Home
Blog
Hội yêu ngôn tình
Sitemap
Tôi tên Thảo - và tôi yêu truyện
Ở đây mình chỉ post những truyện hay đã được chọn lọc tỷ mỷ thôi, mời cả nhà tha hồ nhảy hố không lo bị sụp đâu ạ :) !!

Đạo tình

Tác giả : Chu Ngọc   
Chương 72: Máu kỳ lạ (2)
<< Trước    / 131      Sau >>    Mục lục | Xuống cuối
Like ủng hộ fanpage của Thảo nha:
“Tập trung vào, nếu không tôi sẽ giết chết các anh ngay bây giờ”. Mấy nhân viên nghiên cứu đang kiểm tra cho Ly Tâm tay run lẩy bẩy, điều khiển thiết bị một cách khó nhọc. Tề Mặc nói với họ bằng một giọng vô cùng lạnh lẽo, đôi mắt hắn phóng ra tia giết người.
 
“Vâng…vâng ạ”. Đám nghiên cứu viên cố gắng đè nỗi sợ hãi, cùng Lập Hộ tiến hành lấy máu từ trong người Ly Tâm.
 
Ở trong thiết bị kiểm tra, Ly Tâm tái mét mặt. Hai tay cô bị khóa vào hai bên, chỉ có thể cử động năm ngón tay. Lúc này, Ly Tâm cuộn chặt bàn tay thành nắm đấm, chặt đến mức nổi rõ các khớp. Cô phải cố gắng hết sức mới có thể khống chế sự run rẩy. Vô số mũi kim tiêm cắm trên người Ly Tâm, nhanh chóng rút máu từ người cô vào ống truyền. Ly Tâm cắn chặt đôi môi nhợt nhạt, hai mắt nhắm nghiền. Chứng kiến bộ dạng đau đớn vừa mềm yếu vừa kiên cường của Ly Tâm, Tề Mặc càng nhíu chặt đôi lông mày.
 
Tề Mặc đứng sang bên cạnh thiết bị kiểm tra, thò tay vào trong máy nắm lấy bàn tay đang cuộn lại của Ly Tâm. Tề Mặc cảm thấy Ly Tâm túm chặt tay hắn trong giây lát, như muốn truyền bớt cho hắn sự đau đớn của cô. Ánh mắt Tề Mặc càng lạnh hơn. Hắn siết mạnh tay Ly Tâm, ngầm biểu thị hắn luôn ở bên cạnh cô.
 
“Chức năng gan bình thường”
 
“Chứng năng phổi bình thường”
 
“Xét nghiệm máu bình thường”.
 
Từng hạng mục lần lượt thông báo kết quả. Gương mặt đám nhân viên nghiên cứu lộ rõ vẻ kinh ngạc lẫn vui mừng. Cô gái kia không có vấn đề gì, điều này nằm ngoài sức tưởng tượng của họ.
 
Lập Hộ đứng bên cạnh thiết bị kiểm tra. Anh ta đích thân tiến hành phân tích nên kết quả rất đáng tin cậy. Có điều, Ly Tâm đứng ở cự ly gần mà không bị nhiễm xạ, chuyện này thật khó tin. Lập Hộ nhíu mày lên tiếng: “Kiểm tra lại”.
 
Ở bên cạnh, Bạch Ưng cũng vô cùng ngạc nhiên khi nghe kết quả kiểm tra. Tecneti có tính phóng xạ ớn, độ nhiễm xạ nghiêm trọng. Dưới trướng anh ta có một đội các nhà khoa học về ngành hóa nên anh ta biết rõ hơn ai hết. Ly Tâm ở khoảng cách gần mà không bị nhiễm xạ, chứng tỏ không phải khoáng thạch Tecneti kia có vấn đề thì bản thân Ly Tâm có vấn đề. Bạch Ưng chăm chú dõi theo Lập Hộ.
 
Ly Tâm vừa thở phào nhẹ nhõm, nghe Lập Hộ thông báo kiểm tra lại, toàn thân cô bất giác run rẩy. Cô không đủ sức chịu đựng thêm nỗi đau đớn cắt da cắt thịt vừa rồi. Ly Tâm liền siết mạnh bàn tay Tề Mặc.
 
Thấy Lập Hộ chỉ khởi động máy móc, tiến hành phân tích lại dựa trên chỗ máu có sẵn chứ không động đến người Ly Tâm, Tề Mặc liền cởi áo khoác ngoài phủ lên thân thể Ly Tâm rồi bế thốc cô lên.
 
Cảm nhận được vòng tay của Tề Mặc, Ly Tâm liền mở mắt nhìn hắn: “Không phải kiểm tra một lần nữa sao?”
 
Tề Mặc bế Ly Tâm đi ra ngoài. Đám Hoàng Ưng, Bạch Ưng và tộc trưởng Bunu biết ý quay mặt đi chỗ khác. Tề Mặc để Ly Tâm ngồi trên đùi hắn, hắn vừa mặc quần áo cho Ly Tâm vừa cất giọng bình thản: “Chỉ cần phân tích lại”.
 
Nghe Tề Mặc nói vậy, Ly Tâm thở một hơi dài. Nếu bây giờ họ rút máu cô một lần nữa, không biết cô có thể chịu đựng nổi. Nỗi đau vừa rồi không thể miêu tả thành lời, người chưa từng trải qua cũng không thể hiểu nổi cảm giác đó. Ly Tâm tựa đầu vào ngực Tề Mặc vừa điều hòa hơi thở vừa giơ tay ngăn Tề Mặc: “Để tôi tự mặc”. Tề Mặc không cho Ly Tâm cơ hội phản kháng, hắn dùng một tay khóa chặt người cô. Ly Tâm đành để Tề Mặc muốn làm gì thì làm.
 
“Không có vấn đề gì, tất cả đều bình thường”. Lập Hộ đột ngột lên tiếng, phá vỡ bầu không khí yên tĩnh đến căng thẳng. Ly Tâm khép hờ mi mắt, cô lập tức thả lỏng toàn thân rúc vào lòng Tề Mặc.
 
“Tại sao lại bình thường?”. Sau khi thoát khỏi tình thế nguy hiểm, mấy nghiên cứu viên của tộc trưởng Bunu khôi phục lại bản tính hiếu kỳ của bọn họ, đưa mắt quan sát Ly Tâm.
 
Bạch Ưng nhìn Lập Hộ bằng ánh mắt khó hiểu: “Tại sao chứ?”
 
Lập Hộ hiểu ý Bạch Ưng. Anh ta liếc qua Ly Tâm, giơ tay bóp trán: “Tôi không biết. Cô ấy có sức đề kháng rất tốt, mà không chỉ là tốt, phải nói xuất sắc mới đúng, xuất sắc đến mức khó có thể tưởng tượng. Có thể vì lý do này nên Ly Tâm không bị nhiễm xạ”. Có một điểm Lập Hộ không dám chẳng định, dù sao kết quả kiểm tra cũng là một bất ngờ vô cùng lớn.
 
“Lẽ nào là vấn đề nhóm máu”. Một nhân viên nghiên cứu đột nhiên lên tiếng. Anh ta khoác bộ đồ phòng hộ rồi mở nắp thủy tinh, chui vào thiết bị chứa khoáng thạch Tecneti.
 
Người nhân viên đó nhanh chóng rút từ ống nghiệm vài giọt máu của Ly Tâm nhỏ lên bề mặt khoáng thạch. Những người khác lập tức tiến lại gần cỗ máy quan sát. Bạch Ưng cũng chen lên phía trước đứng xem.
 
“Sao…sao có thể như thế này?”
 
“Không thể tin nổi, thần kỳ thật đấy”.
 
Đám nhân viên nghiên cứu thốt lên kinh ngạc. Tề Mặc nhíu chặt đôi lông mày, cúi đầu nhìn Ly Tâm. Ly Tâm nghe nói vậy cũng ngẩng đầu nhìn hắn bằng ánh mắt không hiểu.
 
“Máu nhanh chóng phân tách sự phóng xạ và tự hình thành lớp bảo vệ kín mít. Bức xạ hoàn toàn không có tác dụng với nó”. Bạch Ưng quay đầu về phía Tề Mặc và Ly Tâm, cất giọng đầy ngạc nhiên.
 
Nghe Bạch Ưng nói vậy, Ly Tâm bỗng cảm thấy vô cùng hưng phấn. Gương mặt cô sáng bừng, miệng nở nụ cười tươi với Tề Mặc: “Tôi không sợ bị phóng xạ. Tôi không sợ bị phóng xạ cơ đấy”. Đối diện với gương mặt rạng rỡ của Ly Tâm, thần sắc Tề Mặc bớt u ám, nhưng hắn vẫn giữ nguyên vẻ lạnh lùng.
 
“Cái này phải từ từ nghiên cứu. Tôi….anh làm gì vậy?”. Mấy nhân viên nghiên cứu còn đang hưng phấn, Lập Hộ đi đến tịch thu ống nghiệm chứa máu Ly Tâm từ tay bọn họ. Anh ta cất giọng lạnh lẽo: “Hãy làm việc của các anh đi”.
 
Máu của Ly Tâm quá đặc biệt. Mặc dù Lập Hộ sớm biết Ly Tâm thuộc nhóm máu vô cùng hy hữu nhưng việc cô không bị nhiễm xạ khi tiếp xúc ở cự ly gần khiến anh ta không khỏi kinh ngạc. Chuyện đầu tiên Lập Hộ nghĩ tới là không thể để tin tức này lan truyền ra bên ngoài. Nhóm máu đặc thù tuyệt đối không phải điều tốt lành.
 
Mấy nhân viên nghiên cứu hơi sững sờ. Nhưng khi đối diện với bộ dạng lạnh lùng của Tề Mặc với vẻ đằng đằng sát khí của đám Bạch Ưng Hoàng Ưng, họ lặng lẽ cúi đầu. Mặc dù họ rất hứng thú với máu của Ly Tâm nhưng bảo họ đem mạng sống đi đổi thì thôi. Họ phải bảo toàn mạng sống mới có thể nghiên cứu hay cống hiến gì đó.
 
Tề Mặc dùng ánh mắt lạnh lẽo quét qua đám nghiên cứu viên, hắn ôm Ly Tâm đứng dậy. Lúc này, tộc trưởng Bunu đi về phía Tề Mặc, gương mặt ông ta không che dấu vẻ mừng rỡ: “Tốt quá, tốt quá. Đúng là ông trời giúp chúng ta. Tề lão đại, có một người không sợ bị nhiễm xạ ở bên cạnh, lần này anh nắm chắc phần thắng trong tay rồi. Anh nên biết một nửa số người của tôi chết trong tay đám thổ dân địa phương, nửa còn lại bị chết vì nhiễm xạ. Người như cô gái này là ứng cử viên tốt nhất giúp anh tiếp cận khu vực đó”.
 
“Tộc trưởng Bunu, đây là việc của tôi”. Tề Mặc lạnh lùng cắt ngang câu nói của tộc trưởng Bunu.
 
Tộc trưởng Bunu sững người trong giây lát rồi bật cười ha hả: “Đúng vậy, tôi chỉ chịu trách nhiệm cung cấp tin tức. Làm thế nào là việc của anh. Được rồi, cứ quyết định thế đi. Tôi sẽ báo địa chỉ cụ thể cho các anh, việc tiếp theo là của các anh. Mong các anh đừng làm tôi thất vọng”.
 
Tề Mặc trả lời bằng ngữ điệu bình thản: “Không đâu”. Nói xong hắn bế Ly Tâm đi ra ngoài. Chứng kiến thái độ dứt khoát của Tề Mặc, tộc trưởng Bunu tươi cười bước đi theo Tề Mặc.
 
Sau khi nhận được tin từ tộc trưởng Bunu, đám Tề Mặc không lưu lại nghỉ ngơi mà lập tức lên máy bay rời khỏi cung điện Halin.
 
“Lão đại, bây giờ chúng ta đi thẳng đến nơi đó sao?”. Bạch Ưng lên tiếng hỏi, hai tay vẫn tập trung điều khiển máy bay.
 
Tề Mặc hắng giọng: “Hoàng Ưng, chú tạm thời đi tiếp quản Đông Nam Á, để Hắc Ưng qua đây. Thông báo cho Hồng Ưng sau khi giao hàng xong hãy đưa người đến tiếp ứng. Bạch Ưng, bảo thuộc hạ của chú, mang theo đồ cần thiết hội họp với chúng ta ở bên đó. Bây giờ, chúng ta bay thẳng sang châu Phi”.
 
Bạch Ưng vâng dạ rồi đổi hướng máy bay về phía châu Phi. Hoàng Ưng biết trong số bọn họ, Hắc Ưng là người có thân thủ giỏi nhất nên sẽ bảo vệ lão đại tốt hơn anh ta. Vì vậy, anh ta không thắc mắc, trực tiếp nối máy liên lạc với Hắc Ưng.
 
Lúc này, Ly Tâm ngồi bên cạnh Tề Mặc, cơ thể cô không còn đau nhức. Ly Tâm chăm chú nhìn Tề Mặc bằng ánh mắt ngờ vực. Lẽ nào cô cũng phải đi sao? Cô không biết đánh nhau, thân thủ cũng chẳng ra sao thì đi làm gì? Lẽ nào để đưa thức ăn cho đám thổ dân địa phương? Vùng núi Cape ở châu Phi (*), nghe cái tên cũng có thể hình dung ra là khu vực lạc hậu hoang tàn.
 
Ly Tâm còn chưa mở miệng chất vấn, Tề Mặc cất giọng lạnh lùng: “Tôi ở đâu thì em ở đó”.
 
Ly Tâm lập tức cúi thấp đầu, trong lòng cô tràn đầy sự hối hận, biết vậy cô đã không tuyên bố hùng hồn câu này. Ly Tâm đưa mắt nhìn ra bầu trời trong vắt bên ngoài cửa sổ máy bay. Phi châu, nơi có bộ lạc ăn thịt người, nơi có khoáng thạch phóng xạ, kiểu gì cũng thấy một tương lai mờ mịt đang chờ đón cô.
Like ủng hộ fanpage của Thảo nha:
<< Trước    / 131      Sau >>    Mục lục | Lên đầu
ads
80134
Cuộc chiến hôn nhân
Tác giả: Cống Trà
view: 1441382
Nd: HE.
Hương Mật Tựa Khói Sương
Tác giả: Điện Tuyến
view: 1010224
Nd: Ngược. HE.
Không yêu thì biến
Tác giả: Cửu Lộ Phi Hương
view: 1105808
Nd: Sủng. HE.
Thịnh Thế Trà Hương
Tác giả: Thập Tam Xuân (Shisanchun)
view: 1733387
Nd: HE.
Chỉ là Hoàng hậu
Tác giả: Vu Tình
view: 1570853
Nd: HE.
Đạo tình
Tác giả: Chu Ngọc
view: 934519
Nd: Sủng. HE.
Mộng Hoa Xuân
Tác giả: Hắc Nhan
view: 1200465
Nd: Ngược. HE.
Trường tương tư full - tập 1, 2, 3
Tác giả: Đồng Hoa
view: 5545108
Nd: Sủng. HE.
Bạo Quân ôn nhu của ta (Tái sinh duyên)
Tác giả: Mạc Vũ Bích Ca
view: 4171706
Nd: Ngược. HE.
Dám kháng chỉ, chém
Tác giả: Lam Ngả Thảo
view: 725120
Nd: Sủng. HE.
Thượng Cung
Tác giả: Vân Ngoại Thiên Đô
view: 975719
Nd: Ngược. HE.
Gấm rách
Tác giả: Phỉ ngã tư tồn
view: 658891
Nd: Ngược. SE.
Thời niên thiếu không thể quay lại ấy
Tác giả: Đồng Hoa
view: 899293
Nd: Sủng. SE.
Từng có một người yêu tôi như sinh mệnh
Tác giả: Thư Nghi
view: 395417
Nd: Sủng. SE.
Ngủ cùng sói (Đồng lang cộng chẩm)
Tác giả: Diệp Lạc Vô Tâm
view: 867981
Nd: Ngược. HE.
Vân Trung Ca
Tác giả: Đồng Hoa
view: 791864
Nd: Sủng. SE.
Thú (Ngô Niệm)
Tác giả: Ngô Niệm
view: 1043905
Nd: Sủng. HE.
Thương Ly
Tác giả: Tuyết Linh Chi
view: 1006310
Tình yêu thứ ba
Tác giả: Tự Do Hành Tẩu
view: 658376
Nd: Sủng. SE.
Thể loại
Truyện hay

Đọc nhiều
Tuyệt sắc yêu phi   view 14383332
Hiền Thê Khó Làm   view 6352937
Em Dám Quên Tôi   view 6298862
Không xứng   view 6238813
Thứ nữ sủng phi   view 6233869
Ân nhân quá vô lại   view 6096261
Lên đầu trang
Home
Blog
Hội yêu ngôn tình
Sitemap
Tôi tên Thảo - và tôi yêu truyện

Chào mừng bạn ghé thăm website thảo truyện.com. Hãy đọc và cùng chia sẻ những câu truyện tiểu thuyết ngôn tình hay nhất và mới nhất nhé!

từ khóa: đọc truyện www, ngon tinh, ngontinh, truyện chọn lọc, truyện ngôn tình hay nhất, ngon tinh hay nhat, list truyen hay, web truyen hay, tìm truyen hay de doc