Home
Blog
Hội yêu ngôn tình
Sitemap
Tôi tên Thảo - và tôi yêu truyện
Ở đây mình chỉ post những truyện hay đã được chọn lọc tỷ mỷ thôi, mời cả nhà tha hồ nhảy hố không lo bị sụp đâu ạ :) !!

Thứ nữ sủng phi

Tác giả : Nhất Tiểu Bình Cái   
Chương 37: Chuyển Cung
<< Trước    / 72      Sau >>    Mục lục | Xuống cuối
Like ủng hộ fanpage của Thảo nha:

 Kiến vũ năm thứ mười tám, ngày tám tháng mười một, phù hợp để cưới gả, chuyển nhà, cầu phúc.

 
Lý Viên ôm thật chặt Châu Châu trên người mặc áo lông thỏ, cúi đầu xuống hôn một cái trên khuôn mặt nhỏ bé phấn nộn của nữ nhi một cái.
 
“Châu Châu! Chúng ta muốn chuyển nhà mới rồi! Ngươi cao hứng ko? Hửm?”
 
Châu Châu hiển nhiên là rất cao hứng, hướng về phía mẫu thân nàng cười một cái rất là phấn khởi.
 
“Chủ tử chúng ta đến rồi!” Tiểu Hỉ Tử ở phía ngoài cỗ kiệu giọng vui vẻ nói. 
 
Lý Viên nhẹ nhàng: “Ừ!” một tiếng, liền được Cẩm Tú đỡ, xuống kiệu, nàng ngẩng đầu tò mò nhìn cung điện tường đỏ ngói vàng chạm trổ tinh tế trước mắt, đây chính là nhà sau này nàng sẽ sống sao?
 
“Chủ tử, phía ngoài trời khí lạnh, hay là người ôm công chúa vào nhà trước đi!” một bên Cẩm Tú nói.
 
Lý Viên nghe xong gật đầu, nhấc chân đi vào trong, nàng vừa đi vừa nói chuyện: “Tiểu Hỉ Tử, ngươi đem lễ vật của chúng ta chuẩn bị cho tốt, còn cung nhân mang tới ngoài cửa cũng nên an bài lần nữa một chút”.
 
“Nương nương người yên tâm, nô tài nhất định sẽ an bài tốt” Tiểu Hỉ Tử khom người nói.
 
“Cam Tuyền cung” Lý Viên ngẩng đầu nhìn kim bài hoành phi to lớn trên cửa lẩm bẩm tự nói.
 
Chỉ thấy Cam Tuyền cung này chính là có hai cái sân rộng, cửa chính hướng nam, tiền viện chánh điện tức là Cam Tuyền điện, rộng rãi, ngói lưu ly vàng làm điện thờ, gỗ đỏ chạm khắc làm cột, mái hiên đặt ngũ thú, dưới mái hiên thi dĩ đấu củng, bức tranh họa rồng cùng hoa văn ngọc tỉ, quả nhiên là tráng lệ, muôn hình vạn trạng.
 
Châu Châu ở trong ngực Lý Viên không ngừng giãy dụa tiểu thân thể, tựa hồ đối với Cam Tuyền cung này tràn đầy hứng thú.
 
Lý Viên ôm thân thể mập mạp bất đắc dĩ lắc đầu, mẫu tử hai người vừa mới rảo bước lên chính điện, đã bị bài trí xanh vàng rực rỡ bên trong phòng làm cho giật mình, hảo nhân gia! Lý Viên ở trong lòng dùng sức nuốt một ngụm nước bọt, thế này thì quá khoa trương quá đi. Nhưng thấy bên trong điện dùng thải ám thanh gạch lót nền, tứ uyển lăng hoa làm cửa sổ, bên trong phòng trang sức bày biện lại càng tinh sảo xa xỉ, phảng phất liền từng phần nhỏ cũng đều lộ ra vẻ hoa lệ.
 
Nơi này so sánh ra thì Lang Huyên các trước kia nàng ở có thể gọi là ổ chó rồi >_<
 
“A a ------ a ------” Châu Châu dùng sức nghiêng thân thể đi về phía trước, tay nhỏ bé bắt một cái lại một cái đến gần lò bách hợp hương tím kia.
 
 
 
Lý Viên bị Châu Châu làm cho tỉnh lại, ôm nàng lâng lâng đi tới vị trí tẩm cung.
 
Đem nha đầu mập mạp đặt trên giường gỗ tử đàn ngũ bình kiểu đại la hán, giải khai áo khoác ngoài của nàng, lại để Dung mama tới đây dỗ dành nàng, Lý Viên lúc này mới có được chút rảnh rỗi.
 
Nàng cởi xuống áo khoác ngoài của mình, để cho Cẩm Tú hầu hạ rửa mặt sơ qua.
 
Cam Tuyền cung này Lý Viên sớm đã bảo người đốt chậu ngân than, nên bên trong phòng nhiệt độ vô cùng ấm áp, Lý Viên cũng chỉ mặc một thân áo tơ trắng, xiêu xiêu vẹo vẹo nằm trên giường.
 
Không lâu sau, Cẩm Tú đi tới bẩm báo nói: “Chủ tử, nô tài Cam Tuyền cung nghĩ đến dập đầu vấn an người”.
 
Lý Viên nghe vậy gật đầu, nói: “Để cho bọn họ vào đi!”
 
Chỉ chốc lát sau cũng chỉ thấy hai người một nam một nữ khom người đi đến.
 
“Nô tài/nô tỳ tham kiến Thần tần nương nương, nương nương thiên tuế thiên tuế thiên thiên tuế”.
 
 “Đứng lên đi!”
 
“Tạ nương nương”.
 
Lý Viên nhàn nhạt hỏi: “Các ngươi chính là lãnh sự của Cam Tuyền cung này?”
 
“Hồi bẩm nương nương” cô gái thoạt nhìn khoảng hai mươi sáu tuổi thanh âm cung kính nói: “Nô tỳ Thu Nguyệt là lãnh sự cung nữ Cam Tuyền cung”.
 
“Hồi bẩm nương nương, nô tài Chu Đại Phúc là chưởng sự thái giám Cam Tuyền cung”.
 
Lý Viên hơi gật đầu, lại hỏi: “Cam Tuyền cung này có bao nhiêu cung nhân?”
 
 
 
Chu Đại Phúc kia khom người đáp: “Tiền điện cùng trái phải điện mỗi bên có ba cung nữ, thái giám hai người, chịu trách nhiệm vệ sinh quét dọn thô sử mama sáu người, chịu trách nhiệm phòng bếp mama hai người, cung nữ hai người, thái giám hai người, còn cung nữ hầu hạ bên cạnh Minh Châu công chúa nữa. . . . . . . .Tổng cộng là bốn mươi hai người”.
 
Lý Viên trong đầu tính toán một cái, nàng từ Lang Huyên các mang đến mười một người, vậy tổng cộng là năm mươi ba người.
 
Sau khi trong lòng có tính toán, Lý Viên lúc này mới gọi Cẩm Tú cùng Tiểu Hỉ Tử tới, đối với hai người kia nói: “Đây là người thân cận bên cạnh ta, mong rằng sau này các ngươi có thể hảo hảo sống chung”.
 
Hai người này vội vàng khom người đáp ứng, đợi sau khi bọn hắn lui ra, Lý Viên hướng Cẩm Tú cùng Tiểu Hỉ Tử nói: “Hai người các ngươi phải nhanh một chút tiếp nhận chuyện tình của Cam Tuyền cung, chớ để người chui vào chỗ trống”.
 
Đây chính là hứa hẹn địa vị cho hai người bọn hắn, Cẩm Tú cùng Tiểu Hỉ Tử trên mặt đều vui mừng, liên thanh đáp ứng.
 
Dùng xong bữa tối, Lý Viên dỗ dành Châu Châu đi ngủ, thấy canh giờ không còn sớm liền cầm lên châm tuyến cùng Cẩm Tú câu được câu không tán gẫu.
 
“Xì. . . . . . .” Vừa nói Cẩm Tú không biết tại làm sao lại đột nhiên nở nụ cười.
 
Lý Viên mỉm cười, hỏi: “Ngươi một mình cười ngây ngô cái gì đấy?”
 
Cẩm Tú cao giọng: “Nô tỳ nghĩ là” nàng quay đầu nhìn một vòng quanh phòng: “Thời điểm chúng ta mới vào cung thật không nghĩ sẽ có một ngày như thế này”.
 
Lý Viên sửng sốt, sau đó cũng vô hạn cảm khái cúi đầu thở dài.
 
“Con người nha! Còn phải xem mệnh!” Cẩm Tú lại không biết nhớ tới cái gì, nàng thần thần bí bí lải nhải nói: “Phổ tế sư phụ của Phật Quang Tự kia sớm đã nói, chủ tử tất đúng là người có đại tạo hóa, người còn không tin, người nhìn xem, hiện tại là như thế nào?”
 
Lý Viên vừa nghe nàng lại một lần nữa nhắc lại, không khỏi nhức đầu day trán, nàng cơ hồ cũng có thể dự liệu được kế tiếp Cẩm Tú muốn nói trăm phần trăm là “sinh nhi tử”.
 
“Bất quá… !” Cẩm Tú vẻ mặt nói lời ý vị sâu xa: “Người vẫn nên là mau mau sớm vì hoàng thượng sinh hạ tiểu hoàng tử mới được!”
 
Lý Viên nhíu lông mày, xem đi, xem đi! Ta đoán đúng rồi!
 
“Chủ tử, nô tỳ nói một câu thiên lôi đánh chết tội đáng chết vạn lần” Cẩm Tú hướng Lý Viên bên cạnh do dự, vẻ mặt cẩn cẩn thận thận nói: “Nô tỳ trước kia… Thật ra là hoài nghi hoàng thượng . . . . . .” Sắc mặt nàng đỏ bừng muốn nói lại thôi.
 
Lý Viên mạnh mẽ kìm lại nắm cánh tay của nàng: “Đừng nói nhảm”.
 
“Bằng không nhiều năm như vậy qua đi, trừ một đại công chúa ra, làm sao một hài tử cũng không có!” Cẩm Tú nghẹn đỏ mặt nhưng vẫn là quật cường nói.
 
Phong Thành Vũ phương diện kia có vấn đề hay không, Lý Viên so với ai khác càng hiểu rõ ràng.
 
Tên cầm thú kia! Nàng ở trong lòng nhỏ giọng hừ một chút: “Sinh mãnh liệt !”
 
“Cho nên mới nói! Đây đều là mệnh!” Cẩm Tú giọng kiêu ngạo nói: “Người ta đều nhìn thấy, chủ tử tiến cung còn chưa đầy một năm vì hoàng thượng sinh ra tiểu công chúa, điều này nói lên cái gì?”. Giọng của nàng cao hứng trên mặt cũng tản mát ra vẻ hưng phấn: “Điều này nói rõ, chủ tử người có phúc khí, điều này nói rõ lão thiên gia chính là muốn để đại hoàng tử của hoàng thượng từ trong bụng người sinh ra”.
 
 
 
“Đừng nói nhảm, không biết xấu hổ” Lý viên giả vờ cả giận nói, theo địa vị của nàng tăng lên, Cẩm Tú bọn họ cũng là nước thuyền dâng cao, lo lắng trong lòng khi đang nói chuyện bình thường sẽ không còn cẩn thận từng chút một như trước kia.
 
“Đây không phải là cùng người xác định một chút sao?” Cẩm Tú lơ đễnh, cũng thật sâu sắc cho rằng mình nói vô cùng chính xác.
 
Lý Viên làm sao không muốn mau mau sớm sinh nam tử, nàng cũng không phải bởi vì mình ghét bỏ Châu Châu là nữ nhi, nàng chẳng qua thật sâu sắc hiểu rõ khốn cảnh hiện nay của Phong Thành Vũ, hắn năm nay đã hai mươi chín tuổi, một hoàng đế hai mươi chín tuổi không có nam tự, có thể thấy được hắn gặp phải áp lực cùng khó khăn như thế nào.
 
Hơn nữa, nàng lại nghĩ đến Liễu thái hậu, chỉ cần Phong Thành Vũ một ngày không có nhi tử, Thuận vương chính là người thừa kế thứ hai danh chính ngôn thuận của Đại Chu triều.
 
“Chỉ cần hắn một ngày không có nhi tử” Lý Viên xuất thần nghĩ đến: “Hắn liền một ngày không thể tự ý động Liễu gia”.
 
Nhi tử, nhi tử, nhi tử. . . . . .
 
Nàng cười khổ một cái, không nghĩ tới nàng cũng có một ngày vì chuyện như vậy mà gấp gáp.
 
Lý Viên thân ở địa vị cao, lại được thịnh sủng, chuyện nàng chuyển cung, hậu cung chúng phi tần tự nhiên rối rít tới chúc mừng.
 
Trong khoảng thời gian ngắn Cam Tuyền cung đông như trẩy hội, người đến người đi, quấy nhiễu Lý Viên cảm thấy phiền toái.
 
Nhưng bởi vì cái gọi là đưa tay không đánh người khuôn mặt tươi cười, ở tình huống không có cách nào khác, Lý Viên mang ý niệm giải quyết duy nhất trong đầu, mang thiệp mời chuyển cung mở tiệc chiêu đãi phát cho tất cả mọi người.
 
Trong bữa tiệc chúng tần phi cười nói không ngừng, không ngừng a dua nịnh hót Lý Viên, người này nói nương nương khí chất hồng nhuận càng phát ra kiều diễm, người kia nói Châu Châu công chúa thực ngọc tuyết thông tuệ, không hổ là lá ngọc cành vàng, nàng vẻ mặt e lệ cười, một chữ cũng không để vào trong lòng.
 
Tự nhiên như vậy, mọi người ai cũng không nhắc đến Liễu Thanh Tuyết.
 
Sau yến tiệc Lý Viên trực tiếp ngã xuống trên giường hoa văn tương kim ngọc, Xuân Hoa nhẹ nhàng cho Lý Viên xoa bóp phía sau lưng, Cẩm Tú ở một bên thuyết giáo.
 
 
 
Nàng đầu tiên là dài dòng lắm điều, đem kiều thiên hạ lễ chúng tần phi mang đến nói một lần, cuối cùng bĩu môi nói: “Hôm nay hậu cung phi tần có thể tới đều đã tới, không đến cũng sai người tặng lễ đem đến đây, chỉ có vị Nhị tiểu thư của chúng ta là không! Sách sách sách. . . . .”
 
Lý Viên nghe nàng nhắc tới Lý Phương mới đột nhiên phát hiện mình đã một thời gian thật dài không nghĩ đến vị tỷ tỷ ruột thịt này.
 
Cẩm Tú luôn đối với Lý Phương có oán, ước gì nàng sa sút càng tốt.
 
“Cái này nô tỳ biết, cái này nô tỳ biết--------” Xuân Hoa vẻ mặt thần bí nói: “Nghe nói Lý chủ tử không biết bởi vì cái gì chọc giận tới hoàng thượng, đã bị cấm túc suốt một năm”.
 
Lý Viên cả kinh, chuyện này nàng làm sao lại không biết.
 
“Đây là chuyện lúc nào?”
 
Xuân Hoa suy nghĩ một chút: “Hẳn là thời điểm chủ tử vừa mới có thai”.
 
Lý Viên trong tâm vừa động.
 
“Còn nữa, còn nữa!” Xuân Hoa nói tiếp: “Nghe nói thiếp thân cung nữ bên cạnh vị chủ tử kia bởi vì ngự tiền thất lễ với hoàng thượng bị dùng trượng đánh chết”.
 
Cẩm Tú: “A!------------” một tiếng sợ hãi kêu ra: “Là Tịch Mai!”
 
 
 
Tịch Mai tương đương với Cẩm Tú, là thiếp thân nha đầu Lý Phương mang từ trong nhà đi.
 
Lý Viên trong đầu thay đổi thật nhanh, Phong Thành Vũ ở thời điểm nàng mới mang thai gây khó dễ Lý Phương, là cái gì khiến cho hắn tức giận như thế?
 
Đột nhiên, nàng nghĩ tới đếm trừ tịch – cú ngã đêm ba mươi đáng sợ kia.
 
“Thôi! Chuyện của nàng cùng chúng ta không quan hệ!” Sau một lúc lâu Lý Viên thản nhiên nói.
 
Thật buồn cười, muốn hại nàng lại là huyết mạch chí thân của nàng.

Like ủng hộ fanpage của Thảo nha:
<< Trước    / 72      Sau >>    Mục lục | Lên đầu
ads
128544
Phu quân, kiềm chế chút
Tác giả: Tô Hành Nhạc
view: 1150613
Nd: HE.
Thứ nữ sủng phi
Tác giả: Nhất Tiểu Bình Cái
view: 6665748
Nd: Sủng. HE.
Công chúa Quý Tính
Tác giả: Tựu Mộ
view: 337737
Nd: HE.
Đừng Kiêu Ngạo Như Thế
Tác giả: Tùy Hầu Châu
view: 1665510
Nd: HE.
Yêu Em Thật Xui Xẻo
Tác giả: Tinh Dã Anh
view: 906297
Nd: HE.
Rồng Bay Phượng Múa
Tác giả: Minh Nguyệt Thính Phong
view: 818953
Nd: HE.
Đan nữ
Tác giả: Cống Trà
view: 289121
Nd: HE.
Công chúa, thất lễ nàng a
Tác giả: Mạc Nhan
view: 506554
Nd: HE.
Phong lưu đấu oan gia
Tác giả: Trạm Lượng
view: 845527
Nd: HE.
Con thỏ bắt nạt cỏ gần hang
Tác giả: Ức Cẩm
view: 340209
Nd: Sủng. HE.
Nữ phụ là vô tội
Tác giả: Tiểu Cô Tử
view: 769719
Nd: HE.
Béo mới là đẹp
Tác giả: Cửu Lộ Phi Hương
view: 543840
Nd: Sủng. HE.
Ti mệnh
Tác giả: Cửu Lộ Phi Hương
view: 796911
Oan gia tương phùng
Tác giả: Tiêu dao hồng trần
view: 589881
Nd: HE.
Kế hoạch mai mối
Tác giả: Mèo Lười Ngủ Ngày
view: 407056
Nd: HE.
Khi Yêu Ai Cũng Liêu Xiêu
Tác giả: Lại Bảo
view: 460101
Công Chúa Cầu Thân
Tác giả: Tiên Chanh
view: 429613
Nd: HE.
Thể loại
Truyện hay

Đọc nhiều
Tuyệt sắc yêu phi   view 14595615
Hiền Thê Khó Làm   view 6799751
Em Dám Quên Tôi   view 6761950
Không xứng   view 6705300
Thứ nữ sủng phi   view 6665748
Ân nhân quá vô lại   view 6530818
Mưa ở phía tây   view 6430496
Lên đầu trang
Home
Blog
Hội yêu ngôn tình
Sitemap
Tôi tên Thảo - và tôi yêu truyện

Chào mừng bạn ghé thăm website thảo truyện.com. Hãy đọc và cùng chia sẻ những câu truyện tiểu thuyết ngôn tình hay nhất và mới nhất nhé!

từ khóa: đọc truyện www, ngon tinh, ngontinh, truyện chọn lọc, truyện ngôn tình hay nhất, ngon tinh hay nhat, list truyen hay, web truyen hay, tìm truyen hay de doc