Home
Blog
Hội yêu ngôn tình
Sitemap
Tôi tên Thảo - và tôi yêu truyện
Ở đây mình chỉ post những truyện hay đã được chọn lọc tỷ mỷ thôi, mời cả nhà tha hồ nhảy hố không lo bị sụp đâu ạ :) !!

Thứ nữ sủng phi

Tác giả : Nhất Tiểu Bình Cái   
Chương 01: Thỉnh an
<< Trước    / 72      Sau >>    Mục lục | Xuống cuối
Like ủng hộ fanpage của Thảo nha:

Giày thêu tinh xảo màu lam nhẹ nhàng lướt trên mặt đất không phát ra một chút thanh âm nào, đại cung nữ Cẩm Tú đi đến bên bức màn hồng thêu hoa, chậm chạp kêu lên “Chủ tử giờ thần đã đến, nên dậy thôi”

 
Nghe được tiếng kêu quen thuộc, Lý Viên mơ mơ màng màng mở hai mắt, sau đó nàng cảm thấy:
 
Đau
 
Rất đau
 
Vô cùng đau
 
Sau khi nhe răng nhếch miệng ngồi dậy, nương theo ánh sáng không được rõ ràng lắm, nàng xem các dấu vết xanh tím trên người mình, muốn khóc không ra nước mắt. Cái này có tính là dấu vết chứng minh hiện trường sau khi “Cường bạo” không?
 
Nhìn nàng bộ dáng chật vật, Cẩm Tú cũng chấn động, nàng lập tức đau lòng nói “Chủ tử, hôm nay hay là báo cáo xin nghỉ bệnh đi!”
 
“Không được” Lý Viên lắc đầu phủ quyết đề nghị có vẻ hấp dẫn này “Đêm qua ta vừa mới thị tẩm, hôm nay không đi thỉnh an, người khác sẽ nói ta hết sức kêu ngạo “
 
Cẩm Tú cũng hiểu lý lẽ này, không cố gắng khuyên ngăn nữa.
 
“Gió xuân vô lực trăm hoa tàn” cầm lấy cái gương sứ khung bạc nạm vàng, Lý Viên không biết tại sao đột nhiên ngâm ra câu này.
 
“Đây là thơ từ đâu đến?” Đang trang điểm cho nàng, Cẩm Tú nghi hoặc hỏi.
 
Lý Viên khoát tay, yếu ớt than thở “Đây không phải thơ từ đâu đến cả, mà là tiểu thư nhà ngươi ta từ phế phủ cảm khái ra mà thôi” nàng lấy tay chỉ hai mảng xanh trên gò má nói “Ta hiện tại không phải giống như là cây chuối tây bị mưa đánh hay đóa hoa bị gió thổi tàn sao?”
 
“Ai ui, chủ tử của ta” Cẩm Tú một phen che cái miệng nhỏ nhắn của Lý Viên “Đây chính là hoàng cung, nói đến cái đó là tuyệt đối không thể nha!”
 
Nói được hay không thì tiểu thư nhà ngươi cũng đã là “Hoa tàn bại liễu”, mắt nàng sâu kín nhìn Cẩm Tú, nhất tưởng đến tấm thân xử nữ nàng bảo lưu nhiều năm như vậy đêm qua đã bị “Mặt người dạ thú” kia hồ đồ đạp hư, nàng sẽ không cam chịu… …
 
"Chủ tử tốt của ta" Cẩm Tú hoàn toàn không thể hiểu được sự bi phẫn của Lý Viên, ngược lại mặt mày còn có chút vui mừng nói "Tiến cung đã hơn hai tháng, chưa từng được thị tẩm, đây là tâm bệnh của nô tỳ! Cuối cùng có thể thoải mái rồi "
 
Lý Viên nghe vậy sửng sốt, lập tức trấn an vỗ vỗ cánh tay của nàng "Làm cho ngươi lo lắng rồi"
 
Cẩm Tú linh hoạt ở trên búi tóc của Lý Viên cài đóa quyên hoa mẫu đơn màu đỏ "Bất quá, trải qua buổi tối hôm qua, trong lòng Hoàng Thượng tất nhiên sẽ có bóng dáng chủ tử, ta nhìn xem có người nào còn dám khinh thường chủ tử"
 
Bóng dáng sao? Lý Viên không nghĩ như vậy, nhưng biết Cẩm Tú là động viên mình, nên cũng không phản bác nàng.
 
"Được rồi! Canh giờ không sai biệt lắm!" Ngăn cản Cẩm Tú thêm vài thứ trang sức linh tinh lên đầu mình, Lý Viên nói "Nên đến chỗ Hiền phi nương nương thôi "
 
Lý Viên hiện tại ở một nơi tên là "Chung Nguyên cung" trong đó có một chỗ tên là "Lang Huyên các" thiên điện
 
Mà chủ tử đứng đắn của Chung Nguyên cung là Hiền phi đứng đầu tứ phi của đương kim Thánh Thượng— Vương Tố Nhi.
 
Bởi vì hoàng hậu mất sớm, hậu cung vô chủ, mà quản lý chung lục cung - Liễu quý phi lại là người không yêu thích công việc quản lý, cho nên các tần phi cấp thấp hơn giống như Lý Viên chỉ cần hướng "Chủ quản" nương nương thỉnh an mỗi ngày là được.
 
"Lý dung hoa đến" ngoài cửa điện tiểu thái giám ép cổ họng như gà quát to. 
 
"Ti thiếp Lý thị thỉnh an Hiền phi nương nương, nương nương vạn phúc kim an" Lý Viên cúi đầu, giống như hai tháng qua, luôn hành lễ nghi rất quy cũ.
 
"Mau đứng lên đi!" Nữ tử ngồi ở chủ vị nâng cánh tay. ôn nhu nói.
 
"Tạ nương nương" Lý Viên đứng dậy cung kính thi lễ, sau đó nhẹ nhàng đi về vị trí mà mình thường đứng ngây ngốc.
 
"Lý tỷ tỷ", một vị mặc cung trang màu lam, dung mạo xinh đẹp, lên tiếng chào hỏi Lý Viên.
 
Lý Viên vội vàng hồi lại bình lễ, cười nói "Khổng muội muội "
 
Khổng Tú Dung cùng Lý Viên đều là tú nữ tiến cung hai tháng trước, lại đều bị phong làm "Dung hoa", càng khéo hơn nữa là hai người bọn họ đều bị đưa đến Chung Nguyên cung, cho nên gặp mặt tự nhiên thân thiết hơn vài phần so với người ngoài.
 
"Tiểu muội hôm nay chúc mừng tỷ tỷ" Khổng Tú Dung tràn đầy ý cười thấp giọng nói.
 
Sau một lúc lâu, Lý Viên mới hiểu lại cái gọi là “chúc mừng” này có ý tứ gì, nàng không khỏi có chút xấu hổ, giống như toàn thế giới đều biết đêm qua mình đã làm chuyện tốt gì, thật sự làm cho nàng không biết trả lời như thế nào mới tốt.
 
May mắn có người thay nàng giải vấn đề khó này.
 
"Lý muội muội, Khổng muội muội hai ngươi đang thầm thì cái gì đó?"
 
"Ti thiếp làm sao dám thầm thì, bất quá là nói chuyện cùng Lý tỷ tỷ hai câu tán gẫu mà thôi" Khổng Tú Dung vẻ mặt ngây thơ tiến lên vài bước quỳ rạp xuống ghế đặt chân bằng gỗ lim khắc chữ phúc, thay cung nữ Mỹ Nhi cúi đầu, nhẹ nhàng bóp chân cho Hiền phi.
 
"Ngươi đúng là con khỉ con bẻn mép, ta bất quá là thuận miệng hỏi, ngươi đáp lại láu lỉnh như thế"
 
"Hầu hạ nương nương vốn là phúc phận mà Tú Dung tu luyện mấy đời, chỉ cần nương nương không chê Tú Dung vụng về là tốt rồi! Còn muốn làm cả đời đây!"
 
"Ngươi xem, ngươi xem" Hiền phi chỉ vào Khổng Tú Dung cười lắc đầu "Nói cái gì cũng nhanh nhảu, Lý Dung Hoa người ta làm sao giống ngươi nhảy nhót như vậy"
 
"Ti thiếp tính tình chất phác, không theo kịp trí tuệ của Khổng muội muội" Lý Viên bước lên phía trước nói
 
"Bản cung là khen ngươi! Lý muội muội không cần khẩn trương" Hiền phi cười nói
 
Lý Viên nghe vậy cũng không trả lời, chỉ cung kính đứng ở một bên.
 
Không bao lâu, có tần phi lần lượt đến thỉnh an trong điện nhanh chóng tràn ngập tiếng hoan hô cười đùa.
 
Đến lúc này Lý Viên mới lặng lẽ nhẹ nhàng thở ra, nàng ngẩng đầu nhìn khắp nơi muôn hồng nghìn tía, tầm mắt dừng lại trên người nữ tử đang ngồi ở ghế chủ vị lâu một chút.
 
Nàng nhớ từng nghe ai đó nói đùa "Phần lớn mỹ nữ chưa chắc có giọng nói hay, mà nữ tử có giọng nói hay thì chắc chắn là mỹ nữ"
 
Lời này dùng ở trên người Hiền phi có chút sai lệch.
 
Hiền phi xuất thân Giang Nam, giọng nói Ngô Nùng mềm mại, rất dễ nghe, nhưng tướng mạo của nàng quả thật rất bình thường, nếu như không phải người mặc cẩm y hoa, ngồi trên ngai vàng cao cao, chỉ sợ ngay cả cung nữ bình thường hơi có tư sắc cũng đẹp hơn nàng.
 
"Không ngờ cầm thú kia cũng rất chú trọng vẻ đẹp bên trong" Lý Viên tỏ ra chăm chú đứng nghe, nhưng tư tưởng không biết đã ngao du đi nơi nào.
 
Sau khi kết thúc "Hội nghị thường lệ", trở lại Lang Huyên các, Lý Viên lập tức giống cục than rỉ, mệt mỏi nằm úp sấp ngã trên giường.
 
"Chủ tử, chủ tử, ý chỉ đến!" chợp mắt một lúc lâu sau Lý Viên đã bị vẻ mặt vui mừng Cẩm Tú lay tỉnh
 
"Dụ hoàng thái hậu ý chỉ Dung Hoa lý thị tướng mạo đoan trang thận cần uyển thuận bỉnh nhu gia mà thành tánh nay đặc ban thưởng ngươi bình khổng tước ngọc lưu ly một đôi, vòng tay triền ti song khấu bạc trắng một đôi, tổ yến, thuốc bổ các tứ phân, khâm thử!"
 
"Thần thiếp Lý dung hoa tiếp chỉ, Ngô hoàng vạn tuế vạn tuế vạn vạn tuế, Thái Hậu nương nương thiên tuế thiên tuế thiên thiên tuế "
 
Sau đó Lý Viên đứng dậy, nhìn thái giám truyền chỉ, cười nói "Đa tạ Lý công công "
 
Một bên Cẩm Tú hiểu được cầm lấy hai bao có năm mươi lượng bạc cùng hai điều ngọc hình chú cá nhỏ tinh xảo, hai tay đưa cho Lý công công nói "Làm phiền công công, chủ tử nhà ta mới tiến cung, về mặt lễ nghĩa có chỗ không chu toàn mong công công chỉ bảo"
 
Gặp vị chủ tử này có chút thức thời, trên mặt béo trắng của Lý Đại Hải cũng lộ ra nụ cười, hắn phất cây phật trần trong tay vội nói "Không dám, không dám "
 
Phân phó Cẩm Tú đem tiền "bán mình" an bài tốt, Lý Viên sai một tiểu cung nữ khác là Xuân Hoa hầu hạ nàng thay xiêm y.
 
"Ta muốn ngủ trưa một chút, ngươi đi xuống đi"
 
Xuân Hoa biết vị chủ tử này có thói quen ngủ trưa, nàng trả lời "Vâng" liền buông bức màn hồng xuống.
 
Lý Viên nằm ở trên giường, hơi híp mắt, xác định bên trong không có người xong, nàng chậm rãi nâng tay phải của mình chụp trên trán, trong nháy mắt thiên địa chợt chuyển đổi, mở mắt nàng đã ở bên trong một tòa trúc lâu.
 
"Cái này có lẽ chính là phúc lợi của chuyện xuyên qua đây!" Lý Viên nhìn nối ruồi son trong bàn tay mình, lắc đầu tự giễu nói.
 
Đẩy cửa trúc, Lý Viên đi dọc theo đường nhỏ trải đá vũ hoa đi về phía trước, khoảng một trăm bước nàng đứng bên cạnh một cái ao đang không ngừng tỏa khí nóng.
 
Cởi hết quần áo trên người, Lý Viên bùm một tiếng nhảy xuống.
 
"Ô! ..." Nàng thoải mái kêu hừ hừ, nước suối nóng hôi hổi giảm bớt thật nhiều đau đớn không ngừng mà thân thể nàng phải chịu đựng từ buổi sáng nay.
 
Nàng híp hờ mắt hưởng thụ "Ôn tuyền dục " cao cấp này
 
"Rầm, rầm, rầm..." Trong không gian yên tĩnh chỉ có thể nghe thấy tiếng nước nóng chảy không ngừng.
 
Suy nghĩ của Lý Viên dần dần trở nên mê ly, nàng ngẩng đầu nhìn này sương khói tràn ngập, trong khoảng thời gian ngắn chỉ cảm thấy như lạc trong mộng, hoang đường nực cười.
 
Nàng vốn là một nữ tử phổ thông bình thường trong thế kỷ 21, có một đôi cha mẹ yêu nàng như châu như bảo, cuộc sống tuy bình thường nhưng hạnh phúc.
 
Nhưng tất cả mọi thứ đột nhiên bị phá hủy, ma xui quỷ khiến thế nào, nàng lại vô tình "Xuyên" qua triều đại "Đại chu" này.
 
Lúc Lý Viên phát hiện mình từ một nữ tử trưởng thành hai mươi ba tuổi biến thành một đứa trẻ con mới sinh, thật sợ hãi, tâm lý cùng thân thể cực kỳ không phối hợp, thiếu chút nữa làm nàng phát điên, nàng mỗi ngày đều cầu nguyện hy vọng đây chỉ là một giấc mộng, nhưng mà sự thật tàn khốc nàng vẫn như trước sống tại cái triều đại mà nàng chưa bao giờ nghe qua.
 
"Ha ha..." Nàng chua sót cười, đem nước ấm vỗ vỗ lên hai má, hiện tại nhớ lại những thứ đó có ích lợi gì đâu.
 
"Cá trích chua ngọt, tôm bóc vỏ với trà xanh, gỏi củ sen muối dưa"
 
Lý Viên nhìn bốn món đồ ăn bày trên bàn, tâm tình nặng nề trở nên dịu đi, nàng giơ chén sứ thanh hoa trắng lên, liếm môi, chậm rãi nuốt một ngụm cháo bích ngạnh, mùi gạo lập tức tràn đầy khắp miệng, dù sao xuyên qua cũng có chút tốt, ít nhất đồ ăn đều tinh xảo như vậy.
 
Ngâm ôn tuyền, ăn cơm no, Lý Viên cảm thấy dòng máu nóng của mình sống lại, nàng vốn nhanh chóng thích ứng trong mọi tình cảnh, cho dù là nhất thời ngã lòng cũng sẽ rất nhanh buông xuống, tinh thần sáng láng, nàng cầm lấy một quyển "Đại chu phong tục chí" tiếp theo đọc từ chỗ bỏ dỡ, một chút thời gian buổi trưa nhanh chóng trôi qua vì nàng "Hăng hái đọc sách".
 
Nhưng mà nàng vừa mới có chút lạc quan sống dâng lên, thì bị một tin tức hoàn toàn "Tiêu diệt" 
 
Kính sự phòng truyền đến ý chỉ "Đêm nay Lang Huyên các lý vinh hoa thị tẩm " 
Like ủng hộ fanpage của Thảo nha:
<< Trước    / 72      Sau >>    Mục lục | Lên đầu
ads
320948
Hai “cầm” cùng vui
Tác giả: Đông Bôn Tây Cố
view: 358749
Nd: HE.
Chàng giảng viên cầm thú của tôi
Tác giả: Tát Không Không
view: 533952
Nd: Ngược. HE.
Nữ phụ là vô tội
Tác giả: Tiểu Cô Tử
view: 768689
Nd: HE.
Sổ tay sử dụng đàn ông
Tác giả: Lam Bạch Sắc
view: 619236
Nd: HE.
Gái Già Xì Tin
Tác giả: Nguyễn Thu Thủy
view: 406129
Nd: HE.
Kim Chủ, Bị Lừa Rồi
Tác giả: Nhất Độ Quân Hoa
view: 529935
Nd: HE.
Đại hiệp rất nghèo
Tác giả: Bách Lý Tiếu Tiếu
view: 495121
Nd: HE.
Tình bất yếm trá
Tác giả: Thị Kim
view: 475036
Nd: HE.
Ta là Thực Sắc
Tác giả: Tát Không Không
view: 735111
Cửu gia đừng làm vậy
Tác giả: Cửu Lộ Phi Hương
view: 992096
Nd: HE.
Béo mới là đẹp
Tác giả: Cửu Lộ Phi Hương
view: 543016
Nd: Sủng. HE.
Không Cẩn Thận Họa Lớn Rồi
Tác giả: Tùy vũ nhi an
view: 861183
Nd: HE.
Duyên trời định
Tác giả: An Tư Nguyên
view: 536630
Đồn Đại Hại Chết Người Ta
Tác giả: Nhĩ Nhã
view: 990757
Nd: HE.
Thượng thư đại nhân, biến
Tác giả: Tô Áng
view: 664659
Nd: HE.
Oan gia tương phùng
Tác giả: Tiêu dao hồng trần
view: 589057
Nd: HE.
Độc dược phòng bán vé
Tác giả: Ức Cẩm
view: 478435
Nd: Sủng. HE.
Thể loại
Truyện hay

Đọc nhiều
Tuyệt sắc yêu phi   view 14583564
Hiền Thê Khó Làm   view 6797485
Em Dám Quên Tôi   view 6756388
Không xứng   view 6700459
Thứ nữ sủng phi   view 6663688
Ân nhân quá vô lại   view 6527831
Mưa ở phía tây   view 6427921
Lên đầu trang
Home
Blog
Hội yêu ngôn tình
Sitemap
Tôi tên Thảo - và tôi yêu truyện

Chào mừng bạn ghé thăm website thảo truyện.com. Hãy đọc và cùng chia sẻ những câu truyện tiểu thuyết ngôn tình hay nhất và mới nhất nhé!

từ khóa: đọc truyện www, ngon tinh, ngontinh, truyện chọn lọc, truyện ngôn tình hay nhất, ngon tinh hay nhat, list truyen hay, web truyen hay, tìm truyen hay de doc