Home
Blog
Hội yêu ngôn tình
Sitemap
Tôi tên Thảo - và tôi yêu truyện
Ở đây mình chỉ post những truyện hay đã được chọn lọc tỷ mỷ thôi, mời cả nhà tha hồ nhảy hố không lo bị sụp đâu ạ :) !!
Like ủng hộ fanpage của Thảo nha:

 Cảnh Trình Hiên sắc mặt cũng phi thường khó coi,trước mặt thất đệ,hắn luôn luôn có phong phạm huynh trưởng,chính là kết quả do hắn không ngừng dung túng,cuối cùng là đổi lấy phản bội vô tình cùng trường hợp khó có thể chịu đựng được như thế này.

 
Hắn lạnh lùng trừng mắt nhìn Tô Lạc Hương,“Đi xuống,trẫm hiện tại không muốn nhìn thấy ngươi.”
 
Tô Lạc Hương kinh hãi không thôi,nàng biết vu hãm Cảnh Trình Ngự kết quả khẳng định sẽ đưa tới oán hận của hắn,nhưng là…..Nếu nàng thừa nhận là chính mình chủ động,như vậy nàng nhất định rốt cuộc sẽ không thể thấy ánh mặt trời ngày mai.
 
Trước khi đến kinh thành,nghĩa huynh ân cần dạy bảo,muốn nàng nghĩ biện pháp phá hỏng mối quan hệ giữa Hoàng Thượng cùng Thất vương gia,hắn tin tưởng vững chắc vào mỹ mạo của nàng,có thể làm bọn huynh đệ kia nháo loạn,trở mặt thành thù…..
 
Cũng tốt,nếu nàng nhất định không chiếm được tình yêu của Cảnh Trình Ngự,như vậy,khiến cho nam nhân này bị hủy diệt trên tay nàng đi.
 
Mang theo loại ý nghĩ ác độc ấy,nàng không hề hối cải,xoay người rời đi.
 
Lệnh Tô Lạc Hương rời đi xong,qua một hồi lâu,Cảnh Trình Hiên mới mở miệng đánh vỡ trầm mặc,“Thất đệ nếu thích nàng,trẫm có thể hạ chỉ,đem nàng đưa vào vương phủ ngươi làm sườn phi.”
 
“Hoàng huynh,ngươi tin tưởng ta sẽ làm ra loại sự tình này?”
 
Hắn lạnh lùng cười,“Việc ngươi làm làm trẫm khó có thể chấp nhận được,chẳng lẽ còn thiếu chuyện gì sao?”
 
Không nghĩ tới huynh trưởng luôn luôn dung túng mình cư nhiên sẽ nói ra những lời nói nghi ngờ như thế,Cảnh Trình Ngự sắc mặt nhất thời trầm xuống.
 
“Trẫm biết,năm đó phụ hoàng kỳ thật muốn đem ngôi vị hoàng đế giao cho ngươi,chính là hoàng tộc Nam Nhạc ta tổ lệ hướng truyền đến con lớn không truyền cho người chưa trưởng thành,cho nên phụ hoàng mới không thể không nhịn đau bỏ những thứ yêu thích,đem ngươi tiễn bước.”
 
Có thể hắn là trưởng tử do phụ hoàng cùng mẫu hậu sở sinh,nhưng chân chính được bọn họ yêu thích cùng coi trọng,cũng là tiểu thất đệ bốn tuổi của hắn.
 
Trước đây Cảnh Trình Ngự thông minh lanh lợi,ba tuổi biết viết tự,năm tuổi biết làm thơ,phản ứng linh mẫn,tốc độ học tập cũng rất nhanh.Nhưng Nam Nhạc truyền thống lập lớn không lập bé,bởi vậy tuy rằng phụ hoàng phi thường yêu thương thất đệ,lại vẫn ngại tổ lệ,đem hắn thân là hoàng trưởng tử lập làm thái tử.
 
Mà phụ hoàng sợ hãi thất đệ kiệt xuất sau khi lớn lên sẽ cùng thái tử tranh vị,hai huynh đệ tàn sát lẫn nhau,liền lấy cớ thất đệ thân thể suy nhược nhiều bệnh,nhịn đau đưa hắn phó thác giao cho lão hữu Mạc Thượng Ly,đưa lên núi giả chữa bệnh,thật ra là giam lỏng.
 
Đồng thời,ngài cũng lo lắng thái tử sau khi đăng cơ sẽ trừ bỏ thất đệ -cái đinh trong mắt,cái gai trong thịt này,cho nên phụ hoàng trước khi lâm trung mới ban thưởng thất đệ kim bài miễn tử cùng đặc quyền miễn quỳ hành lễ,bảo đảm địa vị cùng an toàn cho thất đệ ở trong cung.
 
Bởi vậy cũng biết,ở trong mắt phụ hoàng,người mà ngài hết mực coi trọng vẫn là thất đệ.
 
Mà hắn không oán không hận,một lòng thầm nghĩ làm tốt việc hoàng đế này,cũng phải trả một giá rất lớn,chẳng lẽ như vậy còn chưa đủ? Hiện tại liền ngay cả một nữ nhân,thất đệ cũng muốn cùng hắn tranh sao?
 
“Hoàng huynh,ngươi không tin ta,ta không có lời nào để nói.Bất quá ở thời điểm ngươi nghi ngờ ta,mời ngươi hảo hảo suy nghĩ một chút,lời nói của Tô Lạc Hương kia đến tột cùng có đáng giá cho ngươi tin tưởng hay không.” Bỏ lại những lời này,Cảnh Trình Ngự không nghĩ ở lại,xoay người nhanh chóng rời đi.
 
Hai huynh đệ luôn luôn hòa hợp,lần đầu tiên sinh ra hiềm khích.
 
Sau nửa canh giờ,một nhân vật huyền bí cấp Cảnh Trình Hiên một tin tức kinh người,cuộc đời này tới nay,hắn rốt cục lần đầu đối với chính đệ đệ mình sinh ra sát khí.
 
Cái người Tô Lạc Hương kia thật sự làm ra loại chuyện này sao?
 
Sau khi Quan Ninh Nhi từ miệng Cảnh Trình Ngự biết được hôm nay ở trong hoàng cung phát sinh ra chuyện gì,nhịn không được mà chấn động. 
 
“Đây rõ ràng là vu oan hãm hại a! Nàng ta rõ ràng là muốn làm cho Hoàng Thượng với Vương gia tâm sinh khúc mắc,mới cố ý châm ngòi phá vỡ cảm tình huynh đệ các người.Kia Hoàng Thượng nói như thế nào? Hắn tin sao?”
 
Cảnh Trình Ngự đang uống trà,bởi vì trong cung nghẹn một bụng khí,sắc mặt thủy chung không tốt,tới tận khi trở lại vương phủ,nghe nương tử nhà mình líu ríu nói không ngừng,đáy lòng âm u mù mịt của hắn mới nháy mắt tan thành mây khói,tâm tình rộng mở trong sáng.
 
Xem ra sư phụ nói đúng,Ninh Nhi quả nhiên là phúc tinh của hắn,vô luận tâm tình của hắn có bao nhiêu ác liệt,chi cần tiểu nữ nhân này bồi bên người hắn,có thể xoa dịp cảm xúc hắn.
 
“Hoàng Thượng cũng không phải đứa ngốc,ta nghĩ hắn sẽ không hồ đồ đến thực đã cho rằng ta đối với nữ nhân ghê tởm kia có hứng thú.” (ồh zia,ca cứ mơ đi!)
 
Quan Ninh Nhi không khỏi cười nói:“Sao lại kêu người kia là nữ nhân ghê tởm? Lạc Hương quận chúa mỹ mạo là mục cộng đổ (ta tra dịch đại loại từng từ gộp lại là ý chỉ 1 sự thật hiển nhiên,nhìn qua là thấy—cái này là do Sal hiểu như thế).”
 
Cảnh Trình Ngự khinh thường cười nhạt.“Ở trong mắt bổn vương,nàng ta từ trong ra ngoài đều phi thường ghê tởm.”
 
“Vương gia quả nhiên không phải nam nhân biết thương hương tiếc ngọc.” Tuy rằng miệng nói như vậy,nhưng thấy phu nhân đối với một đại mỹ nhân như vậy cư nhiên không chút nào động tâm,nàng kỳ thật là rất vui vẻ trong lòng.
 
“Bổn vương nếu đối với nữ nhân trên đời đều thương hương tiếc ngọc,trong vương phủ này còn có chỗ cho Quan Ninh Nhi nàng dung thân sao?” Nói xong,hắn liền một phen nhéo miếng thịt béo trên người nàng.
 
Quan Ninh Nhi hơi hơi đau,vội vàng né tránh,đáng thương xoa chỗ bị thương của mình,tiếp tục lẩm bẩm,“Xem ra mẹ thần thiếp cho thần thiếp bảo kính quả nhiên thực linh,chàng xem,buổi sáng xuất môn thần thiếp đã nói gương rơi trên mặt đất khẳng định không có chuyện tốt,hiện tại ứng nghiệm rồi?”
 
“Bổn vương là không tin chuyện quỷ thần.” Bất quá,Cảnh Trình Ngự quả thật cũng hiểu được sự tình cũng không có đơn giản như vậy.
 
Hai vợ chồng ở trong phòng trò chuyện câu được câu không,bỗng nhiên nghe được tiếng gõ cửa hoang mang rối loạn của Tề Dương:“Vương gia,Hoàng Thượng giá lâm,triệu ngài ra ngoài nghênh giá.”
 
Cảnh Trình Ngự cùng Quan Ninh Nhi liếc nhau,trong lòng đồng thời sinh ra một cỗ dự cảm điềm xấu.
 
Trong nháy mắt hắn đứng dậy,nàng kéo lấy y bào của hắn nói:“Nếu Hoàng Thượng nói gì đó khó nghe,Vương gia đừng tức giận,lấy dĩ hòa vi quý.”
 
Hắn run sợ một lúc lâu,khẽ gật đầu,sửa sang lại y bào một chút rồi tiến đến nghênh giá.
 
Ở trước đại sảnh nhìn thấy huynh trường mặc Hoàng Long bào xuất hiện trước mắt,Cảnh Trình Ngự đang muốn mở miệng vấn an,lại bị hoàng huynh giành trước.
 
“Trên người Thất vương phi,có hay không thực sự có một bản đồ chứa khối bảo tàng?”
Like ủng hộ fanpage của Thảo nha:
<< Trước    / 31      Sau >>    Mục lục | Lên đầu
ads
109901
Nhật ký gái gọi
Tác giả: Mạc Nhan
view: 228351
Nd: HE.
Bồi thường ông chủ
Tác giả: Minh tinh
view: 276246
Nd: HE.
Tiểu thư, thiếu gia không ở nhà
Tác giả: Hồng Cửu
view: 314871
Nd: HE.
Trộm sói
Tác giả: Mạc Nhan
view: 263062
Nd: HE.
Người tình nguy hiểm
Tác giả: Mạc Nhan
view: 324656
Nd: Sủng. HE.
Văn Hương Nguyệt
Tác giả: Hắc Nhan
view: 312708
Nd: HE.
Minh Vương
Tác giả: Mạc Nhan
view: 276555
Nd: Sủng. HE.
Sắc đẹp trêu ngươi
Tác giả: Huyến Lạn Như Hoa
view: 377392
Nd: HE.
Gia mặt sẹo
Tác giả: Nguyên Nhu
view: 269448
Nd: HE.
Đào hoa tiên
Tác giả: Phi Hoa
view: 241432
Nd: SE.
Thượng thượng ký
Tác giả: Thập Tứ Khuyết
view: 265431
Nd: HE.
Lá rơi không vết
Tác giả: Giản Ám
view: 854797
Tướng công không xuất gia
Tác giả: Trạm Lượng
view: 241020
Nd: HE.
Chỉ mong chầm chậm thích em
Tác giả: Trạm Lượng
view: 6131487
Nd: HE.
Tà Vương
Tác giả: Mạc Nhan
view: 272435
Nd: HE.
Ách Dương Tình Quanh Co
Tác giả: Cổ Linh
view: 287988
Nd: HE.
Thể loại
Truyện hay

Đọc nhiều
Tuyệt sắc yêu phi   view 15432490
Em Dám Quên Tôi   view 7467603
Không xứng   view 7409820
Hiền Thê Khó Làm   view 7342149
Thứ nữ sủng phi   view 7150981
Ân nhân quá vô lại   view 6989065
Gia cố tình yêu   view 6973203
Mưa ở phía tây   view 6940243
Lên đầu trang
Home
Blog
Hội yêu ngôn tình
Sitemap
Tôi tên Thảo - và tôi yêu truyện

Chào mừng bạn ghé thăm website thảo truyện.com. Hãy đọc và cùng chia sẻ những câu truyện tiểu thuyết ngôn tình hay nhất và mới nhất nhé!

từ khóa: đọc truyện www, ngon tinh, ngontinh, truyện chọn lọc, truyện ngôn tình hay nhất, ngon tinh hay nhat, list truyen hay, web truyen hay, tìm truyen hay de doc