Home
Blog
Hội yêu ngôn tình
Sitemap
Tôi tên Thảo - và tôi yêu truyện
Ở đây mình chỉ post những truyện hay đã được chọn lọc tỷ mỷ thôi, mời cả nhà tha hồ nhảy hố không lo bị sụp đâu ạ :) !!
Like ủng hộ fanpage của Thảo nha:

 An Lăng vương nhiều lần kiểm tra,thật vất vả biết được năm đó vị công chúa tộc Tháp Lạc bị Nam Nhạc bộ binh thượng thư thú vào cửa,mà nếu không có chuyện gì tác động,Quan Ninh Nhi chính là đời sau của nàng.

 
Sau khi An Lăng vương biết được tin tức này,tâm sinh ra một kế,phái người vào kinh cầu thân,tưởng tiên hạ thủ vi cường (kẻ ra tay trước sẽ chiếm được ưu thế),lấy được có kính chiếu yêu Quan Ninh Nhi làm vợ mượn cơ hội đoạt được bảo vật,hắn tự cho là thần không biết quỷ không hay,lại xem nhẹ Cảnh Trình Ngự sớm đã nắm giữ được tin tức ấy(convert là “đồng dạng tin tức” ý chỉ Trình Ngự cũng nhận đc tin về kính chiếu yêu của Ninh Nhi)
 
Mà đây cũng chính là nguyên nhân chủ yếu Cảnh Trình Ngự lúc trước sở dĩ trước mặt cả triều văn võ bá quan,nói muốn kết hôn với Quan Ninh Nhi.
 
“Đồ đệ,qua nhiều tuổi như vậy,ngươi tựa hồ như cũ ham thích cùng cái An Lăng vương kia đấu pháp a?”
 
Hắn sắc mặt lạnh lùng,gắt gao cầm túi hương trong tay,“Biết ta vì sao chậm chạp không chịu cho người trị liệu chân tàn phế này không?”
 
Mạc Thượng Ly nhíu mày không lên tiếng.
 
“Có chút hận,cần dùng thống khổ để khắc ghi.”
 
“Ngươi rất cố chấp.”
 
Hắn lạnh lùng cười,“Cố chấp không có gì không tốt,hắn nợ ta,ta phải đòi lại.”
 
“Nha đầu kia đâu? Ngươi lại đem nàng đặt chỗ nào?” Mạc Thượng Ly nhanh xem xét đồ đệ.“Nếu báo thù của ngươi là dựa trên phá hủy hạnh phúc của người khác mà thành,cho dù báo được thù này,ngươi có năng lực có bao nhiêu vui vẻ.”
 
Cảnh Trình Ngự nghe vậy,khuôn mặt cứng đờ.
 
Không để ý tới sắc mặt cứng đờ của hắn,Mạc Thượng Ly lấy chỗ thịt còn lại trên bàn nói:“Đồ đề,trải qua nhiều chuyện như vậy,ngươi cũng nên học được trưởng thành.”Nói xong,mang theo bầu rượu,cầm thịt,xoay người chạy lấy người.
 
Cảnh Trình Ngự bị sư phụ nói rõ ngũ vị tạp trần trong lòng,rõ ràng Quan Ninh Nhi chẳng qua là cái công cụ nho nhỏ trong quá trình báo thù của mình,mà hiện tại,hắn cũng không có thể không nhìn sự tồn tại của nàng.
 
Tinh tế thưởng thức nét đặc thù trên gương đồng,hắn nhớ tới nàng nói đây là di vật duy nhất của mẹ nàng lưu lại cho nàng.
 
Nàng coi vật này như bảo bối,mang theo bên mình,một chút cũng không biết nó lại dẫn tới một âm mưa,làm cho nàng vì hắn trở thành công cụ ích lợi.
 
Chân tướng xấu xí như vậy,không biết là gương đồng này bi ai,hay vẫn là bi ai của nàng.
 
Đêm xuống,một bóng đen vụng trộm lẻn vào phòng Quan Ninh Nhi,Cảnh Trình Ngự nhẹ nhàng cước bộ đi tới trước giường nàng,dựa vào ánh trăng sáng tỏ ngoài cửa sổ,nhìn kỹ nàng đã sớm ngủ say.
 
Dáng ngủ đơn thuần như một đứa nhỏ,hô hấp nhẹ nhàng vững vàng,nhìn nàng thật vô tội lại ôn nhu.
 
Nữ nhân này là Vương phi của hắn.
 
Sư phụ nói,nhân sinh của hắn vì nàng xuất hiện mà thay đổi.
 
Sư phụ còn nói,muốn hắn hảo hảo quý trọng nàng,bởi vì nàng là phúc tinh có thể xoay chuyển vận mệnh hắn.
 
Hắn không tin,bởi vì lớn đến như vậy,chưa từng có một người có thể hoàn toàn đi vào tim hắn.
 
Hắn lười yêu,khinh thường yêu,người như vậy làm sao có thể có được hạnh phúc?
 
Nhưng là…… Dung nhan trước mắt này làm hắn vướng bận để ý,không muốn nàng thương tâm,không mong nàng khổ sở,bởi vậy liền ngay cả hắn trăm phương ngàn kế dự đoán được gương đồng,hắn cũng không nhẫn tâm đoạt đi.
 
Ngón tay thon dài trên không trung miêu tả hình dáng mượt mà của nàng,hồi lâu sau,hắn mới giật mình thấy chính mình thất thố.
 
Hắn nhanh chóng đem túi hương lấy lúc ban ngày nhẹ nhàng nhét vào gối để đầu của nàng,không ngừng được lại liếc mắt nhìn nàng một cái,mới xoay người không tiếng động rời đi.
 
Quên đi,cho dù gương đồng này thực có giấu thiên đại bảo tàng,chỉ cần người nọ không có tìm đến,thứ này liền ở lại bên người nàng,để cho chính nàng bảo quản là được.
 
Khi bóng dáng Cảnh Trình Ngự biến mất trong bóng tối,nằm trên giường Quan Ninh Nhi chậm rãi mở hai mắt,nghiêng người nhìn phía cửa phòng khẽ bị che,thân thủ lấy ra thứ chỉ bị tắc ở túi hương dưới gối đầu của nàng.
 
Gương đồng hoàn hảo vô khuyết bị đặt ở bên trong,mặt trên giống như còn lưu lại hơi thở cùng nhiệt độ cơ thể của hắn.
 
Nàng vuốt ve qua lại nó nửa ngày,bên môi hiện lên ý cười ấm áp.
 
Phu quân,kỳ thật người đối với ta…..Đã muốn bắt đầu rung động phải không!
 
Mấy ngày gần đây trời trong xanh,ánh nắng mắt trời sáng lạn.
 
Quan Ninh Nhi phân phó Bích Tình nha đầu hầu hạ Vương gia,đem đệm chăn trong phòng Cảnh Trình Ngự mang ra phơi nắng.
 
Không chỉ có thế,nàng còn phân phó phòng bếp sau này dùng một phần nhỏ hạt tiêu,tỏi làm gia vị kích thích,toàn bộ vương phủ bất tri bất giác bị nàng cho dùng đủ loại các thức hoa tươi.
 
Vốn là sau hoa viên trống trải,sau khi Quan Ninh Nhi dốc lòng sửa sang lại,nay đã sắc màu rực rỡ,xuân ý dạt dào.
 
Bọn nha đầu trong phủ,cũng bị cảnh đẹp như vậy hấp dẫn,mỗi khi rảnh liền chạy đến sau hoa viên cùng Vương phi cùng nhau trồng hoa tưới nước.
 
Bởi vì Vương gia từ sau khi uống đặc chế bồ đề từ trà hoa của Vương phi,giấc ngủ đến thật ngon,tính tình cũng như vậy cải thiện, số lần hạ nhân trong phủ ăn mắng chịu phạt giảm bớt,thời gian rảnh rỗi của hạ nhân cũng nhiều.
 
Mà Quan Ninh Nhi lại là người phi thường không có dáng nữ chủ nhân,không chỉ đối đãi hạ nhân hiền lành,xử lý sự tình cũng có điều không lộn xộn,toàn bộ người trong vương phủ ai cũng đem nàng trở thành Bồ Tát sống mà đối đãi.
 
Mới đầu,mọi người cũng không biết vì sao Vương phi muốn bọn họ phơi nắng chăn,quản sự phòng bếp cũng không hiểu được vì sao Vương phi đột nhiên hạ lệnh,không cho phép bọn họ làm đồ ăn cay,mãi đến mỗi ngày mưa to,mọi người mới bừng tỉnh đại ngộ.
 
Hóa ra tật ở chân của Vương gia,vừa đến lúc mây giăng đầy trời,gặp lúc trời mưa sẽ đau trở lại,đồ ăn cay sẽ làm tăng thêm tật cũ của hắn,còn có thể làm cơn tức của hắn tăng lên,dễ dàng tức giận.
 
Về phần chăn,đắp ở trên người cực không thoải mái,cũng có khả năng làm Vương gia ngủ không tốt.
 
Mà sau khi trải qua một phen phơi dưới ánh nắng mặt trời,chăn mềm mại xõa tung,đắp ở trên người lại ấm áp,có tác dụng rất lớn trợ giúp giấc ngủ của Vương gia.
 
Cảnh Trình Ngự ngày thường cực thích ăn cay,hiện tại bị kiêng ăn,lại không nói thêm cái gì,cứ mỗi khi mùa mưa đến,tật cũ trên đùi hắn vẫn thường bị đau,nhưng đã không nghiêm trọng như ngày xưa đến mức khiến hắn giận dữ.
 
Chỉ cần nhìn hộ viện theo bồi hắn luyện công trong phủ gần đây trên người không có tăng thêm vết thương mới là có thể biết được,Vương gia mỗi khi ngày mưa đến đều phát tác,lần này rốt cục không có tìm bọn họ phiền toái.
 
Đối với đủ loại thay đổi,Cảnh Trình Ngự tuy rằng ngoài miệng không nói,đáy lòng lại nhịn không được có chút cao hứng,tuy rằng sư phụ lại xuất quỷ nhập thần rời khỏi vương phủ,nhưng hắn đã dưỡng thành thói quen cùng Quan Ninh Nhi cùng nhau ăn cơm ba bữa.
 
Hôm nay thời tiết như trước không tốt,sáng sớm trời liền lất phất mưa phùn,thằng đến chạng vạng vẫn chưa ngừng lại.
 
Từ lần trước sau khi bị Quan Ninh Nhi buộc tại loại thời tiết này pha nước ấm tắm,Cảnh Trình Ngự cũng phát hiện nước ấm xác thực có thể giảm bớt đau đớn trên đùi cùng tâm tình ác liệt của hắn.
 
Bất quá,hắn một người ngâm mình ở trong nước,trong đầu lại hiện lên hình ảnh kiều diễm,hồi tưởng lại chính mình cùng nàng tình cảnh giao hoan lần trước,thân thể liền không tự chủ được xuất hiện phản ứng.
 
Hắn ảo não phát hiện,từ sau khi nàng gả tiến vương phủ,đã nghiêm trọng nhiễu loạn nỗi lòng bình tĩnh ngày xưa của hắn.
 
“Bích Tình.” Hắn đột nhiên hướng bên ngoài tẩm phòng kêu:“Đi đem Quan…..Vương phi báo bổn vương gọi tới.”
 
 “Vâng.” Bích Tình lên tiếng liền rời đi.
 
Chỉ chốc lát sau,tiếng bước chân nhẹ nhàng từ ngoài cửa truyền đến,một đạo tiếng nói mềm mãi cũng phiêu nhiên vang lên.“Vương gia?”
 
“Tiến vào!”
 
Thấy nàng đi vào trong phòng,giầy có điểm ẩm ướt,trên tóc còn nhỏ giọt vụn vũ châu (hạt mưa),hai gò má ửng đỏ,bạc hãn mấy phần,vô tình trêu chọc nỗi lòng đại loạn của hắn,phút chốc có chỗ tưởng đem nàng gục ở giường,hung hăng xúc động chà đạp.
 
Hắn nuốt nuốt nước miếng,vì ý tưởng dã man mà cảm thấy khiếp sợ.
 
Ảnh hưởng của nàng với hắn,đã muốn lớn đến loại tình trạng này rồi sao?
 
Lòng có không cam lòng,hơi hơi tức giận,hai mắt hắn không khỏi trừng lớn vài phần,“Ngươi có hay không biết chính mình làm sai cái gì?”
 
Quan Ninh Nhi đứng tại chỗ ngây ngốc lắc đầu,nàng vừa mới đang ở sau hoa viên bón cây,chỉ thấy Bích Tình vội vàng chạy tới nói Vương gia tìm nàng.
 
Lại nói tiếp,Cảnh Trình Ngự gần đây tuy rằng vẫn là lạnh lùng không ưa nói chuyện,cùng giống như trước đạm mạc,nhưng hai người đã từ tình huống nước giếng không phạm nước sông tiến bộ đến mỗi ngày cùng ăn cơm,hơn nữa,thời điểm hắn ngẫu nhiên tâm tình tốt còn có thể đưa đĩa rau cho nàng ăn.
 
Mà lúc này đối mặt hắn thình lình xảy ra chỉ trích,nàng có chút không biết làm sao.
 
Hắn ngoắc ngón tay,nàng ngoan ngoãn đi qua,đến gần liền phát hiện hắn ngực trần trụi đang ngồi ở thùng nước rộng thùng thình,để mặc tóc nổi tại trên mặt nước,hai má tuấn mỹ trắng nõn vì ngâm trong nước,nổi lên sáng rọi mê người.
 
Nam nhân này…..Nếu tính tình tốt một chút,tươi cười lại nhiều một chút,khẳng định là một cái nam nhân hoàn mỹ.
 
Đang lúc Quan Ninh Nhi oán thầm,chỉ thấy hắn mở trừng hai mắt,“Ngươi có hay không biết chính mình là cái thân phận gì?”
 
“Ách……” Thân phận của nàng là gì? Lời này hỏi có chút không đầu không đuôi nha.
 
“Ngươi nếu đã gả làm vợ ta,nên tuân thủ nghiêm ngặt nữ tắc,chẳng lẽ thị tẩm loại sự tình này còn phải để bổn vương dạy ngươi sao?” Cảnh Trình Ngự vừa dứt lời,Quan Ninh Nhi bên tai liền đỏ lên.
 
Like ủng hộ fanpage của Thảo nha:
<< Trước    / 31      Sau >>    Mục lục | Lên đầu
ads
141419
(Tuyển tập) Sư Phụ
Tác giả: Cửu Lộ Phi Hương
view: 1072333
Nd: HE.
Chỉ mong chầm chậm thích em
Tác giả: Trạm Lượng
view: 6130354
Nd: HE.
Tú hồn
Tác giả: Minh tinh
view: 280160
Nd: HE.
Tiểu thư, thiếu gia không ở nhà
Tác giả: Hồng Cửu
view: 314562
Nd: HE.
Lá rơi không vết
Tác giả: Giản Ám
view: 854694
Cặp đôi xui xẻo
Tác giả: Trạm Lượng
view: 190344
Nd: HE.
Khuynh thế
Tác giả: Cửu Lộ Phi Hương
view: 649621
Nd: Ngược. SE.
Sắc đẹp trêu ngươi
Tác giả: Huyến Lạn Như Hoa
view: 377392
Nd: HE.
Bồi thường ông chủ
Tác giả: Minh tinh
view: 276143
Nd: HE.
Thượng thượng ký
Tác giả: Thập Tứ Khuyết
view: 265328
Nd: HE.
Văn Hương Nguyệt
Tác giả: Hắc Nhan
view: 312708
Nd: HE.
Tướng công không xuất gia
Tác giả: Trạm Lượng
view: 240917
Nd: HE.
Gia mặt sẹo
Tác giả: Nguyên Nhu
view: 268830
Nd: HE.
Tà Ngọc Thần Y
Tác giả: Nguyên Nhu
view: 270787
Nd: HE.
Minh Vương
Tác giả: Mạc Nhan
view: 276452
Nd: Sủng. HE.
Nhật ký gái gọi
Tác giả: Mạc Nhan
view: 227939
Nd: HE.
Ách Dương Tình Quanh Co
Tác giả: Cổ Linh
view: 287988
Nd: HE.
Thể loại
Truyện hay

Đọc nhiều
Tuyệt sắc yêu phi   view 15431975
Em Dám Quên Tôi   view 7467088
Không xứng   view 7408378
Hiền Thê Khó Làm   view 7341428
Thứ nữ sủng phi   view 7150157
Ân nhân quá vô lại   view 6988550
Gia cố tình yêu   view 6970628
Mưa ở phía tây   view 6938389
Lên đầu trang
Home
Blog
Hội yêu ngôn tình
Sitemap
Tôi tên Thảo - và tôi yêu truyện

Chào mừng bạn ghé thăm website thảo truyện.com. Hãy đọc và cùng chia sẻ những câu truyện tiểu thuyết ngôn tình hay nhất và mới nhất nhé!

từ khóa: đọc truyện www, ngon tinh, ngontinh, truyện chọn lọc, truyện ngôn tình hay nhất, ngon tinh hay nhat, list truyen hay, web truyen hay, tìm truyen hay de doc