Home
Blog
Hội yêu ngôn tình
Sitemap
Tôi tên Thảo - và tôi yêu truyện
Ở đây mình chỉ post những truyện hay đã được chọn lọc tỷ mỷ thôi, mời cả nhà tha hồ nhảy hố không lo bị sụp đâu ạ :) !!

Tình Phi Đắc Ý

Tác giả : Hạ Quảng Hàn   
Chương 86
<< Trước    / 89      Sau >>    Mục lục | Xuống cuối
Like ủng hộ fanpage của Thảo nha:

 Điêu Điêu Tiểu Cửu sợ hãi nói không nên lời. Đại sư huynh vốn dịu dàng đôn hậu sao đột nhiên như biến thành ma quỷ, khiến nàng không thích ứng kịp.

 
"Thả nàng ra." Thanh âm Long Tại Thiên lo lắng, thanh âm Tam Thiểu tỉnh táo, thanh âm Cúng Thất Tuần độc ác, ba người vây quanh Nhạn đại.
 
"Muội tại sao không muốn gả cho ta? Ta bảo vệ muội nhiều năm như vậy?" Nhạn đại như không nghe thấy lời chúng nhân nói, chỉ nhẹ giọng nói với một mình Điêu Điêu Tiểu Cửu.
 
Điêu Điêu Tiểu Cửu sợ hãi lắc đầu.
 
Nhạn đại nói: "Bọn họ nói muội sinh ra nhất định là mệnh Hoàng hậu, được, vì muội ta chết cũng sẽ làm Hoàng thượng. Ta thật vất vả để lão đầu đáp ứng cho cưới muội, nhưng không ngờ tới, hắn đang gạt ta. Ta vừa đi khỏi sẽ gả muội cho Long Tại Thiên. Ta đuổi tới Long phủ tướng cứu muội về Điêu môn, nhưng ta mới đi một hồi, muội lại phải gả cho Liễu Liễu, ta thật hận... Thật hận, muội hiểu chưa? Muội tại sao người nào cũng có thể cưới, lại hết lần này tới lần khác không thể cưới ta làm chồng?"
 
Điêu Điêu Tiểu Cửu nhẹ giọng nói: "Huynh ở trong lòng ta, là thần thánh, là một con người, sẽ không muốn cưới thần thánh" Xem ra Điêu Điêu Tiểu Cửu cũng có một chút tiêu chuẩn đạo đức, nàng không muốn thông hôn với chủng tộc khác loài người.
 
Tiêu chuẩn đạo đức của Tam Thiểu tương đối thấp, nói: "Huynh giết muội muội của A Đạt thì thôi, tại sao đến A Đạt cũng giết?"
 
Nhạn đại: "Hắn muốn đem Điêu Điêu rời khỏi ta, ai cho hắn có quyền làm như thế!"
 
Tiêu chuẩn đạo đức của Cúng Thất Tuần càng thấp, "Huynh giết A Đạt còn chưa tính, tại sao đến lão đầu của chúng ta cũng muốn giết?"
 
Điêu môn chưởng môn dù có một ngàn một vạn lần không tốt, cũng nuôi bọn họ từ nhỏ lớn thành người. Mặc kệ vì cái gì, cũng không thể giết hắn a. Có thể chạm đến điểm mấu chốt trong đạo đức của Cúng Thất Tuần, Nhạn đại tự tung tự tác, thật đúng là không thể tha thứ a!
 
Nhạn đại đột nhiên phát ra một chàng cười lớn: "Ai kêu hắn nhất định phải cách trở ta cùng Điêu Điêu, hắn chỉ nên trách bản thân mệnh không tốt. Điêu Điêu, đi theo ta đi, chúng ta ở chung một chỗ, không phải rất hạnh phúc sao?"
 
Điêu Điêu Tiểu Cửu cả kinh, Nhạn đại có dấu hiệu biến thành ma, hắn đang rối loạn, ánh mắt xanh đen, môi đỏ tươi chảy máu, mặc áo trắng hơn tuyết, một bộ dáng diễm lệ, xem ra tâm ma của hắn phát ra hết, sẽ nhanh chóng mất trí.
 
Hắn vừa ra tay lại bắt đầu khiến trời âm đất ám, gió mây biến sắc, Long Tại Thiên kêu lên một tiếng: "Mọi người mau lui ra ngoài." Một đám người đâu cần hắn nhắc nhở, đã chạy trốn như bay, đến mức cửa cũng sắp nổ tung, Tề Hoàng đế nửa chết nửa sống ngồi dí trên giường cũng bị Ẩn đại nhân mang đi.
 
Trừ Long Tại Thiên cùng Điêu môn Tiểu Cửu ra, cũng chỉ có Hoa Tâm Nhị đang lui tại góc tường cùng Long Chi Hưng đang hôn mê bất tỉnh.
 
Điêu Điêu Tiểu Cửu ở trong lòng Nhạn đại nhìn kỹ đám người đang bay trên không trung, đang chơi diều sao? Một người hai người bay tới, rớt xuống, đụng tường, trượt xuống, bò lổm ngổm đứng lên, lại tiếp tục bay tới...
 
... 
 
Gió thật lớn, khiến nàng không mở mắt ra được, chỉ cảm thấy cát vàng cuồn cuộn bốn phía.
 
Trời ạ, nàng lại tụt về phía sau, tiến vào ác mộng.
 
A...
 
Những... nam nhân cát vàng đầu bóng lưỡng quái dị này lại xuất hiện, thật là đáng sợ. Chạy, đang còn bị Nhạn đại ôm, chạy không được! Chờ đã, tất cả thiên sư nàng biết đều đang chơi cùng Nhạn đại, lại không ai tới cứu nàng?
 
Nam nhân cát vàng đầu bóng lưỡng quái dị đuổi theo tới, mở lớn miệng, nuốt cả cái đầu nhỏ của nàng vào...
 
Long Tại Thiên thấy sắc mặt Điêu Điêu Tiểu Cửu trắng bệch rồi lại đỏ lên, rõ ràng là bị Nhạn đại khống chế hô hấp, lòng nóng như lửa đốt: "Tiểu yêu, há to miệng hít thở." Lần này hắn vọt tới, Nhạn đại tung một chưởng đánh tới, hắn cũng không cố tránh ra, chỉ kéo tay Nhạn đại lệch đi một chút, để Điêu Điêu Tiểu Cửu hít thở một hơi, nếu không hít thở, thật sự là thần tiên cũng không cứu được Điêu Điêu Tiểu Cửu, khuôn mặt nhỏ nhắn của nàng đều tím tái.
 
Chưởng của Nhạn đại cách ngực Long Tại Thiên nửa phân, đột nhiên một người ngồi chỗ cuối vọt lại, đẩy Long Tại Thiên ra, bị một chưởng của Nhạn đại đánh bay ra ngoài, máu tươi ba bước... Chính là Long Chi Hưng vừa thức tỉnh lại!
 
Long Tại Thiên điên cuồng hét lên một tiếng, bên này mệnh Điêu Điêu Tiểu Cửu đang nguy khốn, bên kia sinh mệnh ca ca cũng bị đe dọa...
 
Đây là muốn không ngừng hành hạ tử hắn sao?
 
Tam Thiểu cùng Cúng Thất Tuần đang thét chói tai: "Nhạn đại, huynh sắp giết chết Tiểu Cửu."
 
Nhạn đại cúi đầu, hắn sẽ không giết chết Điêu Điêu, hắn vẫn luôn, vẫn luôn rất dịu dàng. Cũng chưa từng áp bách nàng, Điêu Điêu làm sao vậy.
 
... 
 
Mặt Điêu Điêu Tiểu Cửu đang biến thành màu đen, hiển nhiên đang bị áp bách hô hấp. A... Đó là ác mộng của nàng.
 
Ác mộng mặc dù là xuất hiện từ tưởng tượng kinh khủng, nhưng nó thực sự có thể giết người trong mộng.
 
Sắc mặt Nhạn đại đột nhiên trở nên dịu dàng, phân một bộ phận hồn phách ra tiến vào trong mộng của Điêu Điêu Tiểu Cửu.
 
Hắn một chưởng đánh nát cát vàng, lôi Điêu Điêu Tiểu Cửu ra, hai người nhìn nhau rất lâu, Điêu Điêu Tiểu Cửu đột nhiên khóc: "55555555... Ta thật sợ, Nhạn đại sư huynh 5555555..."
 
"Không phải sợ, ta hôm nay sẽ thay muội hoàn toàn phá tan cái ác mộng này đi." Nhạn đại kéo tay Điêu Điêu Tiểu Cửu, sau đó phất tay hành lệnh.
 
Trời vốn là cực xanh cực cao, mây cũng chỉ có một tia, nhưng cùng với tiếng gió rít, một đóa đóa mây trắng đầy đặn quanh co khúc khuỷu từ từ từ bốn phía tụ lại đây, từng chút, che lại thái dương mãnh liệt. Sau đó tầng mây càng lúc càng dày, đè thấp xuống, cuối cùng cùng với một cái tiếng sấm đột ngột, mưa xuống...
 
Mưa to tầm tã mắt người cũng không mở ra được, chỉ cảm thấy đất trên sa mạc trở nên mềm nhũn, sau đó, từ từ, tạnh mưa rồi, Điêu Điêu Tiểu Cửu kinh ngạc phát hiện, một nhánh hai nhánh cỏ nhỏ xanh biếc từ nơi này nơi đó vươn lên... Sau đó từ từ lớn lên, nở hoa, những... cát trên sa mạc này cũng không thấy đâu, đều biến thành đất màu vàng.
 
Nhạn đại nói: "Sau này, lúc muội nằm mơ, cũng sẽ chỉ mơ thấy cỏ xanh cùng hoa thơm, tất cả kinh khủng ưu phiền đều rời khỏi muội"
 
Điêu Điêu Tiểu Cửu nước mắt trong suốt, nhẹ nhàng gật đầu. Nhạn đại áo trắng, trong lòng hắn, lại một lần hiểu rõ ràng. Dù hắn đối xử với người khác thế nào, đối xử với nàng, luôn tốt như vậy, dịu dàng như vậy.
 
"Nếu có kiếp sau, muội nguyện ý gả cho ta sao?"
 
Điêu Điêu Tiểu Cửu đang chuẩn bị gật đầu an ủi hắn, đột nhiên phát hiện Nhạn đại đang chảy máu tươi... Cả kinh nói: "Nhạn đại sư huynh, huynh làm sao vậy? Huynh đừng làm ta sợ a!"
 
Nhạn đại cười to, hắn không muốn nói hắn đối đầu kẻ địch mạnh lại phân thần để giải cứu Điêu Điêu, hiện tại, thân thể đại khái đã bị các sư đệ đánh gần chết. Nhưng thấy trong mắt đẹp Điêu Điêu Tiểu Cửu ánh lên sự tín nhiệm thân thiết, hắn cảm thấy rất đáng giá, hắn đã rơi... vào con đường dục vọng này quá sâu quá xa. Hiện tại, hắn phải bị trừng trị. Hắn phải rời khỏi đây.
 
"Không cần a, không cần a..." Điêu Điêu Tiểu Cửu ôm Nhạn đại đau khổ!
 
Tất cả mọi người ở đây, ở trong lòng bọn họ Nhạn đại cũng có một địa vị tương đối cao.
 
Long Tại Thiên ôm ca ca, rơi lệ nói: "Ca sao có thể hy sinh bản thân để cứu ta đây, ca chính là Hoàng đế tương lai của Đại Tề a."
 
Long Chi Hưng nhẹ nhàng cười: "Ta muốn tìm công chúa về." Hắn nhẹ nhàng lấy ra một sợi tóc dài, đó là tóc của thiếu nữ ốc trúc. "Ta sẽ xuyên qua đến thế giới nàng hồi sinh kia, chờ ta tìm được nàng, chúng ta có thể trở về. Đệ nhất định phải bảo vệ tốt thân thể của chúng ta."
 
Long Tại Thiên nghẹn ngào nói: "Ta nhất định sẽ làm vậy, ca ca huynh đi rồi có thể bị mất trí nhớ hay không?"
 
Long Chi Hưng nói: "Ta cũng không biết, chúng ta đều dùng pháp thuật thay đổi thời gian chuyển ngược qua không gian, cũng chưa ai nghịch chuyển quá hạn, ai biết được sẽ phát sinh chuyện gì đây. Nhưng cho dù ta không nhớ rõ cũng không sao, bốn vết bớt này có thể chỉ dẫn ta tìm được nàng, sau khi tìm được nàng, ta sẽ nhớ ra được." Long Chi Hưng lại ói ra một búng máu, tắt thở.
 
Long Tại Thiên ôm thi thể ca ca khóc lớn lên. Ca ca, luôn bắt nạt hắn, luôn tư lợi, nhưng đến cuối cùng, lại dùng tính mạng của chính mình để cứu hắn.
 
Nhạn đại, ta không giết ngươi, thề không làm người.
 
Đáng tiếc không thấy Nhạn đại đâu, trước khi chết hắn đã dùng thuật biến đổi thời không chạy thoát.
 
Người Điêu môn thấy hắn đã chạy trốn vào một cái quan tài hàn băng ngàn năm. Không người nào đuổi theo hắn.
 
Tất cả mọi người trầm mặc, trận ác chiến này khiến tất cả mọi người mệt mỏi không chịu nổi.
 
Chỉ có một người là ngoại lệ, Điêu Điêu Tiểu Cửu đang đắm chìm trong bi thống, đột nhiên cảm thấy sau lưng chợt lạnh, một cây đao hung hăng đâm vào lưng nàng, Tam Thiểu vung tay lên, thích khách liền cùng với đao lùi lại góc tường, hóa ra là Hoa Tâm Nhị, nàng vừa thổ huyết vừa cười nói: "Là ngươi giết ca ca của ta, ca ca của ta yêu ngươi như vậy, ngươi liền chôn cùng hắn đi!"
 
Điêu Điêu Tiểu Cửu muốn nói: "Ta không giết..." Máu trong miệng chảy ra... như suối...
 
Hoa Tâm Nhị chỉ vào nơi Nhạn đại biến mất, khóc ròng nói: "Ca ca, ngươi tại sao không muốn làm quốc sư Đại Tề, không muốn làm vua một nước, hóa ra là huynh yêu nữ nhân này, yêu sâu đậm như vậy, ta đưa nàng đi có được hay không. Hiện tại, Long Tại Thiên không thể cướp nàng với huynh nữa."
 
"Nữ nhân đáng chết!" Cúng Thất Tuần đi qua, một cước đá bay Hoa Tâm Nhị, máu bay đầy trời, Hoa Tâm Nhị dung nhan mỹ lệ giờ tái nhợt như tuyết, nàng rốt cục cũng có thể trở lại bên người ca ca yêu mến.
 
Ánh mắt Điêu Điêu Tiểu Cửu ảm đạm. Long Tại Thiên căn bản không ngừng rơi lệ, trời ạ, sao mới một hồi, hắn liền mất đi tất cả hạnh phúc!
 
"Tiểu yêu, tiểu yêu!" Long Chi Hưng cùng Nhạn đại phần lớn đều tu qua pháp thuật thời không nghịch thiên tối cao thâm, cho nên có thể xuyên qua đến nơi mong muốn rồi sau đó trở về. Nhưng tiểu yêu, pháp lực cơ bản cũng không sử dụng được, nếu nàng ra đi, thật sự là không thể nào tìm lại. Long Tại Thiên quả thực sắp phát điên.
 
Điêu Điêu Tiểu Cửu nhẹ nhàng cười, thanh âm thật yếu ớt: "Ta - yêu - chàng."
 
"Ta cũng yêu nàng, tiểu yêu!" Long Tại Thiên quay sang biểu lộ thâm tình với Điêu Điêu Tiểu Cửu.
 
Một đám người ngây ra như phỗng. Chuyện sao lại biến thành thế này.
 
Điêu Điêu Tiểu Cửu đột nhiên giang hai tay, trong lòng bàn tay nàng hiện ra một bùa chú màu vàng...
 
Đó là...
 
Đó là thứ Đại bá trước khi chết cho nàng.
 
Cái bùa chú kia giống như bị gió thổi đi, chậm rãi, ở lòng bàn tay nàng biến mất...
 
Tùy tiện mang sinh mệnh Điêu Điêu Tiểu Cửu đi.
 
Trong trời đất, chỉ nghe thấy tiếng Long Tại Thiên bi thương điên cuồng hét lên...
 
........................ 
 
Lưu Quang Cung
 
Tề công chúa mãnh liệt muốn chuyển nhà. Nhà nàng hiện tại đặt ba cái quan tài lớn, mặc dù chất liệu hàn băng ngọc y tinh quan cao quý, tạo hình tao nhã, nhưng mẹ kiếp, nó cũng quan tài a! Trong phòng trống rỗng đặt ba cái quan tài lớn, nàng đương nhiên không muốn.
 
Nàng là công chúa của một nước, lại để nàng làm người trông mộ, Long Tại Thiên thật là một tên Vương bát đản!
 
"Này, ngươi thật sự không lo làm Hoàng thượng, vẫn muốn tự sát a?" Tề công chúa hỏi Long Tại Thiên.
 
Long Tại Thiên giả vờ không sao cả nói: "Ta khi nào thì tự sát, ta sẽ không như bọn họ, đem thân thể nhét vào nơi này, ta là đuổi theo tiểu yêu nhà ta, muội muội nhà ngươi."
 
Tề công chúa nói: "Cái kia, ta cảm thấy ngươi cũng nên quên nàng đi, cùng ta kết hôn, cùng nhau an hưởng Đại Tề không tốt sao?"
 
Long Tại Thiên lắc đầu, lời nói thấm thía: "Ngươi một lần nữa tìm nam nhân có thể gây sức ép được đi."
 
Tề công chúa hừ nói: "Rất giỏi, được, ta thích Cúng Thất Tuần nhà Điêu Điêu Tiểu Cửu, mặc dù không tính là... soái nhất, nhưng ta thích sự tà đạo của hắn. Ta theo đuổi hắn làm Hoàng thượng Đại Tề có được không?"
 
Ánh mắt Long Tại Thiên lập tức mở thật lớn, bất đắc dĩ thán phục: "Ngươi muốn cho ta chết không nhắm mắt có phải không, ngươi có thể... tìm một nam nhân lương thiện một chút bình thường một chút làm Hoàng đế a. Dù sao Đại Tề Quốc còn có ngàn vạn dân chúng, không thể coi thường."
 
Tề công chúa xấu tính nói: "Ngươi vừa thiện lương lại bình thường, tại sao ngươi không cưới ta?"
 
Long Tại Thiên nói: "Phụ hoàng ngươi vẫn còn ở nhân thế, nói không chừng đại ca ta cùng muội muội ngươi rất nhanh sẽ trở lại. Ngươi sẽ được giải thoát."
 
Tề công chúa kéo Long Tại Thiên, nhẹ giọng nói: "Ngươi nhất định phải đi sao?"
 
Long Tại Thiên gật đầu: "Phải!"
 
Tề công chúa nhẹ giọng nói: "Thay ta chào hỏi Tiểu Cửu nhi cho tốt, nói ta nhớ nàng, để nàng sớm trở về một chút."
 
Long Tại Thiên sờ sờ tóc Tề công chúa, gật đầu.
 
"Ta đi!"
 
"Ta sẽ dẫn tiểu yêu cùng trở về"
 
Tề công chúa rơi lệ nói: "Ta sẽ trông coi thi thể bọn họ cẩn thận, ta sẽ làm được, xác còn ta còn, xác mất ta mất."
 
Long Tại Thiên không biết nên khóc hay cười, không chết cũng muốn dùng chú cho nàng chết đi.
 
Cánh cửa thời không hoa lệ lại xuất hiện...
 
Long Tại Thiên nhẹ nhàng cười một tiếng, xoay người hướng tới thế giới chưa biết kia. Cái thế giới chưa biết kia có bao nhiêu đáng sợ cỡ nào kinh khủng cũng không sao, chỉ cần có tiểu yêu, thì nơi nào cũng đều là cõi yên vui tiên hương với hắn.
 
Hắn sẽ đuổi theo tiểu yêu, vô luận nàng biến thành bộ dáng gì đi nữa, hắn đều sẽ nhìn lần đầu tiên liền nhận ra nàng, sau đó, để nàng một lần nữa yêu hắn. Hai người bọn họ căn bản là sẽ không bị những... thời gian cùng không gian hỗn loạn này tách ra.
 
Tề công chúa nhìn khuôn mặt nhỏ nhắn giống như ngủ thiếp đi của Điêu Điêu Tiểu Cửu trong quan tài, nhẹ nhàng nói: "Nhất định phải sống lại, nhất định phải cùng Long Tại Thiên trở về, nhất định phải hạnh phúc!" 
 
Like ủng hộ fanpage của Thảo nha:
<< Trước    / 89      Sau >>    Mục lục | Lên đầu
ads
45011
Tình Yêu Của Cô Nàng Cố Chấp
Tác giả: Ta là Tô Tố
view: 655904
Nd: HE.
Boss Đen Tối Đừng Chạy
Tác giả: Mèo Lười Ngủ Ngày
view: 498623
Nd: HE.
Thái hậu mười lăm tuổi
Tác giả: Trà Hoa Cúc
view: 816790
Nd: HE.
Tình Phi Đắc Ý
Tác giả: Hạ Quảng Hàn
view: 637570
Nd: HE.
Cung đấu không bằng nuôi cún
Tác giả: Phong Lưu Thư Ngốc
view: 661878
Nd: Ngược. HE.
Ta Và Hoàng Thượng Cùng Phe
Tác giả: Hồi Sênh
view: 1318812
Nd: Sủng. HE.
Cặp đôi trời định
Tác giả: Thập Tứ Lang
view: 697413
Nd: HE.
Ốc Sên Chạy
Tác giả: Điệp Chi Linh
view: 502537
Nhất dạ thâu hoan
Tác giả: A Bối
view: 748295
Nd: HE.
Động Tiên Ca
Tác giả: Hồ Điệp Seba
view: 500168
Nd: Sủng.
Hướng về trái tim
Tác giả: Hoa Thanh Thần
view: 561247
Nd: HE.
Dê ác đánh sói
Tác giả: Cổ Linh
view: 409940
Nd: Ngược. HE.
Tôi không phải thiên tài
Tác giả: Kim tử
view: 533025
Em không vào địa ngục thì ai vào
Tác giả: Tửu Tiểu Thất
view: 982414
Nd: Sủng. HE.
Chân Ngắn, Sao Phải Xoắn
Tác giả: Huyền Lê
view: 587718
Thể loại
Truyện hay

Đọc nhiều
Tuyệt sắc yêu phi   view 15221237
Em Dám Quên Tôi   view 7179821
Hiền Thê Khó Làm   view 7108236
Không xứng   view 7089181
Thứ nữ sủng phi   view 6948998
Ân nhân quá vô lại   view 6792541
Mưa ở phía tây   view 6720750
Lên đầu trang
Home
Blog
Hội yêu ngôn tình
Sitemap
Tôi tên Thảo - và tôi yêu truyện

Chào mừng bạn ghé thăm website thảo truyện.com. Hãy đọc và cùng chia sẻ những câu truyện tiểu thuyết ngôn tình hay nhất và mới nhất nhé!

từ khóa: đọc truyện www, ngon tinh, ngontinh, truyện chọn lọc, truyện ngôn tình hay nhất, ngon tinh hay nhat, list truyen hay, web truyen hay, tìm truyen hay de doc