Home
Blog
Hội yêu ngôn tình
Sitemap
Tôi tên Thảo - và tôi yêu truyện
Ở đây mình chỉ post những truyện hay đã được chọn lọc tỷ mỷ thôi, mời cả nhà tha hồ nhảy hố không lo bị sụp đâu ạ :) !!
Like ủng hộ fanpage của Thảo nha:

 “Bị chàng rà qua rà lại như vậy,rất đau.” Nàng xoa xoa mặt,nhẹ giọng oán hận.

 
“Thịt thịt,buổi tối ở trong chăn ôm sưởi ấm mới thoải mái.” Hắn làm như thật nói.
 
Quan Ninh Nhi thấy bộ dáng nghiêm trang của hắn,nhất thời không nói gì.
 
Nàng quay đầu xem bốn phía,phát hiện chỉ có hoàng đế hứng thú nhìn bọn họ,mà còn lại đại thần chung quanh là biểu tình xấu hổ,thậm chí có làm bộ ho khan,cúi đầu.Hai gò má nàng đỏ bừng,oán hận trừng mắt liếc nhìn phu quân một cái.
 
Nam nhân này cũng không nhìn xem trường hợp địa điểm,cư nhiên trước mặt mọi người nói những lời rõ ràng như vậy,thật sự là quăng chết người.
 
Tô Lạc Hương xem bọn hắn ngươi một lời ta một câu ngọt ngào cãi nhau,nhưng lại bắt đầu ghen tị với nữ nhân béo kia.
 
Cái đứa mập mạp kia rõ ràng ở các phương diện đều so ra kém nàng,nhưng có thể có được tướng công giống như Thất vương gia tuấn mỹ như vậy,được hắn công nhiên sủng nịch. (công khai + đương nhiên).Nàng cũng là nữ nhân,cũng hy vọng có được một phu quân yêu thương của mình,nếu có một ngày bên người nàng có thể có một cái nhân vật giống như hắn bao dung mình,thật là chuyện tốt đẹp đến nhường nào?
 
Nàng gắp đồ ăn,vừa ăn,một bên nhìn hai vợ chồng đối diện,kiếm chế ghen tị lộ ra nụ cười nói:“Không nghĩ tới Thất vương gia cùng Vương phi ân ái như vậy,làm cho người ta nhìn rất hâm mộ.”
 
Quan Ninh Nhi đáp nàng một cái ngây ngốc tươi cười,“Vương gia tình tính có lúc không tốt,Lạc Hương quận chúa là chưa được nhìn thôi.”
 
Vừa nói xong,lập tức bị Cảnh Trình Ngự trừng mắt liếc một cái,nàng nghịch ngợm thè lưỡi,vội vàng rót chén rượu lấy lòng,“Lê hoa râm tốt nhất,so với hương vị ủ trong phủ chúng ta còn ngọt hơn,Vương gia chàng mau nếm thử.”
 
Cảnh Trình Ngự lại liếc nàng một cái,tiếp nhận chén rượu,chậm rãi uống hết.Quan Ninh Nhi tiếp theo lấy ra khăn lụa,ôn nhu giúp hắn nhẹ nhàng lau rượu bên môi,nhìn bộ dáng hai người ân ái làm người xem bên ngoài nghẹn họng nhìn trân trối,đây là cái kiêu ngoa bá đạo Thất vương gia sao?
 
Cô dâu mới ân ân ái ái,Tô Lạc Hương lại càng xem càng cảm thấy chói mắt,trong lòng một cỗ hỏa nhắm thẳng ra bên ngoài,lời nói cũng không khách khí nữa.
 
“Nghe nói thời điểm Vương phi gả cho Vương gia,đã hai mươi mốt?”
 
Quan Ninh Nhi đang vội vàng giúp đưa phu quân đĩa rau,vừa nghe lời này,liền cảm thấy đối phương khẩu khí có chút không tốt,nhưng nàng vẫn là cười gật đầu,“Đúng vậy,qua hai tháng nữa,chính là sinh nhật hai mươi hai tuổi của ta.”
 
“Như thế nào lại vậy? Theo ta được biết,nữ tử đến mười sáu tuổi đã nên kết hôn,vì sao Vương phi hai mươi mấy tuổi còn không có hứa gả cho ai nha? Chẳng lẽ nói,trước khi Vương phi gả cho Thất vương gia,vẫn không có người đến quý phủ cầu hôn sao?”
 
Lúc này,cho dù Quan Ninh Nhi có ngốc,cũng nghe ra đối phương là ý định làm khó mình.
 
Khi nàng xuất giá tuổi xác thực phi thường xấu hổ,nữ tử hai mươi mốt tuổi còn chưa lấy chồng,bỏ qua chính là không có người hỏi thăm.
 
Bởi vì lời đồn nàng vừa béo vừa ngốc vô cùng ồn ào huyên náo,cho nên những thiếu gia công tử xứng đôi với bộ binh thượng thư gia cũng không có hứng thú đến quý phủ cầu hôn,mà quan chức thấp,cha nàng lại không có khả năng đồng ý.
 
Phí thời gian như thế,tuổi nàng lại càng nhiều,chậm rãi vượt qua tuổi gả chồng.
 
Mọi người cũng nghe ra Tô Lạc Hương ngôn ngữ có chỗ không tốt,nhưng nàng là một đại mỹ nhân,liền ngay cả bộ dáng làm khó dễ người cũng khiến người ta thấy cảnh đẹp ý vui,cho nên mọi người bản năng xem nhẹ vô lễ của nàng.Tránh ở một bên xem náo nhiệt.
 
Cảnh Trình Ngự nhíu mày,liếc mắt nhìn Tô Lạc Hương,“Ngươi năm nay hai mươi mấy?”
 
Hai mươi mấy? Lời này hỏi phi thường không khách khí,cho thấy ở trong mắt hắn nàng tuổi cũng không nhỏ.
 
Tô Lạc Hương biến sắc,cầm khăn xoa xoa miệng,ra vẻ trấn định trả lời,“Nghĩa huynh ta trong thư không đề cập qua tuổi của ta sao? Ta sinh ngày năm tháng tư năm Cảnh Đức bốn mươi bảy,năm nay mười tám.”
 
Cảnh Trình Ngự nghe xong hừ một tiếng,cười lạnh nói:“Vậy mà bộ dạng ngươi trông đủ già.”
 
Nữ nhân kiêng kị nhất là người khác nói mình già,huống chi Tô Lạc Hương tâm cao khí ngạo,như thế nào có thể dễ dàng tha thứ người khác dùng từ “Già” để hình dung nàng? Nàng lập tức liền bị Cảnh Trình Ngự làm cho tức giận đến khuôn mặt từ tươi cười chuyển sang trắng bệch,nghiến răng nghiến lợi.
 
Hoàng đế thấy thế,dùng sức khụ vài tiếng,ý bảo thất đệ có chừng có mực,cho dù muốn giúp nương tử đòi công đạo,cũng không cần phải nói ra những lời không tốt lại ác độc như vậy.
 
Xem,vị Lạc Hương quận chúa kia đã muốn tức giận đến cả người phát run.
 
Cảnh Trình Ngự nhún vai,không hề tội lỗi ác cảm bổ sung,“Bổn vương chính là muốn nói,bổn vương chưa có hướng Vương phi cầu hôn,nàng có thể dám tùy tiện gả cho người khác?” Ngụ ý,chính là Quan Ninh Nhi tuổi có lớn bao nhiêu,sớm muộn gì cũng là nữ nhân của hắn.
 
Tô Lạc Hương không nghĩ tới hắn lại sẽ bảo vệ nữ nhân béo kia,lập tức tức giận,mà lại không có chỗ phát tiết,chỉ có thể đem đầy ngập tức giận trút lên đồ ăn,hung hăng ăn.
 
Quan Ninh Nhi thấy phu quân che chở mình như thế,trong lòng ấm áp,kéo kéo y bào của hắn,nhỏ giọng ghé vào lỗ tai hắn:“Vương gia,cám ơn chàng giải vây cho thiếp.”
 
Hắn giả bộ lạnh lùng liếc nàng một cái,“Bổn vương chính là ăn ngay nói thật.”
 
Nàng cười hì hì gật đầu,thức thời gắp đồ ăn đưa đến miệng hắn,hắn thực tự nhiên há mồm ăn,chậm chạp nhấm nháp thức ăn.
 
***
 
Ra cửa cung,ngồi trên xe ngựa hồi phủ,dọc theo đường đi,Cảnh Trình Ngự thủy chung mặt lạnh không nói lời nào.
 
Quan Ninh Nhi vụng trộm đánh giá hắn nửa ngày mới thật cẩn thận vươn tay,nhẹ nhàng cầm đầu ngón tay lạnh như băng của hắn.
 
Hẵn khẽ run lên,một lát sau,tay còn lại đưa ra,rồi hai cái tay liền gắt gao nắm cùng một chỗ.
 
Vì địa thế không bằng phẳng,đường đi lập tức xóc nảy chấn động.
 
“Vương gia sở dĩ đối xử không tốt như thế với vị Lạc Hương quận chúa kia,có phải hay không bởi vì nàng là người do An Lăng vương phái đến?”
 
Thình lình nói một câu,đánh vỡ yên lặng trong xe.
 
Hắn không nói chuyện,chính là quay đầu nhìn nàng.
 
Bị ánh mắt như mũi tên nhọn của hắn đánh giá hồi lâu,nàng mới chậm rãi nói:“Không lâu mới đây,sư phụ đem chuyện năm đó của chàng kể cho thần thiếp nghe.”
 
Chẳng qua sau khi nói xong,ngày hôm sau,Mạc Thượng Ly lại mất tích khỏi vương phủ,cũng là đi dạo chơi tứ hải.
 
Lúc còn trong phủ lão từng nói với Quan Ninh Nhi,chính mình tiết lộ bí mật của đồ đệ,khẳng định sẽ bị đồ đệ trả thù,không nghĩ lại để bị cấm rượu cấm thịt,lão quyết định thu thập một gánh đồ đạc,chuồn trước một bước.
 
Cảnh Trình Ngự mặt không chút thay đổi nhìn nàng một cái,thủy chung không nói được lời nào.
 
Cánh môi nàng khẽ run,không tự chủ được nói:“Thần thiếp biết,lúc trước Vương gia thú thần thiếp nhập phủ chính là không muốn cho An Lăng vương đạt được mục đích,hắn muốn gì,Vương gia nhất định nghĩ cách cướp đoạt,cho nên hôm nay thần thiếp mới làm Thất vương phi…..Dĩ vãng người ta nói thần thiếp béo,đầu óc không linh mẫn,không có chỗ nào tốt,khi đó thật ra cũng không biết chuyện này thì có làm sao,dù sao miệng cũng là mọc trên mặt người khác,bọn họ thích nói như thế nào,cứ để bọn họ nói đi,thần thiếp cũng không giữ trong lòng.”
 
“Lúc trước cha nói cho thần thiếp biết,nói Thất vương gia trong kinh thành muốn lấy mình làm vợ,thần thiếp như thế nào cũng không tin việc hôn nhân này là thật.Khi đó thần thiếp lại nghĩ,Thất vương gia rốt cuộc là cái dạng người gì,mình chỉ là một cái nho nhỏ nữ nhi nhà Quan gia,còn bị người ta đồn đại những lời không thể chịu nổi như vậy,hắn làm sao có thể coi trọng mình?
 
Sau khi gả vào vương phủ,thần thiếp chưa từng ảo tưởng qua một ngày kia có thể được Vương gia ưu ái,cho nên Xuân Mai luôn lo lắng thần thiếp không được chịu sủng,tương lai ở vương phủ khẳng định sẽ không tốt.”
 
Nàng cằn nhằn nói liên miên,Cảnh Trình Ngự mặt lạnh nghiêm trang lắng nghe,thủy chung không nói một tiếng.
 
“Thần thiếp luôn trách Xuân Mai nghĩ ngợi nhiều,chịu sủng không chịu sủng thì thế nào,dù sao thần thiếp vẫn là người luôn luôn bị xem nhẹ,hiểu được ăn,hiểu được tồn tại,không bị ngược đãi trách đánh,đã muốn là hạnh phúc.
 
Cũng không nghĩ đến,mấy ngày ở cùng Vương gia,chàng tuy rằng bề ngoài lạnh lùng,ngôn ngữ khó nghe,nhưng đối với thần thiếp khắp nơi che chở,tràn ngập quan tâm.Cha thần thiếp tới cửa nghiêm khắc trách cứ thần thiếp,chàng đúng lúc xuất hiện giúp thần thiếp giải vây,Lạc Hương quận chúa công nhiên khiêu khích,chàng lại động thân mà ra tay giúp thần thiếp nói chuyện…..” Nói tới đây,Quan Ninh Nhi ngây ngốc cười,“Thần thiếp nghĩ,kỳ thật Vương gia…….Đáy lòng cũng là để ý thần thiếp đi…….”
 
Lời nàng nói khiến lòng hắn thấy đau,hắn nhịn không được vươn tay,nhẹ nhàng che môi của nàng lại.“Đừng nói.”
 
Nàng gật gật đầu,trong mắt nhuốm mấy phần lệ quang.“Vương gia không muốn nghe,thần thiếp sẽ không nói.”
 
Kỳ thật Cảnh Trình Ngự cũng không phải không muốn nghe,mà là nghe xuống,trong lòng chỉ biết càng ngày càng đau.
 
Nữ nhân này bị hắn biến thành công cụ cưới vào cửa,luôn thật cẩn thận lấy lòng hắn,gần gũi hắn,không có mục đích,không có tính kế,có chính là một cái thê tử đối với trượng phu trung thành cùng ái mộ.
Like ủng hộ fanpage của Thảo nha:
<< Trước    / 31      Sau >>    Mục lục | Lên đầu
ads
115051
Gia mặt sẹo
Tác giả: Nguyên Nhu
view: 269448
Nd: HE.
Bảo Bối Tình Nhân Của Kiến Trúc Sư
Tác giả: Hạ Vũ
view: 314356
Nd: Sủng. HE.
Ách Dương Tình Quanh Co
Tác giả: Cổ Linh
view: 287988
Nd: HE.
Tà Ngọc Thần Y
Tác giả: Nguyên Nhu
view: 270890
Nd: HE.
Chỉ mong chầm chậm thích em
Tác giả: Trạm Lượng
view: 6131487
Nd: HE.
Tiểu thư, thiếu gia không ở nhà
Tác giả: Hồng Cửu
view: 314871
Nd: HE.
Sắc đẹp trêu ngươi
Tác giả: Huyến Lạn Như Hoa
view: 377392
Nd: HE.
Tú hồn
Tác giả: Minh tinh
view: 280469
Nd: HE.
Thượng thượng ký
Tác giả: Thập Tứ Khuyết
view: 265431
Nd: HE.
Đẹp như tranh vẽ
Tác giả: Đạm Anh
view: 6005518
Nd: Ngược. SE.
Khuynh thế
Tác giả: Cửu Lộ Phi Hương
view: 650136
Nd: Ngược. SE.
Tim đập thình thịch
Tác giả: Lâm Địch Nhi
view: 254925
Trộm sói
Tác giả: Mạc Nhan
view: 263062
Nd: HE.
Văn Hương Nguyệt
Tác giả: Hắc Nhan
view: 312708
Nd: HE.
Minh Vương
Tác giả: Mạc Nhan
view: 276555
Nd: Sủng. HE.
Đào hoa tiên
Tác giả: Phi Hoa
view: 241432
Nd: SE.
Thể loại
Truyện hay

Đọc nhiều
Tuyệt sắc yêu phi   view 15432387
Em Dám Quên Tôi   view 7467603
Không xứng   view 7409820
Hiền Thê Khó Làm   view 7342149
Thứ nữ sủng phi   view 7150981
Ân nhân quá vô lại   view 6989065
Gia cố tình yêu   view 6973203
Mưa ở phía tây   view 6940243
Lên đầu trang
Home
Blog
Hội yêu ngôn tình
Sitemap
Tôi tên Thảo - và tôi yêu truyện

Chào mừng bạn ghé thăm website thảo truyện.com. Hãy đọc và cùng chia sẻ những câu truyện tiểu thuyết ngôn tình hay nhất và mới nhất nhé!

từ khóa: đọc truyện www, ngon tinh, ngontinh, truyện chọn lọc, truyện ngôn tình hay nhất, ngon tinh hay nhat, list truyen hay, web truyen hay, tìm truyen hay de doc