Home
Blog
Hội yêu ngôn tình
Sitemap
Tôi tên Thảo - và tôi yêu truyện
Ở đây mình chỉ post những truyện hay đã được chọn lọc tỷ mỷ thôi, mời cả nhà tha hồ nhảy hố không lo bị sụp đâu ạ :) !!
Like ủng hộ fanpage của Thảo nha:

 Tin tức An Lăng vương phái nghĩa muội tới kết thân cùng hoàng tộc mới truyền đến chưa được bao lâu,đoàn sứ giả đưa người liền mang theo rương lớn rương nhỏ đồ cưới,chậm rãi đi vào kinh thành.

 
Mười lăm tháng chín năm âm lịch thứ 8 Cảnh Hạo,đoàn người đến kinh thành,hoàng đế tại điện Chiêu Dương thiết yến khoản đãi,trong triều từ quan tứ phẩm đến quan viên bên ngoài đều nhận được lời mời.
 
Khi Lạc Hương quận chúa tiến vào đại điện,hướng hoàng đế hành đại lễ,mọi người đều bị mỹ mạo kinh người của nàng làm cho kinh sợ.
 
Da thịt trắng như tuyết,ngũ quan xinh đẹp,mềm mại đáng yêu,dáng điệu uyển chuyển,giơ tay nhấc chân toát ra phong tình vạn chủng,làm cả sảnh đường trong điện Chiêu Dương chết sững (convert là “sinh huy”,huy = trợn ngược mắt,nên Sal để là chết sững! =)) )
 
Thân là hoàng đế Cảnh Trình Hiên tuy có lục cung mỹ nữ,nhưng chúng phi tử tề tụ một chỗ,cư nhiên không địch lại một cái Tô Lạc Hương! (ô ô….nữ phụ lên sàn….)
 
Các nữ nhân sinh hoạt tại hậu cung,nhìn thấy nàng thanh lệ thoát tục,mỹ mạo giống như bức họa thần tiên làm lòng người kinh sợ,trong lòng lại làm sao có thể không ghen tị?
 
Nếu để cho một nữ tử tuyệt sắc khuynh thành như vậy vào cung,phi tử các nàng cách nhóm thất sủng chỉ sợ cũng không xa.
 
Cảnh Trình Hiên có vẻ thực bình tĩnh,sau một lúc tinh tế đánh giá Tô Lạc Hương hướng mình hành lễ vấn an,mới tươi cười đầy mặt gật đầu,“Lạc Hương quận chúa quả nhiên như lời nói của An Lăng Vương,xinh đẹp tựa thần tiên,chim sa cá lặn.”
 
“Tạ Hoàng Thượng ca ngợi.” Chẳng những người bộ dạng xinh đẹp,nàng liền ngay cả nói chuyện thanh âm cũng như chim hoàng oanh rời cốc. (cốc= hang núi)
 
Thần tử trẻ tuổi tham dự thịnh yến trong điện,một đám trên mặt đều lộ ra thần thái yêu quý,ước gì một ngày kia chính mình có thể có được tuyệt sắc giai nhân như thế.
 
Cảnh Trình Hiên tính cùng nàng hàn huyên tượng trưng vài câu,liền sai người đem nàng đến bàn tịch cách mình không xa,chuẩn bị khai tịch dùng bữa.
 
Lúc này,thái giám ngoài điện cao giọng xướng:“Thất vương gia,Thất vương phi đến.” (anh muốn đc nổi bần bật aa….thế này mới bị ng` ta nhìn trúng aa…)
 
Chúng thần nghe tiếng đều bị kinh giật mình,hai mặt nhìn nhau,Thất vương gia này tác phong thích làm theo ý mình trong triều sớm đã không phải chuyện mới mẻ gì,nhưng mà dám can đảm ở hoàng gia thịnh yến mà đến muộn,đã thế lại còn như chuyện giữa ban ngày,đương kim triều đình trừ bỏ Cảnh Trình Ngự một người,thật đúng là tìm không thấy người thứ hai.
 
Không bao lâu,đoàn người chỉ thấy một nam tử áo trắng anh tuấn tuấn mỹ,mang theo một nữ nhân y phục màu hồng.dáng người mượt mà,hướng đại điện đi tới.
 
Tô Lạc Hương vừa ngồi xuống,cũng theo bản năng hướng ngoài điện nhìn lại.
 
Nam tử kia trên thân mặc mãng bào màu trắng thêu kim long,đầu đội mũ khảm châu tử kim bàn long,giày thêu đoạn mặt ngũ trảo kim long,tóc dài như mực,ngũ quan tuấn lãng,thân hình cao lớn,giống như tiên nhân công tử mới lên trời.
 
Tô Lạc Hương không khỏi tâm thần rung động,trí nhớ trong đầu lập tức bị kéo về một hồi rất xa trước kia.
 
Cảnh Trình Ngự người này,nàng cũng không xa lạ,hai năm trước hắn phụng chỉ đi An Lăng kiểm tra thiên tai,nàng cùng hắn từng gặp mặt qua một lần,tuy rằng khi đó Thất vương gia thanh danh hiển hách này đối với nàng cũng không ấn tượng,nhưng nàng lại thừa dịp khi phụ thân cùng nghĩa huynh thịnh tình khoản đãi hắn,vụng trộm đánh giá hắn thật lâu. (nói toạch ra là chị ấy ngắm zai! =..=)
 
Hai năm trôi qua,dung mạo của hắn không chút biến đổi,chỉ có khí thế so với dĩ vãng càng thêm tôn quý cùng nghiêm khắc,lãnh ngạo bức người.
 
Nữ nhân xinh đẹp tất sẽ bị nam nhân thưởng thức,đồng dạng,tuấn tú nam nhân cũng sẽ được nữ nhân ái mộ.
 
Hoàng đế đương triều Cảnh Trình Hiên có lẽ cũng được xưng là mỹ nam tử,nhưng so với vị mặt như ngọc Thất vương gia trước mắt này,vẫn là kém một chút.
 
Cảnh Trình Ngự mang theo thê tử đi qua bên người Tô Lạc Hương,ngay cả xem cũng không có liếc nàng một cái,đi thẳng đến trong điện,hai tay chắp lại nói:“Hoàng huynh!” Không có quỳ lạy,không có dập đầu,liền ngay cả ngữ khí cũng không thể tính là khiêm tốn.
 
“Thất đệ như thế nào lại đến muộn?” Cảnh Trình Hiên cũng không có bởi vậy mà tức giận,hắn tựa như một người huynh trưởng khoan dung,trong giọng nói tràn đầy dung túng.
 
Ánh mắt dò xét Quan Ninh Nhi bên cạnh,Cảnh Trình Ngự không kiêu ngạo,không siểm nịnh trả lời:“Đêm qua có việc tư bận rộn,buổi sáng khởi hành chậm.” Hắn thần sắc đứng đắn,biểu hiện ra vẻ mặt một bộ “Ta chính là đã tới chậm,ngươi có thể đến sớm thì sao”.
 
Các thần tử khác nghe xong câu nói lớn mật ái muội này,đều nhịn không được nhìn Thất vương phi lời đồn vừa béo vừa ngốc liếc mắt một cái,đều nói Quan gia tam tiểu thư vừa béo vừa ngốc,mà sao hôm nay vừa nhìn thấy,cũng là nghe đồn không thể tin.
 
Tuy rằng so với mấy cô nương thân nhẹ như chim yến,Quan Ninh Nhi thật là có chút đầy đặn mượt mà,nhưng bởi vì ngũ quan ngày thường đáng yêu,làn da lại thật trắng nõn,y phục đoạn bào thêu ám sắc kim văn màu hồng nhạt,cũng hiện ra vài phần mềm mại xinh đẹp tuyệt trần.
 
Thất vương phi như vậy,đứng bên người Thất vương gia tuấn tú anh lãng,chẳng những không xung đột,ngược lại còn ngoài ý muốn có vài phần hợp đôi.
 
Liền ngay cả Quan Thanh Vũ ở một bên cũng đột nhiên cảm thấy tam nữ nhi này của hắn sơ với trước kia,giống như có chỗ nào đó không giống.
 
Quan Ninh Nhi sắc mặt ửng đỏ,vụng trộm trừng mắt nhìn Cảnh Trình Ngự,như đang oán trách hắn.
 
Ngày hôm qua Hoàng thượng đặc biệt phái người đến trong phủ thông báo,nói buổi sáng hôm nay muốn ở điện Chiêu Dương thiết yến khoản đãi Lạc Hương quận chúa,muốn bọn họ vô luận như thế nào đừng đến muộn,mà Vương gia nhà nàng tối hôm qua lại cứng rắn quấn quít lấy nàng muốn một lần lại một lần,đến tận nửa đêm hai người mới ôm nhau mà ngủ.
 
Nếu không phải Nhạc tổng quản kêu cửa nhắc nhở,bọn họ hiện tại có khi vẫn còn trên giường mộng chu công.
 
Cảnh Trình Hiên trong lòng lắc đầu thở dài,thất đệ này của hắn,có khi nói chuyện thật đáng đánh đòn.Lời này nếu theo trong miệng người khác nói ra,hắn không phán đối phương một cái tội danh không hiểu phép tắc là không thể,nhưng cũng là xuất phát từ miệng thất đệ,hắn đành phải bất lực cho qua.Dù sao chính mình thân là Thiên tử,nếu vì việc nhỏ này mà ở trước mặt bách quan trách cứ thất đệ,thật sự sẽ làm mất mặt hoàng gia.
 
Hắn bảo trì mỉm cười trên mặt,liếc mắt nhìn Quan Ninh Nhi một cái nói,“Vị này là thất đệ tức đi? (=vị này là em dâu ta! :D) Từ sau khi ngươi gả cho thất đệ,trẫm thủy chung chưa có cơ hội cùng ngươi gặp mặt.”
 
Sau một lúc cẩn thận đánh giá,Cảnh Trình Hiên cười gật đầu,“Được,quả nhiên là một cô nương có phúc khí.Tiểu Hỉ Tử (tên vị thái giám),tiền thưởng năm ngàn lượng,lăng la tơ lụa mười tấm,vàng bạc châu sai năm mươi kiện,đưa cho Thất vương phi làm lễ vật gặp mặt của trẫm.”
 
Quan Ninh Nhi vội vàng tiến lên tạ ơn,trong lòng bế tắc,không lâu trước sau khi phu quân tiến cung trở về còn nói,Hoàng Thượng ngại nàng mập mạp ngây ngốc sợ làm mất mặt Vương gia,tính tuyển lựa mỹ nhân cho hắn làm sườn phi mà.Hiện tại sao lại giả vờ giả vịt nói nàng có phúc khí,còn thưởng một đống hoàng kim châu báu làm lễ gặp mặt?
 
Xem ra,hoàng đế muốn diễn thì nàng phải diễn cùng mới được.
 
Bất quá nếu Hoàng Thượng ban thưởng,nàng đương nhiên muốn nhận toàn bộ,hảo cấp thêm vào phòng thu chi trong vương phủ.
 
Tuy rằng Vương gia đã gần như là giàu nhất nước,nhưng trên đời này làm gì có ai ngốc đến chê bạc nhiều?
 
Sau một phen hàn huyên,Cảnh Trình Ngự mang theo Quan Ninh Nhi đến ngồi xuống vị trí thứ nhất bên trái Hoàng Thượng,phía đối diện,Tô Lạc Hương vẫn đang âm thầm nhìn hắn.
 
Đối thoại vừa nãy của hắn cùng hoàng đế,Tô Lạc Hương nghe vào trong tai không khỏi giật mình,nguyên lai hoàng đế đúng như đồn đãi thực dung túng Thất vương gia.
 
“Thất đệ,ngươi đã tới muộn,còn chưa có gặp qua nghĩa muội An Lăng vương Lạc Hương quận chúa nha?” Cảnh Trình Hiên giúp hai người nhận thức,lại trước mặt quần thần,đem dung mạo Tô Lạc Hương khen một phen.“Từ lúc Lạc Hương quận chúa chưa vào kinh,có người đồn đãi nàng mỹ mạo thế gian ít có,hôm nay vừa thấy,quả nhiên như trong lời đồn là một tuyệt sắc khuynh thành,đúng không?”
 
Cảnh Trình Ngự mặt không chút thay đổi liếc mắt nhìn Tô Lạc Hương một cái,ánh mắt kia thập phần sắc bén,tựa như một con dao nhỏ bén nhọn,đâm vào làm tâm thần nàng run lên.
 
Bưng chén rượu hớp một ngụm nhỏ,hắn không cho là đúng trả lời:“Bề ngoài thì đẹp,bất quá là như cái túi da,vài thập niên sau giống nhau tóc bạc da mồi,hoa tàn bướm ít.” (hoa tàn thì bướm k bay tới đậu nữa ấy! :D)
 
Tô Lạc Hương nghe xong lời hắn nói sắc mặt trắng nhợt.Từ nhỏ đến lớn,nàng quen nghe người khác ca ngợi,chưa từng bị đùa cợt như vậy,huống chi,người đùa cợt nàng đây vẫn là nam nhân nàng tâm tâm niệm niệm suốt hai năm.
 
Quan Ninh Nhi ở dưới bàn kéo kéo ống tay áo phu quân,ám chỉ nói với hắn,người ta tốt xấu cũng là một vị mỹ nhân,chàng sao lại chỉ chừa có chút cảm tình như vậy.
 
Hắn bất vi sở động (=bất động),khó hiểu không biết mình nói có câu nào sai.
 
Hoàng đế hơi hơi bật cười,vội vàng hòa giải hướng Tô Lạc Hương chịu tội,“Đệ đệ này của trẫm chính là bị trẫm làm hư,miệng mới có thể không tốt như vậy.”
 
Tô Lạc Hương có chút xấu hổ phe phẩy đầu,khách sáo nói:“Từng nghe nói Thất vương gia tính cách thẳng thắn,hôm nay vừa thấy,quả nhiên không giả.” Nói xong,nàng có dụng ý khác liếc mắt nhìn Cảnh Trình Ngự một cái,thuận tiện đánh giá nữ tử bên cạnh hắn.
 
Đây là đối tượng cô dâu bị cướp của nghĩa huynh,Quan gia tam tiểu thư,Thất vương phi đương nhiệm sao? Bộ dạng chỉ thường thôi.
 
Cung nhân một mâm tiếp một mâm đem đồ ăn phong phú đặt lên bàn,Cảnh Trình Ngự đối với món ngon trên bàn không có hứng thú,ăn không nhiều lắm,nhưng với rượu lê hoa râm do hoàng cung ủ lại có chú ý,một ly tiếp một ly.
 
Mà đây là lần đầu tiên Quan Ninh Nhi tham gia yến hội hoàng gia,đồ ăn nhiều,hương vị thật ngon,làm nàng kinh hỉ không thôi.
 
Cảnh Trình Ngự gắp một miếng hương tô lạt gà (món gì đó liên quan đến con gà! =..=) đặt vào trong chén của nàng,“Nàng bình thường không phải thích nhất ăn thịt gà sao,này hương vị rất ngon,nàng nếm thử xem.”
 
Nàng nhìn theo miếng thịt gà vàng óng ánh,không khỏi động đậy ngón trỏ,mà vừa thấy trên mặt bọc một tầng mỡ thật dày,liền lại khiếp sợ lắc đầu.
 
“Ăn nhiều sẽ béo.” Từ sau lần giảm béo trước bị hư,bị phu quân hung hăng đại bổ vài ngày,nàng lại lôi một vòng béo trở về (ý nói đã giảm rồi,mà bị a Ngự chăm béo lại! =)) ),thật sự là không nghĩ lại béo.
 
“Nàng lại muốn giảm béo?” Cảnh Trình Ngự thanh âm không lớn,nhưng cũng không nhỏ,làm hoàng đế một bên,mấy bàn đại thần ở chung quanh cùng Tô Lạc Hương nghe đến đứng hình. (ờ,ta chém đấy,mà bản conv ý cũng k khác là mấy! =)) )
 
“Thần thiếp chỉ là không nghĩ lại béo thêm.” Quan Ninh Nhi bĩu môi,thanh âm nói rất nhỏ.
 
Hắn vươn tay,không kiêng nể gì nhéo nhéo mai má mềm mại của nàng,nghiêm khắc nói:“Không cho phép!”
 
“Vì sao?”
 
“Thân nhỏ thịt béo này nếu bị mất,về sau bổn vương lấy gì mà nhéo?”
Like ủng hộ fanpage của Thảo nha:
<< Trước    / 31      Sau >>    Mục lục | Lên đầu
ads
116493
Đẹp như tranh vẽ
Tác giả: Đạm Anh
view: 6000574
Nd: Ngược. SE.
Bồi thường ông chủ
Tác giả: Minh tinh
view: 275113
Nd: HE.
Tú hồn
Tác giả: Minh tinh
view: 279645
Nd: HE.
Tướng công không xuất gia
Tác giả: Trạm Lượng
view: 240196
Nd: HE.
Minh Vương
Tác giả: Mạc Nhan
view: 276246
Nd: Sủng. HE.
Chỉ mong chầm chậm thích em
Tác giả: Trạm Lượng
view: 6124071
Nd: HE.
Sắc đẹp trêu ngươi
Tác giả: Huyến Lạn Như Hoa
view: 376877
Nd: HE.
(Tuyển tập) Sư Phụ
Tác giả: Cửu Lộ Phi Hương
view: 1069964
Nd: HE.
Tà Vương
Tác giả: Mạc Nhan
view: 271817
Nd: HE.
Văn Hương Nguyệt
Tác giả: Hắc Nhan
view: 312399
Nd: HE.
Đào hoa tiên
Tác giả: Phi Hoa
view: 241123
Nd: SE.
Lá rơi không vết
Tác giả: Giản Ám
view: 852428
Trộm sói
Tác giả: Mạc Nhan
view: 262444
Nd: HE.
Cặp đôi xui xẻo
Tác giả: Trạm Lượng
view: 189726
Nd: HE.
Thượng thượng ký
Tác giả: Thập Tứ Khuyết
view: 264504
Nd: HE.
Bảo Bối Tình Nhân Của Kiến Trúc Sư
Tác giả: Hạ Vũ
view: 313429
Nd: Sủng. HE.
Mộc Ngọc Thành Ước
Tác giả: Diệp Mê
view: 238960
Nd: HE.
Thể loại
Truyện hay

Đọc nhiều
Tuyệt sắc yêu phi   view 15429915
Em Dám Quên Tôi   view 7456685
Không xứng   view 7396739
Hiền Thê Khó Làm   view 7332776
Thứ nữ sủng phi   view 7143359
Ân nhân quá vô lại   view 6979589
Gia cố tình yêu   view 6961461
Mưa ở phía tây   view 6929222
Lên đầu trang
Home
Blog
Hội yêu ngôn tình
Sitemap
Tôi tên Thảo - và tôi yêu truyện

Chào mừng bạn ghé thăm website thảo truyện.com. Hãy đọc và cùng chia sẻ những câu truyện tiểu thuyết ngôn tình hay nhất và mới nhất nhé!

từ khóa: đọc truyện www, ngon tinh, ngontinh, truyện chọn lọc, truyện ngôn tình hay nhất, ngon tinh hay nhat, list truyen hay, web truyen hay, tìm truyen hay de doc