Home
Blog
Hội yêu ngôn tình
Sitemap
Tôi tên Thảo - và tôi yêu truyện
Ở đây mình chỉ post những truyện hay đã được chọn lọc tỷ mỷ thôi, mời cả nhà tha hồ nhảy hố không lo bị sụp đâu ạ :) !!
Like ủng hộ fanpage của Thảo nha:

 Thị tẩm?

 
Nàng cũng không phải ăn gan hùm tim báo,Vương gia không gọi đến,nàng nào dám tùy tiện đến quấy rầy?
 
“Còn thất thần làm gì? Đem xiêm y thoát (cởi) ra,ngoan ngoãn xuống dưới bồi bổn vương tắm rửa,sau đó đi trên giường nằm hảo hầu hạ bổn vương.”
 
Cảnh Trình Ngự cảm thấy chính mình khẳng định là bị bệnh,lại còn một phen nói ra những lời ngây thơ như vậy……Hắn chỉ là có chút tưởng niệm hương vị của nàng,muốn cùng nàng ôn tồn,mà hắn con người này không biết nói cái gì lời ngon tiếng ngọt,cho dù trong lòng thực chứa một người,cũng tuyệt đối không thể nói được những lời lẽ dễ nghe,kiên nhẫn dỗ dành an ủi.
 
Phương thức biểu đạt trắng trợn của hắn làm Quan Ninh Nhi đỏ mặt,đứng cũng không được,đi cũng không xong.
 
Cảnh Trình Ngự cũng xấu hổ không thôi,hắn đường đường là một vị Vương gia,lại có thể nói ra những lời ngu xuẩn như vậy! (gật gật đầu)
 
Quan Ninh Nhi cắn môi,đỏ mặt,bộ dáng thẹn thùng thập phần hấp dẫn người,hắn rốt cuộc nhịn không được,“Xoát!” một tiếng từ trong nước đứng lên,một tay bắt lấy nàng kéo lại gần,thân mình nhất loan,đồng thời dùng một chút lực,liền ngồi chỗ cũ đem nàng ôm vào trong thùng nước.
 
Trong thùng nước hai người ngực dán ngực,bốn mắt giao nhau,một người hô hấp dồn dập,một người đầy mặt ửng hồng.
 
Cảnh Trình Ngự chỉ cảm thấy bụng một trận khô nóng,cúi đầu hôn lên phấn môi kiều diễm ướt át của Quan Ninh Nhi.
 
Động tình khó nhịn,hắn một phen tê tái xiêm y ẩm ướt trên người nàng,hai người một đường hôn,từ trong nước hôn đến trong phòng,lại theo từ trong phòng hôn đến trên giường.
 
Ngoài cửa Bích Tình nghe được thanh âm trong phòng truyền ra,đỏ mặt,nhanh chóng đóng cửa phòng rời đi.
 
Một lần triền miên lần trước,Cảnh Trình Ngự phi thường thô bạo,nhưng lúc này đây,hắn lại tràn ngập nhu tình,thẳng đến khi nữ nhân trần trụi trong lòng thân thể mềm mại hiện ra trước mặt hắn,hắn mềm nhẹ cẩn thận chăm chú nhìn,mơn trớn toàn thân nàng,mới phát hiện lại có một khối vết sẹo chói mắt nằm nghiêng ở chỗ cánh tay trái nàng.
 
Vết sẹo kia vừa dài lại vừa thô,tựa như một con sâu lông lớn,dị thường nằm trên cánh tay trắng nõn.
 
“Đây là như thế nào bị thương?” Ngón tay nhẹ nhàng hơi hơi xẹt qua trên vết sẹo của nàng,không khó tưởng tượng nàng lúc trước bị thương có bao nhiêu nghiêm trọng.
 
Quan Ninh Nhi đỏ mặt,nhẹ nhàng thở dốc nói:“Đều đã là chuyện xảy ra từ rất lâu trước kia rồi.”
 
Hắn biểu tình ngưng trọng,phi thường cố chấp,“Bổn vương phải biết.”
 
“Uhm…..Là đệ đệ của thần thiếp nghịch ngợm,không cẩn thận làm bị thương.”
 
Cuộc sống trước kia của nàng ở Quan gia cũng không tốt đẹp lắm,từ sau khi mẹ qua đời,chẳng những phụ thân không đau tỷ tỷ không thương,liền ngay cả tứ di nương sinh đệ đệ cũng thường xuyên khi dễ nàng.
 
Vết sẹo này là do năm năm trước đệ đệ vì muốn cướp gương đồng mà mẹ lưu lại cho nàng kia,nàng kiên quyết phản kháng mà đổi lấy.
 
Nàng cái gì đều có thể không cần,chỉ duy nhất di vật mẹ để lại,nàng không thể để cho người ta cướp đi.
 
Ánh mắt Cảnh Trình Ngự trở nên sâu thẳm,tựa hồ có chút đau lòng khẽ vuốt vết sẹo khó coi kia của nàng,lẩm bẩm nói:“Sớm muộn gì cũng có một ngày,bổn vương sẽ giúp ngươi lấy lại công đạo.”
 
Dứt lời,không cho nàng thời gian thở dốc,hắn lập tức khẩn cấp cúi xuống hôn nàng…….
 
Lại là một đêm rơi xuống vũ trụ,trong vương phủ ánh đuốc theo đêm khuya được thắp lên,từng cái từng cái bị dập tắt. ( (?) --- ta cũng không hiểu nha! =..=)
 
Cảnh Trình Ngự sau khi dục vọng trong cơ thể được thỏa mãn,liền ôm Quan Ninh Nhi nặng nề ngủ.
 
Trong bóng tối,Quan Ninh Nhi lẳng lặng đánh giá nét mặt vô tội khi ngủ của hắn,con người này lúc tỉnh táo,thường cổ ý biểu hiện ra hung tàn đáng sợ,một mặt tùy hứng điêu ngoa,chỉ có khi ngủ say mới có thể giống như đứa nhỏ,toát ra biểu tình làm người ta đau lòng.
 
“Kỳ thật ta vẫn rất muốn nói với chàng,có thể gả cho chàng,kiếp này ta không còn tiếc gì nữa.” Mềm nhẹ nói xong câu đó,nàng cẩn thận đem cánh tay đang khoác trước ngực mình đặt sang một bên,lặng lẽ đứng dậy mặc xiêm y,bước đi nhẹ nhàng,không tiếng động rời đi.
 
Sáng sớm hôm sau,theo trong lúc ngủ mơ tỉnh lại Cảnh Trình Ngự theo bản năng,tìm kiếm thân mình mềm mại kia,kết quả lại mò không thấy gì,làm ý thức hắn nháy mắt thanh tỉnh.
 
Người đâu?
 
Hắn nhìn quanh trong phòng một vòng,phát hiện Quan Ninh Nhi không ở đây,theo bên người xem độ ấm thấy giường lạnh như băng,nàng tựa hồ như đã đi thật lâu rồi.
 
Tình hình này làm cho hắn siêu cấp khó chịu,cư nhiên dám không có sự đồng ý của hắn liền một người chạy xuống giường,nữ nhân này lá gan thật sự là càng lúc càng lớn.
 
Mặt nghiêm lạnh mặc quần áo rửa mặt chải đầu,hắn theo lời kể của Bích Tình biết được,Quan Ninh Nhi tối hôm qua nửa đêm trở về phòng chính mình.
 
Khi đồ ăn sáng đưa tới,hắn cuối cùng cũng gặp cái nữ nhân đêm qua vụng trộm đào tẩu,vừa thấy mặt liền hung hăng trừng mắt nhìn nàng liếc mắt một cái,“Tối hôm qua ngươi đi như thế nào?”
 
Hạ nhân trong vương phủ lỗ tai thực linh mẫn,vừa nghe nói như thế,một đám trên mặt biểu tình đều thập phần cổ quái. (che miệng cười gian)
 
Quan Ninh Nhi chính là đang giơ chiếc đũa hướng đĩa rau,bị hắn không đầu không đuôi hỏi,choáng váng,“Vương gia không phải không quen bên giường có người sao? Thần thiếp cũng không nghĩ lại làm cho Vương gia đá xuống giường.”
 
Vài đứa nha đầu hầu hạ nghe xong không khỏi đỏ mặt,còn có đứa vụng trộm che ống tay áo cười khẽ.
 
Cảnh Trình Ngự khuôn mặt tuấn tú tối đen,tức giận cũng không được,mắng cũng không xong.
 
Nữ nhân này thật đúng là thù dai,đều nói lần trước đá nàng là xuất phát từ bản năng,cũng không phải cố ý,nàng cư nhiên nhớ đến bây giờ.
 
Mà nàng nói được cũng đúng vậy,hắn xác thực có thói quen không để người khác xâm nhập lãnh địa của mình.
 
Nhưng là,sáng sớm rời giường hậu thân lại không có một bóng người,cái loại cảm giác mất mát này,cũng đồng dạng làm cho lòng hắn không thoải mái.
 
Hắn đang định nói cái gì đó,Nhạc tổng quản trong phủ liền vội vã chạy tới,nhỏ giọng nói:“Vương gia,Hoàng Thượng phái người truyền đến lời nhắn,sau khi lâm triều,yêu cầu ngài tiến cung.”
 
Đương kim thiên tử Cảnh Trình Hiên,năm nay hai mươi bảy,tại vị được tám năm,lấy đức phục thiên hạ,cũng đem giang sơn Nam Nhạc thống trị phồn vinh hưng thịnh,ngay ngắn có tự.
 
Một vị hoàng đế tài đức sáng suốt như vậy trị vì,làm văn võ bá quan trong triều trong lòng bội phục,mà duy nhất làm cho bọn họ cảm thấy đáng tiếc,chính là Hoàng Thượng đối với Thất vương gia dung túng mọi bề.
 
Thất vương gia luôn luôn làm theo ý mình,không coi quy phạm trong triều,hoàng gia tổ chế để vào mắt,tuy rằng người ngoài đối hắn đồn đại làm việc ác độc,thủ đoạn tàn nhẫn có chút khuyếch đại,nhưng hắn nói gió là gió,nói mưa là mưa,tính cách bá đạo cũng làm cho các đại thần thập phần không thuận mắt.
 
Mà mỗi khi có người hướng Hoàng Thượng oán giận,Cảnh Trình Hiên đều nói:“Miễn quỳ cùng với kim bài bất tử,đó là phụ hoàng năm đó tự mình ban cho thất đệ,con cháu Nam Nhạc ta luôn luôn lấy hiếu là trọng,nếu thực cố ý thu hồi mệnh lệnh đã ban ra,phụ hoàng trên trời có linh thiêng chắc chắn trách cứ trẫm bất hiếu.”
 
Một lần lại một lần giải vây,một lần lại một lần biện giải,cuối cùng,đại thần trong triều đưa ra một cái kết luận - - Thất vương gia sở dĩ điêu ngoa tùy hứng như thế,tuyệt đối là do hoàng đế chính mình sủng.
Like ủng hộ fanpage của Thảo nha:
<< Trước    / 31      Sau >>    Mục lục | Lên đầu
ads
140595
Tiểu thư, thiếu gia không ở nhà
Tác giả: Hồng Cửu
view: 314047
Nd: HE.
Tà Vương
Tác giả: Mạc Nhan
view: 271817
Nd: HE.
Chỉ mong chầm chậm thích em
Tác giả: Trạm Lượng
view: 6124071
Nd: HE.
Thượng thượng ký
Tác giả: Thập Tứ Khuyết
view: 264504
Nd: HE.
Bồi thường ông chủ
Tác giả: Minh tinh
view: 275113
Nd: HE.
Lá rơi không vết
Tác giả: Giản Ám
view: 852428
(Tuyển tập) Sư Phụ
Tác giả: Cửu Lộ Phi Hương
view: 1069964
Nd: HE.
Ách Dương Tình Quanh Co
Tác giả: Cổ Linh
view: 287267
Nd: HE.
Tướng công không xuất gia
Tác giả: Trạm Lượng
view: 240196
Nd: HE.
Đào hoa tiên
Tác giả: Phi Hoa
view: 241123
Nd: SE.
Tú hồn
Tác giả: Minh tinh
view: 279645
Nd: HE.
Sắc đẹp trêu ngươi
Tác giả: Huyến Lạn Như Hoa
view: 376877
Nd: HE.
Văn Hương Nguyệt
Tác giả: Hắc Nhan
view: 312399
Nd: HE.
Tà Ngọc Thần Y
Tác giả: Nguyên Nhu
view: 270684
Nd: HE.
Tim đập thình thịch
Tác giả: Lâm Địch Nhi
view: 254410
Mộc Ngọc Thành Ước
Tác giả: Diệp Mê
view: 238960
Nd: HE.
Minh Vương
Tác giả: Mạc Nhan
view: 276246
Nd: Sủng. HE.
Thể loại
Truyện hay

Đọc nhiều
Tuyệt sắc yêu phi   view 15430018
Em Dám Quên Tôi   view 7456685
Không xứng   view 7396739
Hiền Thê Khó Làm   view 7332776
Thứ nữ sủng phi   view 7143359
Ân nhân quá vô lại   view 6979589
Gia cố tình yêu   view 6961461
Mưa ở phía tây   view 6929222
Lên đầu trang
Home
Blog
Hội yêu ngôn tình
Sitemap
Tôi tên Thảo - và tôi yêu truyện

Chào mừng bạn ghé thăm website thảo truyện.com. Hãy đọc và cùng chia sẻ những câu truyện tiểu thuyết ngôn tình hay nhất và mới nhất nhé!

từ khóa: đọc truyện www, ngon tinh, ngontinh, truyện chọn lọc, truyện ngôn tình hay nhất, ngon tinh hay nhat, list truyen hay, web truyen hay, tìm truyen hay de doc