Home
Blog
Hội yêu ngôn tình
Sitemap
Tôi tên Thảo - và tôi yêu truyện
Ở đây mình chỉ post những truyện hay đã được chọn lọc tỷ mỷ thôi, mời cả nhà tha hồ nhảy hố không lo bị sụp đâu ạ :) !!
Like ủng hộ fanpage của Thảo nha:

 Cảnh Trình Ngự cũng phát hỏa,không khách khí tiến lên vỗ lên bàn một cái quát:“Quang minh chính đại? Cảnh Trình Hiên,nếu ngươi thật sự không thẹn với lương tâm,cần gì phải sợ hãi tàng bảo đồ trong tay Ninh Nhi kia? Ngươi sao lại kiêng kị ta như thế,không phải sợ một ngày kia,một khi bị ta phát hiện được thiên đại bảo tàng,sẽ ảnh hưởng đến ngôi vị hoàng đế hiện tại của ngươi sao?”

 
“Ngươi……Ngươi cư nhiên dám gọi thẳng tục danh của trẫm? Cảnh Trình Ngự,ngươi không sợ trẫm giận dữ sẽ chém đầu của ngươi?”
 
Hắn không cho là đúng hừ một tiếng,“Chém ta? Chẳng lẽ ngươi đã quên phụ hoàng trước khi lâm chung đã ra mệnh lệnh gì sao? Đầu của ta,không phải ai muốn chém là có thể chém.”
 
Cảnh Trình Hiên bị những lời này của hắn làm tức giận đến sắc mặt xanh mét.Thân là huynh trưởng,làm hoàng đế,hắn cư nhiên lại bị thần đệ của mình mạo phạm như thế?
 
Lập tức,hắn bất chấp di ngôn trước khi lâm chung của phụ hoàng,mặt rồng giận dữ,triệu đến hai bên thị vệ,chỉ vào đầu Cảnh Trình Ngự ra lệnh:“Thất vương gia phạm thượng,khẩu xuất cuồng ngôn,đem hắn nhốt vào thiên lao,chờ xử lý.”
 
Rất nhanh,tin tức Thất vương gia bị nhốt vào thiên lao liền truyền đi ồn ào huyên náo,mọi người trong phủ Thất vương gia sau khi nghe tin này,đều lộ ra biểu tình kinh hoàng,liền ngay cả Mạc Thượng Ly luôn luôn thích nói giỡn cũng cau mày,vẻ mặt khó hiểu.
 
“Hai huynh đệ này đến tột cùng đang làm cái quỷ gì? Như thế nào đột nhiên lại chuyển biến nghiêm trọng như thế? Thiên lao nha! Kia là nơi cho phạm nhân ở,đồ đệ nhà ta quen sống an nhàn sung sướng,sao chịu nổi cái loại địa phương ép buộc kia? Nếu tiểu hoàng đế lại một cái tâm tình không tốt,phái người dùng hình…..Ai nha,thế thì đồ đệ ta thật có thể..!!”
 
Mỗi một câu hắn nói,sắc mặt Quan Ninh Nhi lại tái một phần.
 
Xuân Mai bên cạnh hầu hạ cũng kinh hoàng trừng lớn hai mắt,không ngừng ở trong phòng đi tới đi lui.
 
“Lúc trước không phải nói Thất vương gia kiêu ngạo ương ngạnh,điêu ngoa tùy hứng,liền ngay cả đương kim hoàng thượng cũng không dám làm gì người sao? Như thế nào mới nháy mắt,Vương gia nhà ta liền bị nhốt vào thiên lao chứ?”
 
Không để ý tới sắc mặt chủ tử càng ngày càng khó coi,nàng gấp đến độ xoay quanh trong phòng,tiếp tục thì thầm:“Nếu Vương gia thật bị Hoàng Thượng giận dữ mà xử trảm,kia…….Không phải sẽ tru di cửu tộc chứ? Nếu thật sự tru di cửu tộc……” Nàng hoảng sợ bổ nhào tới trước mặt chủ tử,“Tiểu thư,chúng ta hai cái đầu có thể hay không cũng sẽ bị rơi?”
 
Quan Ninh Nhi nghe xong phán đoán của nàng trong lòng bỗng run lên,cố gắng trấn định bác bỏ,“Em không cần nói hươu nói vượn! Vương gia chàng có kim bài miễn tử,Hoàng Thượng cho dù tức giận,cũng,cũng không thật sự chém đầu Vương gia.”
 
“Kia là không thể nói trước được.Sử sách đều đã ghi a,phàm là người lên làm hoàng đế,tâm nhãn đều rất nhỏ.” Mạc Thượng Ly một bên hù dọa nàng,còn không quên lấy củ lạc cho vào miệng,thuận tiện uống hai hớp rượu.
 
Quan Ninh Nhi bị bộ dánh lão thần của lão làm tức giận đến ứa ra hỏa,“Sư phụ,đồ đệ người đang bị giam ở thiên lao,người như thế nào còn có thể nuốt trôi?”
 
Lão vô tội trừng mắt nhìn,không hề hối lỗi mà còn cười nói:“Huynh đệ chúng nó giận dỗi,lão nhân ta có muốn cũng quản không được nhiều chuyện nhàm chán như vậy.”
 
“Chuyện này sao có thể là chuyện nhàm chán? Bọn họ cũng không phải huynh đệ bình thường nha! Một người là đương kim thiên tử,một người là đương triều Vương gia,nếu không làm tốt,có thể sẽ tai nạn chết người.”
 
“Nếu đồ đệ xui xẻo kia của ta bất hạnh mà chết,cùng lắm thì lão nhân ta tiết thanh minh hàng năm liền đốt cho nó nhiều tiền giấy.” Lão lơ đễnh nói.
 
Quan Ninh Nhi hoàn toàn bị Mạc Thượng Ly làm cho tức giận,ảo não trừng mắt nhìn lão liếc một cái,không nói một lời xoay người,một bước một bước hướng cửa đi tới.
 
“Đồ đệ tức (đồ đệ con dâu),ngươi đi đâu?”
 
Nàng hổn hển trả lời:“Con tiến cung tìm hoàng đế lý luận!”
 
“Cẩn thận hoàng đế giận dữ đem luôn ngươi cùng tiến giam thiên lao.”
 
“Muốn giam thì cùng nhau giam,con mới không sợ.”
 
“Tiểu thư,người đợi em với! Em cũng đi…..”
 
Xuân Mai đang chuẩn bị chạy đuổi theo,lại bị Mạc Thượng Ly một phen kéo lại,“Người ta là cô dâu mới muốn đi thiên lao gặp chồng,nha đầu ngươi đi theo xem náo nhiệt làm gì?”
 
Xuân Mai gấp đến độ vẻ mặt đỏ bừng,oán hận trừng mắt lão nói:“Kia là tiểu thư nhà ta,nàng nếu thực sự có gì không hay xảy ra…..Ta đây cũng không muốn sống!”
 
“Chỉ nghe qua người ta vì tình lang tự tử,chưa từng nghe qua nha đầu vì tiểu thư tự tử.”
 
“Ai tự tử? Ta……” Xuân Mai gấp đến độ người thẳng đơ,vừa ngẩng đầu đã thấy bộ dáng chẳng hề để ý của lão,không khỏi khó hiểu hỏi:“Sư phụ vương gia,nhìn người thật thoải mái,chẳng lẽ có chuyện gì giấu diếm?”
 
Mạc Thượng Ly bấm bấm ngón tay,cười hắc hắc,lắc lắc đầu,“Không chết được,một đứa cũng chết không được.”
 
Xuân Mai nghe thế thấy thật mơ hồ,bất quá Mạc Thượng Ly là người luôn luôn yêu cố lộng huyền hư (ý chỉ chuyện huyền ảo,kỳ quái),nếu hắn tuyệt không sốt ruột,kia tiểu thư nhà nàng cùng Vương gia,có phải hay không căn bản sẽ không bị chặt đầu?
 
Khi Quan Ninh Nhi đi vào hoàng cung,yêu cầu gặp mặt Hoàng Thượng,lại ngoài ý muốn không bị gì ngăn trở,thực thuận lợi liền được thái giám đưa đến điện Chiêu Dương diện thánh.
 
“Trẫm biết ngươi lần này đến là có mục đích gì,ngươi muốn trẫm cho thả Thất vương gia,phải không?”
 
Đây là lần đầu tiên Quan Ninh Nhi gần gũi cùng đương kim thiên tử nói chuyện,tuy rằng trong lòng có chút sợ hãi,nhưng cứ nghĩ đến phu quân đang ở thiên lao chịu khổ,nàng liền có thêm dũng khĩ,gật gật đầu,mở miệng cầu tình,“Xin Hoàng Thượng khai ân,thả Vương gia nhà thần.”
 
Cảnh Trình Hiên lạnh lùng cười,“Trẫm vì sao phải thả hắn?”
 
Quan Ninh Nhi không có lùi bước,“Bởi vì Vương gia cùng Hoàng Thượng,là huynh đệ một mẹ sinh ra.”
 
“Thế thì sao?”
 
“Năm đó tiên hoàng khi lâm chung,từng ban cho Vương gia kim bài miễn tử.”
 
“Vua nào triều thần ấy,cho dù năm đó tiên hoàng xác thực ban cho hắn kim bài miễn tử,nhưng hiện tại hoàng đế là trẫm,trẫm có quyền quyết định ai sống ai chết.Trẫm làm như vậy,chính là muốn cấp cho người trong thiên hạ một cái cảnh tỉnh,người dám xúc phạm đến trẫm,vô luận là ai trẫm đều tuyệt đối sẽ không chút lưu tình người nhà cũng giết!”
 
Nghe vậy,sắc mặt Quan Ninh Nhi trắng bệch,ngồi thẫn thờ.
 
“Không nên trách trẫm tâm ngoan vô tình,là thất đệ đối với trẫm sinh lòng xấu xa trước,trẫm mới hạ chỉ bắt hắn.”
 
“Thất vương gia đối với Hoàng Thượng trung thành và tận tâm,tuyệt không có nhị tâm.” (ở đây tương tự “1 dạ 2 lòng” ấy! ^^)
 
“Nếu hắn không có tâm tồn ngạt niệm,vì cái gì lại giấu diếm chuyện bảo tàng?”
 
Quan Ninh Nhi nghe xong đầu cũng to ra hai lần,nàng cho tới bây giờ cũng chưa từng nghĩ tới một cái gương nho nhỏ lại sẽ gây ra gợn sóng lớn như vậy,còn hại đến nam nhân nàng yêu thương nhất.
 
“Hừ! Hắn luôn mồm trách trẫm phái người phóng hỏa Thất vương phủ,nói xấu trẫm đoạt thứ gì đó của hắn,trẫm mới muốn nói,đây là hắn cố ý dùng kế kim thiền thoát xác,chính mình một phen phóng hỏa,sau đó ác nhân đi cáo trạng trước thì có.”
 
“Vương gia không phải loại người này!” Nàng nghe xong tức giận đến lập tức phản bác.
 
“Hắn không phải loại người như vậy,ngươi như thế nào biết được?”
 
“Thần cùng Vương gia ở chung lâu như vậy,chàng là người ngay thẳng,chính khí nghiêm nghị,tuyệt sẽ không làm loại việc ti bỉ này.”
 
“Thế vì sao trẫm ngày hôm trước đến muốn tàng bảo đồ,ngày thứ hai trong phủ hắn liền phát sinh đại hỏa? Rõ ràng hắn sợ trẫm đoạt đồ của hắn mới ra hạ sách này,tưởng có là giả ý lừa bịp trẫm.Hừ! Khi quân phạm thượng,trẫm nhất định sẽ không dễ dàng tha cho hắn.”
 
Quan Ninh Nhi bị tức giận của hắn làm cho đến không biết nói cái gì,hôm nay còn có nam nhân nào tâm so với Cảnh Trình Hiên ghê tởm hơn sao?
 
“Hoàng Thượng có phải hay không cố ý muốn phạt Vương gia nhà thần?”
Like ủng hộ fanpage của Thảo nha:
<< Trước    / 31      Sau >>    Mục lục | Lên đầu
ads
106193
(Tuyển tập) Sư Phụ
Tác giả: Cửu Lộ Phi Hương
view: 1072333
Nd: HE.
Tà Ngọc Thần Y
Tác giả: Nguyên Nhu
view: 270787
Nd: HE.
Bảo Bối Tình Nhân Của Kiến Trúc Sư
Tác giả: Hạ Vũ
view: 313944
Nd: Sủng. HE.
Tướng công không xuất gia
Tác giả: Trạm Lượng
view: 240917
Nd: HE.
Gia mặt sẹo
Tác giả: Nguyên Nhu
view: 268830
Nd: HE.
Thượng thượng ký
Tác giả: Thập Tứ Khuyết
view: 265328
Nd: HE.
Đẹp như tranh vẽ
Tác giả: Đạm Anh
view: 6005003
Nd: Ngược. SE.
Tim đập thình thịch
Tác giả: Lâm Địch Nhi
view: 254925
Chỉ mong chầm chậm thích em
Tác giả: Trạm Lượng
view: 6130354
Nd: HE.
Lá rơi không vết
Tác giả: Giản Ám
view: 854694
Minh Vương
Tác giả: Mạc Nhan
view: 276452
Nd: Sủng. HE.
Văn Hương Nguyệt
Tác giả: Hắc Nhan
view: 312708
Nd: HE.
Tiểu thư, thiếu gia không ở nhà
Tác giả: Hồng Cửu
view: 314562
Nd: HE.
Tú hồn
Tác giả: Minh tinh
view: 280160
Nd: HE.
Trộm sói
Tác giả: Mạc Nhan
view: 263062
Nd: HE.
Tà Vương
Tác giả: Mạc Nhan
view: 272435
Nd: HE.
Thể loại
Truyện hay

Đọc nhiều
Tuyệt sắc yêu phi   view 15431975
Em Dám Quên Tôi   view 7467088
Không xứng   view 7408378
Hiền Thê Khó Làm   view 7341428
Thứ nữ sủng phi   view 7150157
Ân nhân quá vô lại   view 6988550
Gia cố tình yêu   view 6970628
Mưa ở phía tây   view 6938389
Lên đầu trang
Home
Blog
Hội yêu ngôn tình
Sitemap
Tôi tên Thảo - và tôi yêu truyện

Chào mừng bạn ghé thăm website thảo truyện.com. Hãy đọc và cùng chia sẻ những câu truyện tiểu thuyết ngôn tình hay nhất và mới nhất nhé!

từ khóa: đọc truyện www, ngon tinh, ngontinh, truyện chọn lọc, truyện ngôn tình hay nhất, ngon tinh hay nhat, list truyen hay, web truyen hay, tìm truyen hay de doc