Home
Blog
Hội yêu ngôn tình
Sitemap
Tôi tên Thảo - và tôi yêu truyện
Ở đây mình chỉ post những truyện hay đã được chọn lọc tỷ mỷ thôi, mời cả nhà tha hồ nhảy hố không lo bị sụp đâu ạ :) !!

Thứ nữ sủng phi

Tác giả : Nhất Tiểu Bình Cái   
Chương 15: Thăm bệnh 6
<< Trước    / 72      Sau >>    Mục lục | Xuống cuối
Like ủng hộ fanpage của Thảo nha:

Suốt một buổi tối, Lý Viên không ngủ được.

 
Nàng trợn tròn mắt ngồi ở trên giường, suy nghĩ rồi suy nghĩ. . . Suy nghĩ lại suy nghĩ. . . Nhưng là vô luận nàng nghĩ như thế nào cũng nghĩ không ra, không khỏi ở trong lòng tự giễu cười khẽ một chút: "Xem đi! Ta quả nhiên không phải là nhân tài giỏi cung đấu"
 
Cho nên sáng sớm ngày kế, Cẩm Tú liền thấy chủ tử nhà nàng hai đôi mắt kia đen ngòm, nàng đau lòng nói: "Chủ tử, người tội gì như vậy, Khổng... ..."
 
"Được rồi... !" Lý Viên thần sắc mệt mỏi khoát tay áo, ý bảo nàng không cần nói thêm gì nữa .
 
"Ta hiện tại không có khẩu vị, đồ ăn sáng sẽ không ăn, ngươi nhanh trang điểm cho ta, chút ta còn phải đi thăm An tần nương nương kia một chút "
 
Cẩm Tú biết nàng hiện tại tâm tình không tốt, cho nên cũng không nói thêm gì, chỉ hy vọng qua vài ngày sau chủ tử nhà nàng có thể suy nghĩ thông suốt.
 
Lý Viên vừa tiến một bước vào nội điện, thiếu chút nữa bị xông hương làm ngạt chết
 
Vị thuốc, vị thuốc đắng chát, làm cho người ta vừa nghe đã muốn nhổ ra, vị thuốc tràn ngập toàn bộ Chỉ Lan Viện.
 
"Thần thiếp tham kiến An tần nương nương, tham kiến Nam Cung chiêu nghi" Lý Viên nhìn An tần đã tỉnh lại đang nửa tựa vào gối lụa hoa mềm, và đang giúp An tần uống thuốc là Nam Cung Nhu.
 
"Lý muội muội mau đứng lên đi!" An tần nhẹ nhàng nói
 
Lý Viên đứng lên, cẩn thận nhìn An tần, chỉ thấy sắc mặt nàng tái nhợt, vẻ mặt uể oải, bộ dáng suy yếu vô lực.
 
"Nương nương hôm nay cảm giác như thế nào?" Lý Viên đến gần bên người An tần quan tâm hỏi.
 
Trả lời Lý Viên là Nam Cung Nhu, chỉ nghe thanh âm nàng mỏi mệt nói: "Ngự y nói, thân thể An tỷ tỷ bị khí lạnh vào, lại bị kinh hách rất lớn, cần chậm rãi điều dưỡng mởi có thể khôi phục "
 
Lý Viên nghe xong ôn nhu nói với An tần: "Nương nương phúc khí thâm hậu, chỉ cần tĩnh dưỡng mấy ngày, nhất định rất nhanh sẽ khôi phục "
 
An tần nghe xong cười gật đầu, "Đa tạ lý muội muội cát ngôn "
 
Sau khi nói xong, nàng lại nhìn về phía Nam Cung Nhu bên cạnh: "Hai ngày này ít nhiều có Nam Cung muội muội, ở trước giường ta tận tâm làm lụng vất vả, phần ân tình này tỷ tỷ ta thật sự không biết báo đáp ra sao... ..."
 
"An tỷ tỷ... Sao ngươ lại nói vậy?" Nam Cung Nhu vẻ mặt bất mãn gắt giọng: "Ngày xưa, Nhu nhi được An tỷ tỷ che chở, hôm nay An tỷ tỷ gặp nạn, Nhu nhi làm sao có thể khoanh tay đứng nhìn."
 
"Muội muội tốt..." An tần lệ đầy trong mắt kêu lên
 
"An tần nương nương" Lý Viên xem thần sắc nàng dần dần có chút kích động nói: "Lúc này thân thể ngài suy yếu vẫn là không cần quá mức kích động mới tốt "
 
"Người xem!" An tần ngượng ngùng lau nước mắt trong khóe mắt "Làm cho hai vị muội muội chê cười rồi!"
 
Lý Viên hơi lắc đầu, tỏ vẻ không có chuyện gì.
 
Nàng đứng ở một bên lẳng lặng nhìn, tình cảm hai người kia thật tốt quá!
 
Đợi Nam Cung Nhu buông bát không trong tay xuống, Lý Viên có chút nghi hoặc hỏi: "Thần thiếp vừa tiến một bước vào Chỉ Lan Viện này, liền nghe thấy được một vị thuốc thật thật nồng" nàng chỉ chỉ mấy cái bát nhỏ "Là dược này sao?"
 
An tần cùng Nam Cung Nhu liếc nhau, đồng thời cười nhẹ ra tiếng.
 
An tần nói: "Ta biết muội muội nghi hoặc cái gì, là vì dược này mà trong chỉ lan viện mới có thể tỏa ra hương vị lớn như vậy" nàng nói: "đây ít nhiều nhờ Nam Cung muội muội, nàng biết ta kinh hách quá sâu liền nấu cho ta canh định thần này, tuy rằng nghe hương vị nặng như thế, nhưng kỳ thật không có đắng như tưởng tượng "
 
Lý Viên nghe xong càng thêm nghi hoặc, nàng tò mò nhìn Nam Cung Nhu, chẳng lẽ vị Nam Cung chiêu nghi này còn tinh thông y thuật?
 
"Chính là biết sơ sơ một ít mà thôi" Nam Cung Nhu cảm nhận được ánh mắt Lý Viên sững sờ, giọng nàng mang ngượng ngùng nói: "Tổ tiên nhà ta từng làm Thái y, để lại một ít sách thuốc, ta thuở nhỏ liền đối với cái này cảm thấy hứng thú, cho nên người nhà cũng để ta học chút da lông "
 
"Nam Cung muội muội khiêm tốn " An tần cười vỗ vỗ tay nàng, lại nói với Lý Viên: "Nam Cung muội muội xuất thân hạnh lâm thế gia biết một ít phương pháp chữa nghi nan tạp chứng, bản cung trước kia từng có chút mầm bệnh cung hàn, mỗi lần quý thủy (kinh nguyệt) đến đều rất gian nan, may mắn Nam Cung muội muội cho ta bài thuốc, mới trị bản cung hết ốm đau.”
 
Lý Viên ngạc nhiên nhìn Nam Cung Nhu, nghĩ: thật sự là nhân tài không kể tướng mạo, một người trông nhu nhược mềm mại như vậy, luôn lộ ra nụ cười ngượng ngùng như thế lại là một người "Y thuật thánh thủ" che giấu trong hoàng cung thật đúng là ngọa hổ tàng long nha!
 
"Xem tỷ tỷ nói kìa!" Nam Cung Nhu nghe được lời An tần nói, mặt nhỏ càng đỏ hơn.
 
"Ta bất quá là biết sơ sơ mấy phương thuốc thôi! Ngươi mà bảo ta thay Thái y chẩn mạch đoán bệnh cho người ta thì thế nào cũng gây ra tai nạn chết người "
 
Nam Cung Nhu vừa thẹn lại quẫn nói chút lời dí dỏm, làm cho An tần cùng Lý Viên đều bật cười, trong khoảng thời gian ngắn này Chỉ lan viện nhưng thật ra trở nên hoà thuận vui vẻ lên.
 
Mà ba người này ai cũng đều không có nhắc tới Khổng Tú Dung
 
An tần thân thể ốm yếu, cần tĩnh dưỡng, Lý Viên không muốn nán lại lâu, lát sau liền cáo từ .
 
Nàng nhờ tay Cẩm Tú đỡ đi ra phía ngoài.
 
"Chủ tử, đây không phải là hướng Hi Hòa viện sao?" Cẩm Tú nghi hoặc hỏi
 
"Liễu quý phi nương nương, hôm qua không phải cũng té xỉu sao?" Lý Viên hơi híp mắt, vẻ mặt khó lường nói: "Theo tình theo lễ, chúng ta đều đi xem!"
 
"Thần thiếp tham kiến quý phi nương nương, nương nương vạn phúc kim an "
 
"Hình mama, nhanh đi cấp Lý muội muội cái tú đôn" đồng dạng là nửa nằm ở trên giường Liễu Thanh Tuyết gấp giọng nói.
 
"Lý dung hoa, mời ngồi" Hình mama trên mặt luôn nghiêm túc, khó lộ ra được chút tươi cười: "Đa tạ Lý dung hoa tới thăm nương nương nhà của ta... Haizzz! ... ..." Nàng thở thật dài, lập tức vẻ mặt lại trở nên giận dữ, chỉ nghe giọng của nàng hung hăng nói: "Đều là do tiện nhân ác độc Khổng Tú Dung kia, dám vu khống quý phi nương nương chỉ thị nàng đem An tần nương nương đẩy xuống hồ. Điên phụ kia chính có tâm tư xấu xa, lại muốn đổ vấy lên người nương nương chúng ta... ..."
 
"Ô ô ô... ... Hình mama... Không cần... Không cần nói hơn nữa..." Bên này lời còn chưa nói xong, bên kia Liễu Thanh Tuyết lại bắt đầu ghé vào giường anh anh khóc lên.
 
Lý Viên cùng Hình mama liền bước lên phía trước an ủi.
 
"Đều là lão nô không tốt! Đều là lão nô không tốt!" Hình mama vẻ mặt tự trách, lại phức tạp nói với Lý Viên: "Nương nương chúng ta từ nhỏ chính là kim tôn ngọc dưỡng , khi ở nhà lão gia cùng phu nhân ngay cả chuyện tình nhỏ như cọng tóc đều không phiền qua nương nương, làm sao lại chịu qua ủy khuất lớn như vậy "
 
Lý Viên nghe xong cũng cười nói: "Nương nương không nên lo lắng như thế, tục ngữ nói người tốt luôn có báo đáp! Huống chi Hoàng Thượng cũng là tin tưởng nương nương rồi!"
 
"Lý muội muội!" Liễu Thanh Tuyết nhẹ nhàng cầm tay Lý Viên kích động nói: "Bản cung mặc dù được Hoàng Thượng tín nhiệm không quan hệ cùng việc này, nhưng trong lòng chung quy khó yên được, Nam Dương hành cung này từ trên xuống dưới đều biết bản cung cùng Khổng Tú Dung đi lại rất gần lại cùng An tần có chút không hòa thuận, nàng lại một mực chắc chắn là do bản cung sai bảo ... Ô ô... ... Điều này làm cho bản cung... Điều này làm cho bản cung về sau làm thế nào đối mặt An tần, lại làm thế nào ngồi tại vị trí quý phi... ..."
 
Lý Viên xem vẻ mặt Liễu Thanh Tuyết tiều tụy lại là dáng điệu oan uổng lớn, thực là không giống như giả bộ.
 
Thể hiện của Liễu Thanh Tuyết đối với Lý Viên trước nay chưa từng có thân thiết, nàng lôi kéo tay mềm mại xinh đẹp của nàng ta xoa trong chốc lát nói: Khổng Tú Dung lừa gạt cảm tình của nàng như thế nào, lợi dụng thiện lương của nàng như thế nào, trong chốc lát còn nói thêm Hoàng Thượng tín nhiệm nàng, nàng cỡ nào, lại thêm cảm tạ linh tinh .
 
Mặt Lý Viên mỉm cười nghe, thường thường còn phải ứng vài tiếng.
 
Nàng lén lút tổng kết một chút, Liễu Thanh Tuyết nói đơn giản chính có hai ý tứ.
 
Thứ nhất, chuyện An tần rơi xuống nước không quan hệ cùng nàng, hoàn toàn là Khổng Tú Dung một người làm. Thứ hai, Phong Thành Vũ đối nàng trân trọng như trước, cho nên vị trí quý phi của nàng không thể lay động.
 
Đợi cho Lý Viên từ "Thanh Tuyết uyển" đi ra, chỉ cảm thấy đầu mình ong ong rung động, bên tai cũng sẽ không ngừng thanh âm anh anh anh... Anh anh anh anh ... làm ra vẻ kia.
 
Làm cho nàng thật muốn phun
 
"Chủ tử, ngươi có khỏe không?" Trở lại Hi Hòa viện xong Cẩm Tú lo lắng hỏi.
 
Lý Viên hừ hừ hai tiếng, tỏ vẻ mình còn có thể chịu đựng.
 
 
Cẩm Tú xem nàng vẫn là bộ dáng ủ rũ, nói: "Chủ tử từ sáng sớm đến bây giờ cũng chưa ăn chút gì, thân thể làm thế nào có thể chịu được, nô tỳ đi bưng chút thức ăn cho chủ tử..."
 
"Cẩm Tú, ta không..."
 
Cẩm Tú không đợi Lý Viên nói xong liền xoay người một cái nhanh chóng rời khỏi .
 
Lý Viên nhìn bóng dáng nàng vội vàng rời đi, môi mấp máy thì thào nói: "Ta không muốn ăn đồ ăn quá nhiều dầu mỡ, muốn ăn chút đồ thanh lạt"
 
Thật sự đi nhanh như vậy sao!
 
Lý Viên oán trách than thở một câu.
 
Cẩm Tú đi rồi, trong phòng còn lại một mình Lý Viên, không khí yên tĩnh cũng làm lòng của nàng bắt đầu trở nên hòa hoãn.
 
Lý Viên đem chuyện tình hôm nay suy nghĩ từ đầu tới đuôi một lần.
 
Kỳ thật trong lòng của nàng có một kết luận không nói cho bất luận kẻ nào, nàng cho rằng: An tần sở dĩ rơi xuống nước có thể là một tuồng kịch do nàng tự biên tự diễn.
 
Từ kết quả đến xem toàn bộ quá trình.
 
Chuyện này ai là có lợi lớn nhất? Đáp án là An tần.
 
Trong lòng nàng hẳn là rất rõ ràng Liễu Thanh Tuyết đối với nàng có địch ý rất lớn, nhưng hai người thân phận chênh lệch thật lớn, nếu bị Liễu Thanh Tuyết tìm được cớ làm khó dễ nàng sẽ rất khó có thể có lực chống trả, cùng với việc ngồi chờ chết không bằng ra tay trước chiếm lợi thế, lấy mệnh thu sủng ái.
 
Nếu có thể được Phong Thành Vũ áy náy trìu mến.
 
Cũng khiến cho Liễu Thanh Tuyết không dám động.
 
Hơn nữa… ngón tay non mịn của Lý Viên ba ba ba —— gõ bàn, Thái Hậu còn hơn mười ngày sẽ đến Nam Dương cho nên mới chờ không kịp sao?
 
Nhưng là ————lông mày nàng nhăn thành vài cái nếp nhăn khó coi "Vậy Khổng Tú Dung xác thực quả thật đẩy An tần, hơn nữa nếu không phải nàng ăn nói khùng điên cũng sẽ không chết..."
 
Lý Viên lại cảm thấy đầu mình bắt đầu đau lên, đầu nàng đụng nhẹ ở mặt bàn, uể oải nói: "Vì sao ta không phải là Edogawa Conan chứ?"
 
Loại truy tìm dấu vết tìm kiếm phạm nhân này, nàng thật sự là làm không được!
 
Buổi chiều, Lý Viên tắm rửa xong thì Cẩm Tú hầu hạ nàng lên giường.
 
"Chủ tử, đêm nay cần phải ngủ đầy một giấc" Cẩm Tú đau lòng nói.
 
Lý Viên nhẹ nhàng đáp ứng, sau đó thành thật nằm vào ổ chăn, bên trong đốt hương an thần, rất nhanh mùi đàn hương thản nhiên liền tràn ngập toàn bộ phòng.
 
Khói tỏa xung quanh làm cho Lý Viên cũng có chút buồn ngủ, chỉ chốc lát sau liền mí mắt nặng dần, ngủ say.
 
Sau đó nàng có một giấc mộng.
 
"Tỷ tỷ, khăn tay này là ngươi đánh rơi sao?"
 
"A! Là của ta! Là của ta! Cám ơn ngươi! Ta tìm hơn nửa ngày!"
 
"Hì hì, vị tỷ tỷ này ngươi thật thú vị, khăn tay này rõ ràng bị ngươi cài ở phía sau vạt áo, ngươi còn tìm lung tung khắp nơi"
 
"Cái kia! Cái kia! Ha ha... Thật sự là thật cám ơn ngươi , nói cách khác trong chốc lát lúc tuyển tú ta sẽ quăng mất mặt!"
 
"Ta gọi là Lý Viên, không biết muội muội tên gọi là gì?"
 
Trí nhớ luôn sẽ bị nước lũ thời gian cuốn đi, cảm tình này từng tốt đẹp chân thành tha thiết, đã bị cung cao tường nội cắn nuốt sạch sẽ.
 
Chúng ta luôn thay đổi, mỗi ngày một thay đổi, cuối cùng biến thành người khác, cuối cùng quên mất chính mình.
 
Mà không thay đổi chỉ có cô gái ngày đó tinh không vạn lí cùng tiếng cười thanh thúy ngọt ngào kia, nàng nói: "Ta gọi là ——— "
Like ủng hộ fanpage của Thảo nha:
<< Trước    / 72      Sau >>    Mục lục | Lên đầu
ads
154603
Ngọc tỏa Dao đài
Tác giả: Quất Hoa Tán Lý
view: 394078
Nd: HE.
Khẩu vị nặng
Tác giả: Tửu Tiểu Thất
view: 533128
Nd: HE.
Ăn xong chùi mép
Tác giả: Phi Cô Nương
view: 591117
Nd: Sủng. HE.
Độc dược phòng bán vé
Tác giả: Ức Cẩm
view: 479156
Nd: Sủng. HE.
Ân nhân quá vô lại
Tác giả: Cầu Mộng
view: 6530818
Nd: HE.
Boss Đen Tối Đừng Chạy
Tác giả: Mèo Lười Ngủ Ngày
view: 390576
Nd: HE.
Sam Sam Đến Đây Ăn Nào!
Tác giả: Cố mạn
view: 304983
Nd: Sủng. HE.
Đừng Kiêu Ngạo Như Thế
Tác giả: Tùy Hầu Châu
view: 1665510
Nd: HE.
Béo mới là đẹp
Tác giả: Cửu Lộ Phi Hương
view: 543840
Nd: Sủng. HE.
Đại hiệp rất nghèo
Tác giả: Bách Lý Tiếu Tiếu
view: 496254
Nd: HE.
Gái Già Xì Tin
Tác giả: Nguyễn Thu Thủy
view: 406438
Nd: HE.
Yêu sói xám phu quân
Tác giả: Đậu Toa
view: 252968
Nd: HE.
Ai Gia Có Hỷ
Tác giả: Đạm Anh
view: 429304
Nd: HE.
Độc nhất nam nhân tâm
Tác giả: Cổ Linh
view: 342269
Nd: HE.
Thể loại
Truyện hay

Đọc nhiều
Tuyệt sắc yêu phi   view 14595718
Hiền Thê Khó Làm   view 6799751
Em Dám Quên Tôi   view 6761950
Không xứng   view 6705300
Thứ nữ sủng phi   view 6665748
Ân nhân quá vô lại   view 6530818
Mưa ở phía tây   view 6430496
Lên đầu trang
Home
Blog
Hội yêu ngôn tình
Sitemap
Tôi tên Thảo - và tôi yêu truyện

Chào mừng bạn ghé thăm website thảo truyện.com. Hãy đọc và cùng chia sẻ những câu truyện tiểu thuyết ngôn tình hay nhất và mới nhất nhé!

từ khóa: đọc truyện www, ngon tinh, ngontinh, truyện chọn lọc, truyện ngôn tình hay nhất, ngon tinh hay nhat, list truyen hay, web truyen hay, tìm truyen hay de doc