Home
Blog
Hội yêu ngôn tình
Sitemap
Tôi tên Thảo - và tôi yêu truyện
Ở đây mình chỉ post những truyện hay đã được chọn lọc tỷ mỷ thôi, mời cả nhà tha hồ nhảy hố không lo bị sụp đâu ạ :) !!

Phong lưu đấu oan gia

Tác giả : Trạm Lượng   
Chương 18
<< Trước    / 28      Sau >>    Mục lục | Xuống cuối
Like ủng hộ fanpage của Thảo nha:

 Thiệu Doãn Cương tựa vào vách tường, hô hấp dồn dập, đang cố gắng điều chỉnh tim đập gia tốc cùng dục vọng đang rung động của mình.

 
Lời vừa rồi là vì che giấu xấu hổ mà nói, trên thực tế, hắn cũng vì chính mình say mê trầm luân trong nụ hôn của cô mà kinh hãi không ngừng.
 
Vốn tưởng rằng miệng chuyên nói lời độc ác của nam nhân bà kia không được tốt lắm, không ngờ sau khi hưởng qua một lần, mới phát hiện lại là mềm mại ngọt ngào như vậy, tư vị so với mấy cô khác còn tốt hơn!
 
Không ổn! Hắn bây giờ rất muốn lại một lần nữa, đem cô áp lên giường, nên làm cái gì bây giờ?
 
Nam nhân bà khác với những cô gái kia, hắn không muốn tùy tiện cùng cô yêu đương ngắn ngủi một hồi, sau đó chơi chán nói bye bye, cuối cùng không thể làm bạn được nữa.
 
Mười mấy năm nay, hắn hiểu rõ, nam nhân bà có thể thật lâu không tìm hắn, không liên lạc với hắn, nhưng hắn không thể nào không tìm cô, không cùng cô đấu võ mồm tâm sự. Nếu như mối quan hệ này bị phá hư, không thể qua lại nữa, hắn có thể xác định, từ đó về sau hắn nhớ tới cô tuyệt đối nhiều hơn cô nhớ hắn gấp mấy lần, mà hắn chắc chắn sẽ rất thống khổ!
 
Không thể ra tay! Tuyệt đối không thể ra tay…… Hắn xuất hiện dục vọng, tuyệt đối là do tinh lực hai, ba ngày nay không tìm phụ nữ phát tiết, vừa rồi vì hôn nam nhân bà mà bị dẫn ra! Bình thường cái loại dáng người cứng ngắc như nam nhân bà tuyệt đối không hấp dẫn hắn được……
 
Cố gắng thuyết phục chính mình sẽ không sinh dục vọng đối với bạn tốt, Thiệu Doãn Cương vô lực gục đầu xuống, bước chân chuẩn bị đi mua thuốc bôi cùng đồ ăn, nhưng mà suy nghĩ trong lòng cũng là –
 
Nên tránh mặt nam nhân bà vài ngày, miễn cho chính mình ngày nào đó lại không bình thường, thú tính dâng trào xuống tay với nam nhân bà, đến lúc đó hậu quả……
 
Cười khổ lắc đầu, hắn nghĩ cũng không dám nghĩ!
 
Đêm đó, sau khi Thiệu Doãn Cương vội vàng mua thuốc bôi cùng đồ ăn về cho Đỗ Lan lại vội vàng rời đi, đã qua mười ngày, hắn không tới tìm cô, cũng không có điện thoại liên lạc.
 
Nhưng mà Đỗ Lan vẫn không thèm để ý, sớm đã quen tình trạng hắn mười ngày nửa tháng im hơi lặng tiếng, dù sao trước kia bọn họ cũng là kiểu này, nếu bận việc, một, hai tháng không liên lạc cũng là chuyện thường.
 
Lúc này hắn mười ngày bặt vô âm tính, cô hoàn toàn không thấy kỳ quái, đương nhiên cũng sẽ không nghĩ là vì hai người hôn môi đêm đó. Dù sao cô vẫn nghĩ hắn là trả thù ‘lí do đánh răng’ của cô mà cố ý hôn cô, ý đồ thông qua nước miếng truyền bệnh cho cô.
 
Đương nhiên! Cũng không thể nói cô không có cảm giác gì với cái hôn đó, suy cho cùng vẫn là con gái, có ai bị cường hôn mà cũng không để ý chứ? Nhưng nếu người cường hôn là bạn mười mấy năm, bản thân đối với thói hư tật xấu của hắn còn rành hơn hắn hiểu chính mình, liền có vẻ có thể bỏ qua, không để ý.
 
Lại nói trốn trong nhà trọ làm sâu gạo, cuộc sống quả thật nhàm chán, nhưng cũng may mấy ngày này trừ bỏ ăn ngủ, cũng có không ít chuyện cười đến giải trí cho cô, khiến cô cũng không tới nỗi buồn chán lắm.
 
Xem! Vừa mới nhắc!
 
“Ô…… Hắn không có lương tâm! Chơi xong liền vỗ mông chạy trốn, hoàn toàn không để ý đến tình cảm sâu đậm của tôi……”
 
Trong TV, tiết mục em gái khóc lóc than thở mỗi ngày lên sân khấu. Hôm nay ở đài này khóc than bị đàn ông vứt bỏ, chạy theo niềm vui mới; ngày mai ở đài kia chỉ trích đàn ông hoa tâm đáng chết vạn lần. Ra sức kêu gào tìm sự đồng cảm của xã hội, cô ta cơ hồ mỗi ngày đều trả lời phỏng vấn, nhờ vậy, tên tuổi cũng nổi lên không ít.
 
Nếu không phải mấy ngày nay còn có tin tức cảnh sát bắt được tội phạm giết người nguy hiểm, thu hút hơn phân nửa giới truyền thông, chỉ sợ sau này đối với nạn nhập cư trái phép, cảnh sát muốn nhận biết người Đài Loan, sẽ trực tiếp dựa vào ‘có biết Lâm Tư Nguyệt hay không’ mà quyết định.
 
A di đà phật! Cảm tạ thượng đế.
 
Đỗ Lan không nhịn được vẽ chữ thập trước ngực, cảm kích vô cùng vì scansal um sùm này không dính cô vào. Cũng may lúc ấy không có paparazzi nào chụp được, khiến cho ‘niềm vui mới’ là cô khi xuất hiện trên báo chí, vĩnh viễn chỉ là một cái bóng màu đen, ha ha…… Lại cảm ơn trời xanh đã đối xử không tệ.
 
“Ô…… Từ ngày đó anh ấy vẫn trốn tôi, gọi điện thoại tìm cũng đều bị thư kí ngăn lại……”
 
Tiếng khóc nghẹn ngào lại từ trong TV truyền ra, nhìn cô gái xinh đẹp nhu nhược, làm người ta muốn ôm vào lòng trên màn ảnh, Đỗ Lan không thể không giơ ngón tay cái lên bội phục.
 
Tuyệt! Không hổ là diễn viên! Hôm đó ở nhà ăn, sao không thấy cô ta yếu đuối như vậy? Chỉ bằng diễn xuất này, có thể giành được mấy giải ở những liên hoan phim quốc tế.
 
Mang tâm tình xem hài kịch, Đỗ Lan vừa nhìn vừa cười. Phát hiện mỗi khi phóng viên đưa ra một vấn đề, Lâm Tư Nguyệt đầu tiên sẽ khóc trước hai lần, để camera quay được nước mắt trong suốt của cô ta rớt xuống, rồi mới có thể trả lời.
 
“Tuyến lệ của cô ả này thông với hệ thống cấp nước hay sao mà có thể chảy nhiều như vậy?” Lắc đầu tán thưởng, vì tuyến lệ của cô không phát triển lắm, cho nên đặc biệt kính nể những người có thể tự do khống chế nước mắt, đặc biệt là người chỉ cần mười giây là khóc, được cô xem như thiên thần. Nhưng Lâm Tư Nguyệt này công lực còn cao hơn, ba giây đã có thể nước mắt như mưa.
 
Đang vui vẻ xem tiết mục thảo luận ‘gian tình’ của hai người, ảnh chụp của Thiệu Doãn Cương lại bị lôi ra, để mấy thầy coi tướng xem xét, bình luận trên tướng mạo của hắn chỗ nào là hoa tâm, phụ lòng, chỗ nào là phong lưu, nhiều tiền……Bỗng , điện thoại đột nhiên vang lên.
 
“A lô?” Giọng nói mang ý cười biểu hiện tâm tình cô đang rất tốt. “Là Triệu tổng giám ạ…… Đúng vậy! Hiện tại tâm tình không tệ! Anh nghe ra được sao…… Nhàm chán tìm tôi xem phim? Được! Xem ‘Đi tìm Nemo’ được không? Phim này tôi muốn xem lâu rồi, không chừng còn có thể thấy kĩ thuật gì mới…… Được! Gặp tại chỗ hẹn, bye bye!”
 
Khoái trá ngắt điện thoại, cô chuẩn bị đi giải trí!
 
 “Anh cả, em bị bệnh!” Trụ sở công ty Đông Hạo, trong văn phòng Tổng tài, Thiệu Doãn Cương ngồi trên sô pha đãi khách ôm mặt kêu lên.
 
“Chỗ nào không thoải mái?” Thản nhiên liếc hắn, Thiệu Doãn Thiên nhìn không ra hắn có bệnh gì, liền mặc kệ, tập trung trở lại vào công việc.
 
Thật sự là gần đây đã xảy ra không ít chuyện, hơn nữa mấy ngày trước mới phát sinh bạn gái lão Tam – Doãn Nhân thiếu chút nữa bị hại. Tuy rằng cuối cùng bình yên vô sự, mọi chuyện đều được giải quyết êm đẹp, nhưng vẫn khiến hắn mệt nhọc không ít. Thật vất vả mới yên ổn lại, hắn cũng không có tâm tư đi lo cho tên không ốm mà rên này.
 
“Ô…… Anh cả, em hoài nghi tính hướng của em thay đổi!” Thực sự không muốn thừa nhận, nhưng mấy ngày này hắn không thèm đi tìm Đỗ Lan, không thèm nghĩ tới cái hôn kia nữa, nhưng — hắn lại mộng xuân!
 
A — đây là chuyện đáng sợ tới mức nào! Nếu trong mộng là người khác cũng được, nhưng cố tình lại là nam nhân bà Đỗ Lan kia! Này thật sự khiến hắn không thể không hoài nghi chính mình đồng tính.
 
Chuyện lạ! Ở vườn hoa chơi đùa nhiều năm như vậy, hiện tại mới phát hiện mình yêu đàn ông? Nhịn không được muốn bật cười, Thiệu Doãn Thiên hứng thú cùng hắn tranh luận.
 
“Lấy những tin tức thiếu đến đáng thương của anh mà phân thích, em cùng bạn gái cũ chia tay không tới nửa tháng, anh hoài nghi trong khoảng thời gian ngắn như vậy, tính hướng của em có thể thay đổi lớn thế sao?” Cười yếu ớt, trong lời nói chứa trêu chọc ranh mãnh.
 
“Nha! Miễn bàn đến cô ta!” Lớn tiếng rên rỉ, Thiệu Doãn Cương hoàn toàn không muốn nói tới cô Lâm Tư Nguyệt này.
 
“A…… Đi đêm có ngày gặp ma! Lúc này em chắc là đụng phải cột điện rồi!” Hắn đã cảnh cáo đừng chơi như vậy, lần này scansal rùm beng vậy cũng không phải không tốt, ít nhất còn có tác dụng cảnh báo.
 
Nhún vai, đối với tin tức Lâm Tư Nguyệt khuấy động, hắn đã sớm mặc kệ, tùy ý cô ta đi! Dù sao loại chuyện xấu nhảm nhí này vài ngày sẽ hạ nhiệt, bị một tin tức khác hấp dẫn hơn thay thế, nếu không, chỉ cần hắn vận dụng quan hệ một chút, phần lớn ông chủ các báo chí sẽ cho hắn mặt mũi. Đến lúc đó, cho dù cô ta muốn quậy, cũng không ai đi phỏng vấn.
 
“Vì sao nói tính hướng của em thay đổi?” Trở lại đề tài ban đầu, Thiệu Doãn Thiên tò mò hỏi.
 
“Ơ……” Đột nhiên cảm thấy có chút ngượng ngùng, Thiệu Doãn Cương gãi gãi đầu, xấu hổ cười không ngừng. “Anh cả, làm sao bây giờ? Em phát hiện hình như em có hứng thú với nam nhân bà!”
Like ủng hộ fanpage của Thảo nha:
<< Trước    / 28      Sau >>    Mục lục | Lên đầu
ads
171598
Phong lưu đấu oan gia
Tác giả: Trạm Lượng
view: 1020421
Nd: HE.
Tình Phi Đắc Ý
Tác giả: Hạ Quảng Hàn
view: 653329
Nd: HE.
33 ngày thất tình
Tác giả: Bào Kình Kình
view: 399228
Yêu sói xám phu quân
Tác giả: Đậu Toa
view: 314253
Nd: HE.
Duyên trời định
Tác giả: An Tư Nguyên
view: 622120
Ăn xong chùi mép
Tác giả: Phi Cô Nương
view: 682066
Nd: Sủng. HE.
Thùng Cơm Sát Vách
Tác giả: Tửu Tiểu Thất
view: 830592
Nd: HE.
Khi Yêu Ai Cũng Liêu Xiêu
Tác giả: Lại Bảo
view: 520356
Ta là Thực Sắc
Tác giả: Tát Không Không
view: 828944
Vương phi thần trộm
Tác giả: An Dĩ Mạch
view: 510571
Chân Ngắn, Sao Phải Xoắn
Tác giả: Huyền Lê
view: 593898
Ti mệnh
Tác giả: Cửu Lộ Phi Hương
view: 905576
Ngồi hưởng tám chồng
Tác giả: Giản Hồng Trang
view: 1361763
Nd: HE.
Tướng công, viết hưu thư đi
Tác giả: Tô Hành Nhạc
view: 1131043
Nd: HE.
Boss Đen Tối Đừng Chạy
Tác giả: Mèo Lười Ngủ Ngày
view: 511292
Nd: HE.
Nghịch Thần
Tác giả: Đào Đào Nhất Luân
view: 531789
Nd: HE.
Chàng giảng viên cầm thú của tôi
Tác giả: Tát Không Không
view: 673311
Nd: Ngược. HE.
Chết, sập bẫy rồi !
Tác giả: KingKong Barbie
view: 452376
Nd: HE.
Thể loại
Truyện hay

Đọc nhiều
Tuyệt sắc yêu phi   view 15260583
Em Dám Quên Tôi   view 7229570
Hiền Thê Khó Làm   view 7150363
Không xứng   view 7138621
Thứ nữ sủng phi   view 6986284
Ân nhân quá vô lại   view 6826840
Mưa ở phía tây   view 6756285
Lên đầu trang
Home
Blog
Hội yêu ngôn tình
Sitemap
Tôi tên Thảo - và tôi yêu truyện

Chào mừng bạn ghé thăm website thảo truyện.com. Hãy đọc và cùng chia sẻ những câu truyện tiểu thuyết ngôn tình hay nhất và mới nhất nhé!

từ khóa: đọc truyện www, ngon tinh, ngontinh, truyện chọn lọc, truyện ngôn tình hay nhất, ngon tinh hay nhat, list truyen hay, web truyen hay, tìm truyen hay de doc