Home
Blog
Hội yêu ngôn tình
Sitemap
Tôi tên Thảo - và tôi yêu truyện
Ở đây mình chỉ post những truyện hay đã được chọn lọc tỷ mỷ thôi, mời cả nhà tha hồ nhảy hố không lo bị sụp đâu ạ :) !!

Phong lưu đấu oan gia

Tác giả : Trạm Lượng   
Chương 27
<< Trước    / 28      Sau >>    Mục lục | Xuống cuối
Like ủng hộ fanpage của Thảo nha:

 Ha ha…… Tóm lại mặc kệ như thế nào, chuyện lộn xộn này nổi lên chưa được ba ngày đã chìm xuống, làm tâm tình Thiệu Doãn Cương vui vẻ trở lại.

 
Hôm nay, hắn thật sự nhịn không nổi ý muốn gặp Đỗ Lan, sau khi ăn vài lần bế môn canh* vẫn không chịu thua tiếp tục nhấn chuông.
 
(R: bế môn canh: đóng cửa không chịu ra tiếp).
 
“Ai? Là tiện bại hoại thì về đi, nếu là người khác, mời nói tên!” Từ bên trong truyền ra tiếng trả lời của Đỗ Lan.
 
“Nam nhân bà……” Thiệu Doãn Cương thiếu điều muốn khóc ròng. Cô nàng này càng ngày càng tinh quái, lúc trước còn có thể ra xem, thấy hắn mới sập cửa lại, hiện tại liền ‘nghe tiếng đoán người’.
 
“Thì ra là tiện phôi, biến!” Giọng điệu hung ác.
 
“Nam nhân bà, mấy ngày nay bà không xem tin tức sao? Cô ả kia nói bị sẩy thai, bà biết cô ta không mang thai, hết thảy đều là cố ý gây chuyện mà. Bà còn muốn vì chuyện này giận tôi tới khi nào?” Tiếp tục ở ngoài cửa ra sức kêu gọi.
 
“Một năm! Ông không nghe học trưởng nói sao?” Người ở trong nóng giận kêu to. “Cho dù Lâm tư Nguyệt kia không mang thai, ông vẫn phải vì phong lưu trước kia mà chuộc tội! Nếu trước đây ông không xằng bậy, hôm nay người ta cũng sẽ không đến quấn lấy ông…… Mẹ nó! Càng nói càng bực, một năm này ông ‘tịnh thân’ cho tôi, nếu không đừng hòng chạm vào tôi!” Tức giận đến mức đã quên dưỡng thai, mắng ra lời thô tục.
 
“Một năm? Bà đang nói giỡn sao?” Thiệu Doãn Cương hổn hển bắt đầu đập cửa. “Bà nếu không mở cửa, tôi liền tự mình lấy chìa khóa mở ra!” Đáng giận! Nghĩ hắn vào không được sao? Nam nhân bà cũng không ngẫm lại chủ nhân đích thực của nhà trọ này là ai?
 
Rầm! Bên trong truyền ra tiếng đạp cửa.
 
“Ông mở đi! Ông dám mở tôi liền đá chết ông!” Rầm! Lại đạp cửa một cái.
 
“Oa! Nam nhân bà, đừng thô lỗ như vậy, cẩn thận động thai!” Thiệu Doãn Cương trong lòng giật thót, rất sợ sự kiện sẩy thai sẽ thật sự xảy ra. Nói gì cũng không dám đút chìa khóa vào mở cửa.
 
“Ông biến xa một chút sẽ không có chuyện gì! Tiếp tục nói chuyện với ông tôi mới có thể động thai!” Người bên trong vẫn tức giận như trước không giảm.
 
Trời đất bao la, phụ nữ có thai lớn nhất! Hắn có thể cùng phụ nữ có thai đấu cái gì? Uể oải nhìn cánh cửa đóng chặt, Thiệu Doãn Cương thở dài……
 
Tướng tài nên hiểu lúc nào cần lui binh, lần này hắn — nhận thua, lui lại!
 
Bóng đêm bao trùm, mây đen che khuất ánh trăng, bốn phía đều tối đen, là đêm rất thích hợp để ăn trộm, cướp sắc hành động.
 
Nhẹ nhàng lẻn vào nhà trọ, mò mẫm tiến vào phòng ngủ, nhìn ánh đèn mờ ảo chiếu sáng thiên hạ ngủ say trên giường, bóng đen nhếch miệng cười, lộ ra một hàm răng trắng.
 
Thật cẩn thận đi đến giường lớn, bóng đen linh hoạt nằm xuống, vui vẻ ôm thiên hạ đang ngủ vào lòng, cánh tay màu đồng xoa xoa bụng đã hơi nổi lên rồi mới thỏa mãn cười……
 
“Nam nhân bà……” Bóng đen gọi khẽ, giải bớt nỗi nhớ tương tư mấy ngày qua.
 
“Ưm……” Dường như ngửi được mùi vị quen thuộc, thiên hạ đang ngủ say không tự giác cọ cọ lên người bóng đen, tìm một tư thế thoải mái nằm trong vòng tay ấm áp, sau khi lẩm bẩm vài tiếng lại chìm vào giấc ngủ.
 
“A…… Tôi biết là bà nhớ tôi mà!” Nghe được lời nói lẩm bẩm của người đang ngủ, bóng đen cười đắc ý, ôm thật chặt người nhung nhớ mấy ngày rồi cũng thả lỏng tâm tình để chính mình chìm vào giấc ngủ……
 
Sau lưng ấm áp, Đỗ Lan thoải mái mở ra đôi mắt nhập nhèm còn buồn ngủ, nhịn không được ách xì 1 cái, lại phát hiện phần eo có chút nặng……
 
Ủa? Bàn tay to màu đồng trên người cô là ở đâu ra?
 
Xoay người nhìn lại, một khuôn mặt quen thuộc đang nằm trên gối đầu của cô ngủ khò. Càng quá đáng là hắn còn chiếm hơn phân nửa giường, làm cô chỉ có thể nằm trong lòng hắn!
 
‘Bốp!’ Ngọc nữ thần chưởng vận đủ mười thành công lực công kích kẻ đang ngủ như chết, làm hắn giật mình tỉnh dậy.
 
“Nam nhân bà, bà dọa người a!” Thiệu Doãn Cương lẩm bẩm kháng nghị. Trong lúc ngủ mơ mà bị dọa một phát như vậy là tổn thọ mười năm nha! Nam nhân bà nếu không muốn sớm thủ tiết thì nên trân trọng hắn mới phải.
 
“Thiệu công tử, xin hỏi ngài đến lúc nào?” Khốn nạn! Còn dám cáo cô dọa người! Bảo hắn biến xa một chút, hắn lại dám thừa dịp cô ngủ say lẻn vào. Đỗ Lan khoanh tay cười lạnh, đáy mắt bắt đầu bốc hỏa.
 
“Hắc hắc……” Đột nhiên nhớ ra chính mình còn đang nằm trong danh sách cự tuyệt qua lại, hắn liền cười giả ngu, vươn tay ôm cô vào lòng. “Nam nhân bà, tôi nhớ bà, nhớ cục cưng, cho nên……” Những chữ sau không cần nói cũng biết.
 
“Đi chết đi!” Đá hắn một cước, Đỗ Lan vô cùng khó chịu. “Muốn ông biến xa một chút, ông nghe không hiểu tiếng người a? Có cốt khí thì một năm sau hẵng lăn đến cho tôi!”
 
“Nam nhân bà, tôi thừa nhận tôi không cốt khí!” Tránh thoát đòn tấn công nguy hiểm, hai chân Thiệu Doãn Cương ghìm cô lại, khóe miệng tươi cười. “Muốn tôi một năm không đến đây, này không phải phán tử hình tôi sao? Hơn nữa bà sao nhẫn tâm để tôi bỏ qua giai đoạn cục cưng trưởng thành trong bụng? Như vậy, tôi sẽ thẹn với cục cưng nha!” Hắn phải làm ba ba tốt, mà bắt đầu làm ba ba tốt thì phải cố gắng từ khi cục cưng còn trong bụng.
 
“Ông muốn nhìn con lớn lên?” Châm chọc cười lạnh, cô hảo tâm đề nghị. “Đi tìm Lâm Tư Nguyệt, cô ta sẽ thực hoan nghênh.”
 
“Nam nhân bà……” Bất đắc dĩ thay đổi sắc mặt, trong lòng Thiệu Doãn Cương bắt đầu kêu rên. “Mọi người đều nói đã sẩy rồi, bà còn cứng rắn bảo người ta có thai, có phải hơi miễn cưỡng không?”
 
“Làm sao có thể chứ? Có Thiệu đại ngựa đực ông, muốn mang thai bao nhiêu lần cũng đều rất đơn giản!” Bĩu môi hừ lạnh, trong không khí có chút vị chua.
 
Hắc! Nam nhân bà ghen? Không hổ là cao thủ rừng hoa, Thiệu Doãn Cương rất nhanh đã ngửi ra được mùi vị ghen tuông, bèn cười vui vẻ.
 
“Ông, ông cười, chết đi!” Bị cười đến tức giận, cô mắng chửi.
 
“Nam nhân bà, ngựa đực tôi nay muốn ở miếng đất của bà cày cấy, gieo trồng, người khác không vinh hạnh này đâu.” Lười biếng cười, phân trần xong lại trộm một cái hôn cuồng nhiệt.
 
“Ông, ông rất đáng ghét nha!” Cố gắng thoát khỏi nụ hôn, cô đỏ mặt tức giận mắng. “Tôi đang tức giận, ông còn dám hôn trộm!”
 
“Cái gì? Tôi nhiệt tình câu dẫn bà như vậy mà bà còn có tâm tình tức giận? Nam nhân bà, bà làm vậy không phải nói kỹ thuật tôi không tốt sao? Không được, không được, tôi phải đòi lại mặt mũi……” Thiệu Doãn Cương đùa giỡn, ra vẻ bị sỉ nhục, chu môi lên định đòi lại mặt mũi.
 
“Ông…… Ông thần kinh hả!” Thấy hắn chu lên miệng bạch tuột, Đỗ Lan cười lớn, lúc này mới hiểu được sao lúc trước lúc cô làm thế hắn lại cười đến vậy.
 
Hắc! Cuối cùng nở nụ cười! Nam nhân bà chỉ cần cười, tức giận gì cũng coi như tan thành mây khói.
Like ủng hộ fanpage của Thảo nha:
<< Trước    / 28      Sau >>    Mục lục | Lên đầu
ads
156457
Hướng về trái tim
Tác giả: Hoa Thanh Thần
view: 570208
Nd: HE.
Gian phi khó làm
Tác giả: Gia Lăng Công Tử
view: 784860
Nd: HE.
Yêu phu quân lang băm
Tác giả: Đậu Toa
view: 375435
Nd: HE.
Người tới không tốt
Tác giả: Kim Bính
view: 930605
Bệnh án khám chữa FA di căn
Tác giả: Lam Bạch Sắc
view: 664762
Nd: HE.
Công Chúa Cầu Thân
Tác giả: Tiên Chanh
view: 539823
Nd: HE.
Cho thuê người yêu
Tác giả: Mạc Nhan
view: 739540
Nd: HE.
Ân nhân quá vô lại
Tác giả: Cầu Mộng
view: 6826840
Nd: HE.
Khẩu vị nặng
Tác giả: Tửu Tiểu Thất
view: 618515
Nd: HE.
Công chúa, thất lễ nàng a
Tác giả: Mạc Nhan
view: 607906
Nd: HE.
Boss Đen Tối Đừng Chạy
Tác giả: Mèo Lười Ngủ Ngày
view: 510983
Nd: HE.
Ti mệnh
Tác giả: Cửu Lộ Phi Hương
view: 905576
Yêu sói xám phu quân
Tác giả: Đậu Toa
view: 314253
Nd: HE.
Cô bé Lọ Lem thay thế
Tác giả: Cổ Lăng
view: 791040
Nd: HE.
Tình bất yếm trá
Tác giả: Thị Kim
view: 574946
Nd: HE.
Yêu nghiệt nhà ta
Tác giả: Cầu Mộng
view: 569075
Cặp đôi trời định
Tác giả: Thập Tứ Lang
view: 711936
Nd: HE.
Thể loại
Truyện hay

Đọc nhiều
Tuyệt sắc yêu phi   view 15260583
Em Dám Quên Tôi   view 7229467
Hiền Thê Khó Làm   view 7150260
Không xứng   view 7138518
Thứ nữ sủng phi   view 6986284
Ân nhân quá vô lại   view 6826840
Mưa ở phía tây   view 6756285
Lên đầu trang
Home
Blog
Hội yêu ngôn tình
Sitemap
Tôi tên Thảo - và tôi yêu truyện

Chào mừng bạn ghé thăm website thảo truyện.com. Hãy đọc và cùng chia sẻ những câu truyện tiểu thuyết ngôn tình hay nhất và mới nhất nhé!

từ khóa: đọc truyện www, ngon tinh, ngontinh, truyện chọn lọc, truyện ngôn tình hay nhất, ngon tinh hay nhat, list truyen hay, web truyen hay, tìm truyen hay de doc