Home
Blog
Hội yêu ngôn tình
Sitemap
Tôi tên Thảo - và tôi yêu truyện
Ở đây mình chỉ post những truyện hay đã được chọn lọc tỷ mỷ thôi, mời cả nhà tha hồ nhảy hố không lo bị sụp đâu ạ :) !!

Tẩm Quân

Tác giả : Nguyệt sinh   
Chương 92
<< Trước    / 142      Sau >>    Mục lục | Xuống cuối
Like ủng hộ fanpage của Thảo nha:

 Hách Liên Bá Thiên vừa cắn xuống, mặt đã nặng hơn đeo đá, hắn sa sầm nét mặt, đôi mắt lạnh lùng tàn nhẫn bắn ra từng tia sáng màu lam, nhìn Ngọc cô cô chăm chú.

 
Hắn vừa nhìn đã thấy thái độ cô ta không bình thường, đoán là điểm tâm này tất là có vấn đề, thật không ngờ. Cô ta là mama vào cung đã nhiều năm, thế nhưng lại làm ra việc không đúng mực như thế.
 
Cho dù Khinh Tuyết điên rồi, nhưng chỉ cần hắn còn thừa nhận thân phận của nàng một ngày, bất luận kẻ nào cũng không được phép ức hiếp nàng.
 
Cô ta lại dám mang thứ điểm tâm mặn chát thế cho Khinh Tuyết ăn.
 
Hắn phun hết điểm tâm trong mồm ra, quát lớn: “Con nô tỳ lớn mật! Cũng dám bắt nạt chủ nhân! Ngươi có biết tội của ngươi không!!”
 
Thời điểm Ngọc cô cô nhìn thấy Hách Liên Bá Thiên ăn điểm tâm, mặt đã tái mét rồi, lúc này nào dám mở miệng nói gì, chỉ quỳ mọp trên đất, liều mạng dập đầu: “Hoàng thượng tha mạng, nô tỳ biết tội, lần sau nô tỳ không dám thế nữa, lần sau nô tỳ không dám thế nữa!!”
 
“Giải nó xuống, đánh một trăm roi!” Hách Liên Bá Thiên quát lớn, vẻ mặt quyết không nương tay.
 
Hắn quyết không cho phép hậu cung của hắn tồn tại loại cẩu nô tài cậy thế chủ nhân.
 
Một mama hắn từng coi trọng còn như thế, nếu không trừng phạt dứt khoát, chỉ sợ chuyện này sẽ lan tràn khắp cả hậu cung.
 
Hơn nữa hắn cũng muốn giết gà dọa khỉ, để kẻ khác biết rằng, cho dù Lâu Khinh Tuyết điên rồi, trong tim hắn, nàng vẫn giữ vị trí quan trọng như trước kia, bất luận kẻ nào cũng đừng mơ tưởng chuyện ức hiếp nàng.
 
Nói không rung động, là giả.
 
Khinh Tuyết thật không ngờ, tuy nàng điên rồi, nhưng Hách Liên Bá Thiên vẫn thực hiện lời hứa sẽ bảo vệ nàng.
 
Rốt cuộc hắn là người thế nào?
 
Đêm hôm đó, hắn rõ ràng vô tình vô nghĩa, không tin bất cứ lời giải thích nào của nàng, chỉ khăng khăng nhận định nàng là nữ tử nham hiểm thủ đoạn, chỉ một lòng muốn đẩy nàng vào chỗ chết, nhưng giờ phút này, hắn lại chở che nàng như thế. Nàng không hiểu trái tim hắn, cũng không biết rốt cục là trong lòng hắn nghĩ gì.
 
Rốt cục hắn…
 
Có yêu nàng hay không?
 
Lòng nàng nổi sóng mãnh liệt.
 
Nhưng trên mặt không lộ nửa phần, nắm chặt miếng quế hoa cao còn lại, sợ tới mức cả người lui vào một góc, sợ hãi ôm hai chân, không dám nhìn hắn, không dám nhìn bất kỳ kẻ nào.
 
Thân thể nhu nhược mảnh khảnh, không ngừng run lẩy bẩy, một chút lại một chút, đáng thương biết bao.
 
“Hoàng thượng tha mạng… Hoàng thượng tha mạng… Niệm tình nô tỳ vào cung đã nhiều năm, chỉ toàn tâm toàn ý vì Hoàng thượng, không có công lao cũng có khổ lao, ngài tạm tha nô tỳ đi...”
 
Ngọc cô cô một câu cầu xin hai câu tha thứ, truyền vào tai Khinh Tuyết không sót một lời.
 
Lòng nàng khẽ thở dài, nàng vốn tưởng rằng, khi nhìn thấy cô ta bị phạt nàng sẽ vui vẻ.
 
Kỳ thật hoàn toàn không, lòng nàng không vui vẻ, cũng không buồn, chỉ cảm thấy có chút ham muốn được buồn.
 
Haizzz, có những người luôn thích tự đâm đầu đi tìm khổ ải. Nếu cô ta chịu ngoan ngoãn chăm sóc nàng tử tế, về già cũng coi như có chỗ dựa.
 
Một trăm roi này, dù không lấy mạng cô ta, ít nhất cũng khiến cô ta nửa tháng không thể xuống giường.
 
Hách Liên Bá Thiên chẳng thèm liếc mắt đến Ngọc cô cô lấy một cái, chỉ lệnh cho thị vệ giải cô ta xuống, hắn thì đi đến bên cạnh Khinh Tuyết, vỗ về khẽ lên đầu nàng.
 
Nàng bớt run, khẽ lên tiếng: “Sợ...”
 
Hách Liên Bá Thiên nở nụ cười nhu hòa, nói: “Không sợ… Ta sẽ không quát mắng nữa, nữ nhân kia là người xấu, thế nên ta mới mắng cô ta, lại đây, đứng lên, ta dẫn nàng ra ngoài đi dạo một chút.”
 
Thanh âm này, nếu là trước kia, nàng chỉ sợ, bản thân dù sắt đá đến đâu cũng phải mềm lòng, nhưng bây giờ nghe thấy, tuy rằng cảm thấy vô cùng kinh ngạc, nhưng lại không thể tin tưởng.
 
Bởi vì, trái tim từng chịu thương tổn quá sâu.
 
Tuy rằng, không thể trách hắn hoàn toàn, nhưng hắn không nên vô tình như thế.
 
Nhưng nàng đang giả điên, không thể tư duy theo cách đó, chỉ có thể mờ mịt ngẩng đầu lên, sợ hãi khó hiểu nhìn hắn chăm chú.
 
Rồi sau đó nhỏ giọng hỏi: “Thật sao?”
 
Hách Liên Bá Thiên gật đầu: “Thật sự.” Nàng nở nụ cười ngây thơ thuần khiết.
 
Rồi sau đó giống như quẳng hết sợ hãi qua sau lưng, đưa đôi tay dính đầy quế hoa cao tóm tay hắn.
 
Hắn không ngăn lại, chỉ nắm chặt lấy tay nàng, rồi kéo nàng đứng lên.
 
Khinh Tuyết cười, định cầm miếng điểm tâm nhét nốt vào miệng.
 
Hách Liên Bá Thiên nhanh chóng ngăn cản: “Đừng ăn nữa, thứ này không ăn được, ta bảo bọn chúng làm thứ khác ngon hơn cho nàng ăn.”
 
“Không thể ăn sao? Không thể ăn sao?!” Khinh Tuyết mở to hai mắt nhìn miếng quế hoa cao chằm chằm, dáng vẻ có chút thèm muốn, vài phần không nỡ, rõ ràng biết là không thể ăn, lại không nỡ vứt bỏ.
 
Hách Liên Bá Thiên thấy thế, nhẹ nhàng nhấc miếng điểm tâm trong tay nàng ra, rồi sau đó ném qua một bên: “Thứ này không ăn được, chúng ta không ăn, chúng ta ăn thứ khác.”
 
Nói xong quay đầu dặn dò Lưu công công đi sau: “Bảo Ngự thiện phòng chuẩn bị mấy thứ điểm tâm mang lại đây. Còn nữa, ngươi đích thân đi tìm mấy cung nữ thích hợp đưa đến đây hầu hạ Tuyết Phi, không được để chuyện như Lý Ngọc xảy ra một lần nữa!”
 
“Dạ. Nô tài đi làm ngay!” Lưu công công vừa nghe, liền đi thực hiện.
 
Haizzz, cũng chỉ có thể trách Lý Ngọc kia không biết suy nghĩ, cũng không nhìn xem người mà cô ta phải hầu hạ là ai, giờ phút này Hoàng thượng đối với Tuyết Phi là tuyệt đối không buông, cô ta mắc chứng gì mà lại làm thế chứ!
 
Có phải nhận trăm roi cũng là xứng đáng!
 
Hách Liên Bá Thiên giao việc cho Lưu công công xong, nhẹ nhàng kéo tay Khinh Tuyết: “Đi, chúng ta vào vườn ngắm cảnh cho khuây khỏa.”
 
Trời đã vào thu, hải đường đã héo tàn, bao lá xanh cũng chuyển màu vàng úa, không lâu nữa, chỉ sợ sẽ khô héo hết.
 
Hách Liên Bá Thiên vừa thấy, liền nhíu mày, quát cung nhân đi sau: “Cho người đem hết hải đường đi, thay hết bằng thu cúc cho trẫm!”
 
Hắn dứt lời, nghĩ ngợi một lát, rồi lại quát: “Không, thay hết bằng hoa quế!”
 
Tuy rằng Khinh Tuyết chưa từng nói với hắn nàng thích hoa gì, nhưng hắn thường xuyên thấy nàng ngắt hoa quế, dáng vẻ rất yêu thích, hơn nữa trên người nàng, đúng là có hương hoa quế nhàn nhạt, cùng với mùi hương cơ thể nàng, thật sự rất mê người.
 
“Dạ, nô tỳ đi làm.” Cung nhân nhận lệnh.
 
Khinh Tuyết cúi đầu, giống như lơ đãng lắc lắc viên ngọc bội bên hông, kỳ thật lòng đang rung động. Nàng chưa từng nói với Hách Liên Bá Thiên là nàng thích hoa quế, vì sao hắn lại biết? Còn vì nàng mà trồng một vườn hoa quế.
 
Chỉ cảm thấy tâm tư rối loạn, không biết phải làm thế nào cho phải.
 
Nam nhân này, vì sao luôn làm ra chuyện khiến người khác không thể lý giải chứ.
 
“Nàng thích hoa quế chứ?” Hắn cúi đầu, đôi mắt như kiếm, nhu tình nhìn nữ tử đang cúi đầu, tuy nàng điên rồi, nhưng hắn đối với nàng vẫn mười phần quyến luyến, ngay chính bản thân hắn cũng cũng giật mình, hắn có thể đối với một nữ tử đã phát điên, yêu thương không nhạt.
 
Kỳ quái, rất kỳ quái.
 
Nhưng hắn không thể nào bỏ mặc không đoái hoài đến nàng.
 
Khinh Tuyết ngẩng đầu lên, đôi mắt chợt lóe qua một tia nghi hoặc, ngay sau đó là nụ cười si ngốc, khuôn mặt không màng thế sự: “Hoa quế… Hoa quế…”
 
Nói xong, nàng đột nhiên tránh vòng tay Hách Liên Bá Thiên, chạy về phía phòng.
 
Khi chạy đến chỗ cành hoa quế bị quăng trên đất, nàng nhìn thấy những bông hoa nhỏ bé màu vàng, là màu sắc đẹp nhất mà nàng từng biết, là hương thơm ấm áp nhất với nàng.
 
Mắt nàng đỏ hoe, nghe thấy thanh âm ôn nhu của hắn, nàng đột nhiên xúc động, mắt ướt nhòe, không thể kiềm chế chua xót trong lòng.
 
Tại sao hắn lại phải dịu dàng âu yếm thế, ngay sau khi tổn thương nàng sâu sắc?
 
Tại sao, nếu hắn không tin tưởng nàng, nếu hắn cho rằng nàng là loại đàn bà nham hiểm ác độc thâm trầm, tại sao còn phải đối tốt với nàng thế này!
 
Nàng chớp mắt, cố gắng ép nước mắt trở về, hít một hơi thật sâu, nàng nhặt cành hoa quế, gắng gượng nở một nụ cười. Không, nàng không thể cảm động vì hắn dễ dàng như thế, vẫn chưa phải lúc.
 
Nếu hắn biết nàng giả điên, không biết sẽ còn nhận định nàng là loại nữ tử thế nào, còn liên lụy đến những người đã giúp nàng. Nàng còn phải giả điên tiếp, giả điên thật giống tiếp.
 
Cười, nàng quay người, nhìn Hách Liên Bá Thiên, giơ cành hoa quế trong tay: “Hoa quế… Hoa quế…”
 
Nói xong nàng nhào về phía hắn, vừa đi vòng quanh, vừa vẩy hoa quế về phía hắn.
 
Nàng không biết liệu hắn có tức giận hay không, nhưng không phải là nàng điên rồi sao?
 
Thế nên, nếu nàng làm ra những điều bình thường, chỉ sợ sẽ khiến kẻ khác hoài nghi, vì vậy, nàng phải hành động thế này.
 
Không ngờ được, chẳng những hắn không tức giận, còn giơ tay đón bông hoa quế, cười: “Rất đẹp, nàng thật sự thích phải không?”
 
Khinh Tuyết nhìn hắn một cái, không dám suy nghĩ nhiều, cười thật ngây thơ, sau đó lại si ngốc hô lên: “Hoa quế… Hoa quế…”
 
Giả ngây giả dại, chính là như thế.
 
Hách Liên Bá Thiên cũng không thèm để ý, nhẹ nhàng kéo tay nàng: “Đến đây ngồi với ta.”
 
Khinh Tuyết nhìn hắn, bĩu môi, sau đó xụ mặt, vài phần sợ hãi đi theo hắn về phía lương đình.
 
Nơi đây từng ghi dấu ký ức giữa nàng và hắn.
 
Trước kia, nàng thích lẳng lặng ngồi đằng kia, trước mắt là suối chảy rì rào, mùi trà lan tỏa, đưa vào mũi, những lúc pha trà, là lúc lòng nàng bình tĩnh nhất.
 
Lá trà xanh biếc, tẩm nước sôi, chậm rãi xoay tròn, nổi lên chìm xuống, tuyệt vời biết bao.
 
Lúc nhìn hắn uống chén trà nàng pha, cũng là lúc lòng nàng cảm thấy vui sướng nhất.
 
Hắn rất thích trà nàng pha, nói là trà nàng pha có hương vị rất bình thản, mặc dù không phải là thứ trà ngon miệng nhất, nhưng là thứ trà hắn thích uống nhất.
 
Mỗi lần nghe hắn nói thế, nàng chỉ cảm thấy lòng thật vui vẻ, nàng là duy nhất của hắn.
 
Tuy rằng nàng cũng không dám hy vọng xa vời có thể trở thành duy nhất với hắn.
 
Nhưng lòng vẫn khó kiềm chế vài phần ảo tưởng.
 
Nhưng đêm hôm đó, thời khắc hắn hoàn toàn không nghe nàng giải thích đã tống nàng vào bạo thất, giây phút hắn nghe tin nàng phát sốt ngất xỉu vẫn nhẫn tâm không cho truyền Thái y, nàng đã hiểu được, hắn đã bỏ mặc nàng, nàng chung quy vẫn không thể chiếm được một vị trí trong lòng hắn, quản chi một chút rụt rè.
 
Khoảnh khắc đấy, nàng thật sự chết tâm.
 
“Nàng còn nhớ chỗ này không?” Hách Liên Bá Thiên hỏi.
 
Khinh Tuyết ngây ngốc nhìn trái nhìn phải, ngồi xuống rồi lại đứng lên, cuối cùng nhàm chán quá lại ngồi xuống, tay vẫn cầm một cành hoa quế, thật không khác trẻ con.
 
Nàng dè dặt dứt cánh hoa, rồi tỉ mỉ rải trên đất.
 
Nàng không muốn nhìn hắn, không muốn nhìn đến gương mặt dịu dàng kia, chỉ sợ bản thân sẽ bị hắn làm cảm động.
 
Ai nói nữ tử mới có thể họa nhân, nam nhân cũng có thể họa nhân.
 
Người đàn ông trước mắt nàng đây quá thừa độ họa nhân, trước kia hắn luôn lãnh lệ, cũng không nhiều tình cảm, chỉ một dáng vẻ bình tĩnh, đã khiến nàng không thể khống chế bản thân, giờ phút này hắn ôn nhu như vậy, càng khiến nàng thêm rối loạn.
 
Nhưng nàng không cho phép bản thân rối loạn.
 
Chữ ‘tình’ kia chỉ hại người.
 
“Khinh Tuyết, nhanh khỏe lại đi, từ nay về sau trẫm sẽ bảo vệ nàng, sẽ không để cho nàng gặp chuyện thế nữa, những chuyện trước kia, trẫm sẽ không so đo nữa, chỉ cần nàng khỏe lại là được.” Thanh âm của Hách Liên Bá Thiên trầm thấp, có chút khàn khàn, hắn cúi đầu nói.
 
Thời điểm bước vào lương đình này, hắn hy vọng biết bao nhiêu có thể được uống trà nàng pha một lần nữa, mùi hương thản nhiên, sâu kín kia, khiến người ta say mê.
 
Nàng lại không hiểu lời hắn nói, chỉ ngồi dưới đất, cũng không để ý sàn bụi bẩn thế nào, duỗi dài hai chân, không chút giữ ý.
 
Hách Liên Bá Thiên thở dài: “Phải làm gì nàng mới khỏe lại được đây!”
 
Like ủng hộ fanpage của Thảo nha:
<< Trước    / 142      Sau >>    Mục lục | Lên đầu
ads
82503
Lang Gia bảng
Tác giả: Hải Yến
view: 400670
Say đắm một nàng mèo
Tác giả: Một Nửa Linh Hồn
view: 6127779
Nd: Sủng. HE.
Đức Phật và nàng: Hoa sen xanh
Tác giả: Chương Xuân Di
view: 830283
Nd: HE.
Mị Công Khanh
Tác giả: Lâm Gia Thành
view: 648797
Nd: HE.
Ninh Phi
Tác giả: Cuồng Ngôn Thiên Tiếu
view: 980766
Nd: HE.
Hậu Cung Chân Hoàn Truyện
Tác giả: Lưu Liễm Tử
view: 1210250
Nd: SE.
Chàng Ngốc Ở Thôn Nọ
Tác giả: Phúc Bảo
view: 335162
Nửa Kiếp Hồng Trần, Một Khúc Du Ca
Tác giả: Diệp Lạc Vô Tâm
view: 1094890
Nd: Ngược. SE.
Tiểu nương tử nhà thợ săn
Tác giả: Nữ Vương Không Ở Nhà
view: 575770
Nd: Sủng. HE.
Tam Cứu Nhân Duyên
Tác giả: Tiếu Thanh
view: 468135
Nd: HE.
Lâu Chủ vô tình
Tác giả: Nhất Độ Quân Hoa
view: 579478
Hoàng hậu lười Hiểu Nguyệt
Tác giả: Phong Thanh
view: 458762
Nd: Sủng. HE.
Thể loại
Truyện hay

Đọc nhiều
Tuyệt sắc yêu phi   view 15252240
Em Dám Quên Tôi   view 7218858
Hiền Thê Khó Làm   view 7142123
Không xứng   view 7130690
Thứ nữ sủng phi   view 6980413
Ân nhân quá vô lại   view 6820866
Mưa ở phía tây   view 6750826
Lên đầu trang
Home
Blog
Hội yêu ngôn tình
Sitemap
Tôi tên Thảo - và tôi yêu truyện

Chào mừng bạn ghé thăm website thảo truyện.com. Hãy đọc và cùng chia sẻ những câu truyện tiểu thuyết ngôn tình hay nhất và mới nhất nhé!

từ khóa: đọc truyện www, ngon tinh, ngontinh, truyện chọn lọc, truyện ngôn tình hay nhất, ngon tinh hay nhat, list truyen hay, web truyen hay, tìm truyen hay de doc