Home
Blog
Hội yêu ngôn tình
Sitemap
Tôi tên Thảo - và tôi yêu truyện
Ở đây mình chỉ post những truyện hay đã được chọn lọc tỷ mỷ thôi, mời cả nhà tha hồ nhảy hố không lo bị sụp đâu ạ :) !!

Phong lưu đấu oan gia

Tác giả : Trạm Lượng   
Chương 25
<< Trước    / 28      Sau >>    Mục lục | Xuống cuối
Like ủng hộ fanpage của Thảo nha:

 Nghe vậy, Thiệu Doãn Thiên nhịn không được cười khẽ, bởi vì câu trả lời mang đậm phong cách của cô. “Không có nôn nghén hoặc khó chịu ở đâu sao?”

 
“Không có! Nhóc này rất ngoan!”
 
“Có đặc biệt muốn ăn món gì hay không?”
 
“Tạm thời còn chưa có.” Lắc đầu, Đỗ Lan cảm thấy tình huống có chút quái. Sao mà lại nói đến đây rồi?
 
“Vậy là tốt rồi!” Trầm ngâm một lúc, Thiệu Doãn Thiên cười nhạt, lơ đãng khởi đầu chủ đề. “Giờ em tính làm như thế nào?”
 
“Sinh ra a!” Nghĩ hắn hỏi đến đứa nhỏ, Đỗ Lan đúng lý hợp tình trả lời. Tuy nói là ngoài ý muốn, nhưng có là có, cô tuyệt đối không thể bỏ, dù sao cô cũng nuôi được tốt lắm a!
 
“Anh không phải nói đứa nhỏ.” Vì câu trả lời của cô mà bật cười, trực tiếp nêu lên trọng điểm. “Ý anh là nói chuyện em cùng Thiệu Doãn Cương.”
 
“A……” Nói đến chuyện này, cô thật không biết nên trả lời như thế nào, chỉ có thể gãi đầu cười ngây ngô.
 
“Doãn Cương không muốn lấy em?” Nghĩ em trai nhà mình không chịu phụ trách, Thiệu Doãn Thiên liền nhíu mày.
 
“Không, không phải! Tiện bại hoại có cầu hôn, nhưng là em không nghĩ gả cho tên ấy!” Sợ hắn hiểu lầm, trở về tìm Thiệu Doãn Cương gây phiền toái, Đỗ Lan vội vàng giải thích.
 
“Vì sao? Doãn Cương không tốt à?” Cần phải làm rõ nguyên nhân mới có thể rước được em dâu về nhà.
 
“Tên đó quả thật không tốt!” Gật đầu một cách hiển nhiên, có một lốc các lí do Đỗ Lan không thể gả cho hắn. “Tiện bại hoại đã hoa tâm lại phong lưu, trêu hoa ghẹo nguyệt khắp nơi, sau khi kết hôn chắc cũng không phải người chồng tốt, em chắc không cách nào chịu được.” Cô thừa nhận bản thân ở phương diện tình cảm thật sự rất khắt khe, không thể nào chấp nhận chồng mình có người bên ngoài.
 
Thì ra là nguyên nhân này, Thiệu Doãn Thiên gật đầu cười khẽ. “Nói đến vấn đề này, Doãn Cương quả thật không tốt, bất quá…… chẳng lẽ em không phát hiện, từ sau khi nó ở một chỗ với em liền thu hồi tư tưởng đùa giỡn, không xảy ra chuyện xấu với cô nào nữa sao?”
 
Đỗ Lan nghe vậy sựng lại, biết lời hắn nói là đúng. Nhưng là những năm gần đây, cô thật sự thấy rất nhiều phụ nữ đến rồi đi bên cạnh Thiệu Doãn Cương, điều này khiến cô khó có thể tin tưởng chuyện công tử phong lưu sau khi kết hôn liền không hề hoa tâm nữa.
 
Thấy cô không nói, Thiệu Doãn Thiên lấy giọng điều chân thành nhất hỏi: “Em có yêu Doãn Cương không?”
 
Yêu sao? Cô sao có thể yêu tên ngựa đực mà cô vốn quá rành những thói hư tật xấu kia?
 
“Em không có bị điên, sao có thể yêu anh ta được?” Cực lực lắc đầu phủ nhận, Đỗ Lan vừa nghĩ đến khả năng đó liền lạnh cả người…… Khoan? Chậm đã! Vì sao từ trong xương tủy của cô toát ra từng trận lạnh lẽo? Chẳng lẽ…… Không thể nào! Không thể nào! Cô sẽ không có mắt nhìn cùng không biết thưởng thức như vậy!
 
Thấy đáy mắt cô chợt lóe qua tia sáng hoang mang, Thiệu Doãn Thiên không khỏi nở nụ cười…… Xem ra Doãn Cương cũng không phải là hoàn toàn không có hy vọng!
 
“Nếu em không thương Doãn Cương, vì sao có thể lên giường với nó?” Hắn rất tin tưởng cô không phải phụ nữ dễ dãi, sẽ không tùy tiện lên giường đàn ông mà không hề để ý.
 
“Em…… Em cùng tiện bại hoại là bạn bè, tụi em không cẩn thận mới có thể…… mới có thể……” Nói đến đây, cô liền lúng ta lúng túng, không tiếp tục được nữa.
 
“Đỗ Lan……” Khẽ thở dài, Thiệu Doãn Thiên vì đôi oan gia không rõ tình cảm của chính mình này mà lắc đầu không thôi. “Nếu không phải Doãn Cương, em sẽ cùng một bạn bè nam khác không cẩn thận mà lên giường sao? Cho dù như vậy, nếu em không có tình yêu với người đó, sau khi mọi chuyện xảy ra còn có thể tiếp tục ở chung hòa hợp như Doãn Cương sao? Tự em cẩn thận suy nghĩ lại, loại tình huống như các em có phải là không bình thường hay không?”
 
Tình huống như bọn họ là không bình thường sao? Ách…… Hình như thật sự có một chút quỷ dị! Hơn nữa chỉ cần vừa nghĩ đến cô không phải cùng tiện bại hoại mà là với một người khác trên giường — thí dụ như Triệu Văn Sơn…… Ừm! Vừa tưởng tượng liền cảm thấy ghê tởm, hơn nữa thực xác định bản thân sẽ từ nay về sau cắt đứt quan hệ với tên đó, chỉ vì lòng của cô không thể chấp nhận.
 
Nếu nói vậy, cô cùng tiện bại hoại dây dưa không rõ, còn để hắn làm thịt thêm 2 lần, hơn nữa ngay cả có thai cũng không để ý, là vì lòng của cô đã sớm tiếp nhận tiện bại hoại rồi sao?
 
Má ơi! Chẳng lẽ thưởng thức của cô thạt sự kém như vậy?
 
Nhất thời, Đỗ Lan suy sụp cúi đầu, thần sắc thảm đạm. “Học trưởng, em không phải xui xẻo đến vậy mà yêu tiện bại hoại chứ? Hiện tại ngay cả bản thân em cũng không rõ! Lại nói nếu em yêu anh ta, rốt cuộc là từ lúc nào a?” Rất khủng bố! Cô hoàn toàn không cảm thấy được a!
 
Nghe cô nói vậy, Thiệu Doãn Thiên buồn cười. Hai đứa này ngày thường thông minh, mồm miệng độc ác, đối chọi gay gắt, lại cố tình không rõ tình cảm với đối phương! Xem ra không chỉ có cô mơ hồ, đại khái ngay cả Doãn Cương cũng không rõ tình cảm của mình đối với cô đi. Tên bá vương kia chủ muốn trói chặt cô, không cho kẻ khác có cơ hội, lại không biết tâm tư chân chính của bản thân là do ghen tị.
 
Ai…… Thật sự là hai đứa hồ đồ! Là loại hình mù mờ tình cảm tiêu chuẩn a.
 
“Hai đứa, quen biết lâu năm, giao tình quá sâu, giữa hai đứa có rất nhiều tình cảm khác nhau, tình cảm bạn bè, tri kỉ, thậm chí là tình cảm giữa người thân với nhau, nhưng loại tình cảm này từ lúc nào đạt đến tình yêu nam nữ, chỉ sợ không có ai để ý!” Nghiền ngẫm cười khẽ không thôi, Thiệu Doãn Thiên hạ kết luận. “Hai người các em tình cảm quá sâu, nhiều lắm, rất rắc rối, nhưng một khi có sự tham gia của tình yêu, liền chịu không được!”
 
A? Là như vậy sao? Nghe hắn phân tích đạo lý rõ ràng, Đỗ Lan dù còn mơ hồ nhưng cũng cảm thấy lời hắn nói có một chút đúng.
 
Thấy cô rơi vào trầm tư, Thiệu Doãn Thiên cười nhẹ. “Em ngẫm lại cho kĩ. Anh hy vọng cháu trai hoặc cháu gái của anh tương lai có thể ở trong một gia đình bình thường, cha mẹ có quan hệ hôn nhân hợp pháp mà trưởng thành.” Ai…… Doãn Cương, anh chỉ có thể giúp đến đây thôi.
 
“Nhưng là tiện bại hoại phong lưu như vậy……” Có vẻ tiếp nhận rồi, nhưng vẫn còn bất an với cá tính chơi đùa bụi hoa của Thiệu Doãn Cương. Đỗ Lan cắn phấn môi, biết cá tính của mình có mấy nguyên tắc bất di bất dịch, một trong số đó là – tuyệt không tha thứ chồng mình có người khác bên ngoài! Nếu tính tình hoa tâm của tiện bại hoại không sửa được, hôn nhân nhất định tan vỡ như vậy cần gì phải gây dựng chứ?
 
“Này em yên tâm!” Nhẹ mỉm cười, hắn tin tưởng em trai mình. “Doãn Cương trước kia mặc dù hoa tâm, nhưng nó không phải đứa không hiểu chuyện, một khi đã kết hôn, nó biết rõ trách nhiệm của chính mình, tuyệt đối sẽ không xằng bậy! Lại nói…… Em không biết là Doãn Cương rất sợ em sao?” Vì yêu cầu đối với tình cảm của cô rất cao, nên Doãn Cương tuyệt đối sẽ không tự giẫm lên chân mà đi phản bội cô.
 
“Cậu ấy nào có sợ em? Mỗi lần đều kẹp cổ em uy hiếp, này tính là sợ sao?” Đỗ Lan thấp giọng than thở, một chút cũng không thấy đúng.
 
Nghe cô than thở, Thiệu Doãn Thiên chính là cười cười. “Đêm đã khuya, anh không làm phiền nữa, cần phải đi.”
 
“A! Học trưởng anh phải đi sao?” Hôm nay chỉ lo nói chuyện, đều đã quên muốn thưởng thức khuôn mặt dễ nhìn của hắn, thật đáng tiếc……
 
“Tin tức đặc biệt: Diễn viên điện ảnh Lâm Tư Nguyệt tuyên bố trước phóng viên, khẳng định cô đã mang thai bốn tháng, cha của đứa bé chính là người vừa chia tay gây xôn xao dư luận lúc trước, phó tổng tài công ty Đông Ngô – Thiệu Doãn Cương. Hiện tại chúng tôi sẽ chuyển đến phóng viên tại hiện trường……”
 
Bỗng dưng, TV đang xem lúc nãy truyền đến tin tức làm cô không thể không chú ý, ngay cả Thiệu Doãn Cương đang chuẩn bị rời đi cũng vì tin tức này mà khựng lại, quay đầu trừng mắt nhìn màn hình TV……
 
“Ô…… Mấy ngày nay tôi thân thể không thoải mái, không ngờ đi kiểm tra, bác sĩ lại nói tôi đã có thai bốn tháng, cha của đứa bé chính là Thiệu Doãn Cương vô lương tâm đã vứt bỏ tôi kia ……”
 
Trên màn hình TV, Lâm Tư Nguyệt khóc đến nước mắt như mưa, rất thống khổ đáng thương, làm người nghe cũng muốn khóc theo, cùng quở trách kẻ vô lương tâm kia. Đến nỗi Đỗ Lan ở trước TV cũng nhăn nhó, khuôn mặt trung tính toàn bộ đen thui.
 
“Ô…… Tôi không cầu cái gì, chỉ cần anh ta có thể nhận đứa bé này, để nó không mang cái danh con riêng mà lớn lên……”
 
Bình tĩnh xem Lâm Tư Nguyệt khóc thương tâm trên TV, Đỗ Lan khoanh tay lại, mặt không chút thay đổi nói: “Loại tình huống này, em còn có thể gả cho tiện bại hoại sao?”
 
Mắt thấy đại sự đã sắp thành, tự dưng lại nhảy ra vụ lùm xùm này, Thiệu Doãn Thiên chỉ có thể lắc đầu thở dài…… Doãn Cương a, không phải anh không giúp em, này là em đáng bị!
 
“Đỗ Lan, em tin trong bụng cô ta thật sự có đứa nhỏ của Doãn Cương sao?”
 
“90% không tin, dù sao tiện bại hoại chơi nhiều phụ nữ như vậy, cũng chưa thấy qua người nào nhảy ra nói mình mang thai, có thể thấy được công tác tránh thai anh ta làm rất tốt, khó trách vẫn luôn tự hào không thôi……” Dừng một chút, Đỗ Lan cười lạnh. “Nhưng là chuyện đời khó nói trước, một trăm thì cũng có một hai sai sót, không khéo thật có vài con nòng nọc nhỏ vượt qua được thiên la địa võng, chui vào bụng người ta, tạo ra sinh mệnh mới cũng không chừng.”
 
Nhìn vẻ mặt mang sát khí của cô, Thiệu Doãn Thiên thật muốn cầu nguyện cho em trai nhà mình. “Vậy em tính làm như thế nào?”
 
“Em hiện tại đầy một bụng hỏa, tạm thời không muốn gặp tiện bại hoại!” Bước đi mấy bước, cô vẻ mặt hung tàn nói.
 
“Cũng tốt!” Gật đầu tán thành, hắn cũng nghĩ nên cho Thiệu Doãn Cương một bài học.
 
“Học trưởng, phiền anh nhân tiện nhắn với tên đó, muốn hắn trong vòng một năm đừng đến phiền em! Nếu không vừa gặp liền đá!”
 
Like ủng hộ fanpage của Thảo nha:
<< Trước    / 28      Sau >>    Mục lục | Lên đầu
ads
161916
Ốc Sên Chạy
Tác giả: Điệp Chi Linh
view: 509026
Gái Già Gả Bảy Lần
Tác giả: Hoa Minh
view: 468238
Nd: HE.
Tướng công, viết hưu thư đi
Tác giả: Tô Hành Nhạc
view: 1131043
Nd: HE.
Cặp đôi trời định
Tác giả: Thập Tứ Lang
view: 711936
Nd: HE.
Oan gia tương phùng
Tác giả: Tiêu dao hồng trần
view: 747780
Nd: HE.
Nhất dạ thâu hoan
Tác giả: A Bối
view: 769410
Nd: HE.
Con thỏ bắt nạt cỏ gần hang
Tác giả: Ức Cẩm
view: 411279
Nd: Sủng. HE.
Chân Ngắn, Sao Phải Xoắn
Tác giả: Huyền Lê
view: 593898
Béo mới là đẹp
Tác giả: Cửu Lộ Phi Hương
view: 616146
Nd: Sủng. HE.
Boss Đen Tối Đừng Chạy
Tác giả: Mèo Lười Ngủ Ngày
view: 511189
Nd: HE.
Thượng Thần, Ngài Hạ Lưu!
Tác giả: Tử Diên Vỹ
view: 6583245
Nd: HE.
Sổ tay sử dụng đàn ông
Tác giả: Lam Bạch Sắc
view: 710494
Nd: HE.
Khẩu vị nặng
Tác giả: Tửu Tiểu Thất
view: 618515
Nd: HE.
Vợ Ơi Theo Anh Về Nhà
Tác giả: Tửu Tiểu Thất
view: 1001984
Nd: HE.
Hai “cầm” cùng vui
Tác giả: Đông Bôn Tây Cố
view: 416944
Nd: HE.
Chạy đâu cho thoát
Tác giả: Minh Nguyệt Thính Phong
view: 784860
Nd: HE.
Độc dược phòng bán vé
Tác giả: Ức Cẩm
view: 557642
Nd: Sủng. HE.
Thể loại
Truyện hay

Đọc nhiều
Tuyệt sắc yêu phi   view 15260583
Em Dám Quên Tôi   view 7229570
Hiền Thê Khó Làm   view 7150260
Không xứng   view 7138518
Thứ nữ sủng phi   view 6986284
Ân nhân quá vô lại   view 6826840
Mưa ở phía tây   view 6756285
Lên đầu trang
Home
Blog
Hội yêu ngôn tình
Sitemap
Tôi tên Thảo - và tôi yêu truyện

Chào mừng bạn ghé thăm website thảo truyện.com. Hãy đọc và cùng chia sẻ những câu truyện tiểu thuyết ngôn tình hay nhất và mới nhất nhé!

từ khóa: đọc truyện www, ngon tinh, ngontinh, truyện chọn lọc, truyện ngôn tình hay nhất, ngon tinh hay nhat, list truyen hay, web truyen hay, tìm truyen hay de doc