Home
Blog
Hội yêu ngôn tình
Sitemap
Tôi tên Thảo - và tôi yêu truyện
Ở đây mình chỉ post những truyện hay đã được chọn lọc tỷ mỷ thôi, mời cả nhà tha hồ nhảy hố không lo bị sụp đâu ạ :) !!

Thứ nữ sủng phi

Tác giả : Nhất Tiểu Bình Cái   
Chương 09: Hoàn Châu
<< Trước    / 72      Sau >>    Mục lục | Xuống cuối
Like ủng hộ fanpage của Thảo nha:

Trong Dưỡng Tâm điện, nến khắc hoa và rồng đã cháy hết một phần ba "Lép bép ——" chốc lát lại tuôn ra tiếng tia lửa, Lý Đại Hải thật cẩn thận tiêu sái tiến vào nội điện.

 
"Hoàng Thượng ——" hắn nhẹ giọng kêu lên.
 
"Chuyện gì?" Đang ở trên long án phê duyệt tấu chương Phong Thành Vũ cũng không ngẩng đầu lên hỏi.
 
"Hiện tại đã canh hai " Lý Đại Hải thốt lên thanh âm càng thêm nhẹ nhàng chậm chạp, hắn nói: "Đêm nay ngài lật bài tử Lý Tiệp dư Phương Phỉ các "
 
Bên kia đã phái người lại đây hỏi vài lần, hắn đều trả lời có lệ cho qua, nhưng Lý Tiệp dư này hiện tại đang có thánh sủng, Lý Đại Hải cũng không dám ngăn trở nhiều hơn, đành phải kiên trì tiến đến thông báo một tiếng.
 
"Trẫm còn chưa xem xong tấu chương, ngươi đi qua nói một tiếng, không cần chờ " Phong Thành Vũ thản nhiên nói.
 
“Vâng” Lý Đại Hải cung kính đáp, nhưng hắn cũng không lập tức đi xuống, ngược lại đứng ở đó, dáng điệu do dự.
 
"Còn có việc?" Phong Thành Vũ hỏi.
 
Lý Đại Hải âm thầm cắn chặt răng, cuối cùng vẫn quyết định nhẹ nhàng nói: " Thái y viện bên kia truyền đến tin tức, Lý dung hoa Lang Huyên các thân thể dần dần tốt lên , chỉ cần điều dưỡng một tháng hơn là có thể hoàn toàn hồi phục "
 
Tay Phong Thành Vũ phê tấu chương đột nhiên dừng một chút, hai tròng mắt tối đen chỉ một thoáng hiện lên một chút sâu thẳm mà ai đều không thể hiểu.
 
Lý Đại Hải nhìn Phong Thành Vũ không nói một lời, trong lòng không khỏi cực kỳ hối hận, đều do hắn liều lĩnh, tự cho là mình hay, đi đoán tâm ý Hoàng Thượng.
 
Ngay tại lúc hắn sợ tới mức muốn quỳ xuống thỉnh tội, Phong Thành Vũ lại đột nhiên thản nhiên nói: "Đã biết "
 
Lý Đại Hải nhẹ nhàng thở ra, hắn cũng không dám đợi lâu, khom người nói: “nô tài cáo lui.”
 
Khom thắt lưng, cúi đầu, hắn lui từng bước về phía sau, ngay tại lúc muốn rời khỏi nội điện, một thanh âm thản nhiên nhưng tràn ngập uy nghiêm đột nhiên vang lên: "Đem hai bình bách hoa tán qua bên đó đi"
 
"Bách hoa tán" là bí dược cung đình, đối với việc xóa ứ liền sẹo có hiệu quả thần kỳ, cả hoàng cung nhiều nhất cũng chỉ có năm bình
 
Nghe vậy Lý Đại Hải thân mình càng khom.
 
Hắn rời khỏi Dưỡng tâm điện, đứng ở dưới mái hiên khắc long vẽ phượng, gió đêm thổi qua một trận mới phát hiện đầu mình đầy mồ hôi lạnh, hắn vươn tay hướng về cách đó không xa nhẹ nhàng vung lên, một tên tiểu thái giám mười lăm sáu tuổi lập tức nhanh nhẹn chạy vội tới.
 
"Sư phó" hắn cợt nhả kêu lên.
 
Lý Đại Hải nâng chân lên đạp một cước vào cái mông không đến nơi đến chốn của hắn: "Lúc này bớt cợt nhả cho ta" hắn trừng mắt nhìn tiểu thái giám liếc mắt một cái xong mới nói: "Ngươi đi Phương Phỉ các thông truyền một tiếng, nói Hoàng Thượng tối nay ở ngủ lại Dưỡng Tâm Điện "
 
"Vâng, sư phó" tiểu thái giám lên tiếng trả lời, xoay người đi hướng bên kia.
 
Lý Đại Hải nhìn hắn cùng cái bóng giống như con khỉ, không khỏi chớp mắt, một cái ý tưởng đột nhiên đập vào trong đầu.
 
Thôi, thôi, tốt xấu gì cũng kêu ta vài năm là sư phó, cũng nên vì hắn tìm đường ra mới được. Hắn ngẩng đầu, nhìn lên trời đêm kia, vầng trăng đặc biệt sáng tỏ, sâu kín thở dài.
 
Lý Viên ở dưới sự chăm chút gấp gáp của Cẩm Tú, mỗi ngày đều ngoan ngoãn uống dược canh đắng chết người mà Thái y kê cho, thân thể nàng vốn tốt rồi, còn thường thường vụng trộm chạy đi ngăm ôn tuyền.
 
Kết quả không quá nửa tháng, nàng liền từ một Viên "Cải thìa" bệnh tật khôi phục thành Viên "Củ cải " trong veo mập mạp. 
 
Trong nháy mắt thời gian qua đi, từ lúc thân thể Lý Viên khôi phục, thời gian cấm cung của nàng cũng đã kết thúc.
 
Chuyện thứ nhất sau khi được giải trừ là phải đi thỉnh an Hiền phi, sáng sớm hôm nay, Lý Viên đã thức dậy sớm rửa mặt chải đầu.
 
Nàng mặc kiện váy dài màu nguyệt sắc thêu hoa, tóc đen huyền dày rậm búi thành kiểu tóc thùy vân, một cái trâm ngọc trai cài nghiêng ở mặt trên, làm cho cả người nàng nhẹ nhàng khoan khoái hào phóng, bên trong lại chứa một chút dáng vẻ tiểu nữ nhân hiểu phong tình.
 
"Thần thiếp Lý dung hoa tham kiến Hiền phi nương nương, nương nương ngọc thể an khang" Lý Viên quỳ trên mặt đất cung kính bái, nói
 
"Lý muội muội, mau mời đứng lên" ánh mắt Hiền phi hơi hơi có ý bảo, Vu mama hầu hạ một bên bước lên phía trước vài bước nâng Lý Viên dậy, nàng cười nói: "Lý chủ tử, bệnh nặng mới khỏi, mau mau đứng lên đi! Nương nương chúng ta từ lúc biết thân thể ngài không tốt đã luôn lo lắng không yên, ngày thường cũng luôn nhắc đi nhắc lại, giờ thì tốt rồi! Xem ngài êm đẹp đứng ở đây, tâm của Hiền phi nương nương cuối cùng cũng có thể buông xuống!"
 
Lý Viên vừa nghe lại quỳ xuống, khuôn mặt nhỏ nhắn tròn tròn của nàng dường như hiện ra sự cảm kính mãnh liệt: "Được nương nương yêu thương, ti thiếp làm phiền ngài lo lắng "
 
"Tốt lắm, tốt lắm" Hiền phi khóe miệng hơi gợn lên lộ ra thần sắc vừa lòng "Mau đứng lên đi! Bảo trọng thân mình "
 
Lý Viên vì tỏ "Thành ý" của mình cho nên hôm nay mới vội đến, lúc này Chung Nguyên điện trừ bỏ chính nàng ngoài ra vẫn chưa có tần phi nào khác, Lý Viên lẳng lặng đứng ở bên cạnh Hiền phi, bưng trà đưa nước, hầu hạ nàng rửa mặt dùng cơm, dáng điệu nhu thuận biểu lộ sự cảm ơn.
 
Hiền phi vừa lòng gật gật đầu nghĩ: Lý dung hoa này ngoài miệng tuy là im lìm, nhưng làm việc vẫn rất thức thời .
 
Huống hồ ngày ấy tại Lang Huyên các nàng cùng Hoàng Thượng rốt cuộc đã xảy ra cái gì, Hiền phi tự mình cũng có chút đắn đo không cho phép, lúc này tốt nhất vẫn là hết thảy như cũ.
 
Hiền phi cười hướng về Lý Viên bên cạnh nói: "Lý muội muội, hôm nay tới sớm, chắc là chưa dùng thiện rồi! Ngồi xuống bồi bản cung dùng chút."
 
Có cung nữ lập tức mang lên một bộ bát đũa đặt ở mặt bàn, Lý Viên chối từ một phen, sau đó vẫn là ngồi xuống.
 
Đợi cho hai người dùng xong đồ ăn sáng xong đã là giờ thần hai khắc, Lý Viên bồi ở bên người Hiền phi nói nhỏ nhẹ, vừa nói chút chuyện phiếm vừa chờ chúng tần phi tiến đến thỉnh an.
 
Hai người cùng nói chuyện hoà thuận vui vẻ, nói về ngự hoa viên có một gốc cây phấn đường kim không biết tại sao lại đồng thời mở ra hai đóa hoa màu sắc không đồng nhất. Lúc này đột nhiên Vu mama tươi cười đi tới, lớn tiếng bẩm: "Nương nương, đại công chúa điện hạ cầu kiến "
 
Hiền phi đang nói đùa thoáng cái khóe môi cứng đờ, sau đó lập tức lộ ra dáng điệu hân hoan vui mừng "Mau, mau gọi nó tiến vào "
 
Ngồi ở bên cạnh, Lý Viên im lặng, chỉ thấy trong chốc lát, một cái tiểu cô nương thoạt nhìn chỉ có khoảng bảy tám tuổi nháy mắt đã đi tới, nàng đứng ở phía trước ghế phượng của Hiền phi, cúi người bái chào nói: "Nhi thần Hoàn Châu tham kiến mẫu phi "
 
"Mau đứng lên đi!" Hiền phi cười nói, nàng hướng tiểu nữ hài nhi giơ tay ý bảo nàng đi qua.
 
"Tham kiến công chúa điện hạ" Lý Viên hướng về phía nàng thi lễ.
 
Bên cạnh Hiền phi giải thích: "Vị này là Lý dung hoa "
 
Tiểu cô nương thản nhiên nhìn mắt Lý Viên rồi mới chậm rãi vừa nhấc tay nhỏ bé vừa nói: "Dung hoa xin đứng lên "
 
Lý Viên đứng dậy xong mới tỉ mỉ đánh giá tiểu cô nương này một phen, chỉ thấy nàng mặc y phục công chúa gấm tơ vàng đỏ thẫm, nửa mái tóc dài búi thành kiểu song nha kế, thân thể nhỏ gầy, khuôn mặt bình thường, đứa bé nhỏ tuổi, lại đi khắp nơi học làm đại nhân, làm cho người ta nhìn thấy không khỏi có chút dở khóc dở cười.
 
"Đồ ăn sáng đã dùng qua chưa? ... Thân thể có khỏe không? ... ... Cung nhân hầu hạ bên người có từng chậm trễ không? ... Gần nhất học những gì?" Hiền phi lảm nhảm cằn nhằn hỏi
 
"Đồ ăn sáng dùng qua... Thân thể an khang... Cung nhân kính cẩn... Gần nhất bắt đầu học tập 《ấu học 》 " đại công chúa chậm rãi đáp, không nhiều một câu cũng không thiếu một chữ hoàn toàn trả lời theo kiểu công thức hoá.
 
Lý Viên ở một bên nghe hai mẹ con này đối đáp, không biết tại sao cảm thấy có chút quái dị, nghĩ rằng: hai người này tỏ ra quá xa cách rồi!
 
Tĩnh an công chúa Phong Hoàn Châu, là đứa nhỏ duy nhất của đương kim hoàng thượng Phong Thành Vũ, ở trong tưởng tượng của Lý Viên nàng hẳn là một tiểu cô nương ngàn vạn sủng ái tập trung trên một thân, kiêu căng vô cùng, không ngờ tới, hôm nay thấy, lại phát hiện tính cách nàng lãnh đạm, kiềm chế khoe khoang, hoàn toàn không giống một cái đứa nhỏ bảy tám tuổi.
 
Lý Viên đứng ở một bên, sợ nàng ở lại đây gây trở ngại cho mẹ con này nói chút lời tri kỷ, nàng nói với Hiền phi: "Công chúa đến thăm nương nương, lúc này thần thiếp không dám quấy rầy, xin cho thần thiếp cáo lui "
 
Hiền phi gật gật đầu cười nói: "Cũng tốt, ngươi bệnh nặng mới khỏi mau trở về nghỉ ngơi đi! Vu mama, ngươi thay bản cung tiễn Lý muội muội "
 
Lý Viên thi lễ với Hiền phi, và đại công chúa xong, liền khom người đi ra khỏi Chung Nguyên điện.
 
"Mama dừng bước..." Ngoài cửa điện, Lý Viên cười nói.
 
"Lý dung hoa, đi thong thả" Vu mama hé ra nét mặt già nua cười như đóa hoa, vừa thấy biết là tâm tình vô cùng tốt.
 
Ánh mắt Lý Viên nhẹ nhàng nhíu lại, khuôn mặt nhỏ nhắn như vòng tròn lập tức lộ ra sự cảm khái tràn đầy, nàng nói: "Bản thân ta sau khi tiến cung đây là lần đầu nhìn thấy Tĩnh an công chúa đó! Hôm nay vừa thấy quả thật là thiên chi kiều nữ, kim chi ngọc diệp mà!"
 
Lời này của Lý Viên là nói đến chỗ ngứa trong lòng Vu mama, giọng nàng lập tức mang đắc ý nói: "Công chúa chúng ta là đứa nhỏ duy nhất của Hoàng Thượng, quý giá vô cùng, tự nhiên là ngàn sủng vạn yêu , hơn nữa công chúa điện hạ tính tình hiền hậu, cũng không thị sủng mà kiêu, ngay cả Hoàng Thượng đều nói nàng "Trinh tĩnh nhu an" là một đứa nhỏ rất tốt "
 
Vu mama mặt mày hớn hở, hận không thể xé miệng nhét đầy lời khen , Trên mặt Lý Viên mềm mại lẳng lặng nghe, thỉnh thoảng phụ họa phát ra thanh âm than thở sợ hãi cùng tiếng ca ngợi.
 
Sau khi kết thúc một chút ngươi khoe ta cũng khoe, Lý Viên nhờ cánh tay Cẩm Tú đỡ về tới Lang Huyên các.
 
"Tĩnh an công chúa kia thật sự tốt như vậy sao?" Cẩm Tú đem trâm ngọc trai trên đầu Lý Viên gỡ ra, nhẹ nhàng thay nàng xoa da đầu.
 
"Đúng, xoa chỗ đó mạnh một chút" Lý Viên thoải mái hừ một tiếng, vì một tháng qua tóc được buông thả, hôm nay lại búi tóc, làm cho da đầu rất đau.
 
"Là tiểu cô nương rất ổn trọng " nghe xong câu hỏi Cẩm Tú, Lý Viên cẩn thận suy nghĩ xong còn nói thêm: "Bất quá nàng cùng Hiền phi nương nương thoạt nhìn có vẻ không thân thiết lắm "
 
"Chuyện này nô tỳ thật sự có nghe Xuân Hoa nói qua: đại công chúa thuở nhỏ đả bị ôm đến "Tây lục cung", do mama chuyên môn giáo dưỡng hầu hạ lớn lên, ngày thường cũng không thường đến Chung Nguyên cung "
 
Hóa ra là như vậy à! Lý Viên bỗng nhiên bừng tỉnh. Người với người trong cuộc sống đều cần liên thông trao đổi, cho dù là mẹ con thân sinh nếu không thấy mặt, khó tránh khỏi cũng cảm thấy xa lạ.
 
Tạo ra kết quả xót xa này là vì cung quy "Tàn khốc" không phải sao? Nàng hắc tuyến đầu đầy miên man suy nghĩ : "Nếu ta vừa mới sinh hạ đứa nhỏ liền bị người khác ôm đi như vậy, tuyệt đối sẽ cùng hắn liều mạng ."
 
Suy nghĩ như vậy, nàng liền trong tâm nổi lên chút đồng tình đối với Hiền phi
 
Nữ nhân trong cung này, người nào cũng đều có nỗi khổ!
Like ủng hộ fanpage của Thảo nha:
<< Trước    / 72      Sau >>    Mục lục | Lên đầu
ads
170259
Bệnh án khám chữa FA di căn
Tác giả: Lam Bạch Sắc
view: 556818
Nd: HE.
Kim Chủ, Bị Lừa Rồi
Tác giả: Nhất Độ Quân Hoa
view: 531583
Nd: HE.
Ân nhân quá vô lại
Tác giả: Cầu Mộng
view: 6530818
Nd: HE.
Công chúa, thất lễ nàng a
Tác giả: Mạc Nhan
view: 506554
Nd: HE.
Đại hiệp rất nghèo
Tác giả: Bách Lý Tiếu Tiếu
view: 496254
Nd: HE.
Kế hoạch mai mối
Tác giả: Mèo Lười Ngủ Ngày
view: 407056
Nd: HE.
Từng đóa bọt sóng
Tác giả: Tửu Tiểu Thất
view: 392018
Nd: HE.
Cậu chủ hồ đồ
Tác giả: Tinh Dã Anh
view: 469989
Mối Lương Duyên Trời Đánh
Tác giả: Hoa Thanh Thần
view: 589263
Nd: HE.
Bạn trai tôi là sói
Tác giả: Tát Không Không
view: 488838
Nd: HE.
Em không vào địa ngục thì ai vào
Tác giả: Tửu Tiểu Thất
view: 846557
Nd: Sủng. HE.
Ngồi hưởng tám chồng
Tác giả: Giản Hồng Trang
view: 998894
Nd: HE.
Duyên trời định
Tác giả: An Tư Nguyên
view: 537248
Đi xem mắt
Tác giả: Tát Không Không
view: 555170
Nd: HE.
Chàng mù em yêu anh
Tác giả: Mộc Phù Sinh
view: 316725
Nd: HE.
33 ngày thất tình
Tác giả: Bào Kình Kình
view: 345256
Nữ vương dẫm đạp anh đi
Tác giả: Thanh Sắc Vũ Dực
view: 610790
Nd: Ngược. HE.
Thể loại
Truyện hay

Đọc nhiều
Tuyệt sắc yêu phi   view 14595306
Hiền Thê Khó Làm   view 6799751
Em Dám Quên Tôi   view 6761950
Không xứng   view 6705300
Thứ nữ sủng phi   view 6665748
Ân nhân quá vô lại   view 6530818
Mưa ở phía tây   view 6430496
Lên đầu trang
Home
Blog
Hội yêu ngôn tình
Sitemap
Tôi tên Thảo - và tôi yêu truyện

Chào mừng bạn ghé thăm website thảo truyện.com. Hãy đọc và cùng chia sẻ những câu truyện tiểu thuyết ngôn tình hay nhất và mới nhất nhé!

từ khóa: đọc truyện www, ngon tinh, ngontinh, truyện chọn lọc, truyện ngôn tình hay nhất, ngon tinh hay nhat, list truyen hay, web truyen hay, tìm truyen hay de doc