Home
Blog
Hội yêu ngôn tình
Sitemap
Tôi tên Thảo - và tôi yêu truyện
Ở đây mình chỉ post những truyện hay đã được chọn lọc tỷ mỷ thôi, mời cả nhà tha hồ nhảy hố không lo bị sụp đâu ạ :) !!

Yêu em không cần quá cuồng si

Tác giả : Tịch Quyên   
Chương 1: Lời tựa
<< Trước    / 32      Sau >>    Mục lục | Xuống cuối
Like ủng hộ fanpage của Thảo nha:

“Tình nhân” luôn là chủ đề gợi lên tính hiếu kỳ của tôi, cho nên một lần nữa tôi lại đặt bút viết về những tư tưởng lệch lạc, trái với luân thường đạo lý này. Không phải để ca ngợi công tích hay đức hạnh của tình nhân – dù sao loại người nũng nịu quyến rũ này cũng đã được đề cập tới quá nhiều, không cần thêm một người như tôi dùng ngòi bút tấn công – mà tôi chỉ muốn ghi lại quan điểm của mình từ một góc độ khác mà thôi.

 Rất nhiều người thường cho rằng các tác giả sẽ phát triển nhân vật nữ chính dựa trên bản thân mình, song thực chất, với tôi thì hoàn toàn không có chuyện đó. Ví dụ như tôi không hề thích típ phụ nữ nhu nhược, nhưng tôi vẫn có thể lột tả họ; hoặc tôi không hề thích tính cách bạo bạo ngược, nhưng tôi vẫn có thể viết về nó. Tất nhiên, tôi chưa bao giờ nhầm lẫn Tô Huyễn Nhi[1] là mình.
 
[1] Tên nữ chính trong truyện Tình yêu xuyên thời gian của tác giả (Mọi chú thích đều của người dịch).
 
Tôi không ủng hộ tình nhân, tôi cũng không hoàn toàn tán thành tính cách cực đoan của nhân vật nữ chính trong câu chuyện này. Nhưng, thân là tác giả, không thể chỉ vì bản thân mình không muốn hoặc không thích mà ngăn cản mình tạo ra những nhân vật như vậy, bằng không làm nhà văn thật là phí.
 
Năm ngoái, sau khi Cái chĩnh hoàn thành, có người gửi thư cho tôi nói rằng rất muốn trở thành tình nhân của người ta, tôi phải kiểm điểm lại bản thân phải chăng mình đã tô điểm quá đẹp đẽ cho một thứ rõ ràng là xấu xí? Xin đừng để mình bị tác giả dắt mũi dẫn đi như thế! Tôi thích những người có cách kiến giải độc lập. Sau khi đọc xong một câu chuyện, bạn nghiền ngẫm những quan điểm trong đó thì được, nhưng đừng bao giờ để mình bị đầu độc. Cho dù có là nam nữ chính, nhưng nếu bởi quan hệ không bình thường, tôi cũng sẽ không cho họ kết hôn. Bời vì tình huống không bình thường thì không nên hợp lý hóa. Đó không phải kiểu bố cục mà tôi sẽ tạo ra.
 
Thẳng thắn mà nói, thân phận càng kỳ quặc càng có thể biểu đạt những quan điểm sắc bén một cách thâm thúy, cho nên tôi mới có ý muốn khai thác thân phận tình nhân này.
 
Và nhân vật nữ chính ngôi thứ nhất của cuốn tiểu thuyết này cũng không phù hợp với điều kiện cần có của một nhân vật nữ chính bình thường. Đây là sự nổi loạn của tôi. Tôi đoán có thể sẽ không hợp ý các bạn. Nhưng người ta sống chẳng qua chỉ mong tìm kiếm niềm vui mà thôi, bạn đồng ý không? 
 
Nếu các bạn có ý định phản ứng trước cái chết được sắp đặt cho một nhân vật nào đó trong truyện của tôi, tôi cũng xin nói trước, cái chết đối với bọn họ mà nói chính là sự an bài tốt nhất. Nhưng hãy yên tâm, người chết thường là những nhân vật không quan trọng.
 
Tháng Tư, tâm trạng con người thế nào nhỉ? Khi truyện này đến với các bạn độc giả đã là những ngày hè nắng chói chang, liệu các bạn có thể cảm nhận được tâm trạng oán trách mùa xuân của tôi hay không?
 
Like ủng hộ fanpage của Thảo nha:
<< Trước    / 32      Sau >>    Mục lục | Lên đầu
ads
121231
Thất Nương
Tác giả: Nhất mộng bạch đầu
view: 292829
Người vợ bí mật
Tác giả: Mạc Oanh
view: 429613
Nd: HE.
Mưa ở phía tây
Tác giả: Ngũ Nguyệt Ngải Thảo
view: 4439815
Nd: HE.
Rất Nhớ, Rất Nhớ Anh
Tác giả: Mạc Phi Bảo Bảo
view: 534364
Nd: Sủng. HE.
Mẹ kế zombie
Tác giả: Tổng Công Đại Nhân
view: 3995164
Nd: HE.
Vẫn mơ về em
Tác giả: Hồng Cửu
view: 347831
Cố chấp cuồng
Tác giả: Ngải Tiểu Đồ
view: 257603
Nd: Ngược. HE.
Cỏ Quên Sầu
Tác giả: Celia Nguyễn
view: 398610
Nd: HE.
Dịch Lộ Lê Hoa
Tác giả: Khạp Thụy Hồ Ly
view: 244213
Nd: HE.
Hám sinh
Tác giả: Nhiễu Lương Tam Nhật
view: 184473
Nd: HE.
Trời sáng rồi, nói tạm biệt
Tác giả: Đản đản 1113
view: 336295
Nd: Ngược. HE.
Phát Rồ
Tác giả: Thả An
view: 599872
Nd: Ngược. HE.
Yêu em không cần quá cuồng si
Tác giả: Tịch Quyên
view: 333308
Nd: HE.
Ảnh hậu tái sinh
Tác giả: Mị Bảo
view: 254513
Thể loại
Truyện hay

Đọc nhiều
Tuyệt sắc yêu phi   view 14233982
Hiền Thê Khó Làm   view 4791560
Em Dám Quên Tôi   view 4744283
Thứ nữ sủng phi   view 4681453
Không xứng   view 4677642
Ân nhân quá vô lại   view 4544360
Lên đầu trang
Home
Blog
Hội yêu ngôn tình
Sitemap
Tôi tên Thảo - và tôi yêu truyện

Chào mừng bạn ghé thăm website thảo truyện.com. Hãy đọc và cùng chia sẻ những câu truyện tiểu thuyết ngôn tình hay nhất và mới nhất nhé!

từ khóa: đọc truyện www, ngon tinh, ngontinh, truyện chọn lọc, truyện ngôn tình hay nhất, ngon tinh hay nhat, list truyen hay, web truyen hay, tìm truyen hay de doc