Home
Blog
Hội yêu ngôn tình
Sitemap
Tôi tên Thảo - và tôi yêu truyện
Ở đây mình chỉ post những truyện hay đã được chọn lọc tỷ mỷ thôi, mời cả nhà tha hồ nhảy hố không lo bị sụp đâu ạ :) !!
Like ủng hộ fanpage của Thảo nha:

 “Này.. mình sẽ… mình sẽ không… sẽ không…” Tiếp tục cuống cuồng lắc đầu, lắp bắp nói không nổi.

 
“Sẽ không cái gì? Không té xỉu, hay là không lên giường?” Tà ác cười hỏi.
 
“Oa —- cậu đừng nói nữa mà….” Lúng túng xin tha, Lâm Dĩ Trân bây giờ không ứng phó nổi cô nàng khủng bố này.
 
“Aiz…. chẳng biết cổ vũ gì cả, mình đúng là cao siêu quá ít người hiểu được mà.” Thở dài một hơi, Hoàng Y Đình than thở, ngay sau đó ôm lấy cô uy hiếp cười: “Dĩ Trân, lúc trước mình cũng coi như đã giúp cậu theo đuổi Thủy đại pháp y đúng không?”
 
“Dĩ nhiên, dĩ nhiên!” Vội vàng gật đầu, cảm thấy nụ cười của cô ấy thật khủng khiếp.
 
“Làm người có nên trả ơn hay không?” Tàn ác cười càng thêm sâu.
 
“Nên….” Vô lực đáp lại, có loại dự cảm không ổn.
 
“Biết được có ơn phải báo là tốt rồi!” Gật đầu một cái, rất hài lòng buông cô ra, Hoàng Y Đình cười vui vẻ: “Chuyện mình muốn nhờ không to tát gì cả, chỉ cần cậu cũng giúp mình theo đuổi cái tên ngu như heo kia là được.”
 
“Ách… Giúp thế nào cơ?”
 
“A a… Không vội, không vội!” Tiếng cười như chuông bạc vang lên từng trận, cô nàng lộ ra tia sáng giết chóc khi rắn độc để mắt đến con mồi. “Chờ mình nghĩ ra kế hay, đến lúc đó tự khắc sẽ thông báo để cậu phối hợp!”
 
Nghe tiếng cười sung sướng lanh lảnh kia, chẳng hiểu tại sao, Lâm Dĩ Trân không tự chủ được mà rùng mình, chỉ cảm thấy… hơi bị rợn!
 
Thợ săn?” Bên trong siêu thị đồ tươi sống, Thủy Thần nhìn cô gái ngượng ngùng đang chọn thịt cá tươi, nhíu mày hứng thú nhẹ hỏi.
 
“Ừ.” Gật đầu một cái, cũng không biết là do đứng trước quầy đông lạnh nhiệt độ quá thấp hay là làm sao, Lâm Dĩ Trân theo bản năng chà xát da gà tự động nổi lên trên cánh tay. “Chẳng hiểu tại sao, tiếng cười của Y Đình giống hệt như ánh mắt của thợ săn khiến em thấy rợn ơi là rợn!”
 
“Cô nàng ấy săn tên nào đó đã lâu, tính đến tận bây giờ mà vẫn chưa thành công cũng đủ biết.” Cười lạnh một tiếng mang đầy mùi giễu cợt, miệng của Thủy Thần cực độc.
 
Lâm Dĩ Trân là người lương thiện, cố nén khí cười đã dâng đến miệng, nhẹ chọc vào thắt lưng của người độc miệng nào đó, đỏ mặt nhỏ giọng nói: “Anh, anh xấu xa quá đấy!”
 
“Anh xấu thế nào, em hiểu rõ nhất, không phải sao?”
 
Một nụ cười trong trẻo lạnh lùng mang theo chút quỷ quyệt nhếch lên, hắn đột nhiên cúi đầu, nhanh chóng phát động công kích một nụ hôn vừa xâm lược lại nóng bỏng với cô gái còn đang cầm hai con cá đông lạnh đứng trước quầy, ngay sau đó thoáng cái đã rời khỏi bờ môi đỏ mộng, chuẩn bị thưởng thức tiết mục năm ngôi sao sáng.
 
Ngốc ba giây, hơi giật mình nhìn khuôn mặt tươi cười gian xảo của hắn, Lâm Dĩ Trân lúc này mới ý thức được hắn vừa mới làm gì, huyết khí trong nháy mắt dồn lên, gương mặt, mang tai, cổ đỏ bừng dị thường.
 
Hắn vậy mà lại ở nơi công cộng, hôn… hôn trộm cô! Oa——- xấu hổ quá đi mất.
 
Quả nhiên! Lại là năm ngôi sao.
 
Trong mắt thoáng qua một luồng sáng,, Thủy Thần âm thầm gật đầu, nghĩ đến từ khi hai người chính thức qua lại đến nay, cô ấy luôn đáp trả lại nụ hôn của hắn bằng tiết mục năm ngôi sao sáng bồi thường, trong lòng thật sự là cực kỳ hài lòng..
 
Chẳng qua mới hôn thôi đã là năm ngôi sao rồi, vậy nếu đến ngày ôm cô ấy lên giường, có phải sẽ có những sáu ngôi, bảy ngôi sao xuất hiện? A a… Thật khiến người ta mong đợi đó!
 
Nghĩ đến đây, nụ cười quỷ quyệt trên cánh môi mỏng càng sâu, trong lòng vui không sao tả siết.
 
Chỉ lo đỏ mặt xấu hổ, Lâm Dĩ Trân không biết tâm tư của người đàn ông độc mồm trước mắt, cúi đầu thẹn thùng quẫn bách nhét cá đông vào trong xe chở đồ, đáy lòng lại ngọt ngào vô cùng, bờ môi cũng len lén cong lên một nụ cười trộm vui mừng.
 
“Mông khỉ, vui thì cứ cười ra, không cần phải thầm sướng trong lòng, cẩn thận nội thương đấy!” Khóe mắt liếc thấy nụ cười trộm nơi khóe môi cô, người độc mồm vẫn không quên cười như không cười đùa giỡn một phen.
 
“Ai, ai thầm sướng chứ… Anh… anh nói bậy!” Tâm tư bị đoán trúng, lập tức mặt đỏ như lửa lúng túng phủ nhận.
 
“Ý của em là nụ hôn của anh không đủ để em hưng phấn thỏa mãn sao?” Hé mắt, cười tàn ác.
 
Hừ hừ, tốt nhất cô ấy nên cẩn thận một chút, đừng có mà khiêu chiến tự ái của đàn ông, nếu không lập tức kéo cô ấy đi khách sạn chứng minh.
 
“Em không có!” Bị làm cho sợ đến mức lắc đầu quầy quậy, từ khi cùng hắn tiến thêm một bước, Lâm Dĩ Trân càng ngày càng hiểu lý giải lời của hắn như thế nào.
 
Mắt nhạt nhẹ quét một cái, Thủy Thần quyết định không hù dọa cô nữa, ngón tay thon dài chỉ vào mấy con trai bên trong ngăn lạnh. “Anh thích ăn cái đó!”
 
“Được rồi!” Vừa nghe là đồ hắn thích ăn, Lâm Dĩ Trân nhanh chóng cầm một hộp bỏ vào trong xe, đồng thời âm thầm nhớ kỹ trong lòng.
 
Lại thêm một thứ yêu thích nữa — trai.
 
Sau đó, hai người vừa đi dạo vừa chọn thức ăn, Thủy Thần cũng hoàn toàn bất giác kỳ quái tán gẫu với cô về chuyện giải phẫu thi thể gần đây, đột nhiên Lâm Dĩ Trân nhớ đến vụ án thời gian trước.
 
“Đúng rồi! Vụ án cắt cổ trong nhà trọ bắt được hung thủ rồi chứ?” Dù sao cũng từng đến hiện trường án mạng giúp một tay, cô không khỏi có chút quan tâm.
Like ủng hộ fanpage của Thảo nha:
<< Trước    / 28      Sau >>    Mục lục | Lên đầu
ads
75499
Bồi thường ông chủ
Tác giả: Minh tinh
view: 255337
Nd: HE.
Văn Hương Nguyệt
Tác giả: Hắc Nhan
view: 282220
Nd: HE.
Người tình nguy hiểm
Tác giả: Mạc Nhan
view: 297052
Nd: Sủng. HE.
Pháo hoa
Tác giả: Lục Xu
view: 213210
Nd: HE.
Tướng công không xuất gia
Tác giả: Trạm Lượng
view: 219287
Nd: HE.
Gia mặt sẹo
Tác giả: Nguyên Nhu
view: 243698
Nd: HE.
Đào hoa tiên
Tác giả: Phi Hoa
view: 215888
Nd: SE.
Nhật ký gái gọi
Tác giả: Mạc Nhan
view: 202807
Nd: HE.
Cặp đôi xui xẻo
Tác giả: Trạm Lượng
view: 168302
Nd: HE.
Minh Vương
Tác giả: Mạc Nhan
view: 253895
Nd: Sủng. HE.
Tà Ngọc Thần Y
Tác giả: Nguyên Nhu
view: 249775
Nd: HE.
Bảo Bối Tình Nhân Của Kiến Trúc Sư
Tác giả: Hạ Vũ
view: 283147
Nd: Sủng. HE.
Tà Vương
Tác giả: Mạc Nhan
view: 244007
Nd: HE.
Chỉ mong chầm chậm thích em
Tác giả: Trạm Lượng
view: 6060211
Nd: HE.
Thượng thượng ký
Tác giả: Thập Tứ Khuyết
view: 243389
Nd: HE.
Mộc Ngọc Thành Ước
Tác giả: Diệp Mê
view: 212077
Nd: HE.
Thể loại
Truyện hay

Đọc nhiều
Tuyệt sắc yêu phi   view 15252755
Em Dám Quên Tôi   view 7219579
Hiền Thê Khó Làm   view 7143359
Không xứng   view 7131720
Thứ nữ sủng phi   view 6980825
Ân nhân quá vô lại   view 6821484
Mưa ở phía tây   view 6752062
Lên đầu trang
Home
Blog
Hội yêu ngôn tình
Sitemap
Tôi tên Thảo - và tôi yêu truyện

Chào mừng bạn ghé thăm website thảo truyện.com. Hãy đọc và cùng chia sẻ những câu truyện tiểu thuyết ngôn tình hay nhất và mới nhất nhé!

từ khóa: đọc truyện www, ngon tinh, ngontinh, truyện chọn lọc, truyện ngôn tình hay nhất, ngon tinh hay nhat, list truyen hay, web truyen hay, tìm truyen hay de doc