Home
Blog
Hội yêu ngôn tình
Sitemap
Tôi tên Thảo - và tôi yêu truyện
Ở đây mình chỉ post những truyện hay đã được chọn lọc tỷ mỷ thôi, mời cả nhà tha hồ nhảy hố không lo bị sụp đâu ạ :) !!
Like ủng hộ fanpage của Thảo nha:

 Cảnh Trình Hiên bừng tỉnh đại ngộ,vẻ mặt khiếp sợ.Người này………thật là thất đệ kiêu ngạo ương ngạnh,điêu ngoa bốc đồng của hắn sao? (hự,a để lại ấn tượng đẹp ghê! =)) )

 
Tô Lạc Hương nghe vậy,cũng phi thường kinh ngạc.Chỉ vì nương tử hắn thích ăn một món đồ ăn trong cung,hắn liền có thể tiến cung mượn người sao?
 
Đầu bếp kia sau khi nghe xong nguyên do,cuối cùng thở một hơi dài nhẹ nhõm,hoàn hảo,hắn không phải đắc tội vị Thất vương gia kiêu căng này,đầu còn giữ được trên người.
 
“Không nghĩ tới thất đệ đối với em dâu là một mối tình thắm thiết như thế.” Cảnh Trình Hiên nhếch môi,lộ ra ý cười nhợt nhạt,“Bất quá Lạc Hương hôm nay đã làm một bàn đồ ăn phong phú,không bằng đợi - -”
 
“Không được!” Không chờ hoàng huynh nói xong,Cảnh Trình Ngự đã muốn không khách khí cự tuyệt.“Nương tử còn ở trong phủ chờ ta trở về dùng bữa tối,chuyện lớn như vậy,có thể không coi trọng nương tử nhà ta sao?” Hắn lại một lần nữa nói ra những từ ngữ kinh người. (ồh yeah~về ăn cơm vs vợ là vô cùng quan trọng àh nha! :)) )
 
Cảnh Trình Hiên đã hoàn toàn muốn buông tha không nói chuyện cùng thất đệ,hắn thật thực sự sợ hãi,nếu nói tiếp,thất đệ nhà mình sẽ nói ra những lời càng làm người nghe kinh sợ mất.
 
Mà Tô Lạc Hương nén bực mình ở trong lòng,này đã là lần thứ hai nàng ở trước mặt Thất vương gia bị coi như không tồn tại.
 
Nàng nhịn không được nhìn hắn vài lần,nam tử tuấn tú này bề ngoài lạnh lùng,ngữ khí kinh người,kỳ thật có khỏa chấp nhất tâm (???),trừ bỏ đùi phải có tật,còn lại hắn gần như hoàn mỹ.
 
Nàng đột nhiên thực ảo não,vì sao nam nhân nàng phải gả không phải Cảnh Trình Ngự,mà là người có vô số hậu cung phi tử Cảnh Trình Hiên?
 
Cứ như vậy,trong ánh mắt có nét mất mát ngóng nhìn của Tô Lạc Hương,Cảnh Trình Ngự mang theo ngự trù vừa hướng hoàng đế xin về,cảm thấy mỹ mãn hồi phủ.
 
***
 
Không bao lâu,chuyện Thất vương gia tiến cung hướng hoàng đế xin ngự trù chỉ vì muốn lấy niềm vui của Vương phi,lại không gì cản trở,truyền khắp kinh thành ai ai cũng biết.
 
Hiện tại mọi người đều nói,Lãnh diện tà quân kỳ thật cũng không đáng sợ như lời đồn,ít nhất hắn phi thường sủng nịnh nương tử của mình,là phu quân tốt.
 
Mà từ trước những người đối với Quan Ninh Nhi đánh giá cực thấp,ý tưởng cũng bắt đầu xoay chuyển,bởi vì có thật nhiều người ở hội chùa trước kia nhìn thấy diện mạo thực sự của nàng,phát hiện Quan gia tam tiểu thư trong lời đồn vừa béo vừa ngốc,trừ bỏ dáng người bên ngoài có chút đầy đặn,thực ra là một tiểu cô nương đáng yêu ôn nhu.
 
Cũng bởi vì nàng được Vương gia cực kỳ yêu thương,các cô nương trong kinh thành đều coi nàng là tấm gương,không hề cố ý duy trì dáng người,ngược lại cố gắng ăn,muốn đem chính mình cũng ăn thành mập mạp,lấy ưu ái của người khác phái. (bó tay luôn ấy! =)) )
 
Dù sao từng có người chính tai nghe thấy từ miệng Thất vương gia,hắn sở dĩ thích nương tử của hắn,hoàn toàn là vì dáng người nàng đầy đặn,ôm thoải mái,ôm ấm áp,sờ soạng cũng rất vui! (hự,BT nha!!!)
 
Mà này kia mấy nữ nhân gầy,nếu thật sự lấy về nhà,ôm vào trong ngực cũng như không a.
 
Quan trọng nhất là,Thất vương gia còn nói,cô nương béo mới có phúc khí.
 
Bởi vậy,trong kinh thành bộ phận công tử bạn hữu còn chưa cưới vợ,cũng đều noi theo hắn,tính lấy một cô nương đầy đặn mềm mại về nhà.
 
Chỉ phút chốc,từ trong ra ngoài hoàng thành,Thất vương gia cùng Vương phi đều trở thành nhân vật đứng đầu trong các cuộc bàn tán,trình độ ân ái cũng bị dân chúng lan truyền ồn ào huyên náo.
 
Nghe hết thảy những lời ấy,Tô Lạc Hương ở trong tẩm cung do hoàng đế an bài cấp cho,ghen tị đến vài đêm ngủ không yên.
 
Nàng vốn không tin nhất kiến chung tình (vừa gặp đã yêu),cũng không biết vì sao,tuy rằng hai năm trước cùng Cảnh Trình Ngự chỉ có gặp mặt một lần,lúc ấy hắn thậm chí ngay cả nàng là ai cũng không biết,nhưng nàng đem cái Vương gia tuấn tú kia nhất cử nhất động đều in thật sâu trong đáy lòng,mới có thể đối với hắn nhớ mãi không quên,thậm chí chờ đợi bên người có hắn quan tâm,chăm sóc cả đời này. (mơ hão hơi nhớn! =..=)
 
Lần này tiến vào kinh thành cùng hoàng gia cầu thân,đều không phải là xuất phát từ mong muốn của nàng,cha nàng là bộ hạ (cấp dưới) của cha An Lăng vương,chịu qua rất nhiều ân huệ của đối phương,bởi vậy từ khi nàng còn rất nhỏ,cha nàng liền không ngừng giáo huấn nàng,An Lăng vương là trời của bọn họ,mỗi đạo mệnh lệnh của An Lăng vương,bọn họ đều phải quan niệm phục tùng vô điều kiện.
 
An Lăng vương mới kế vị Võ Tử Ưng là một nam nhân phi thường bá đạo,hắn quyền cao thế trọng,nhiều mưu kế,có dã tâm lại càng muốn làm hoàng đế,nghĩ nắm giữ toàn thiên hạ.
 
Mấy tháng trước,hắn từ miệng người tộc Tháp Lạc biết được,bộ binh thượng thư gia tam tiểu thư có bảo vật có thể đạt được một bảo tàng khổng lồ,cho nên hắn lập tức phái người đến kinh thành cầu thân,mà vạn lần không nghĩ tới,vị quan gia tam tiểu thư kia lại bị Thất vương gia chặn đường đoạt mất.
 
Hắn giận dữ,tức giận khó xuôi,vì muốn tìm bảo tàng trong lời đồn,liền gọi cha nàng đến thương nghị.
 
Cuối cùng,cha nàng cho nàng bái Võ Tử Ưng làm nghĩa huynh,lấy danh nghĩa quận chúa bị đưa vào kinh thành cầu thân,bức nàng đáp ứng việc này,tuyệt không vì nữ nhi của mình có lẽ sẽ gặp nguy hiểm trên đường mà lo lắng.
 
Theo những gì nàng biết được từ ngày đó,nàng chỉ biết chính mình trở thành quân cờ trên con đường thăng quan tiến chức của cha,từ xưa hồng nhan vốn bạc mệnh,có được dung nhan xinh đẹp thì thế nào,ngay cả một nha đầu béo nhà Quan gia kia cũng sống so với nàng hạnh phúc hơn.
 
“Ba!” Một chén trà bởi vì nàng ghen tị phẫn hận mà bị ném vỡ thành mảnh nhỏ.
 
Một bàn tay lại gần,giữ chặt ống tay áo của nàng,“Quận chúa,ngươi xúc động.Đừng quên mục đích chủ tử lần này phái ngươi tới.” Nói chuyện là Châu Nhi nha đầu bên người nàng,cũng là người do Võ Tử Ưng phái tới.
 
Không khách khí bỏ tay Châu Nhi ra,Tô Lạc Hương có chút buồn bực,chính mình đường đường là một tô gia đại tiểu thư,lại phải nghe một nha đầu sai vặt,lòng nàng có chút không cam tâm,hung hăng trừng mắt nhìn Châu Nhi liếc mắt một cái.
 
Đối phương cũng không vì thế mà động thủ,lạnh lùng mở miệng,“Vừa nhận được tin tức từ chủ tử truyền tới,cái có dấu bảo tàng gì đó,chính là một cái gương đồng mà mẹ Thất vương phi trước khi chết giao cho nàng.”
 
*** 
 
Tuy rằng trên danh nghĩa,chuyện hoàng đế nạp phi là do Cảnh Trình Ngự một tay làm,nhưng trên thực tế hắn lại đem tất cả công việc giao xuống,quăng hết cho người khác lo liệu.
 
Khoảng cách đến đầu tháng sau đã còn không đến nửa tháng,trong cung cần khẩn cấp chiếu cố chuẩn bị cho hôn lễ,hắn sẽ ngẫu nhiên ở trong cung lộ mặt,là chỉ huy tượng trưng kiểm tra tiến độ làm việc của đầy tớ.
 
Về phần Tô Lạc Hương,nàng tuy rằng là tiểu thư khuê các,ứng đối trước sau đều hợp lễ nghĩa,nhưng muốn vào cung làm phi,mặt khác liền phải học tập lễ nghi hoàng tộc.
 
Thái Phó của thái tử trước Tôn Đạo Tiền tuy rằng tuổi tác đã cao vẫn nhận được kính trọng,Cảnh Trình Hiên phái riêng lão phụ trách dạy Tô Lạc Hương các loại lễ nghi cung đình,mà Cảnh Trình Ngự cùng Tôn Đạo Tiền tuổi tác chênh lệch vài cái mười tuổi,nhưng bởi vì sư phụ Mạc Thượng Ly cùng Tôn Đạo Tiền quan hệ sâu đậm,hắn đối với vị lão Thái Phó này cũng có chút kính trọng.
 
Ngày hắn tiến cung sau nửa canh giờ cùng hoàng đế thương thảo quốc sự,liền mang theo một hồ lô rượu lê hoa râm tốt nhất tìm Tôn Đạo Tiền chơi cờ tiêu khiển.
 
Lúc này là giữa trưa,đang tu tập (tu luyện,tập luyện) lễ nghi cung đình Tô Lạc Hương được chấp thuận tạm nghỉ một canh giờ.
 
Tôn Đạo Tiền cùng Mạc Thượng Ly giống nhau,thích uống rượu ăn thịt,vừa thấy lê hoa râm tốt nhất mặt mày liền hớn hở,lệnh thái giám chuẩn bị thật tốt,lập tức cùng Cảnh Trình Ngự bên uống rượu bên đánh cờ. 
Like ủng hộ fanpage của Thảo nha:
<< Trước    / 31      Sau >>    Mục lục | Lên đầu
ads
111137
Văn Hương Nguyệt
Tác giả: Hắc Nhan
view: 312708
Nd: HE.
Trộm sói
Tác giả: Mạc Nhan
view: 263062
Nd: HE.
Nhật ký gái gọi
Tác giả: Mạc Nhan
view: 227939
Nd: HE.
Tướng công không xuất gia
Tác giả: Trạm Lượng
view: 240917
Nd: HE.
Gia mặt sẹo
Tác giả: Nguyên Nhu
view: 268830
Nd: HE.
Đẹp như tranh vẽ
Tác giả: Đạm Anh
view: 6005003
Nd: Ngược. SE.
Tà Ngọc Thần Y
Tác giả: Nguyên Nhu
view: 270787
Nd: HE.
Đào hoa tiên
Tác giả: Phi Hoa
view: 241432
Nd: SE.
Bồi thường ông chủ
Tác giả: Minh tinh
view: 276143
Nd: HE.
Tà Vương
Tác giả: Mạc Nhan
view: 272435
Nd: HE.
Cặp đôi xui xẻo
Tác giả: Trạm Lượng
view: 190447
Nd: HE.
Thượng thượng ký
Tác giả: Thập Tứ Khuyết
view: 265328
Nd: HE.
Tú hồn
Tác giả: Minh tinh
view: 280160
Nd: HE.
Bảo Bối Tình Nhân Của Kiến Trúc Sư
Tác giả: Hạ Vũ
view: 313944
Nd: Sủng. HE.
Người tình nguy hiểm
Tác giả: Mạc Nhan
view: 324450
Nd: Sủng. HE.
Thể loại
Truyện hay

Đọc nhiều
Tuyệt sắc yêu phi   view 15431975
Em Dám Quên Tôi   view 7467088
Không xứng   view 7408378
Hiền Thê Khó Làm   view 7341428
Thứ nữ sủng phi   view 7150157
Ân nhân quá vô lại   view 6988550
Gia cố tình yêu   view 6970628
Mưa ở phía tây   view 6938389
Lên đầu trang
Home
Blog
Hội yêu ngôn tình
Sitemap
Tôi tên Thảo - và tôi yêu truyện

Chào mừng bạn ghé thăm website thảo truyện.com. Hãy đọc và cùng chia sẻ những câu truyện tiểu thuyết ngôn tình hay nhất và mới nhất nhé!

từ khóa: đọc truyện www, ngon tinh, ngontinh, truyện chọn lọc, truyện ngôn tình hay nhất, ngon tinh hay nhat, list truyen hay, web truyen hay, tìm truyen hay de doc