Lý Viên phụ họa, mọi người đối với Châu Châu tránh không khỏi lại thêm một lần khen ngợi.
 
Thái hậu khóe miệng thâm thúy, dùng một ngụm trà xong, hướng chúng phi nói: “Ai gia nhìn tỷ muội các ngươi bộ dáng tương hợp, thật là cao hứng thay hoàng thượng, nói vậy, chờ tân tú nữ tiến cung, các ngươi có thể có thêm một vài tỷ muội tốt”.
 
Lời của thái hậu giống như một trái bom, đem Từ Ninh cung cười nói tự nhiên nổ sạch sẽ, chúng phi tần sắc mặt trắng bệch khẩn trương nhìn thái hậu.
 
Lý Viên trong tâm cũng là run lên, nàng không thể nói trong lòng là cái tư vị gì, chẳng qua là cảm thấy rất khó chịu, rất khó chịu.
 
Phá tan cục diện bế tắc này trước chính là Lệ phi, chỉ thấy nàng vội vàng nhìn thái hậu nương nương nói: “Thái hậu nương nương người nói là sự thật?”
 
“Ai gia sao lại nói lung tung, chuyện này đã cùng hoàng thượng thương lượng qua” Thái hậu đưa ánh mắt quét về phía Lý Viên cười rất có thâm ý nói.
 
Lý Viên thần sắc tự nhiên lắng nghe, phảng phất không có chút mảy may ảnh hưởng.
 
Các vị tần phi nghe thấy chuyện này đã định, mọi người miễn cưỡng cười vui làm ra bộ dạng cao hứng, mình vốn không được thánh sủng, nếu là đi vào một nhóm nhan sắc như hoa nữa, các nàng trong bụng buồn bã, chỉ sợ càng không có ngày mình xuất đầu.
 
Song cũng có người nhìn có chút hả hê, ngồi bên ngoài xem, các nàng phần lớn len lén liếc Lý Viên, thầm nghĩ: “Thần tần nương nương này độc sủng hậu cung đã ba năm rồi, sợ là sẽ bị người khác chiếm lấy vị trí thôi!”
 
Châu Châu còn nhỏ tất nhiên không biết những kẻ bề trên tâm địa gian giảo này, nàng ăn xong vài miếng dưa Cáp Mật cũng có chút ngồi không yên, tiểu thân thể quay một cái lại một cái muốn từ trên bảo tọa đi xuống.
 
Lý Viên nhìn thấy lặng lẽ trợn mắt nhìn nàng một cái, ý bảo nàng biết điều một chút đừng làm rộn.
 
Châu Châu thật ra là rất sợ mẫu thân đại nhân của nàng, nàng vểnh lên cái miệng nhỏ nhắn thành thành thật thật không động.
 
Đang lúc mẫu tử hai người đang âm thầm phân cao thấp, lại có cung nhân đi vào bẩm: “Thuận vương phi cầu kiến, trắc phi Tiền thị cầu kiến”.
 
Thái hậu thân thể nghiêng về phía trước, trên mặt nhất thời hiện lên vẻ tươi cười: “Mau, mau để cho nàng đi vào”.
 
“Thiến Nhi tham kiến mẫu hậu” không đợi Thuận vương phi hạ bái, thái hậu liền vội vã nói: “Lạy cái gì, ngươi bây giờ là phụ nữ có thai! Mọi lúc phải chú ý đến hài tử trong bụng”.
 
Thuận vương phi mím môi cười một tiếng, thân mật kéo cánh tay thái hậu cười nói: “Vậy cũng không thể vì hắn, liền thiếu đi quy củ a!”
 
“Hiện tại cái gì quy củ cũng không trọng yếu bằng kim tôn của ai gia!” Thái hậu ánh mắt nóng bỏng nhìn bụng Thuận vương phi còn chưa có nhô lên.
 
Thuận vương phi cười duyên lên tiếng, hai đầu lông mày có chút đắc ý không nói ra lời, nàng bỏ qua cô gái phía sau, hướng về đứa bé trong ngực nàng nói: “Nguyên Văn còn không qua đây cho Hoàng tổ mẫu thỉnh an”.
 
Bé trai tên Nguyên Văn này thoạt nhìn cùng tuổi với Châu Châu, lớn lên đầu vuông tai to, tiểu lông mày cùng đôi mắt ti hí, thật sự không thể nói hai chữ “đẹp mắt” này.
 
“Nguyên Văn thỉnh an hoàng tổ mẫu” tiểu bàn đôn hai đầu gối đều quỳ xuống, nãi thanh nãi khí nói.
 
“Mau đứng dậy đi!” Thái hậu vẻ mặt ôn hòa nói, nàng một tay ôm chầm lấy tiểu bàn đôn yêu thích ngắm nhìn, sau một lúc lâu, mới chỉ chỉ Châu Châu nói: “Đi theo Minh Châu tỷ tỷ của ngươi cùng chơi đi!”
 
Khuôn mặt nhỏ nhắn của Châu Châu nhăn nhó, tràn đầy không tình nguyện cùng tiểu bàn tử này bị mama kéo ra ngoài đi chơi.
 
Lý Viên lo lắng nhìn tiểu nữ nhi một cái, nàng biết Châu Châu tính tình bá đạo, sợ nàng khi dễ tiểu bằng hữu.
 
“Ngươi nha! Ngươi phải hầu hạ chủ mẫu cho tốt!” thái hậu hướng về phía Tiền trắc phi phía sau Thuận vương phi nói.
 
“Ti thiếp cũng là cảm thấy tam sinh hữu hạnh!” Tiền trắc phi vóc người yểu điệu, khuôn mặt diễm lệ, cười nói: “Có thể hầu hạ vương gia cùng vương phi là phúc phận ti thiếp tích được từ kiếp trước, đừng nói chi là---------” Tiền trắc phi đôi môi đỏ mọng bĩu một cái: “Ti thiếp còn vì vương gia sinh ra trưởng tử Bác Văn, thật sự là trời cao vô cùng ưu ái rồi!”
 
Thuận vương phi đôi mắt đẹp ngưng tụ, nhưng ngay sau đó vẻ mặt ôn nhu khoan dung gật đầu.
Like ủng hộ fanpage của Thảo nha:
<< Trước    / 72      Sau >>    Mục lục | Lên đầu
ads
142346
Ngọc tỏa Dao đài
Tác giả: Quất Hoa Tán Lý
view: 394078
Nd: HE.
Luyện yêu
Tác giả: Hoàng Mặc Kỳ
view: 714717
Công Tử Vô Sỉ
Tác giả: Duy Hòa Tống Tử
view: 466178
Nd: HE.
Chạy đâu cho thoát
Tác giả: Minh Nguyệt Thính Phong
view: 537454
Nd: HE.
Sam Sam Đến Đây Ăn Nào!
Tác giả: Cố mạn
view: 304983
Nd: Sủng. HE.
Cặp đôi trời định
Tác giả: Thập Tứ Lang
view: 573298
Nd: HE.
Động Tiên Ca
Tác giả: Hồ Điệp Seba
view: 453097
Nd: Sủng.
Ăn xong chùi mép
Tác giả: Phi Cô Nương
view: 591117
Nd: Sủng. HE.
Cậu chủ hồ đồ
Tác giả: Tinh Dã Anh
view: 469989
Tướng công, viết hưu thư đi
Tác giả: Tô Hành Nhạc
view: 907121
Nd: HE.
Nữ vương dẫm đạp anh đi
Tác giả: Thanh Sắc Vũ Dực
view: 610790
Nd: Ngược. HE.
Yêu sói xám phu quân
Tác giả: Đậu Toa
view: 252968
Nd: HE.
Mị Hương
Tác giả: Cống Trà
view: 296228
Nd: HE.
Mạc đạo vị liêu quân tâm túy
Tác giả: Hồng Cửu
view: 756535
Nd: HE.
Thể loại
Truyện hay

Đọc nhiều
Tuyệt sắc yêu phi   view 14595718
Hiền Thê Khó Làm   view 6799751
Em Dám Quên Tôi   view 6761950
Không xứng   view 6705300
Thứ nữ sủng phi   view 6665748
Ân nhân quá vô lại   view 6530818
Mưa ở phía tây   view 6430496
Lên đầu trang
Home
Blog
Hội yêu ngôn tình
Sitemap
Tôi tên Thảo - và tôi yêu truyện

Chào mừng bạn ghé thăm website thảo truyện.com. Hãy đọc và cùng chia sẻ những câu truyện tiểu thuyết ngôn tình hay nhất và mới nhất nhé!

từ khóa: đọc truyện www, ngon tinh, ngontinh, truyện chọn lọc, truyện ngôn tình hay nhất, ngon tinh hay nhat, list truyen hay, web truyen hay, tìm truyen hay de doc