Home
Blog
Hội yêu ngôn tình
Sitemap
Tôi tên Thảo - và tôi yêu truyện
Ở đây mình chỉ post những truyện hay đã được chọn lọc tỷ mỷ thôi, mời cả nhà tha hồ nhảy hố không lo bị sụp đâu ạ :) !!

Tình Phi Đắc Ý

Tác giả : Hạ Quảng Hàn   
Chương 89
<< Trước    / 89      Sau >>    Mục lục | Xuống cuối
Like ủng hộ fanpage của Thảo nha:

 Không biết bị ai đẩy, ta thúc xe, vừa trượt, liền lên mất rồi.

 
Thật sự, không cần bước đi, ta liền bay tới lầu hai.
 
Heo dùng ngón tay mập mạp của nó, ta vui vẻ ôm nó đi.
 
Khu đồ ăn như khu dân chạy nạn, đại hỗn loạn, ta còn chưa bao giờ cùng một đám dân chạy nạn tranh đoạt cơm như vậy. Thủ tục lại phiền phức vô cùng, sau khi heo vào nhà đánh chết cũng không nói lời nào. Sau khi ta làm sai tất cả bước, rốt cục chiếm được đồ ăn của ta.
 
Ta nhìn một chỗ trống, an tâm ngồi xuống, ta cũng đặt heo lên bàn, sau đó bắt đầu hưởng thụ bữa ăn đầu tiên trong thế giới mới.
 
Thời đại này đồ rất nhiều nha, so với thời đại kia của chúng ta, thích là có thể tự lấy. Ta chọn cho heo một cái rổ khéo léo, như vậy có thể dẫn nó chạy. Bởi vì ta biết nó là một nam nhân trưởng thành biến ra, có chướng ngại tâm lý rất lớn, nếu không ta đã sớm ôm nó chuyển sang thế giới khác. Nó thật sự là rất đáng yêu.
 
Ta phải chọn trái chọn, mua sắm một hồi xe đẩy đầy thành núi nhỏ. Heo chẳng những không ngăn cản ta, còn liều mạng muốn cái này muốn cái kia, nhưng tất cả đều là đồ ăn. Xem ra người sau khi biến thành heo thói quen sinh sống có xu hướng heo hóa, đầu óc tất cả đều là ăn.
 
Lúc này heo nó đang nhăn mặt nhìn gương giết thời gian đây.
 
"Thật sự là, thật sự là đáng yêu!" Đừng hiểu lầm, tiếng thét chói tai này không phải là ta, ta hiện tại thân thể yếu đuối, tay chân chậm chạp một chút, đã thấy heo của ta lập tức bay lên giữa không trung, phượng nhãn của nó đột nhiên trợn to rồi nhắm chặt lại, miệng heo phát ra âm thanh hừ hừ đáng thương.
 
Ta cũng không khỏi không đồng ý, nó, thật sự là siêu đáng yêu.
 
Ta cười quay đầu lại, thấy thiếu nữ này cũng đang nhìn ta, tóc nàng màu đen tự nhiên, xõa xuống thật dài, mắt to tròn lấp lánh, quanh thân đều mặc đồ màu đỏ cùng bạc trang sức, giày bó cùng màu, một bộ trang phục Tiểu công chúa.
 
Heo rơi vào trong lòng nàng, mắt heo híp, chăm chú nhìn vào nơi ngực hơi hơi phập phồng của thiếu nữ, còn hạnh phúc đem đầu heo cọ tới cọ lui.
 
"Thật sự là quá đáng yêu, giống heo gì lại có thể nhỏ gọn bỏ túi như vậy?" Thiếu nữ cũng híp phượng nhãn, khoái trá mỉm cười.
 
"Heo hương mắt phượng." Ta nói bậy bạ.
 
Thiếu nữ hình như đã hiểu, gật đầu đồng ý: "Nó chắc giống như tên chó, là kết quả việc sinh sôi nẩy nở không ngừng của lai giống gần."
 
Ta muốn cười, hình dung thật kỳ quái, sinh sôi nẩy nở - lai giống gần?!
 
Mặt heo tái đi rồi, giãy dụa muốn xuống. Thiếu nữ mắt phượng ôm nó thật chặt, không muốn để... xuống. Heo bị đau kêu rên, dùng một con mắt duy nhất lộ ra bên ngoài của nó nhìn ta, cầu cứu!
 
Xứng đáng! Ai kêu anh biến thành heo còn háo sắc như vậy! Nhưng ta là một người tâm địa thiện lương (heo nói: "Mới là lạ!"), cũng lên tiếng cứu giúp: "Tiểu thư, để... nó xuống, tôi phải đi."
 
"..." Cô bé không lên tiếng, cũng không buông tay, hả, chẳng lẽ nàng muốn như Bá vương ngang ngạnh ép heo của ta vào cung??
 
Ta đột nhiên muốn cười, mặc dù pháp lực của ta không đủ, nhưng ta còn có chút vũ lực nha, ở thế giới này, lại có người da ngứa đến tình trạng này, thật sự là cho nàng ba phần mặt mũi nàng liền vênh váo! Nha đầu kia đừng hòng chạy thoát!
 
Ta lại một lần nữa cảm thán bản thân mình tâm địa thiện lương, tiểu hài tử không hiểu chuyện như thế, thấy nhà người ta có cái gì liền muốn, nhưng lại ngược đãi tiểu động vật, nhìn xem, heo trong ngực nàng bị ngột ngạt đến mặt mũi đỏ bừng, có lẽ sắp xỉu rồi.
 
Đang ngạo mạn tay chân chậm hoạt động, hết cách, thân thể hiện tại thật suy yếu! Nếu là lúc trước, hừ, cái tên yêu nữ này cũng không phải chỉ là để kêu khơi khơi!
 
Phía sau có một thanh âm nam nhân: "Tâm Nhị, làm gì vậy?"
 
"Thệ Chi ca ca, em muốn con heo này!" Nàng còn biết làm nũng nữa.
 
Ngạo mạn chậm quay đầu lại, thấy một nam nhân.
 
Thệ chi ca ca kia hướng ánh mắt cố định trên mặt ta, hồi lâu...
 
Hắn đại khái 27-28 tuổi, lớn lên không tệ, tà tà cười một tiếng với ta, khiến ta có một cảm giác quen thuộc mà lạnh lẽo nói không nên lời.
 
"Xin chào, tôi là Hoa Thệ Chi." Hắn rất tự tin vươn tay ra. Cho dù móng vuốt hắn không xấu, cũng không phải thứ vô dụng, thì ta cũng không nhất định phải khen ngợi.
 
"Tên Thệ Chi ca ca cũng chưa nghe nói qua, học thức nông cạn!" Thiếu nữ đột nhiên chứa đựng thật lớn tâm tình đối địch với ta.
 
"Hừ! Chỉ là tự cao tự đại, ếch ngồi đáy giếng con cóc góc tường, cũng dám xuất môn dọa người." Ta cũng một bụng không vui vẻ.
 
"Cô..." Thiếu nữ tức giận mở to hai mắt, giống như con ếch xanh nhỏ!
 
"Tiểu thư họ gì?" Hoa Thệ Chi coi như còn biết lịch sự .
 
"Anh phải biết họ tôi rất quý, tôi không thể tùy tiện nói với anh." Khẩu khí của ta không tốt.
 
"Một trăm tệ, mua họ của cô là gì?" Bộ dáng kiêu ngạo của thiếu nữ thật khiến cho người ta muốn K chết nàng. Một trăm tệ, hừ, ta trước kia chính là sống giữa đống tiền mà lớn lên, đi xin cơm còn lẹ hơn cô, có gì hay mà khoe khoang!
 
Hoa Thệ Chi cười, cố ý lớn tiếng nói: "Tôi không muốn mua họ của cô làm gì, chỉ muốn mua heo của cô!" Hắn dễ dàng đem "họ", "của cô" vài chữ này biến đổi thật nhanh, chỉnh câu liền thành, "Tôi không muốn mua cô, chỉ muốn mua heo!"
 
Nói đểu ta? Khí huyết trong ngực ta bốc lên, hai tay bám trên xe, chân trái đá qua, đạp thẳng xương ống chân đối phương, quả không ngoài dự liệu, mặc dù rất ngẫu nhiên, hắn vẫn nhẹ nhàng né qua, rút lui 3 bước, vừa lúc như ta dự liệu, xe ta đồng thời đẩy tới bên kia, lập tức đụng trúng lưng thiếu nữ, thiếu nữ liền đánh rớt heo vào trong xe. Tay tiếp tục phát lực, thẳng hướng quầy thủy tinh phóng đi.
 
Hoa Thệ Chi đuổi tới, ta thật sự rối loạn, sự dọa dẫm của hắn, khiến ta không yên, tay ta đã trống không không một vật, đành nâng khuỷu tay trái lên che, cả thân thể bị hắn hướng tới mà đánh.
 
Hắn một chưởng đánh tới, mạnh mẽ đánh vào ngực ta, ta lui về phía sau rồi ngã xuống, khí huyết dâng lên, trong miệng rốt cục chảy máu ra.
 
Ta vậy mà không ngã xuống.
 
Một nam nhân ôm lấy ta.
 
Phía sau ta là một nơi ấm áp, khiến người thoải mái. Thật giống như một con mèo vào ngày đông dựa bên chân chủ nhân, ta đột nhiên lười biếng không muốn động.
 
Ta bị người bế. Rất nhanh di chuyển, ta biết ta không thể bị hắn mang đi như vậy, ta còn muốn heo của ta. Nhưng mà, ta chắc chắn là người ham ngủ, càng biết sắp phải rời giường, thì càng không thể mở mắt ra, nơi này thật sự quá thư thái.
 
Bên đầu ta loáng thoáng một thanh âm dễ nghe, trước khi tới... đây, ta chỉ nghe qua háo sắc, hiện tại ta biết, còn có dễ nghe. Thanh âm này ôn nhuận trầm thấp, mang theo vẻ hiền từ nói không nên lời, đi vào lòng người: "Em còn đau không?"
 
Bốn chữ này ngữ thanh mặc dù rất nhỏ, nhưng giống như một hòn đá tảng, rơi xuống đại dương, khiến cho mặt biển, không tránh khỏi bị một vòng rung chuyển.
 
Ta đột nhiên muốn khóc, ta không biết thanh âm của một nam nhân còn có thể vào đầu rồi lại khiến cho ngươi muốn khóc ra. Chỉ cảm thấy hắn ôm ta không ngừng, ta đột nhiên mở mắt ra, nhìn hắn...
 
Hắn rất cao lớn rất tinh tráng rất anh tuấn, ta chưa bao giờ quá để ý nam nhân đẹp, nhà người ta đẹp đến trình độ thét chói tai, ta chỉ cảm thấy hơi đẹp một chút mà thôi. Ta chỉ có thể nói tên nam nhân tuấn mỹ này càng nam tính hơn một chút, hơn nữa có chút hài hòa khí chất còn có cả loại cảm giác... cao quý nho nhã. Tên nam nhân này cực kỳ nhẹ nhàng, lại có bề ngoài trẻ trung như vậy, lại đồng thời trầm tĩnh như thế, khiến cho người ta vừa hận mãnh liệt lại có cảm giác có thể dựa vào. Đôi mắt hắn rất đen rất sâu, giống như có vô số lực lượng thần bí, hấp dẫn ta, kéo ta, rơi vào tay giặc...
 
Hắn quay ra mỉm cười với ta, ta nằm trên khuỷu tay hắn, ngửa đầu, liếc mắt, nhìn lên bầu trời tất cả đều là trái cầu đủ loại màu sắc, lúc không có gió thì là mây, lẳng lặng đong đưa.
 
Ta cảm thấy yên lặng mà hạnh phúc.
 
Ta biết vẻ mặt của mình, đột nhiên lơ đãng từ trong mắt hắn mà thấy bản thân, lại có vẻ mặt tiểu nữ nhân e lệ điềm đạm đáng yêu.
 
E lệ? Ta? Ta lại xuất hiện loại vẻ mặt này?!
 
Kinh hãi như thế khiến ta đột nhiên giật bắn người, từ trong lòng nam nhân chưa biết tên này nhảy dựng lên, sau đó, thuận tay đoạt lấy heo trong tay thiếu nữ kia, heo bị kéo đau, phát ra một hồi dài kêu gọi hừ hừ... Hố hố ha ha.
 
Sau đó, ta liền chuẩn bị không quan tâm nữa, thật mất mặt, nhanh chóng đào tẩu!
 
Nhưng mà thiếu nữ đáng ghét kia cùng Hoa Thệ Chi đáng ghét kia chặn đường đi của ta. Sau đó, nam nhân đẹp trai có thanh âm dễ nghe kia từ phía sau dịu dàng nói với ta: "Tiểu yêu, hoan nghênh em về nhà."
 
Ta quay đầu lại, hắn mở cánh tay ra, cười nhìn, sau đó nói: "Anh là Long Tại Thiên!"
 
Lệ ta lập tức chảy xuống...
 
Đây là một thế giới xa lạ, hắn là một nam nhân xa lạ, ta ngay cả chính mình từ đâu tới cũng không biết, nhưng mà, ta nhất định cảm thấy, hắn là người nhà duy nhất của ta.
 
Ta không cách nào bước nổi, ngơ ngác đứng tại chỗ, chờ hắn cười cười tiến lên, dịu dàng ôm ta, sau đó, giữa đám đông trong bể người, hắn hôn ta...
 
Thân thiết quen thuộc...
 
Môi hắn ngọt ngào mà thơm tho.
 
Lần đầu tiên gặp gỡ, ta liền thật sâu rơi vào tay giặc. Ta nghĩ, ta bị cái hôn này cảm động rồi.
 
Tất cả, tốt đẹp giống như một giấc mộng...
 
 
 
----------oOo----------
 
Toàn thư hoàn
 
 
 
 
Chú thích:
 
(1) 555: tiếng Trung đọc giống tiếng khóc huhuhu.
 
(2) nhụy hoa: bản convert là nhị nhị, chỉ 2 cái núm vú :">
 
(3) “nam nhân cong queo”: gay
 
(4) PP: mông
 
(5) Sắc lang: sói háo sắc
 
(6) Sắc: 色, đao: 刀. Vậy nên mới nói: Trên đầu chữ ‘sắc’ chính là một cây đao, ý nghĩa: tham luyến sắc dục thì sẽ phải trả giá.
 
(7) Nam nữ thụ thụ bất thân:
 
chữ ‘thụ’ thứ nhất là 授, nghĩa là trao cho.
 
chữ ‘thụ’ thứ 2 là 受, nghĩa là nhận lấy.
 
chữ ‘thân’ là 親 (kiểu phồn thể) hoặc 亲 (kiểu giản thể) đều nghĩa là thân cận, gần gũi, hôn.
 
Nam nữ thụ thụ bất thân nghĩa là nam nữ khi trao – nhận vật gì thì không được đụng chạm vào nhau.
 
(8) Ngọ: giữa trưa, 11-13h
 
(9) Đại thẩm: thím, vợ của chú.
 
(10) Lộ si: người bị bệnh không phân biệt được phương hướng, thường xuyên bị lạc đường
 
(11) Chim công: bản convert để là thanh điểu = chim xanh, nhưng theo mô tả để chim công chắc dễ hiểu hơn, bạn nào biết chính xác giúp mình thì tốt quá :D
 
(12) Bà nội chắc có lẽ đồng âm với ngực, vú nên tác giả dùng từ này :"> thay thế
 
(13) JJ: nhờ bạn nào biết giải thích dùm
 
(14) Có văn chương: mang bầu
 
(15) tiểu cường: con gián, kiên cường dai dẳng, đánh cũng không chết.
 
(16) hình chữ bát: chữ bát 八
 
(17) tiểu kê kê: con gà con, tưởng tượng thử xem, là cái... cổ gà giống gì nào? :">
 
(18) RMB: đồng nhân dân tệ của Trung Quốc
Like ủng hộ fanpage của Thảo nha:
<< Trước    / 89      Sau >>    Mục lục | Lên đầu
ads
51088
Vương phi thần trộm
Tác giả: An Dĩ Mạch
view: 479362
Không Cẩn Thận Họa Lớn Rồi
Tác giả: Tùy vũ nhi an
view: 938124
Nd: HE.
Công chúa Quý Tính
Tác giả: Tựu Mộ
view: 388825
Nd: HE.
Độc dược phòng bán vé
Tác giả: Ức Cẩm
view: 529626
Nd: Sủng. HE.
Công Chúa Cầu Thân
Tác giả: Tiên Chanh
view: 481731
Nd: HE.
Yêu phu quân lang băm
Tác giả: Đậu Toa
view: 351024
Nd: HE.
Sổ tay sử dụng đàn ông
Tác giả: Lam Bạch Sắc
view: 666410
Nd: HE.
Cô bé Lọ Lem thay thế
Tác giả: Cổ Lăng
view: 754372
Nd: HE.
Ta là Thực Sắc
Tác giả: Tát Không Không
view: 795881
Tình Yêu Của Cô Nàng Cố Chấp
Tác giả: Ta là Tô Tố
view: 589572
Nd: HE.
Ôn nhu nộ tướng công
Tác giả: Cổ Linh
view: 354732
Nd: HE.
Ngọc tỏa Dao đài
Tác giả: Quất Hoa Tán Lý
view: 438986
Nd: HE.
Phong lưu đấu oan gia
Tác giả: Trạm Lượng
view: 946879
Nd: HE.
Duyên trời định
Tác giả: An Tư Nguyên
view: 590808
Thượng thư đại nhân, biến
Tác giả: Tô Áng
view: 742527
Nd: HE.
Từng đóa bọt sóng
Tác giả: Tửu Tiểu Thất
view: 447844
Nd: HE.
Ti mệnh
Tác giả: Cửu Lộ Phi Hương
view: 866333
Thể loại
Truyện hay

Đọc nhiều
Tuyệt sắc yêu phi   view 15088161
Hiền Thê Khó Làm   view 6998232
Em Dám Quên Tôi   view 6983400
Không xứng   view 6949307
Thứ nữ sủng phi   view 6870409
Ân nhân quá vô lại   view 6694897
Mưa ở phía tây   view 6618986
Lên đầu trang
Home
Blog
Hội yêu ngôn tình
Sitemap
Tôi tên Thảo - và tôi yêu truyện

Chào mừng bạn ghé thăm website thảo truyện.com. Hãy đọc và cùng chia sẻ những câu truyện tiểu thuyết ngôn tình hay nhất và mới nhất nhé!

từ khóa: đọc truyện www, ngon tinh, ngontinh, truyện chọn lọc, truyện ngôn tình hay nhất, ngon tinh hay nhat, list truyen hay, web truyen hay, tìm truyen hay de doc