Home
Blog
Hội yêu ngôn tình
Sitemap
Tôi tên Thảo - và tôi yêu truyện
Ở đây mình chỉ post những truyện hay đã được chọn lọc tỷ mỷ thôi, mời cả nhà tha hồ nhảy hố không lo bị sụp đâu ạ :) !!
Like ủng hộ fanpage của Thảo nha:

 Nhóm dân chúng Nam Nhạc,hàng năm đều vui sướng khi có người gặp họa,xem trọng mấy tràng náo nhiệt miễn phí.

 
Tỷ như tiểu thiếp thứ 18 mới nạp của nội các đại học sĩ cùng tam phu nhân tranh thủ tình cảm,cuối cùng làm cho phát sinh huyết án,oanh động kinh thành. (oanh động có thể hiểu như vang động,kinh động)
 
Lại tỷ như bộ binh thị lang âm thầm cấu kết ngoại sử,thông đồng với địch bán nước,bị tìm được chứng cứ,bị bắt tại trận,rơi vào kết cục tru di cửu tộc,khiến dân chúng khiếp sợ.
 
Mà chuyện đại sự phát sinh gần đây nhất,lại làm dân chúng chậc chậc lấy làm kỳ lạ,làm trà dư tửu hậu để nói chuyện phiếm.
 
Là chuyện đại sự gì?
 
Đương nhiên là “Lãnh diện tà quân” danh xưng Thất vương gia Cảnh Trình Ngự - lấy,vợ!
 
Mà người gả tiến Thất vương phủ làm Vương phi tân nương không ai khác,đúng là bộ binh thượng thư tam tiểu thư Quan Ninh Nhi.
 
Trai lớn dựng vợ,gái lớn gả chồng,này vốn là việc thiên kinh địa nghĩa (chỉ cái lẽ rất đúng,xưa nay,ở đâu cũng thế,đời nào cũng thế,không có gì phải nghi ngờ) dân chúng căn bản không cần khiếp sợ như thế.
 
Nhưng Thất vương gia này là loại người nào?
 
Hắn là sát tinh trong mắt Hoàng đế,tu la trong mắt đại thần,ác ma trong mắt dân chúng….Ai nha nha!
 
Nói năm nay 23 tuổi Cảnh Trình Ngự,quyền khuynh hướng dã,phú giáp một phương,mà trong vương phủ lớn như vậy đừng nói là thê,liền ngay cả tiểu thiếp cũng không nạp lấy một người vào cửa.
 
Này cũng không phải bởi vì Thất vương gia mặt xấu khó coi không có người muốn,tương phản,hắn chẳng những quyền cao chức trọng,diện mạo lại tuấn tú giống như Phan An tái thế,Tống Ngọc đầu thai.Đáng tiếc hắn luôn luôn tâm cao khí ngạo,tính tình kỳ quái,hoàng đế liên tiếp nói ra miệng vài lần việc hôn nhân cho hắn,đều bị hắn nhất nhất vô tình cự tuyệt.
 
Đương nhiên,này hết thảy cũng không đủ để làm người nghe kinh sợ,chân chính làm người ta kinh ngạc là,hắn cư nhiên trước mặt hoàng đế cùng với văn võ bá quan,hoành đao đoạt ái (cướp đoạt tình yêu),công khai đoạt người của An Lăng vương!
 
Mà cướp lấy vẫn là cái người mà người ngoài công nhận là vừa béo vừa ngốc Quan gia tam tiểu thư – Quan Ninh Nhi!
 
Đây là có chuyện gì?
 
“Tiểu thư,vừa béo vừa ngốc……Là vừa béo vừa ngốc nha! Bên ngoài những người đó dùng những từ khó nghe như vậy hình dung người,người một chút cũng không tức giận sao?”
 
Ngồi ở bên giường là một nữ tử trẻ tuổi,thân hoa lệ hỉ phục đỏ thẫm,trong tay cầm một cây quạt gỗ nhỏ đang phe phẩy gió trời.
 
Đối với tiếng hô bén nhọn của nha đầu nhà mình,nàng hoàn toàn lựa chọn không nhìn,ở một bên quạt mát đồng thời còn không quên đổ chén trà nóng tinh tế nhấm nháp.
 
“Uhm,bích la xuân tốt nhất,chỉ là có chút đặc,nếu lại thay 2 lần nước,hương vị liền càng thật ngọt.”
 
Nha đầu bị coi như không nhìn thấy hổn hển chống thắt lưng,“Tiểu thư, người rốt cuộc có hay không đang nghe em nói chuyện?”
 
Nàng he hé mí mắt,không nhanh không chậm nói:“Xuân Mai, không phải ta muốn nói em,cô nương lời nói thô bạo,nhưng là như vậy rất khó gả chồng.”
 
Xuân Mai tức giận đến khuôn mặt nhỏ nhắn trắng bệch,gấp đến độ xoay quanh ở trong phòng,“Tiểu thư nha,người rốt cuộc có biết hay không tình cảnh hiện tại của chính mình? Người hiện tại là Thất vương phi,Thất vương phi nha!”
 
“Thân phận này nghe thật tôn quý.” Nàng tiếp tục phẩm trà.
 
“Người biết ý nghĩa thân phận Thất vương phi này là gì sao?” Xuân Mai tiếp tục đảo quanh.
 
“Chẳng lẽ không đúng là nương tử của Thất vương gia sao?”
 
Xuân Mai ngẩn ra,ngây ngốc gật đầu,“Đúng, thật là nương tử của Thất vương gia…” Nói tới đây,nàng bỗng nhiên tức giận dậm chân,“Em không phải ý tứ này! Ý tứ của em là nói,người rốt cuộc có biết hay không vị Thât vương gia kia là cái dạng người gì?”
 
Quan Ninh Nhi bị nha đầu nhà mình xoay quanh xoay chuyển đến choáng váng,vốn định làm cho nàng dừng lại,lại sợ chính mình đề nghị sẽ đổi lấy rống giận của đối phương,đơn giản nhún nhún vai,tiếp tục phẩm trà.
 
Xuân Mai gặp chủ tử chớp mắt,còn không có để ý đến mình,dường như rũ mắt nhìn xuống,nhịn không được tức giận đến lửa giận mọc lan tràn.
 
Nói đến bộ binh thượng thư Quan Thanh Vũ,ở trong quan trường tuyệt đối là cái lão hồ li âm hiểm tà ác,đại tiểu thư,nhị tiểu thư cùng với tứ gia trong phủ,cũng đều kế thừa đặc điểm nhà Quan gia,người người là nhân trung long phượng.
 
Cũng là cố tình tam tiểu thư Quan Ninh Nhi là một cái ngoại tộc,chẳng những dung mạo so ra kém đại tiểu thư chim sa cá lặn,đẹp tựa thần tiên,tài văn lược so với nhị tiểu thư bất quá cầm kỳ thư họa mọi thứ tinh thông,liền ngay cả dáng người – cũng bại bởi tứ thiếu gia dáng cao gầy,cốt cách tiên phong.
 
Nàng tròn tròn nộn nộn,ngây ngốc ngơ ngác,đại tiểu thư,nhị tiểu thư cùng với tứ thiếu gia bởi vậy thường xuyên mắng nàng vừa ngu vừa xuẩn,mà nàng chẳng những không tức giận,còn mỗi lần đều dùng khuôn mặt tươi cười đáp lại.
 
Khó trách trong kinh thành dân chúng đều đồn đãi,Quan gia tam tiểu thư sở dĩ đến hai mươi mốt tuổi còn không có gả ra ngoài,là vì không có người nguyện ý cưới đứa ngốc về nhà làm dâu.
 
Hiện tại,rốt cục có người khẳng định cưới tam tiểu thư vào cửa,thân là nha đầu bên người Quan Ninh Nhi,Xuân Mai lý ra nên cử 2 tay 2 chân tán thành,lại đốt pháo ăn mừng,nhưng là –
 
“Cái vị Thất vương gia kia nghe nói là cái người phi thường nguy hiểm,chẳng những thô bạo cuồng vọng,thủ đoạn ngoan độc,lại còn giết người không chớp mắt “diệt thế cuồng ma”.”
 
Xuân Mai khẩn trương bổ nhào vào bên người Quan Ninh Nhi,dùng sức cầm lấy hỉ bào đỏ thẫm của nàng,hoàn toàn đã quên hôm nay là ngày vui của tiểu thư nhà nàng,càng đã quên người bị nàng xưng là “Diệt thế cuồng ma”,chính là phu quân hiện tại của tiểu thư.
 
Từ sau khi Thất vương gia trước mặt văn võ bá quan mở miệng nói muốn lấy Quan Ninh Nhi làm vợ,hoàng đế liền rất nhanh hạ ngự chỉ,ban thưởng bọn họ tùy ý thành hôn.
 
Mà thân tín do An Lăng vương gia phái đến cầu thân,sau khi đem đồ tiến cống gì đó lưu lại,liền phẫn nộ mang theo mọi người trở lại nơi đất phong.(Sal nghĩ đất phong là nơi An Lăng vương được vua ban để ở! :D)
 
Quan Thanh Vũ mặc dù là vị quan tam phẩm,nhưng ở trước mặt Thất vương gia-dưới một người, trên vạn người,địa vị cũng giống như con kiến bình thường thấp.
 
Hắn tuy rằng không biết cái vị Thất vương gia luôn luôn mắt cao hơn đỉnh lại còn bạo ngược,vì sao phải lấy nữ nhi nhà mình làm vợ,nhưng nghĩ lại lại muốn,lão Tam niên (chỉ tam tiểu thư) tuổi cũng không nhỏ,nếu không gả chồng,tương lai muốn làm không tốt sẽ là ở nhà cho hắn nuôi, như vậy kết quả cũng không phải là hắn muốn gặp.
 
Phải biết rằng,nữ nhi đều là bom nổ chậm,nếu không thể mang đến ích lợi,kia ở lại trong nhà chính là chướng mắt.
 
Hiện tại nếu Thất vương gia quyền thế ngập trời muốn tiếp nhận cái bom nổ chậm này,hắn mừng rỡ hai tay dâng,còn thuận tiện chọn mấy thùng sính lễ làm của hồi môn,sợ đối phương đổi ý đem tam nữ nhi trả về.
 
Bởi vậy,Xuân Mai cũng gặp tai bay vạ gió,làm nha đầu của hồi môn của tam tiểu thư,bị đóng gói đưa tới.
 
Không có biện pháp,ai làm cho tiểu thư nhà nàng rất ngốc rất ngốc,nàng sốt ruột vì muốn bảo toàn con đường sinh sống của chủ tớ hai người sau này,chỉ có thể hy sinh cái tôi,phát huy tinh thần bát quái,đem hết tâm lực sưu tập tư liệu về Cảnh Trình Ngự.
 
“Nghe nói vị Thất vương gia này là người phi thường khó lường,liền ngay cả đương kim hoàng thượng cũng sợ hắn ba phần…” máy hát một khi đã mở,kẻ nghe trộm thị phi Xuân Mai liền không ngừng miệng được.
 
Một bên vừa uống trà vừa ăn này nọ Quan Ninh Nhi là một người nghe ngoan ngoãn,nàng tựa như đang nghe bàn văn,từ Xuân Mai lải nhải nói nổi lên bát quái – 
 
Cảnh Trình Ngự là con thứ bảy của tiên hoàng cùng hoàng hậu,là em cùng mẹ của hoàng đế đương triều,nghe nói hắn vừa sinh ra liền thân thể suy nhược,hay mắc nhiều bệnh,khi sáu tuổi,bị tiên hoàng phó thác cấp một vị tuyệt thế thần y mang ra hoàng cung,từ đó biến mất suốt mười năm.
 
Sau khi hồi cung,trờ thành người được tiên hoàng cùng hoàng hậu sủng ái,thất hoàng tử,tuy rằng thân phận Vương gia tôn quý cực đỉnh,nhưng tính cách lại trở nên thập phần cổ quái.
 
Hắn cùng với đại thần trong triều rất ít khi lui tới,liền ngay cả lâm triều cũng cực ít tham gia,rất nhiều thần tử trong triều không quen nhìn cách hành xử của hắn,dùng chút thủ đoạn đùa giỡn,ý đồ ở trước mặt hoàng đế đánh hắn một quyền,kết quả là những ai ở sau lưng hắn giở trò quỷ thần tử cuối cùng đều từng người bị nếm cái tư vị bị trả thù,cách chức có,hạ ngục có,còn có vài cái không hay ho,trực tiếp bị giết cửu tộc.
 
Từ nay về sau,trong triều đại thần đều nói cái vị này tính cách âm tình,Thất vương gia là không dễ chọc,cùng với hắn đối nghịch,không bằng tránh càng xa càng tốt.
 
Thời gian lâu sau,danh hào “Thất vương gia” này,liền thành cấm kỵ trong lòng mọi người………
 
Xuân Mai mải lải nhải lẩm bẩm kể rõ đủ loại chuyện đáng sợ về Thất vương gia,làm người thô bạo thế nào,lấy mạng thảo dân ra sao,còn có ngược đãi hạ nhân,trong phủ hạ nhân hơi làm sai chuyện sẽ bị loạn côn đánh chết,loại này chuyện đợi chút,Quan Ninh Nhi nghe được nhịn không được mệt rã rời ách xì 1 cái.
 
Hôm nay là ngày vui của nàng,bái đường xong,hoàn lễ,lại bị hỉ bà đưa đến tân phòng,nàng đã phải ngồi suốt 2 cái canh giờ,thật sự là mệt mỏi.
 
Thấy tiểu thư nghe không được yên lòng,hoàn toàn không phát hiện tính nghiêm trọng của sự tình,Xuân Mai gấp đến độ giơ thẳng chân.
 
“Em nói tiểu thư a,người đến tột cùng có hay không ý thức gian nan khổ cực? Chẳng lẽ người một chút cũng không sợ hãi tương lai đối mặt với phu quân là cái người siêu cấp đáng sợ kia sao?”
 
Quan Ninh Nhi lại đánh 1 cái ngáp thật to,dụi dụi 2 mắt buồn ngủ.
 
“Xuân Mai,em nói nhiều như vậy,có phải hay không muốn đề nghị ta đào hôn?”
Like ủng hộ fanpage của Thảo nha:
<< Trước    / 31      Sau >>    Mục lục | Lên đầu
ads
185194
Mộc Ngọc Thành Ước
Tác giả: Diệp Mê
view: 238960
Nd: HE.
Đẹp như tranh vẽ
Tác giả: Đạm Anh
view: 6000574
Nd: Ngược. SE.
Tà Vương
Tác giả: Mạc Nhan
view: 271817
Nd: HE.
Cặp đôi xui xẻo
Tác giả: Trạm Lượng
view: 189726
Nd: HE.
Tú hồn
Tác giả: Minh tinh
view: 279645
Nd: HE.
Chỉ mong chầm chậm thích em
Tác giả: Trạm Lượng
view: 6124071
Nd: HE.
Bảo Bối Tình Nhân Của Kiến Trúc Sư
Tác giả: Hạ Vũ
view: 313429
Nd: Sủng. HE.
Khuynh thế
Tác giả: Cửu Lộ Phi Hương
view: 649312
Nd: Ngược. SE.
Nhật ký gái gọi
Tác giả: Mạc Nhan
view: 226600
Nd: HE.
Ách Dương Tình Quanh Co
Tác giả: Cổ Linh
view: 287267
Nd: HE.
Thượng thượng ký
Tác giả: Thập Tứ Khuyết
view: 264504
Nd: HE.
Gia mặt sẹo
Tác giả: Nguyên Nhu
view: 268521
Nd: HE.
Đào hoa tiên
Tác giả: Phi Hoa
view: 241123
Nd: SE.
Bồi thường ông chủ
Tác giả: Minh tinh
view: 275113
Nd: HE.
Tim đập thình thịch
Tác giả: Lâm Địch Nhi
view: 254410
Trộm sói
Tác giả: Mạc Nhan
view: 262444
Nd: HE.
Người tình nguy hiểm
Tác giả: Mạc Nhan
view: 324038
Nd: Sủng. HE.
Thể loại
Truyện hay

Đọc nhiều
Tuyệt sắc yêu phi   view 15430018
Em Dám Quên Tôi   view 7456685
Không xứng   view 7396739
Hiền Thê Khó Làm   view 7332776
Thứ nữ sủng phi   view 7143359
Ân nhân quá vô lại   view 6979589
Gia cố tình yêu   view 6961461
Mưa ở phía tây   view 6929222
Lên đầu trang
Home
Blog
Hội yêu ngôn tình
Sitemap
Tôi tên Thảo - và tôi yêu truyện

Chào mừng bạn ghé thăm website thảo truyện.com. Hãy đọc và cùng chia sẻ những câu truyện tiểu thuyết ngôn tình hay nhất và mới nhất nhé!

từ khóa: đọc truyện www, ngon tinh, ngontinh, truyện chọn lọc, truyện ngôn tình hay nhất, ngon tinh hay nhat, list truyen hay, web truyen hay, tìm truyen hay de doc