Home
Blog
Hội yêu ngôn tình
Sitemap
Tôi tên Thảo - và tôi yêu truyện
Ở đây mình chỉ post những truyện hay đã được chọn lọc tỷ mỷ thôi, mời cả nhà tha hồ nhảy hố không lo bị sụp đâu ạ :) !!

Thứ nữ sủng phi

Tác giả : Nhất Tiểu Bình Cái   
Chương 06: Gây họa
<< Trước    / 72      Sau >>    Mục lục | Xuống cuối
Like ủng hộ fanpage của Thảo nha:

Tháng tám vừa đến, thời tiết nóng dần, một ngày sau giữa trưa, Lý Viên đang ngủ gật ở tháp trúc thì bị tiếng chim bên ngoài bỗng nhiên đánh thức, mở to mắt, nàng giương giọng kêu lên "Cẩm Tú "

 
"Chủ tử, người tỉnh" Cẩm Tú bước nhanh đi tới.
 
Lý Viên nhờ tay nàng đỡ đứng lên: "Ta có chút khát, ngươi đi lấy cho ta chén trà đến "
 
Uống liền hai chén ôn trà, Lý Viên mới cảm thấy tinh thần phấn chấn lên chút ít, nàng nói: "Vừa rồi hình như ta nghe được tiếng chim kêu "
 
"Là có hai con chim tước nhỏ" Cẩm Tú nói "Không biết làm thế nào bay tới, từ mấy ngày trước cứ ở trong viện chúng ta bay tới bay lui đuổi thế nào cũng không đi "
 
"Chắc chúng muốn làm nhà ở đây rồi!" Lý Viên nổi lòng hiếu kỳ, quyết định đi xem.
 
Lang Huyên các tuy mang danh là "Các" nhưng kỳ thật là một cái tiểu viện ba tầng tọa phía bắc, từ cửa viện đến chính phòng có con đường trải đá phiến, hai bên đường trồng một ít cỏ cây hoa lá, Lý Viên theo đường nhỏ đứng ở dưới tàng cây, gốc cây cần hai người mới ôm hết.
 
Nàng ngẩng đầu, hướng nhìn lên trên
 
Ánh mặt trời xuyên qua khe hở phiến lá ở trước mắt nàng thấp thóng những đốm sáng, chiếu trên mặt, ấm áp, ngứa ngứa.
 
"Cẩm Tú" nàng quay đầu lại, lộ ra hàm răng trắng tỏa sáng " ngày mai là sinh nhật Khổng muội muội, ngươi đem lễ vật chúng ta chuẩn bị tốt đưa qua cho nàng!"
 
"Bây giờ?" Cẩm Tú nghi hoặc
 
"Ừ! Sớm đưa sớm an tâm thôi!"
 
"Dạ!" Cẩm Tú đáp, nàng xoay người tính gọi Xuân Hoa đến, nhưng Lý Viên lại nói "Không cần kêu các nàng, ta đứng tại chỗ này chốc lát "
 
Tú Vân trai cùng Lang Huyên các rất gần, nàng không mất nửa khắc chung là có thể nhanh chóng trở về, nghĩ đến đây Cẩm Tú cũng không cố ép nữa, vào trong phòng lấy hộp lễ vật liền hướng Khổng Tú Dung kia đi.
 
"Hắc hắc hắc hắc hắc... ... ..." Trong viện yên tĩnh đột nhiên truyền đến từng đợt tiếng cười, chỉ thấy nàng chậm chạp khom người, ánh mắt giống như tên trộm nhìn chung quanh khắp nơi
 
Sau khi xác định điều kiện hết thảy, nàng lập tức đem làn váy xanh biếc của mình hướng về phía trước, rồi lật lên cài vào đai lưng, cả người ghé vào thân cây, hai tay giương ra, hai chân kẹp lại, giống như con thằn lằn linh hoạt, chậm chạp leo lên phía trên.
 
Đợi đi đến chỗ trạc cao nhất, nàng tìm một chỗ vững chắc ngồi xuống, có chút sung sướng nghĩ thầm: mình quả nhiên vẫn là bảo đao chưa cùn nha!
 
Cây liễu thụ này tuy thô to, nhưng không cao lắm, Lý Viên cho dù là ngồi ở ở chỗ cao nhất cũng vẫn như cũ xem không được xa bao nhiêu, đối với điều này, nàng cũng không thất vọng, nàng trèo cây cũng không phải vì cái này. Đầu Lý Viên xoay xung quanh, cuối cùng phát hiện ra mục tiêu ở một cái chạc cây.
 
Nàng thật cẩn thận đi qua "Thật sự có chim con nha!" Lý Viên ngạc nhiên mở to hai mắt "Nhưng vẫn còn là trứng chim nè!"
 
Bất giác nhìn trong cái tổ cây cỏ có năm cái trứng chim trắng như tuyết nằm song song cùng một chỗ.
 
"Không thể tới gần, không thể tới gần" nàng một bên nói nhỏ một bên hướng chỗ bên cạnh cấp tốc lui lại, bởi vì nàng bỗng nhiên nhớ tới một việc, đó là ở "Kiếp trước" khi nàng về nông thôn, bà ngoại nàng nói: chim nhỏ nếu không cẩn thận dính mùi con người, sẽ bị ba mẹ nó từ trên cây ném xuống ngã chết , khi đó còn nhỏ nàng đối với việc "chim ba mẹ " nhẫn tâm cảm thấy cực kỳ khiếp sợ, cho nên chuyện này nàng nhớ rõ cực kỳ.
 
Ai biết nếu trứng chím dính mùi của loài người, có thể cũng bị ném từ trên cây xuống nha! Lý Viên không muốn vì sự tò mò nhất thời của mình mà làm cho mấy cục cưng chim bị chết. Xem cũng xem xong, Lý Viên quyết định đi xuống, bộ dáng này của nàng nếu như bị Cẩm Tú thấy được nhất định sẽ cằn nhằn đến chết.
 
Trượt chân một chút, từ trên thân cây tụt xuống, Lý Viên lập tức sửa sang quần áo bị nhiều nếp nhăn, nàng xem mình một chút.
 
Bàn tay có chút đỏ bừng, nghĩ rằng: thân thể này da thịt còn rất yếu ớt.
 
Lý Viên giờ phút này cảm thấy vô cùng cao hứng, trời quang, nắng ấm, cây xanh, chim nhỏ, còn có cảm giác hưng phấn vì làm thành công một chuyện xấu, cái miệng nhỏ nhắn của nàng vỡ ra nụ cười khanh khách ngây ngô trong chốc lát, vì chút khoái trá này, nàng quyết định muốn tìm chút "Vật kỷ niệm" trở về.
 
Kiễng mũi chân, Lý Viên bẻ gẫy một cành liễu "Chờ sau khi Cẩm Tú trở về, bảo nàng tìm cái bình thủy tinh lại đây" nàng nắm cành liễu vung vẫy tới lui.
 
Cành liễu rất dài, từng khoảng từng khoảng lá nhỏ xanh biếc, không ngừng rung động theo mỗi lần quơ lên, dần dần Lý Viên chơi thành nghiện, nàng đem cành liễu này tưởng tượng thành một cái roi, mà nàng giống như một nữ hiệp giang hồ, đang dùng roi đánh hết thảy những người có gan cãi lời nàng, không ngừng quất, quất, quất... ...
 
"Chiêu này tên là hồi phong vũ liễu, chiêu này tên là trường hà lạc nhật, chiêu này tên là thiên ngoại phi tiên" Lý Viên một bên ở trong não hồi tưởng các tư thế oai hùng của các đại hiệp cái thế, một bên giống như con vịt con béo mập khoa chân múa tay vui sướng, cuối cùng đem hết các tên chiêu thức còn trong trí nhớ dùng hết xong, nàng quyết định bây giờ thu binh.
 
"Ha! Hay cuối cùng dùng một chiêu thăng long tại thiên, để chấm dứt đi!" Nàng hít sâu một hơi, thân mình nháy mắt vừa chuyển, lớn tiếng quát: "Xem chiêu thức cuối cùng của ta ———— "
 
Cành liễu rất dài bởi vì lực quay lại, bay thẳng tắp về phía trước, vô cùng chính xác, chuẩn xác không có lầm, không sai chút nào quất lên trên mặt anh tuấn tiêu sái của người nam tử phía sau kia.
 
Một vết đỏ thật dài nhất thời hiện lên
 
... ... ...
 
... ... . . .
 
... ...
 
... . . .
 
...
 
. . .
 
"Thật hay, chiêu này kêu là gì?" Thanh âm nam nhân kia giống như gió lốc lạnh lẽo thổi từ vùng điạ cực, vang lên ở trên đầu Lý Viên.
 
Nhưng nàng hiện tại cái gì cũng không biết , thân thể cũng tốt, tư tưởng cũng tốt, toàn bộ cũng không nghe theo sự điều khiển của nàng.
 
Lại nghe được thanh âm lãnh khốc của hắn, hai mắt phóng thẳng của Lý Viên đang run rẩy, nói theo phản xạ có điều kiện: "Đánh, đánh vào lãnh cung "
 
"Thần, thần thần thần thiếp, tội đáng chết vạn lần, tội đáng chết vạn lần... ..." Lý Viên phù phù một tiếng quỳ trên mặt đất, không ngừng dập đầu.
 
Giờ phút này, lòng của nàng tràn ngập kinh hoàng mà trước nay chưa có, nàng đến tột cùng đã phạm vào cái gì đây! Lý Viên hoàn toàn không dám tưởng tượng nàng sẽ gặp được cái dạng "Hậu quả " gì.
 
Phong Thành Vũ nhìn Lý Viên run rẩy, nàng không ngừng dùng sức đụng đầu, cái trán trắng noãn bóng loáng rất nhanh liền biến thành một mảnh xanh tím, tảng đá to bản trên đường cũng có nhiều điểm màu đỏ rơi xuống.
 
Sắc mặt hắn vốn âm trầm càng thêm khó coi "Đừng đụng "
 
Phong Thành Vũ phiền chán tức giận nói
 
Lý Viên lập tức đình chỉ tất cả động tác.
 
"Lý Đại Hải" Phong Thành Vũ âm trầm kêu lên: "Đi truyền Thái y "
 
.
 
.
 
"Chỉ là bị thương ngoài da một chút, đắp một chút hóa ứ tán là tốt rồi" Vương Thái y hơn sáu mươi tuổi, cong thân mình, nơm nớp lo sợ nói.
 
"Mấy ngày này chú ý chút, đừng đụng tới nước, như vậy sẽ không quá sáu bảy ngày liền khỏi hẳn "
 
Phong Thành Vũ nhẹ nhàng "Ừ" một tiếng, phất phất tay, Vương Thái y vô cùng tự giác lui xuống.
 
Lý Viên nằm ở trên giường sờ sờ cái trán quấn đầy băng gạc của mình, nàng vừa rồi thật sự là rất sợ hãi ! Dập đầu cực kỳ dùng sức, hơn nữa làn da của nàng vốn thuộc loại "Vô cùng mịn màng", cho nên bề ngoài mới có vẻ đặc biệt nghiêm trọng.
 
Có nước mắt ẩm ướt chuyển động ở hốc mắt, Lý Viên nghĩ rằng: có thể là do đầu rất đau.
 
Nàng muốn lau nước mắt, nhưng không biết vì sao càng lau càng nhiều.
 
Nàng muốn khóc, nhưng cũng không dám khóc, nàng sợ hãi người kia nghe được.
 
Phong Thành Vũ chậm rãi đi đến bên giường, cách màn màu thiên thanh, hắn có thể rõ ràng nghe được từ bên trong truyền ra tiếng nức nở, nho nhỏ , yếu ớt, đáng thương vô cùng , hắn liền nhấc sa trướng lên.
 
Trên giường Lý Viên lập tức không có thanh âm.
 
Chỉ thấy nàng chậm rãi, cương trực, từng chút từng chút nâng đầu lên, phía dưới băng gạc thật dày, một đôi mắt bị ướt sũng đặc biệt ôn nhuận, sáng ngời, giống như là một động vật nhỏ bị người vô duyên vô cớ đạp một cước, đang thập phần ủy khuất nhìn lên.
 
Lúc này dưới ánh mắt đó, Phong Thành Vũ vốn lửa giận tận trời tâm tình cư nhiên dần dần trở nên dịu đi.
 
Lý Viên giãy dụa từ trên giường đứng dậy, lại một lần quỳ rạp xuống đất: "Thần thiếp không giữ lễ nghi trước mặt quân vương, thỉnh Hoàng Thượng trách phạt"
 
Phong Thành Vũ cau mày, trầm ngâm nói: "ngươi hôm nay như thế, làm mất dáng vẻ cung phi, liền phạt ngươi cấm túc một tháng để khiển trách "
 
"Thần thiếp khấu tạ hoàng ân" Lý Viên lại cúi người một cái bái đi xuống, lần này nàng thật tâm thực lòng, hắn chỉ nói nàng tội mất nghi lễ, cũng không có nói nàng đắc tội dùng cành liễu đánh trúng người hắn, vô luận như thế nào đây đều là kết quả tốt nhất.
 
Biết mạng nhỏ bảo toàn, cũng không cần đi lãnh cung, Lý Viên vừa mới tâm thần căng thẳng, lúc này cổ họng và ánh mắt mới dần dần buông lỏng.
 
"Đứng lên đi, chẳng lẽ ngươi quỳ nghiện rồi sao?" Phong Thành Vũ ngồi ở trên giường nói.
 
Lý Viên ngẩng đầu cẩn thận nhìn hắn một cái, thấy hắn sắc mặt dịu đi cũng không nổi giận như vừa rồi, lúc này mới đứng lên.
 
Nói thật, từ sau khi tiến cung nàng cũng chỉ gặp qua hắn ba lượt.
 
Lần đầu tiên, là đêm đầu của nàng. Hắn thô bạo, dã man, không có ngôn ngữ gì, liền đem nàng trở thành công cụ tiết dục, hành vi đó khiến sự tự tôn của nàng bị đâm thật sâu, ở lòng của nàng để lại một vết thương.
 
Lần thứ hai, hắn chỉ nói với nàng ba câu "Đứng lên đi!" "Lại đây thay quần áo cho trẫm " "Ngươi thực sợ hãi trẫm?" Khi đó nàng rất muốn nói, ta rất sợ ngươi, nhưng ta còn chán ghét ngươi hơn!
 
Lần thứ ba, là ở trong rừng hoa đào, nàng bị hắn mơ hồ đùa giỡn một chút
 
Mà hôm nay là lần thứ tư, hóa ra "Chạy trời không khỏi nắng" là như vậy, hắn lại nguyện ý phóng cho nàng một cửa sinh, vô luận như thế nào lòng nàng đều mang cảm kích.
 
Phong Thành Vũ nhìn Lý Viên đứng ở bên giường như cái hồ lô cưa miệng vỗ vỗ vị trí bên người nói: "Lại đây "
 
Lý Viên mềm mại nương tay chân tiêu sái từ từ đi qua ngồi xuống bên giường.
 
Nàng tâm tư phập phồng nỗi lòng lẩm nhẩm lợi hại, cuối cùng vẫn phát động hết dũng khí, dùng thanh âm nhỏ như con muỗi nói: "Cám ơn "
 
Phong Thành Vũ kinh ngạc nhìn nữ nhân bên người này, ở trong trí nhớ của hắn cho tới bây giờ không ai dùng giọng điệu ngang như thế nói cám ơn với hắn, thật giống như hắn không phải hoàng đế mà chỉ là một người bình thường giúp nàng, mà nàng cũng lấy phương thức bình thường biểu đạt sự cảm kích với hắn.
 
Thú vị, lông mày lưỡi mác của Phong Thành Vũ cong lên, làm bộ lạnh lung quát: "Ngươi là người đầu tiên dám đánh bậy bạ vào mặt trẫm... Không muốn sống sao?"
 
Lý Viên bị hắn mắng đến rụt bả vai, xem dáng điệu bị tránh móc kia của nàng, Phong Thành Vũ cảm thấy lửa giận vừa mới áp chế lại có khuynh hướng bùng phát
 
"Ngươi thật có năng lực à! Còn dám trèo cây, một chút dáng điệu nữ tử cũng không có, một chút đức hạnh cung phi cũng không, thể diện hoàng gia đều bị ngươi làm mất hết ... ... ..."
 
Nè nè nè!!! Tôi thật sự biết sai lầm rồi!! Nếu thời gian có thể quay trở lại, tôi tuyệt đối tuyệt đối tuyệt đối sẽ không đi đến cây liễu thụ kia.
 
Lý Viên ở trong lòng giơ tay lên trời mà thề
Like ủng hộ fanpage của Thảo nha:
<< Trước    / 72      Sau >>    Mục lục | Lên đầu
ads
178190
Động Tiên Ca
Tác giả: Hồ Điệp Seba
view: 453097
Nd: Sủng.
Ngồi hưởng tám chồng
Tác giả: Giản Hồng Trang
view: 997452
Nd: HE.
Bạn trai tôi là sói
Tác giả: Tát Không Không
view: 488529
Nd: HE.
Cung đấu không bằng nuôi cún
Tác giả: Phong Lưu Thư Ngốc
view: 598430
Nd: Ngược. HE.
Công chúa Quý Tính
Tác giả: Tựu Mộ
view: 337531
Nd: HE.
Thượng thư đại nhân, biến
Tác giả: Tô Áng
view: 665174
Nd: HE.
Thứ nữ sủng phi
Tác giả: Nhất Tiểu Bình Cái
view: 6664821
Nd: Sủng. HE.
Hướng về trái tim
Tác giả: Hoa Thanh Thần
view: 481834
Nd: HE.
Nhất dạ thâu hoan
Tác giả: A Bối
view: 618103
Nd: HE.
Con thỏ bắt nạt cỏ gần hang
Tác giả: Ức Cẩm
view: 339797
Nd: Sủng. HE.
Vợ Ơi Theo Anh Về Nhà
Tác giả: Tửu Tiểu Thất
view: 900220
Nd: HE.
Mị Hương
Tác giả: Cống Trà
view: 295816
Nd: HE.
Chờ một ngày nắng
Tác giả: Điệp Chi Linh
view: 470504
Cậu chủ hồ đồ
Tác giả: Tinh Dã Anh
view: 468856
Người tới không tốt
Tác giả: Kim Bính
view: 830283
Ai Gia Có Hỷ
Tác giả: Đạm Anh
view: 429201
Nd: HE.
Độc dược phòng bán vé
Tác giả: Ức Cẩm
view: 478641
Nd: Sủng. HE.
Thể loại
Truyện hay

Đọc nhiều
Tuyệt sắc yêu phi   view 14588302
Hiền Thê Khó Làm   view 6798618
Em Dám Quên Tôi   view 6758860
Không xứng   view 6703137
Thứ nữ sủng phi   view 6664821
Ân nhân quá vô lại   view 6529170
Mưa ở phía tây   view 6429054
Lên đầu trang
Home
Blog
Hội yêu ngôn tình
Sitemap
Tôi tên Thảo - và tôi yêu truyện

Chào mừng bạn ghé thăm website thảo truyện.com. Hãy đọc và cùng chia sẻ những câu truyện tiểu thuyết ngôn tình hay nhất và mới nhất nhé!

từ khóa: đọc truyện www, ngon tinh, ngontinh, truyện chọn lọc, truyện ngôn tình hay nhất, ngon tinh hay nhat, list truyen hay, web truyen hay, tìm truyen hay de doc