Home
Blog
Hội yêu ngôn tình
Sitemap
Tôi tên Thảo - và tôi yêu truyện
Ở đây mình chỉ post những truyện hay đã được chọn lọc tỷ mỷ thôi, mời cả nhà tha hồ nhảy hố không lo bị sụp đâu ạ :) !!

Tình Phi Đắc Ý

Tác giả : Hạ Quảng Hàn   
Chương 88
<< Trước    / 89      Sau >>    Mục lục | Xuống cuối
Like ủng hộ fanpage của Thảo nha:

 A, heo con này! Thật tức giận! Nhưng người có lỗi chính là ta, cho nên ta coi như ôn tồn vì hắn tìm biện pháp: "Tôi hiện tại không dám dùng thuật loạn xạ, tôi... trước đưa anh về nhà, chờ tôi nghĩ ra biện pháp biến anh trở về, sẽ lập tức tìm anh."

 
"Hiện tại là lễ mừng năm mới, thịt heo bán rất chạy, nếu như cô không đến thì làm sao bây giờ? Nếu như có người giết tôi thì làm sao bây giờ? Cô nghĩ tới chưa?" Heo kêu to, nhưng bởi vì hắn ngoại hình quá đáng yêu, một chút khí thế dọa người cũng không có.
 
"Vậy làm sao bây giờ?" Ta vẻ mặt đau khổ, không thể tránh được mà nói.
 
"Tôi muốn đi theo cô, mãi cho đến khi cô biến tôi trở về mới thôi!" Heo hung hăng thề hẹn son sắt.
 
"Ai!" Ta cũng không tự tin như nó. Pháp thuật của ta chính ta biết.
 
"Cô tên gì?" Heo hỏi.
 
"Tôi..." ta nhất thời mất tiếng, ta cần phải nói tên của ta với nó sao, cho người khác biết tên thực, đối với pháp sư mà nói thật sự rất nguy hiểm, đó là một loại danh chú, có thể nói cũng tương đương đem một nửa sinh mệnh của bản thân giao cho người khác. Heo con này cùng ta còn xa lạ. Không thể nói cho nó nghe: "Tôi, mới vừa rồi bị dọa, hiện tại đột nhiên không nhớ rõ."
 
"Không thể nào! Trên đời này mỹ nữ thật đúng là dễ dàng mất trí nhớ!" Heo nói kỳ quái.
 
Ta liền theo nó tiếp tục giả bộ: "Chúng ta làm sao bây giờ?"
 
Heo trở mình liếc mắt với ta: "Có người lại đi hỏi ý heo sao?"
 
Mặc kệ, tiếp tục giả bộ hồ đồ với nó: "Anh cũng không phải từ nhỏ đã là heo"
 
"Làm sao bây giờ, mở ví tiền của cô ra tìm chứng minh thư a!" Miệng heo thật độc: "Đầu người óc heo."
 
Ta vốn đang muốn hỏi ví tiền ở đâu, hừ! Heo con đáng chết!
 
"Ở đây!" Heo chỉ về phía trước, ta lấy tay vừa vỗ vừa đập, thật sự là không mở ra.
 
"Cô chưa ấn cái nút kia a, tôi hoài nghi là cô biến thành heo rồi." Heo lại mắng!
 
Hừ, ta ấn cái nút nhỏ kia, cạch một tiếng, một cái nắp mở ra, bên trong có một cái bao nhỏ màu đỏ. Chậm rãi đưa tay qua, lục lọi tìm kiếm.
 
Mở ra, một đống mảnh nhỏ không biết làm từ cái chất gì. Rút ra, thấy một ảnh chụp nho nhỏ, một nữ hài tử rất đẹp, tóc vén ra sau tai, thấy được hai chữ - Hạ Gia Bảo, đại khái là tên, đương nhiên còn có một đống đồ thượng vàng hạ cám khác.
 
Một cái khác cũng có khuôn mặt nữ hài tử kia, cũng cái tên kia, không cần hoài nghi, ta nhất định là nữ tử Hạ Gia Bảo này, từ hôm nay trở đi, ta tên Hạ Gia Bảo.
 
Heo kia liếc mắt, còn hừ hừ: "Hạ Gia Bảo, tên thật khó nghe!"
 
Không nha, so với tên ta còn dễ nghe hơn nhiều, nhưng ta sẽ không tùy tiện nói cái tên kia cho người khác, đặc biệt đối với con heo này.
 
"Anh tên là gì?" Ta tò mò hỏi.
 
Heo rất khẳng khái nói với ta: "Tôi tên là Long Chi Hưng."
 
Ta giật giật khóe miệng nói: "Tên này cũng không dễ nghe."
 
"Còn không mau lái xe về, còn phải tìm biện pháp, cô sống ở đây một trăm năm cũng không khá hơn được." Heo thật sự là đáng ghét, lại dám ta đây vênh váo kiêu ngạo.
 
Trong lòng ta về tội ác này cảm thấy như băng đá giữa ngày hè, đang nhanh chóng tiêu tan.
 
"Tôi không nhớ rõ nhà ở đâu đây!" Ta thành thật nói, khẩu khí cũng không phải quá tốt.
 
Nhưng heo hiển nhiên sẽ không thông cảm, vẫn tiếp tục hừ hừ: "Là cô không muốn đem tôi về nhà đi, vậy cô muốn làm sao bây giờ?"
 
"Tôi chẳng muốn làm sao cả" Ta cười, thanh âm lại một lần nữa nhu hòa xuống: "Nhưng nếu như anh còn dám nói với ta kiểu như vậy, ta sẽ muốn làm sao đó? Đem anh biến thành sâu nhỏ cũng không khó gì, lúc đó anh sẽ không nhiều lời như vậy."
 
Heo bị dọa cho hoảng sợ, dùng chân trước ngắn ngủn che miệng, đáng tiếc thân thể quá mập, không thể che được, nhưng bộ dáng thật sự cực đáng yêu, đại khái nữ hài tử đều thích sủng vật đáng yêu này đi, ta cũng nguôi giận một nửa.
 
"Anh phải thật nghe lời rất nghe lời!" Ta càng thêm dịu dàng nói với heo.
 
Heo lại bắt đầu muốn khóc mà không dám khóc đành gật đầu, nam nhân thời đại này thật đúng là yếu đuối, không được như ý cũng khóc, vô dụng!
 
Ta nói với heo: "Giờ tôi nói thật với anh, tôi không phải người trong thế giới này, anh tin không?"
 
Heo trái lại gật đầu, thật đáng yêu nha.
 
Ta vui vẻ nói: "Tôi còn tưởng rằng muốn anh tin tưởng là một chuyện rất khó, hóa ra lại dễ dàng như vậy."
 
Heo cười khổ, ngươi gặp qua heo cười khổ chưa, thật sự là rất đáng yêu, không lừa gạt ngươi đâu. Nó hừ: "Tôi cũng đã thành như vậy, đương nhiên sẽ tin cô."
 
Ờ đúng, ta gật đầu, đột nhiên có tin tưởng rất lớn vào tương lai!
 
Ta không phải người của thời không này, ta xuyên qua đến đây là vì... Được, ta tại sao lại bị Đại bá đánh tới nơi này a? Ta có chút mơ hồ, ta sao lại đột nhiên bị Đại bá đẩy đến nơi này, ta tới để làm cái gì a? Ta còn muốn trở về đây. Nhưng ta cũng không biết làm sao để trở về, liền cảm thấy, nhất định còn có một người đang chờ ta. Nghĩ đến hắn, lại cảm thấy đau xót trong lòng.
 
Ta phải làm sao mới có thể xuyên không trở về, dù sao nhất định phải trở về, bởi vì... Thân thể của ta vẫn còn ở đó a!
 
Còn có, còn có một người rất quan trọng, nhưng mà, nhưng mà, ngoại trừ nhiệm vụ ra, những chuyện khác ta đều mơ hồ. Ta chỉ nhớ kỹ tên của ta, còn có một người Đại bá của ta... Sau đó, liền... Đến nơi này.
 
Ở giữa dường như thiếu rất nhiều, nhưng ta lại không nhớ rõ.
 
Ta lớn lên ở cái nơi quỷ gì, thân thích của ta lại chỉ có một người Đại bá.
 
Yên tĩnh chưa được một hồi, heo nói với ta: "Hạ Gia Bảo, cô mua chút đồ cho tôi ăn đi, tôi đói bụng."
 
"Cái này, tôi không có bạc." Mặc dù trước kia ta xuất môn đều có người đài thọ, bản thân rất ít phải mua đồ, nhưng ta vẫn còn biết mua đồ cần phải có bạc.
 
Heo đau khổ cúi đầu rên rỉ: "Cô là từ nơi nào chạy tới, nói chuyện chuẩn tiếng phổ thông, nhưng một chút thưởng thức cuộc sống cũng không có."
 
Ta cười cười, ta có thể hiểu lởi các ngươi nói đã cám ơn trời đất lắm rồi, đây là nhờ ta rút kỹ năng ngôn ngữ trong trí nhớ của Hạ Gia Bảo ra học, mà trí nhớ là một thứ rất kỳ quái. Ví như ngươi cho rằng tên ngươi là quen thuộc nhất đi, nhưng người mất trí nhớ thông thường đều quên mất tên mình, mà một ít kỹ năng cuộc sống hằng ngày, cho dù là thứ ngươi ghét nhất, cũng sẽ vô thức mà nhớ kỹ. Cho nên ta hiện tại mặc dù biết nói ngôn ngữ như thế, nhưng ứng phó với các loại danh từ cùng vật, thật sự không rõ lắm. Nói đơn giản đi, ta biết từ ‘tiền’, nhưng không rõ cái từ này chỉ đồ gì.
 
Heo nói: "Chúng ta hiện tại dùng tiền chứ không phải bạc, là RMB(18)" Hắn lật ví tiền của ta một hồi, tìm ra mấy tờ giấy, nói với ta: "Là cái... này."
 
Ta gật đầu: "Ngân phiếu."
 
Heo thở dài: "Không khác biệt lắm, cô dùng cái này mua cho tôi chút đồ ăn."
 
Ta hỏi: "Vậy quán nào bán thức ăn cho heo?"
 
Heo ngã xuống, ngồi lại lên ghế, rồi tức giận kêu: "Tôi không ăn thức ăn cho heo, tôi là người, tôi là người a!"
 
Ta gật đầu đồng ý quan điểm của nó, nói: "Anh nếu đã là người, vậy tự mình anh mua đi."
 
Heo tức giận hừ hừ, ta hoàn toàn không biết phải làm sao với hắn.
 
........................ 
 
Ta theo sự chỉ đạo của heo, bắt đầu thao túng thứ gọi là xe này. Chỉ chốc lát như cưỡi xe nhẹ đi đường quen. Heo rất hoài nghi hừ hừ, nhưng thông minh không nói ra cái gì.
 
"Dừng lại, bên trong cái siêu thị lớn kia, cái gì cũng có." Heo gọi.
 
Ta dừng lại, mang theo cái đuôi heo con xuống xe, lạnh quá a, so với ở trong xe hình như là hai thế giới, nơi này cũng có tuyết đọng thật dầy, nơi nơi đều là kiến trúc lưu ly trong suốt, không, chất như thế so với lưu ly càng trong suốt hơn, đẹp quá. Nơi này là từ băng tuyết tạo thành, tất cả đồ vật đều là băng cùng tuyết cấu tạo thành?
 
"Đây là thứ gì, dường như hoàn toàn không có gì, có thể nhìn xuyên qua." Ta hỏi tự nhiên. Heo nhìn chung quanh, nhẹ nhàng nói: "Có người nhìn, một lát nữa rồi nói."
 
Ta mềm mại cười một tiếng, chỉ bằng vẻ mặt kỳ quái mới vừa rồi lúc từ trong gương thấy dung mạo của ta, tất cả mọi người đều nhìn cũng không kỳ quái đi. Đẩy nó: "Dù sao vĩnh viễn đều có người nhìn, anh liền nói đi."
 
"Đó là thủy tinh!" Heo hạ giọng.
 
Ta gật đầu, ta chưa bao giờ thấy đồ vật đẹp như vậy tinh khiết như vậy, thế giới này có nó đều trở nên sáng sủa hơn nhiều.
 
"Khóa cửa xe, nếu không sẽ bị trộm" Heo nói.
 
Ta rất hiểu biết mà gật đầu, đồ tốt như vậy cho dù là ai cũng đều muốn trộm. Nhưng ta lại chưa khóa, đổi thành xách lỗ tai heo, như vậy nói chuyện với nó tiện hơn một chút. Ta theo yêu cầu của nó, xoay một hồi cái khóa kỳ quái kia. Không còn cách nào khác, ta còn đang thích ứng.
 
Ta đứng ở đó trước mặt cái nghe nói gọi là thủy tinh, bên trong có thể chiếu đến bóng dáng mờ mờ của ta, đây là lần đầu tiên ta thấy hình tượng toàn thân của mình.
 
Một đầu tóc dài màu đỏ? (ta xuyên qua, Hạ Gia Bảo này là con nhà ai, lại có kiểu tóc như thế?!) ngũ quan tỉ lệ hoàn mỹ, (nói thật ra, ta còn thật sự chưa nhìn thấy cô gái nào dễ nhìn hơn bộ dáng hiện tại này của ta) quần sort siêu ngắn đỏ sậm bó sát người? Ôm sát đường cong hoàn mỹ của thân thể ta, giày màu trắng thật dài càng lộ vẻ duyên dáng yêu kiều của ta. Nhưng mà ở... trời đông rét lạnh này, mặc cái... này, có phải quá đùa dai hay không?! Đây sẽ là người đẹp ‘đông lạnh’ trong truyền thuyết. Cũng thật là khiến người ta cảm thấy lạnh lẽo.
 
Heo cũng đang run rẩy, da heo dày như vậy cũng sợ lạnh? Ta còn thật sự chưa nghĩ ra trời mùa đông mặc cho heo cái gì.
 
"Vào đi thôi, bên trong ấm áp." Mỗi một câu nói heo đều phải nhìn quanh bốn phía qua một cái, cứ như làm đạo tặc vậy. Thật ra lạnh như thế, trên đường căn bản không có bao nhiêu người. Hơn nữa mỗi người ăn mặc đều như bánh chưng tiết đoan ngọ, trái một tầng phải một tầng, duy độc chỉ có ta trên thân Hạ Gia Bảo này nghịch thiên mà đi, mặc như vậy.
 
Cũng do người đẹp thì ngốc nghếch, nhưng hiện tại ta xuyên qua, có tính xinh đẹp cùng trí tuệ hay không phải xét nhiều mặt, hắc, ta cũng có một chút tin tưởng vào trí lực của chính mình.
 
Thấy trên cửa thủy tinh có dán chữ thật to, ta đưa tay đẩy cửa mà vào, bên trong cũng ấm áp.
 
Bên trong có rất nhiều đồ, thượng vàng hạ cám, có rất nhiều trái cầu màu sắc rực rỡ kết chung một chỗ được treo lên. Thật đẹp. Người dường như còn khá nhiều, mặc kỳ quái hơn ta cũng có. Tóc đủ mọi màu sắc, dài ngắn cuốn thẳng cái dạng gì cũng có. Nói chuyện ngôn ngữ lại càng 7-8 quốc gia, ta lại đều nghe hiểu? Nhưng ta nhìn người khác người khác cũng thích nhìn lại, Hạ Gia Bảo này lớn lên đáng yêu như vậy, lại ăn mặc đáng yêu như vậy, còn mang theo heo con đáng yêu như vậy, muốn không gây chú ý của người khác cũng khó.
 
Ta thấy mỗi người đều đẩy một cái xe đẩy, rồi chạy qua cũng đẩy một cái, bên cạnh có một bà mẹ trẻ đặt hài tử của nàng lên một chỗ ngồi nho nhỏ phía trước. Ờ, đây quả thực là vị trí làm theo nhu cầu của heo.
 
Ta thúc heo, mặt hưng phấn đến đỏ cả lên. Trời ạ trời ạ trời ạ, đây là cái gì? Một con đường biết trôi, không cần bước đi, mỗi người đều từ trên xuống dưới.
 
Ta hơi sợ, đứng ở mép cửa, dừng chân không bước.
Like ủng hộ fanpage của Thảo nha:
<< Trước    / 89      Sau >>    Mục lục | Lên đầu
ads
43981
Thượng thư đại nhân, biến
Tác giả: Tô Áng
view: 770646
Nd: HE.
Ôn nhu nộ tướng công
Tác giả: Cổ Linh
view: 372448
Nd: HE.
Tình Phi Đắc Ý
Tác giả: Hạ Quảng Hàn
view: 637570
Nd: HE.
Gái Già Gả Bảy Lần
Tác giả: Hoa Minh
view: 460101
Nd: HE.
Thứ nữ sủng phi
Tác giả: Nhất Tiểu Bình Cái
view: 6948998
Nd: Sủng. HE.
Thùng Cơm Sát Vách
Tác giả: Tửu Tiểu Thất
view: 821322
Nd: HE.
Bạn học, chào em
Tác giả: Tát Không Không
view: 534570
Nd: HE.
Sổ tay sử dụng đàn ông
Tác giả: Lam Bạch Sắc
view: 701533
Nd: HE.
Oan gia tương phùng
Tác giả: Tiêu dao hồng trần
view: 727901
Nd: HE.
Gái Già Xì Tin
Tác giả: Nguyễn Thu Thủy
view: 456702
Nd: HE.
Báo Ân Cái Đầu Ngươi Ý!
Tác giả: Sữa chua be be
view: 400567
Nd: Sủng. HE.
Đào yêu ký
Tác giả: Tát Không Không
view: 371624
Nd: HE.
Nha hoàn có điểm
Tác giả: Lệnh Hồ Hồ
view: 406129
Nd: HE.
Thể loại
Truyện hay

Đọc nhiều
Tuyệt sắc yêu phi   view 15221237
Em Dám Quên Tôi   view 7179821
Hiền Thê Khó Làm   view 7108236
Không xứng   view 7089181
Thứ nữ sủng phi   view 6948998
Ân nhân quá vô lại   view 6792541
Mưa ở phía tây   view 6720750
Lên đầu trang
Home
Blog
Hội yêu ngôn tình
Sitemap
Tôi tên Thảo - và tôi yêu truyện

Chào mừng bạn ghé thăm website thảo truyện.com. Hãy đọc và cùng chia sẻ những câu truyện tiểu thuyết ngôn tình hay nhất và mới nhất nhé!

từ khóa: đọc truyện www, ngon tinh, ngontinh, truyện chọn lọc, truyện ngôn tình hay nhất, ngon tinh hay nhat, list truyen hay, web truyen hay, tìm truyen hay de doc