Home
Blog
Hội yêu ngôn tình
Sitemap
Tôi tên Thảo - và tôi yêu truyện
Ở đây mình chỉ post những truyện hay đã được chọn lọc tỷ mỷ thôi, mời cả nhà tha hồ nhảy hố không lo bị sụp đâu ạ :) !!

Nương Tử Xin Nhẹ Chút

Tác giả : Hoa Diên U Lạc   
Chương 43: Nhập Bậy Vào Cung
<< Trước    / 65      Sau >>    Mục lục | Xuống cuối
Like ủng hộ fanpage của Thảo nha:

Tuy rằng ngoài miệng Đường Thải Nhi nói như vậy, nhưng khi hành động vẫn có chút khó khăn. Nói thế nào thì đó cũng là Hoàng cung, không phải nói vào là vào được. Nàng đi lại trong phòng, gọi nô bộc tới, quyết định ăn cơm lấp đầy cái bụng trước, rồi mới tính tính toán toán làm cách nào lẫn vào Hoàng cung.

 
Đang mải mê ăn gà, Đường Thải Nhi nhìn thấy một vị nam tử mặc áo đen đang vội vã đi qua. Nàng nhớ ra người đó, trước kia luôn đứng ở bên cạnh Lam Anh, hình như là hộ vệ của hắn.
 
"Ha! Tiểu ca này!" Đường Thải Nhi bỏ đùi gà xuống, chạy ra khỏi cửa, nhảy đến trước mặt hắn.
 
Tây Chiêu lui về phía sau một bước, kéo dài khoảng cách với Đường Thải Nhi, ôm quyền nói: "Đường cô nương, có gì phân phó?"
 
Đường Thải Nhi cười ha ha, "Không biết tiểu ca ngươi đang vội làm gì thế?"
 
"Thuộc hạ gọi là Tây Chiêu, vẫn xin Đường cô nương gọi tên đi."
 
"Tây chiêu? Không tệ, tên rất dễ nghe nha." Đường Thải Nhi quan sát hắn. Da dẻ ngăm đen, ngũ quan tinh xảo nhưng hiện rõ vẻ thô kệch của nam nhi, vừa nhìn là biết người có biệt tài, "Tây chiêu ngươi đang vội làm gì thế? Chủ tử ngươi vào cung rồi, sao ngươi không đi theo vậy?"
 
"Thuộc hạ đi sau, mang theo đoàn ca múa mà chủ tử muốn trình diễn cho Hoàng thượng xem vào cung."
 
"Ca múa sao ~ bọn họ đang ở đâu?" Hai mắt Đường Thải Nhi sáng ngời, trong đầu xuất hiện một điểm quan trọng.
 
Sắc mặt Tây Chiêu quẫn bách, chẳng biết tại sao vừa rồi trong ngực lại có cảm giác sợ hãi, mím môi trả lời: "Đang đợi ở Tây Uyển."
 
"Đã quá giờ rồi, Tây hộ vệ mau đi nhanh đi, ta trở về tiếp tục ăn cơm đây." Đường Thải Nhi phất phất tay, trở lại ghế, tiếp tục ăn gà.
 
Tây Chiêu nhìn nàng một cái, cúi đầu, "Thuộc hạ xin cáo lui trước."
 
-----------------------
 
Đêm đến, cung đình đèn đuốc sáng trưng, ca múa mừng cảnh thái bình, Cảnh Đức cung to như vậy, tiếng khèn tiếng tiêu êm tai, quân thần đều vui vẻ.
 
Tuyên Tông hoàng ngồi thẳng trên ghế rồng, tay cầm ly rượu bằng vàng, cười mời quần thần, "Tối nay chúng ái khanh đều không cần phải câu nệ, vui vẻ uống rượu là chính."
 
"Tạ ơn Hoàng thượng!" Quần thần nâng chén cúi người, khấu tạ hoàng ân.
 
Hai bên Tuyên Tông hoàng, là chỗ hoàng tử, công chúa ngồi, ngay sau đó là thần tử quyền cao chức trọng trong triều. Lẫm vương Lăng Dạ Tầm và Thái tử chia ra ngồi ở hai bên vị trí đầu não, trong triều cũng tự động chia làm hai phái, ngồi theo chủ tử của mình.
 
Thái tử Lăng Thiên Mịch cười nâng ly rượu bằng vàng, nhìn thẳng Lăng Dạ Tầm nói: "Nghe nói vài ngày trước thân thể Tam đệ có bệnh, không biết bây giờ sao rồi?"
 
Tuyên Tông hoàng nghe vậy sửng sốt, cũng nhìn về phía Lăng Dạ Tầm, "Lão Tam, con bị bệnh sao?"
 
Lăng Dạ Tầm cười nhạt, hướng về phía Tuyên Tông hoàng cúi đầu trả lời: "Nhi tử chỉ là cảm phong hàn mà thôi, lại khiến Thái tử lo lắng rồi." Dứt lời hắn liếc mắt nhìn thái tử.
 
"Đều là huynh đệ một nhà, cần phải lo lắng như vậy." Thái tử tình chân ý thiết nói.
 
Lam Anh cười nhìn hai người, yên lặng cười yếu ớt, khẽ uống rượu trong chén.
 
Thái tử giơ tay đưa hướng Thường Tấn, hộ vệ đứng sau mình.
 
"Thái tử gia."
 
"Lão Tứ đâu?" Thái tử cau mày hỏi.
 
Thường Tấn liếc nhìn chỗ ngồi trống không, trả lời: "Thuộc hạ không biết."
 
"Đi tìm đi, tìm được thì lôi hắn về."
 
"Vâng!"
 
------------------------
 
"Tứ Vương Gia, thiếp rất nhớ người đó ~"
 
Trong bụi cỏ truyền đến giọng nói nũng nịu đến cực điểm, khiến người nghe lạnh cả sống lưng. Đường Thải Nhi đang bưng vịt quay đi tới vừa nghe được tiếng này, cột sống không khỏi cứng đờ. Ngồi chồm hổm, vạch bụi cỏ ra, quả nhiên nhìn thấy một đôi nam nữ, Này. . . . . . Làm việc trẻ em không nên làm.
 
Đạo đức thoái hóa a! Bại hoại phong tục a!
 
Đường Thải Nhi chép miệng lắc đầu, không nghĩ tới trong cung cũng có loại tư tưởng này. Thật không biết đây là những người đầu tiên hay cung đình này vốn phóng túng giống thiên hạ.
 
Đường Thải Nhi quay mặt đi, cúi người, muốn nhanh chóng rời đi.
 
"Người nào? !"
 
Một tiếng gầm lên, suýt nữa thì hù Đường Thải Nhi làm rớt vịt quay trong tay. Nàng vội vàng nâng tay áo lên, che kín mặt, bắt chước tiếng mèo kêu.
 
Muội Cơ ôm cổ Tứ hoàng tử Lăng Phong Minh, làm nũng: "Gia, là mèo mà thôi ~"
 
Lăng Phong Minh nhíu nhíu mày, đẩy Muội Cơ ra.
 
"A!" Muội Cơ ngã trên mặt đất, không khỏi kêu đau một tiếng.
 
Trán Đường Thải Nhi toàn mồ hôi lạnh, nhìn Lăng Phong Minh khoác cẩm bào. Trong đầu đang suy nghĩ nên làm cách nào, trốn cũng không được, không trốn cũng không xong. Nếu chạy, chẳng phải sẽ thành thích khách sao? ! Không trốn. . . . . .
 
Lăng Phong Minh, đưa tay kéo, lôi cả người Đường Thải Nhi ra ngoài, vịt quay cuối cùng cũng rơi xuống đất. . . . . .
 
"Vịt của ta!" Đường Thải Nhi nhìn vịt quay trên mặt đất, trong lòng gào thét tiếc thật.
 
Lăng Phong Minh nhìn nữ tử mặc y phục vũ cơ trước mắt, chau mày, "Vũ cơ lớn mật! Lại dám tự tiện tới đây!"
 
Đường Thải Nhi nhìn Lăng Phong Minh, kinh ngạc phát hiện, dáng dấp của hắn có mấy phần tương tự với Lăng Dạ Tầm, chẳng lẽ hắn là Hoàng tử? ! Đây chẳng phải là một người không tầm thường sao, mình sẽ bị chém đầu.
 
Vì vậy nàng không khỏi mở miệng ngụy biện, cằm hất về phía Muội Cơ đã đứng lên từ lâu, "Trên người nàng mặc y phục giống ta! Tại sao ngươi không hỏi nàng? !"
 
Ông trời, thần linh biết lúc này Đường Thải Nhi đang nói cái gì!
 
Lăng Phong Minh cười to, nắm cánh tay Đường Thải Nhi thật chặt, "Ngươi nói, ngươi giống nàng?"
 
Đường Thải Nhi cắn môi dưới, nặn ra một chữ, "Phải . . . . ."
 
Tiếng cười của Lăng Phong Minh dần dần chìm xuống, chỉ còn lại khuôn mặt ngây thơ, nhưng nụ cười xấu xa như có như không đã bán đứng hắn.
 
Đường Thải Nhi rụt cổ một cái, "Ngươi, ngươi muốn làm gì?"
 
Tay Lăng Phong Minh vừa dùng lực, kéo Đường Thải Nhi vào trong ngực của mình, nhắm mắt ngửi mùi thơm trên cơ thể nàng, rầm rì nói: "Không ngờ là mùi hoa gừng, ta thích."
 
Muội Cơ nhìn vị hoàng tử mình đang cố sức nịnh nọt lại có thể trêu ghẹo nữ tử khác trước mặt mình. Hai mắt nàng ta tóe ra lửa giận, nũng nịu gọi: "Vương gia ~ người không để ý tới Muội Cơ nữa sao?"
 
"Đúng vậy! Đúng vậy nha, Vương gia, người, người trở về, cùng nàng tiếp tục, thả ta đi đi." Đường Thải Nhi cười khúc khích, không dám tùy tiện dùng vĩ lực với nam nhân trước mặt.
 
Lăng Phong Minh cũng không quay đầu lại, nói với Muội Cơ: "Ngươi về trước đi, lần sau ta sẽ tìm ngươi."
 
Muội Cơ cắn răng, nàng cùng Lăng Phong Minh hoan hảo mấy lần, tính khí của người này âm tình bất định. Nếu là mình không trở về như hắn nói, chắc chắn sẽ chọc giận hắn. Hôm nay chỉ có thể tức giận trợn mắt nhìn Đường Thải Nhi một cái, rồi xoay người rời đi.
 
Đường Thải Nhi đưa cổ hướng về phía bóng lưng Muội Cơ kêu lên: "Này này! Này! Ngươi đừng đi a! Này!"
 
Lăng Phong Minh kẹp chặt cằm Đường Thải Nhi, kéo mặt nàng về phía mình, nghiêng đầu cảm thán: "Nữ nhân này, ngươi thật là hăng hái."
 
"Cũng thường, cũng thường, gia, nếu không người thả ta đi. . . . . ." Phấn độc trong ống tay áo của Đường Thải Nhi đã sớm chuẩn bị từ lâu, định bụng nếu thuyết phục không được, sẽ trực tiếp vẫy lên mặt hắn.
 
Ngón tay Lăng Phong Minh khẽ chạm mấy cái vào đôi môi nàng, cười vui vẻ: "Vậy cũng không được, thả ngươi, ai chơi với ta đây?"
 
"Tứ đệ đang làm gì vậy?" Một giọng trầm thấp truyền đến cách đó không xa, trong trẻo nhưng lạnh lùng mang theo vài tia chế nhạo.
 
Đường Thải Nhi vội vàng hung hăng giẫm lên chân Lăng Phong Minh, thoát khỏi sự kiềm kẹp của hắn, vội vàng nhảy ra xa. Liếc mắt nhìn Lăng Dạ Tầm sắp đi đến, lo nghĩ sẽ khiến hắn thêm phiền phức, vội vàng rút ra chân chạy đi.
 
Lăng Phong Minh căng thẳng, muốn nhấc chân đuổi theo, thì giọng nói của Lăng Dạ Tầm lại vang lên.
 
"Tiệc rượu đang náo nhiệt, Tứ đệ tới nơi không người, có việc gì muốn làm sao?"
 
Lăng Phong Minh thu chân lại, cười sang sảng: "Tam ca nói đùa, Phong Minh chẳng qua uống nhiều quá, nên tùy ý ra ngoài đi dạo mà thôi. Bây giờ cơn say đã qua, sẽ trở lại, Tam ca có muốn đi cùng không?"
 
Lăng Dạ Tầm cười nhạt: "Không được, Tam ca thích yên tĩnh, cũng muốn tùy ý đi dạo một chút."
 
"Vậy, Phong Minh về trước." Lăng Phong Minh cười bái biệt hắn, đi hướng Cảnh Đức cung.
 
Sau khi Lăng Phong Minh đi rồi, sắc mặt hòa nhã của Lăng Dạ Tầm dần dần lạnh xuống, nhìn về hướng Đường Thải Nhi vừa mới chạy đi, trầm tư chốc lát, liền cất bước đuổi theo.
 
Đường Thải Nhi đã sớm chạy đến Cảnh Đức cung, đứng ở góc đợi bọn hạ nhân, xem ca múa trên đài, trong tay còn đang cầm hạt dưa, cắn cắn, vẫn không quên chia cho người bên cạnh một ít.
 
Một cung nữ nào đó: "Nhìn đội múa này đi, chính là thái tử gia cố ý mời từ Giang Nam về đây ~ nhảy rất đẹp ~"
 
Một thái giám đáp lại: "Đây đã là gì chứ, đợi lát đội múa đệ nhất kinh thành mà Lẫm vương mời đến, nghe nói Lĩnh vũ (người múa chính) rất thần diệu, eo lưng uốn éo, tư thái giống như thiên tiên hạ phàm."
 
Đường Thải Nhi bĩu môi chậc lưỡi, ném vỏ hạt dưa đi, "Thiên tiên hạ phàm? Thật như vậy sao?"
 
Vừa mới nói xong, câu chuyện của cung nữ và thái giám chưa kịp tiếp tục, một lão quản gia liền vọt tới, thở hổn hển bắt được cánh tay Đường Thải Nhi, vội nói: "Tiểu tổ tông của ta a, sao ngươi lại chạy tới đây, có biết chúng ta chuẩn bị lên đài rồi hay không! !"
 
Đường Thải Nhi trợn mắt há mồm, cúi đầu nhìn y phục của mình một chút, cười khan hai tiếng, "Lão gia tử, người. . . . . ."
 
Lão quản gia liều mạng, cầm tay nàng kéo đi, vừa đi vừa thì thầm: "Ngươi chính là Lĩnh vũ, ta đã tốn số bạc lớn để mời ngươi tới, ngươi không thể chạy! Cung đình không thể so với nơi khác, gây ra chuyện rắc rối sẽ bị chém đầu! Bình thường ngươi tùy hứng thế nào cũng được, nhưng bây giờ là thời điểm sống còn, ngươi không thể đặt ta và đội múa vào con đường chết mà không quan tâm a!"
 
Đầu Đường Thải Nhi ong ong, nghe lão nhân trước mặt thao thao bất tuyệt, trong lòng lại nhớ tới vũ cơ bị mình đánh ngất xỉu khóa ở trong phòng, thì ra nàng là Lĩnh vũ sao. . . . . .
 
Nàng không nhịn được mà mắng to, đội múa thối tha, tại sao tất cả vũ cơ đều mặc quần áo giống nhau vậy! Chẳng nhẽ không chia cấp bậc sao!
 
Còn nữa! Tại sao lão nhân này lại kết luận nàng là Lĩnh vũ chứ? ! Đây cũng quá nhận bậy đi. Nàng sờ sờ mặt mình, lại không dịch dung, vẫn là diện mạo của mình nha.
 
Đường Thải Nhi kéo cánh tay lão nhân lại, "Ta nói này, lão gia tử, người xác định là ta sao?"
 
Lão nhân thổi râu, hai mắt trợn tròn, "Nha đầu này! Mặc dù lão Hà ta trí nhớ không tốt, nhưng mà trên đầu ngươi đội Hoàng Phượng Bộ Diêu, là báu vật của gánh hát Phượng Thiên chúng ta! Vì để đợt biểu diễn lần này có thể thành công đã cố ý lấy ra cho ngươi đội. Lão Hà ta tuyệt đối sẽ không nhìn nhầm!"
 
Đường Thải Nhi im lặng nhìn trời, trong nháy mắt, đã đến sau gánh hát Phượng Thiên, cả đám người đều mang đôi mắt cá chết nhìn nàng.
 
Đường Thải Nhi run run rẩy rẩy túm túm lão nhân: "Các nàng. . . . . . Các nàng nhìn ta như vậy làm gì?"
 
"Ai bảo ngươi suýt nữa thì hại chết các nàng ấy." Lão nhân hất tay Đường Thải Nhi ra, đẩy nàng về phía trước, "Mau mau mau, đội múa Giang Nam xuống đã lâu, đến lượt các ngươi! Cũng đừng khiến ta mất mặt đó!"
 
Mặt Đường Thải Nhi như đưa đám, "Ta không muốn, ta không, ta không biết nhảy mà!"
 
"Ai u này, tiểu cô nãi nãi của ta ơi, đến lúc này rồi, người có đừng làm loạn nữa được không, mau đi đi."
 
Chân mày Đường Thải Nhi vặn thành bánh quai chèo, nhìn giữa khoảng trống, cùng với quân vương đang ngồi trên ghế rồng, đầu hết đau lại đau.
 
Cắn răng quay đầu lại, nhìn hơn mười vũ cơ phía sau. Đường Thải Nhi cố hết sức thả lỏng cười nói: "Bọn tỷ muội đều là nhiều năm mới luyện ra sự kiên cường, sau đó là bản lĩnh tùy cơ ứng biến đúng không? Đợi lát nữa ta múa đơn, động tác sẽ hơi khác mọi người. Mọi người phải tùy cơ ứng biến nha!"
 
Chúng vũ cơ nhìn nhau, cũng không dám nhiều lời, chỉ đành phải gật đầu nói vâng.
 
Đường Thải Nhi lấy ra một bình nhỏ từ trong tay áo, cân nhắc, rối rắm lầm bầm lầu bầu, "Chỉ có thể dùng cái này. . . . . ."
 
Like ủng hộ fanpage của Thảo nha:
<< Trước    / 65      Sau >>    Mục lục | Lên đầu
ads
46659
Vọng giang nam
Tác giả: Hồ Điệp Seba
view: 271920
Do kí kinh hồng chiếu ảnh
Tác giả: Phong Ngưng Tuyết Vũ
view: 375744
Nd: Ngược. SE.
Ảo Thế
Tác giả: Thương Nguyệt
view: 241226
Nd: SE.
Ác Nương Tử
Tác giả: Nguyên Nhu
view: 252247
Nd: HE.
Say đắm một nàng mèo
Tác giả: Một Nửa Linh Hồn
view: 6014170
Nd: Sủng. HE.
Tam Cứu Nhân Duyên
Tác giả: Tiếu Thanh
view: 383572
Nd: HE.
Cực Phẩm Gia Đinh
Tác giả: Vũ Nham
view: 326201
Nd: HE.
Cửu Dung
Tác giả: Hoài Châm Công Chúa
view: 1091491
Nd: SE.
Nương Tử Xin Nhẹ Chút
Tác giả: Hoa Diên U Lạc
view: 477096
Nd: HE.
Đường Uyển sống lại
Tác giả: Du Đăng
view: 532716
Nd: HE.
Cổ đại thí hôn
Tác giả: Tử Y 281
view: 797220
Nd: HE.
Phượng Tù Hoàng
Tác giả: Thiên Y Hữu Phong
view: 875500
Nd: Ngược. HE.
Cán Hoa Khúc
Tác giả: Hồ Điệp Seba
view: 783315
Nd: Sủng. HE.
Giang sơn bất hối
Tác giả: Đinh Mặc
view: 1314486
Nd: HE.
Thiếp khuynh thành
Tác giả: Thư Ca
view: 895585
Thể loại
Truyện hay

Đọc nhiều
Tuyệt sắc yêu phi   view 14584903
Hiền Thê Khó Làm   view 6797794
Em Dám Quên Tôi   view 6757933
Không xứng   view 6701592
Thứ nữ sủng phi   view 6664409
Ân nhân quá vô lại   view 6528552
Mưa ở phía tây   view 6428230
Lên đầu trang
Home
Blog
Hội yêu ngôn tình
Sitemap
Tôi tên Thảo - và tôi yêu truyện

Chào mừng bạn ghé thăm website thảo truyện.com. Hãy đọc và cùng chia sẻ những câu truyện tiểu thuyết ngôn tình hay nhất và mới nhất nhé!

từ khóa: đọc truyện www, ngon tinh, ngontinh, truyện chọn lọc, truyện ngôn tình hay nhất, ngon tinh hay nhat, list truyen hay, web truyen hay, tìm truyen hay de doc