Home
Blog
Hội yêu ngôn tình
Sitemap
Tôi tên Thảo - và tôi yêu truyện
Ở đây mình chỉ post những truyện hay đã được chọn lọc tỷ mỷ thôi, mời cả nhà tha hồ nhảy hố không lo bị sụp đâu ạ :) !!

Phong lưu đấu oan gia

Tác giả : Trạm Lượng   
Chương 20
<< Trước    / 28      Sau >>    Mục lục | Xuống cuối
Like ủng hộ fanpage của Thảo nha:

 “Nam nhân bà, chúng ta yêu nhau đi!”

 
Thiệu Doãn Cương từ trên trời bổ xuống một câu sét đánh, khiến Đỗ Lan đang gặm cánh gà, thiếu chút nữa bị mắc xương mà nghẹt thở chết.
 
“Khụ khụ……” Ho đến đỏ bừng mặt, vội vàng phun xương gà ra, cô trừng mắt nhìn hắn cười quái dị. “Tiện bại hoại, tôi không có nghe lầm chứ?” Tên này hôm nay chưa uống thuốc sao?
 
Cô với hắn yêu nhau? Muốn khiến người ta cười rụng răng à? Đừng diễn màn huyết án diệt môn là mừng rồi!
 
Đỗ Lan còn ôm bụng cười điên cuồng, không biết hắn bị chập chỗ nào, khiến tinh thần hiện tại không ổn định!
 
Nào biết Thiệu Doãn Cương lại mang vẻ mặt nghiêm túc đi đến trước mặt cô, khuỷu tay ghìm chặt cô. “Bà không có nghe sai! Nói! Nhận theo đuổi của tôi hay không?”
 
“A –” Bị đau kêu lên một tiếng, vừa giãy dụa vừa mắng chửi ngưởi. “Tiện bại hoại, ông lên cơn thần kinh a……”
 
Vững vàng kiềm chế, không cho cô trốn thoát, cánh tay cường tráng của Thiệu Doãn Cương dùng lực một phát, nói.
 
“Đi chết đi nam nhân bà, ông đây không điên, bà chỉ cần trả lời tôi, chấp nhận theo đuổi của ông đây không?” Nói là nói như vậy, nhưng vẻ mặt hung ác dị thường như đang cảnh cáo cô, nếu không nghe được câu trả lời vừa ý muốn, có người có thể sẽ bị vặn gãy cổ, lập tức máu bắn tung tóe trong bán kính năm mét.
 
“Đau, đau, đau a……” Đỗ Lan đau kêu thảm thiết, la to. “Tôi không chấp nhận…… Oa — tiện bại hoại, ông mưu sát a?” Vừa lên tiếng cự tuyệt, đã cảm thấy cổ bị người ta dùng hết khí lực ghìm mạnh một cái, thiếu chút nữa làm cô bất tỉnh tại chỗ.
 
“Hỏi lại một lần, chấp nhận theo đuổi của tôi hay không?” Cúi mắt nhìn cô, Thiệu Doãn Cương nhàn nhạt cười lạnh, trên tay cũng không nhẹ đi chút nào.
 
Làm gì có người dùng uy hiếp mà theo đuổi chứ? Chẳng lẽ tiện bại hoại trước kia đều dùng chiêu này, mới khiến cho nữ nhân không thể không ủy khuất quỳ dưới chân hắn sao?
 
Đỗ Lan rất muốn có cốt khí lớn tiếng cự tuyệt, nhưng là vừa chạm đến đôi mắt hung ác của hắn, lại đề phòng cái cổ nhỏ của mình dưới cánh tay to lớn của hắn, lập tức thực thức thời cười không thôi.
 
“Tiện bại hoại, ông muốn theo đuổi, tôi cũng không thể cự tuyệt ! Có bản lĩnh thì làm đi!” Trước mắt tạm thời đáp ứng, tránh được một kiếp này rồi tính tiếp, sau này nếu muốn không tiếp nhận, bất cứ lúc nào cũng có thể giở trò.
 
“Tốt lắm! Bà rất nhanh sẽ biết tôi có ‘bản lĩnh’ hay không!” Một câu hai nghĩa cười to.
 
Oa a – lời này của hắn là có ý gì? Ô…… Cô không muốn biết hắn có bao nhiêu ‘bản lĩnh’ a!
 
Đỗ Lan nghe được kinh hãi than trong lòng, chụp lấy cánh tay còn ghìm chặt của hắn. “Này! Tôi cũng đáp ứng rồi, ông mau buông tay !”
 
Nhìn môi đỏ mọng của cô mấp máy, mặc dù không thể nói là rất gợi cảm, nhưng chính là có thể khiến hắn có cảm giác, thế là Thiệu Doãn Cương nở nụ cười……
 
Vừa thấy tươi cười tà khí đến cực điểm này, Đỗ Lan hiểu hắn quá rõ, hoảng hốt, vội vàng kêu to: “Không cần! Tiện bại hoại, chúng ta là anh em, là bạn bè đó nha……”
 
“Nếu chấp nhận theo đuổi của tôi, chúng ta chính là hai người đang yêu, làm gì có chuyện không cần? Đến, cho bà một chút ngon ngọt trước……”
 
Lời nói còn chưa ra khỏi miệng, Thiệu Doãn Cương đột nhiên cúi đầu, bao phủ lấy môi mỏng của cô, tiếng nói khàn khàn biến mất giữa hai cánh môi đang dính chặt với nhau, bàn tay mang dòng điện rời khỏi cổ cô, xoa xuống thân hình thanh mảnh, kích tình dao động……
 
“Ưm……” Bị nụ hôn nhiệt tình của hắn làm váng đầu, Đỗ Lan thoáng chốc đầu óc trống rỗng, chỉ cảm thấy hai tay hắn giống như có lửa, da thịt bị mơn trớn giống như vừa bị đốt qua, nhiệt tình mà nóng bỏng, một cỗ tình triều xa lạ ập đến, làm cô nhịn không được run run, rên rỉ.
 
Thật lâu sau đó, hắn mới thở mạnh buông ra Đỗ Lan còn chìm trong mê loạn. Nhìn vẻ mặt mơ màng, bộ dáng thần trí không rõ của cô, ngón tay thon dài của Thiệu Doãn Cương nhịn không được mà khẽ vuốt đôi môi sưng đỏ mọng, yêu cực kì dáng vẻ này của cô do hắn tạo ra.
 
Ý thức chậm rãi lắng đọng, lý trí dần dần trở về, tim đập mãnh liệt cũng từ từ ổn định, Đỗ Lan nâng lên đôi mắt mù sương nhìn hắn……
 
“Tiện bại hoại, ông là nghiêm túc sao?” Ánh mắt tìm kiếm trên khuôn mặt tuấn tú, muốn nhìn xem hắn thật sự hay là đùa giỡn?
 
“Bà nghĩ sao?” Tiếng nói trầm thấp có vẻ mị hoặc mê người.
 
Hắn là làm thật!
 
Nhìn ra trong đôi mắt hắn có tia sáng chớp động cùng kiên trì, Đỗ Lan biết hắn không phải tùy tiện hay nói giỡn.
 
“Tôi không muốn a……” Thê lương kêu thảm thiết, cô bắt đầu hướng phía cửa chính chạy trốn!
 
Ô…… Tiện bại hoại hôm nay nhất định là bị sét đánh rồi, mới có thể thần trí không rõ, nói nhăng nói cuội, chỉ cần tránh được hôm nay, hắn nhất định sẽ bình thường lại!
 
“Mẹ nó! Bà vừa mới mới đáp ứng, hiện tại lại muốn trở mặt!” Nhanh chóng vươn tay, trực tiếp đem cô áp lên sô pha.
 
“Tôi nghĩ ông là tùy tiện nói giỡn……” Đỗ Lan cảm thấy hôm nay nhất định là ngày xui xẻo nhất trong đời cô, nếu không sao lại phát sinh loại chuyện vớ vẩn này?
 
“Tôi là người tùy tiện lắm sao?” Kề mặt sát vào, lộ ra nụ cười hung ác, các ngón tay đan vào nhau tạo nên tiếng ‘lách cách’ dọa người.
 
“Ông, ông căn bản là ép buộc……” Tên này thực sự điên rồi! Nhanh chóng nghĩ biện pháp cự tuyệt hắn mới được.
 
“Ép buộc thì làm sao? Hai người chúng ta mười mấy năm qua, chuyện ép buộc đối phương làm còn thiếu sao?” Càn rỡ cười to, căn bản không để ý kháng nghị của cô.
 
Vấn đề là, loại chuyện này có thể bắt buộc sao? Đỗ Lan rất muốn mắng người, lại sợ làm hắn điên lên, đem cô bắt lại cưỡng hôn, đành tìm lí do câu giờ trước.
 
“Tiện bại hoại, muốn theo đuổi tôi làm người yêu, có thể, bất quá điều kiện thứ nhất – trước chứng minh cho tôi thân thể ông khỏe mạnh.” Khoanh tay cười thầm, kỳ thật là thực lo lắng thân thể hắn không sạch sẽ, nếu không cẩn thận bị quăng lên giường, nhiễm phải bệnh gì đáng xấu hổ thì làm sao bây giờ?
 
Hiểu được suy nghĩ của cô, Thiệu Doãn Cương cười nhạt. “Ngày mai lập tức đưa cho bà! Thân thể tôi thật sự tốt.” Nam nhân bà này là sợ hắn nhiễm bệnh rồi lây cho cô đi!
 
“Tốt!” Gật gật đầu, cô không phản đối, lập tức đưa ra điều kiện thứ hai. “Ông phải đáp ứng tôi, trong vòng nửa năm không chạm vào phụ nữ khác, hơn nữa trong khoảng thời gian này, ông cũng không thể cùng tôi lên giường!” Tên này là thánh thủ tán tỉnh, kĩ thuật hôn lại cao siêu, vì đề phòng chính mình bị hôn đến thần trí không rõ, mơ hồ cùng hắn lăn lên giường, vẫn là phòng bị trước tốt hơn.
 
Điều kiện thứ hai hơi khắc nghiệt, Thiệu Doãn Cương lập tức kháng nghị kêu to. “Muốn tôi không chạm vào phụ nữ khác, hơn nữa lại không thể ăn bà? Nam nhân bà, bà là muốn tôi trở thành người đầu tiên trên thế giới bị dục hỏa đốt người mà chết sao?”
 
“Muốn hay không tùy ông!” Lạnh lùng hừ nhẹ, thầm nghĩ tốt nhất là hắn đừng đáp ứng.
 
“Vì sao? Muốn tôi không chạm vào phụ nữ khác, tôi có thể hiểu, nhưng ngay cả bà cùng không được thì hơi quá đáng!” Cật lực muốn tranh thủ quyền lợi cho mình.
 
“Nửa năm này là muốn ông ‘tịnh thân’!” Liếc mắt một cái, nghĩ đến hắn ‘mưa móc’ cùng quá nhiều đàn bà như vậy, cô liền cảm thấy khủng bố, nửa năm là tiêu chuẩn thấp nhất của cô.
 
“Tôi mỗi ngày đều tắm rửa, rất sạch sẽ!” Nghiến răng nghiến lợi, Thiệu Doãn Cương bốc hỏa.
 
“Chuyện liên quan đến vấn đề ‘vệ sinh cá nhân’, tôi rất kiên trì!” Gật đầu thật mạnh, tỏ vẻ chính mình tuyệt không nhân nhượng. “Muốn hay không tùy ông!”
 
Còn vệ sinh cá nhân nữa chứ! Nam nhân bà thực sự có tinh thần yêu sạch sẽ ha! Thiệu Doãn Cương nhất thời không biết nên khóc hay cười, biết rõ ngoan cố hiếm thấy của cô một khi phát tác, chính là quyết định không thể thay đổi.
 
Cảm thấy cấm dục nửa năm là quyết định tệ hại, miệng lại còn cố ý đập phá. “Tôi đây nên làm cái gì bây giờ?” Hắn là đàn ông bình thường, không có khả năng yêu cầu “tiểu lão đệ” ẩn nấp hơn nửa năm.
 
“Ha ha…… Hai tay vạn năng a!” Vươn mười ngón, cười đến thực ái muội.
 
“Bà giúp tôi?” Nếu cô nguyện ý, như vậy hắn sẽ không phản đối điều kiến thứ hai nữa.
 
“Ông nằm mơ!” Bắn ra ánh nhìn sắc bén, Đỗ Lan hừ hừ cười lạnh. “Có đáp ứng hay không thì bảo?”
 
“Được! Tôi đáp ứng!” Giống như tráng sĩ chặt tay đồng ý điều kiện, Thiệu Doãn Cương sớm hạ quyết tâm, nhất định phải chiếm được vị trí bên người cô, không cho động vật giống đực khác mon men.
 
“Còn có, nửa năm này ông cũng không thể dính scandal với cô nào!” Ha ha cười không ngừng nói ra phần kèm theo, Đỗ Lan không tin con ngựa đực có thói quen trêu chọc hoa là hắn có thể hoàn toàn không dính vào cô nào trong thời gian lâu như vậy.
 
Ha ha…… Sáu tháng sau, cô liền tự do! Không cần phải xen vào ý niệm cổ quái yêu đương với cô trong đầu hắn nữa.
 
Nghiêng mắt nhìn cô cười gian, Thiệu Doãn Cương đồng thời cũng cười…… Nếu muốn so về sức chịu đựng, hắn cũng sẽ không thua người khác!
 
Kết quả sáu tháng sau, mọi người cứ chờ xem!
 
Hôm sau.
 
Hơn sáu giờ một chút, Thiệu Doãn Cương phóng xe bay đến nhà trọ, ngay lúc Đỗ Lan vừa mở cửa, lập tức lấy ra một báo cáo kiểm tra sức khỏe tốt đưa ra trước mặt cô.
 
“Tiện bại hoại, ông không phải làm giả chứ? Có nhanh như vậy sao?” Bệnh viện nhà ai có được loại tốc độ này?
 
“Nam nhân bà, bà đừng xem thường người khác?” Thừa dịp đối phương chưa chuẩn bị, trước đưa lên cái hôn nóng bỏng, sau khi thỏa mãn, hắn mới lách qua cô tiền vào phòng, ngồi trên sô pha trong phòng khách, chân dài bắt chéo. “Ba anh em nhà tôi hàng năm đều đi kiểm tra sức khỏe định kỳ, đây là kiểm tra năm nay mới làm lúc trước, còn nóng hổi nha!”
 
Bị hôn đến hoa mắt choáng váng, cho đến khi nghe được tiếng nói chuyện của hắn, Đỗ Lan mới phát giác chính mình bị hôn trộm, tức giận đến đóng sầm cửa lại, đỏ mặt kêu to. “Tiện bại hoại, không được động một chút liền đánh lén!” Đáng giận! Con ngựa đực này hái hoa hái đến trên người cô, đã muốn thực đủ làm cho người ta lo lắng đề phòng. Nhưng khiến người tức giận, ảo não nhất là, cô lại cảm thấy nụ hôn của hắn rất tuyệt, thực thoải mái!
 
Cô trước kia học đại học không phải không có ai theo đuổi, cũng có thử vài lần hôn qua, nhưng những nam sinh đó cũng không cho cô cảm giác mãnh liệt như tiện bại hoại.
 
Không xong! Cứ vậy thật sự sẽ bị hắn lừa tới tay nha! Đỗ Lan thầm nghĩ, có vẻ thực ưu phiền.
 
“Nam nhân bà, bà chỉ quy định tôi không thể mang bà lên giường, không có nói không thể hôn.” Thiệu Doãn Cương cười giả dối. “Tôi cũng không trái với ước định!”
 
“Dù sao chính là không được đánh lén!” Oán hận cảnh cáo, nhanh chóng lau môi.
 
Nhìn thấy của hành động của cô, Thiệu Doãn Cương nhất thời cảm thấy thực khó chịu. “Bà lại lau đi! Lau nữa tôi hôn nữa!”
 
Giọng điệu nghiêm túc mà âm trầm khiến Đỗ Lan nhanh chóng dừng tay, không dám mạo hiểm nữa, dù sao con ngựa đực này mấy ngày nay tâm tình thay đổi, hành vi quái dị, ngay cả cô cũng không rõ tâm tư của hắn.
 
Nhìn thấy bộ dáng sợ hãi của cô, Thiệu Doãn Cương nhếch miệng cười. “Nam nhân bà, lúc trước bà không phải nói muốn xem ‘Đi tìm Nemo’ sao? Đi! Hôm nay tôi đi xem với bà!”
 
“Nhưng là tôi ngày hôm qua cùng tổng giám đốc Triệu xem rồi.” Lắc đầu cự tuyệt, tuyên bố hắn đã chậm một bước
Like ủng hộ fanpage của Thảo nha:
<< Trước    / 28      Sau >>    Mục lục | Lên đầu
ads
138329
Cửu gia đừng làm vậy
Tác giả: Cửu Lộ Phi Hương
view: 1128262
Nd: HE.
Không Cẩn Thận Họa Lớn Rồi
Tác giả: Tùy vũ nhi an
view: 975719
Nd: HE.
Vương phi thần trộm
Tác giả: An Dĩ Mạch
view: 510571
Chết, sập bẫy rồi !
Tác giả: KingKong Barbie
view: 452376
Nd: HE.
Nhất dạ thâu hoan
Tác giả: A Bối
view: 769410
Nd: HE.
Sam Sam Đến Đây Ăn Nào!
Tác giả: Cố mạn
view: 397683
Nd: Sủng. HE.
Đan nữ
Tác giả: Cống Trà
view: 351127
Nd: HE.
Phù Sinh Mộng Tiếu Vong Thư
Tác giả: Diệp Tiếu
view: 485233
Nd: Ngược. HE.
Từng đóa bọt sóng
Tác giả: Tửu Tiểu Thất
view: 490280
Nd: HE.
Tình Phi Đắc Ý
Tác giả: Hạ Quảng Hàn
view: 653329
Nd: HE.
Bạn học, chào em
Tác giả: Tát Không Không
view: 545900
Nd: HE.
Yêu Em Thật Xui Xẻo
Tác giả: Tinh Dã Anh
view: 986740
Nd: HE.
Đến đây nào bác sĩ của anh
Tác giả: Như Thi Vấn
view: 812361
Nd: HE.
Yêu sói xám phu quân
Tác giả: Đậu Toa
view: 314253
Nd: HE.
Rồng Bay Phượng Múa
Tác giả: Minh Nguyệt Thính Phong
view: 964801
Nd: HE.
Thể loại
Truyện hay

Đọc nhiều
Tuyệt sắc yêu phi   view 15260583
Em Dám Quên Tôi   view 7229570
Hiền Thê Khó Làm   view 7150260
Không xứng   view 7138518
Thứ nữ sủng phi   view 6986284
Ân nhân quá vô lại   view 6826840
Mưa ở phía tây   view 6756285
Lên đầu trang
Home
Blog
Hội yêu ngôn tình
Sitemap
Tôi tên Thảo - và tôi yêu truyện

Chào mừng bạn ghé thăm website thảo truyện.com. Hãy đọc và cùng chia sẻ những câu truyện tiểu thuyết ngôn tình hay nhất và mới nhất nhé!

từ khóa: đọc truyện www, ngon tinh, ngontinh, truyện chọn lọc, truyện ngôn tình hay nhất, ngon tinh hay nhat, list truyen hay, web truyen hay, tìm truyen hay de doc