Home
Blog
Hội yêu ngôn tình
Sitemap
Tôi tên Thảo - và tôi yêu truyện
Ở đây mình chỉ post những truyện hay đã được chọn lọc tỷ mỷ thôi, mời cả nhà tha hồ nhảy hố không lo bị sụp đâu ạ :) !!

Nương Tử Xin Nhẹ Chút

Tác giả : Hoa Diên U Lạc   
Chương 41: Lại Gặp Nhau
<< Trước    / 65      Sau >>    Mục lục | Xuống cuối
Like ủng hộ fanpage của Thảo nha:

 Mùa đông lạnh lẽo kéo đến, toàn bộ cỏ cây trong sân đã khô héo, lá rụng phủ kín mặt đất hoặc mỏng hoặc dầy. Đường Thải Nhi đứng ở cửa dưới mái hiên, nhìn bầu trời u ám, siết thật chặt trong tay áo, ngọc bội trong tay truyền đến một chút ấm áp. Cúi đầu chậm rãi mở bàn tay ra, chữ “Tầm” khắc trên ngọc bội dưới ánh mặt trời có vẻ óng ánh trong suốt.

 
Đây là thứ nàng lấy từ trên người Lăng Dạ Tầm lúc trước, mặc dù kẻ ngốc kia không biết, nghĩ rằng ngọc bội bị mất.
 
Có lẽ, lúc ấy, bản thân đã biết trước sẽ có một ngày hắn rời khỏi mình, cho nên, giữ lại ngọc bội, coi như để tưởng niệm sao?
 
A. . . . . .
 
Nàng vỗ tay, buông thõng tay xuống, thở dài thườn thượt, khẽ mở miệng, "Đây có phải là trận mưa cuối cùng của năm nay không!"
 
"Gần giống, đã qua Tiết Sương Giáng (vào ngày 23 hoặc 24 tháng 10), qua trận mưa, lại đến Tiểu Tuyết (vào ngày 22, 23 tháng 11)."
 
Tịch Thanh đúng lúc từ ngoài về, nhìn thấy Đường Thải Nhi chỉ mặc tập y mỏng đứng ở đó lầm bầm lầu bầu, bất đắc dĩ tiếp lời. Đồng thời đi tới bên cạnh nàng, cởi áo ngoài của mình xuống, khoác lên vai Đường Thải Nhi, "May mà ngươi còn là một thần y, biết cách quý trọng thân thể của mình."
 
Đường Thải Nhi khụt khịt mũi, đôi mắt linh động nhìn chằm chằm thứ trên tay Tịch Thanh, "Bánh rán hành!"
 
Nghe giọng nói vui vẻ của Đường Thải Nhi, Tịch Thanh bất đắc dĩ thở dài, đưa thứ cầm trong tay tới trước mặt nàng, "Mua cho ngươi ăn trưa, ăn đi."
 
Đường Thải Nhi cười hì hì, cầm bánh rán hành, trở vào phòng ngồi xuống ăn, đồng thời trừng mắt với Tịch Thanh: "Ngày mai chúng ta xuất phát đến kinh thành đi."
 
Tịch Thanh không vui cau mày, "Thân thể ngươi còn chưa bình phục. . . . . ."
 
"Không có việc gì, miệng vết thương đã bắt đầu khép lại, chỉ cần chúng ta ngồi xe ngựa thì không sao."
 
"Ngươi quả nhiên nôn nóng như thế."
 
Đường Thải Nhi ngừng nhai, rót chén trà, uống mạnh một hớp, "Có thể nào không vội chứ, đó là tướng công của ta." Dứt lời, hướng về phía Tịch Thanh cười gian.
 
Tịch Thanh thở nhẹ, trong lòng có loại tư vị không nói nên lời. Đáy lòng hắn cũng lo lắng cho tình trạng của Dạ Nhi, chẳng qua là, đem so sánh với thân thể Đường Thải Nhi, thì người sau hơn.
 
Nhưng hắn biết rõ Đường Thải Nhi luôn bướng bỉnh, chuyện đã quyết định, có muốn khuyên cũng không khuyên được.
 
Đến đây, hắn chỉ đành phải thở dài, không hề nhiều lời nữa.
 
Đường Thải Nhi trừng mắt, thấy Tịch Thanh đang nhìn sang nơi khác, im lặng không nói gì, trong lòng không khỏi nghi ngờ, thiếu niên này gần đây có tâm sự sao, lúc nào cũng thấy ngẩn người vậy?
 
Bốn ngày sau, Đường Thải Nhi và Tịch Thanh dùng roi thúc ngựa đi tới kinh thành dưới chân thiên tử, là thành thị phồn hoa nhất Dạ Chiêu quốc. Mặc dù kinh thành đã vào đêm nhưng vẫn nhộn nhịp, tấp nập.
 
Người đi trên đường như sóng triều. Sạp, quán trà bên đường đều là khách đến như mây.
 
Rất nhiều cẩm y hoa phục, quần áo lụa là đi lại, tụm lại thành đám đông, bước chân phóng khoáng đi đến những tửu lâu xa xỉ hoặc phong lưu viện xa hoa trụy lạc.
 
Đường Thải Nhi mặc một thân lụa mỏng trang nhã, búi tóc đơn giản được cuộn bởi một cây trâm gỗ rất khác biệt. Kéo trâm gỗ ra, tóc đen như nước xõa xuống.
 
Tịch Thanh đứng bên cạnh Đường Thải Nhi, bảo vệ nàng ở bên cạnh trong đám người đông nghịt.
 
Hai người, một thì cầm Trạm Lô kiếm, một thì ôm Thắng Tà kiếm, khiến mọi người chú ý nhìn vào, cho dù là ai trong kinh thành cũng sẽ phát ra một tia cảm khái.
 
Duyên trời tác hợp, thật có thể nói là thần tiên quyến lữ trên giang hồ.
 
Đường Thải Nhi: "Ngươi biết đến Lẫm vương phủ phải đi như thế nào không?"
 
"Không biết."
 
"Vậy ngươi đi hỏi đi."
 
"Sao. . . . . ." Tịch Thanh gãi gãi đầu, xoay người bắt đầu hỏi đường.
 
Đường Thải Nhi cười vui vẻ, nhìn những thứ mới mẻ trên sạp hàng, bắt được một cái liền khoa chân múa tay hỏi, "Cho hỏi? Đây là cái gì?"
 
"Cô nương, đó là ngọc dùng để mài mực, chình là ta, người giàu kinh nghiệm nhất kinh thành này làm ra, thế gian này cũng chỉ có một cái." Người bán hàng cười, chào hàng bảo vật nhà mình.
 
Đường Thải Nhi bĩu môi, híp mắt cầm ngọc nhìn trái nhìn phải, "Bao nhiêu bạc?"
 
"Một lượng bạc, cô nương, đây chính là giá gốc đó, mua đi."
 
"Đắt vậy sao? !"
 
"Không đắt không đắt."
 
Đường Thải Nhi nghiêm mặt vuốt ve ngọc trong tay, ngước đầu nhìn trời, "Hắn sẽ là một người thích viết chữ chứ? Ai. . . . . . Chẳng phải là việc đó rất không thú vị sao? A. . . . . . Rốt cuộc sẽ có bộ dạng gì đây?"
 
"Cô nương, rốt cuộc cô có mua hay không đây? !" Người bán thấy Đường Thải Nhi nắm ngọc không buông, cũng không có ý trả bạc, không khỏi nóng nảy.
 
"Lão bản, đây là một lượng bạc."
 
Bên tai truyền đến giọng nói quen thuộc, khiến Đường Thải Nhi không khỏi cả kinh, quay đầu nhìn lại, đúng lúc bắt gặp ánh mắt tà mị của Lam Anh.
 
"Lam đại ca? Sao lại là huynh?"
 
Lam Anh cười hòa nhã, giơ tay lên vuốt ve lọn tóc của Đường Thải Nhi, "Nơi này là kinh thành, ta làm quan đương triều tự nhiên có thể ở chỗ này."
 
"Nhưng mà. . . . . ."
 
"Đừng nói ở đây, chỉ có mình muội sao?" Hai mắt Lam Anh ánh lên một tia tức giận, ép cảm xúc không muốn người khác biết vào đáy mắt.
 
Đường Thải Nhi trợn to hai mắt, "Không! Tịch thanh! A! Tịch thanh đâu rồi? Mới vừa rồi còn ở bên cạnh muội mà."
 
Lam Anh nhìn Đường Thải Nhi, bất đắc dĩ thở dài, sau đó trên mặt hiện lên nụ cười, "Muội nha, thật không biết là muội vứt bỏ người khác hay người khác vứt bỏ muội."
 
"Đương nhiên là tên ngốc kia tự mình đi lạc rồi, giống như con nít ấy."
 
Lam Anh chê cười, "Muội mới trẻ con."
 
Đúng lúc này, Tịch Thanh giống như trèo núi vượt biển, cuối cùng từ đám người đông đúc đến bên cạnh hai người, "Này. . . . . . Sao ngươi chạy nhanh như vậy, ngươi. . . . . . A? Giang thành chủ?"
 
Lam Anh điềm đạm nhìn Tịch Thanh, "Bây giờ tại hạ đã không còn là thành chủ."
 
"Cái gì? Huynh sẽ không bị. . . . . . Bị người kia... Thái tử cách chức chứ?" Cơn tức giận của Đường Thải Nhi xông thẳng lên đại não, phẫn nộ hô.
 
Tịch Thanh kinh sợ vội vàng che miệng Đường Thải Nhi, "Này. . . . . . Nơi này dưới chân thiên tử, sao ngươi dám tùy tiện liền mắng thái tử, ngươi không muốn sống nữa hả."
 
"Đừng. . . . . . Đừng. . . . . . ! #. . . . . . ! #"
 
"Ngươi nói cái gì?"
 
Đường Thải Nhi trợn trắng mắt, suýt nữa tức đến ngất đi.
 
Lam Anh kéo tay Tịch Thanh xuống, "Ngươi muốn giết nàng sao."
 
Đường Thải Nhi thở gấp hít không khí, hung hăng trợn mắt nhìn Tịch Thanh.
 
Lam Anh: "Ta tới kinh thành nhậm chức, Lễ bộ Thượng thư."
 
"Lên chức sao, nhanh nha! Lam đại ca phải mời khách!" Đường Thải Nhi vui vẻ nói.
 
Tịch Thanh khinh bỉ nhìn Đường Thải Nhi, "Cũng biết chiếm tiện nghi. . . . . . A! !"
 
Đường Thải Nhi không cẩn thận chân vững vàng dẫm lên chân Tịch Thanh, rồi không thèm để ý tiếng kêu thảm của đối phương, cười híp mắt nhìn Lam Anh, "Lam đại ca, bọn muội đói bụng quá ~"
 
Lam Anh buồn cười nhìn hai người, "Đi thôi, cùng ta trở về phủ, ta mời các ngươi ăn thức ăn ngon."
 
"Vẫn là Lam đại ca tốt nhất, này, ngươi bụm chân kêu đau gì chứ, can đảm lên, đi ~" Đường Thải Nhi quay đầu lại nhìn Tịch Thanh, sau đó tiêu phóng khoáng sái đi theo Lam Anh.
 
Tịch Thanh ngồi thẳng lên, ôm kiếm, nhìn bóng lưng Đường Thải Nhi trong lòng một hồi tiểu nhân, "Nữ nhân này, khỏi bệnh liền lộ nguyên hình! Hừ!"
 
Hai người theo Lam Anh đi tới phủ Thượng Thư, nhìn gia đinh, lính gác cửa đều hết sức quen mặt. Phủ Thượng Thư gần như được bố trí giống phủ Giang thành.
 
Đường Thải Nhi ngước đầu, nuốt một ngụm nước bọt, "Quả nhiên là. . . . . . Lam đại ca rất có tiền."
 
Tịch Thanh nhìn phủ đệ xa hoa, trong lòng có chút ê ẩm, "Tịch Gia bảo của ta. . . . . ."
 
Đường Thải Nhi cười đùa nhìn vẻ mặt u ám của Tịch Thanh, "Ơ, Tịch Thanh tiểu huynh đệ, có chuyện gì sao? Nói ra để cho mọi người vui vui vẻ vẻ."
 
"Đường Thải Nhi ngươi khinh người quá đáng!"
 
Đường Thải Nhi đối mặt với cơn giận giữ của Tịch Thanh, kéo da ở mi mắt, lè lưỡi, bộ dạng như đang tức giận.
 
Tịch Thanh suýt nữa thì hộc máu, cứ như vậy mà rời xa nhân thế.
 
Lam Anh lui về phía sau mấy bước, đứng ở giữa hai người, giang tay nắm vai hai người, "Đừng làm rộn, ăn cơm không phải là chuyện quan trọng nhất sao?"
 
Tịch Thanh kinh ngạc nhìn Lam Anh, "Giang. . . . . . Không không, Lam thượng thư, sao ngươi lại cùng phe với nữ nhân này chứ?"
 
Lam Anh cười hòa nhã, "Đi thôi." Vừa nói vừa đẩy hai người về trước, "Thức ăn ngon lạnh sẽ không ăn ngon."
 
Đi vào phòng ăn, đám nha hoàn đã chuẩn bị thức ăn trên bàn, tinh tế nhìn, đều là đồ ăn chính gốc của Giang Bắc, rất đặc sắc. Đường Thải Nhi thèm thuồng, bụng lại kêu ọt ọt.
 
"Ngồi đi, Hương nhi, mang rượu ngon của Thanh châu lên đây." Lam Anh giơ tay lên gọi hạ nhân.
 
Tịch Thanh mím môi, đợi Lam Anh ngồi xuống mới dám ngồi.
 
Đường Thải Nhi gắp thịt, nhét vào miệng, ăn cực kỳ vui vẻ.
 
Tịch Thanh bĩu môi, nhìn Đường Thải Nhi mặc nữ trang không tán thành lắm, "Nữ tử sao có thể thả sức ăn như thế!"
 
Đường Thải Nhi liếc Tịch Thanh một cái, cầm đùi gà lên không chút lưu tình nhét vào trong miệng hắn, khiến cho Tịch Thanh cả kinh. Khóe miệng dính đầy dầu mỡ, vội vàng đứng lên lui về phía sau mấy bước, chỉ vào Đường Thải Nhi tức giận nói không ra lời.
 
Đường Thải Nhi ngửa đầu cười lớn, "Phần thưởng của ngươi đó, ngươi trốn cái gì a ~"
 
Nha hoàn đứng một bên thức thời cầm khăn lụa đưa cho Tịch Thanh, người sau giựt lấy, dáng vẻ dữ tợn lau dầu mỡ ở khóe miệng.
 
Lam Anh bất đắc dĩ lắc đầu, trên mặt đầy vẻ cưng chiều nhìn Đường Thải Nhi, "Tính của muội ham chơi, sao có thể sửa ngay được."
 
"Lẫm vương, Lâm Hàn Viện đến!" Lúc này một thị vệ chạy đến cửa hô to.
 
Tay Đường Thải Nhi run lên, đôi đũa “Đồm độp” rơi xuống đất. Tịch Thanh nắm chặt khăn lụa trong tay, cẩn thận quan sát thần sắc của Đường Thải Nhi.
 
"Lấy một đôi đũa tre nữa." Ngữ khí của Lam Anh không hề gợn sóng, giống như Lẫm vương đến đây đều trong dự đoán của hắn.
 
Thị vệ vừa nói xong, đầu kia, một thân ảnh màu đen nhẹ nhàng bước vào, quanh thân tản ra hơi thở lạnh thấu xương, đi theo sau hắn là một thanh y nam tử, Tịch Thanh có mấy phần nhìn quen mắt, nhưng không nhớ nổi đã gặp ở đâu.
 
Đường Thải Nhi nhìn Lăng Dạ Tầm, muốn mở miệng nói, lại phát hiện lời muốn nói rất nhiều. Biểu tình trên mặt phức tạp đến bản thân cũng không cách nào hiểu nổi, là mừng hay là chua xót?
 
Hắn, không có nguy hiểm đến tính mạng, hắn đã bình phục. . . . . .
 
Nhưng mà, tại sao ánh mắt lại xa lạ như vậy?
 
Tại sao không có một tia nhu tình, mà toàn là lạnh lẽo. . . . . .
 
Lam Anh thong thả đứng dậy, hướng về phía Lăng Dạ Tầm khom người cúi lạy, "Vi thần cung nghênh Vương gia."
 
Lăng Dạ Tầm mặt không chút thay đổi, tiếp nhận lấy lễ bái của Lam Anh, chú ý tới tầm mắt của Đường Thải Nhi đang rơi trên người mình, có chút không hờn giận nhìn nàng, nhưng cũng không dừng lại lâu. Ống tay áo phất một cái, mở miệng nói: "Miễn lễ, còn đây là gia yến (bữa tiệc gia đình), không cần khách khí như thế." Tiện đà nhìn về phía hai người Đường Thải Nhi và Tịch Thanh, hỏi Lam Anh, "Hai vị này là?"
 
Lam Anh cười nhạt: "Đây là xá muội cùng bạn thân vi thần."
 
"Thì ra là vậy, nhưng chưa nghe qua Lam thượng thư có gia đình khác."
 
"Thảo dân Tịch Thanh bái kiến Vương gia." Tịch Thanh chắp tay mở miệng, nhích qua một chút, để Lặng Dạ Tầm và Đường Thải Nhi có thể nhìn rõ nhau.
 
Đường Thải Nhi mím môi, lúng túng, hướng về phía Lăng Dạ Tầm khom người làm lễ, "Dân nữ Đường Thải Nhi bái kiến Vương gia." Dứt lời liền ngước hai mắt lên, tâm không ngừng rung động. Hắn không nhớ, hắn thật sự đã quên mình rồi. . . . . . Quên không còn chút gì. . . . . .
 
Like ủng hộ fanpage của Thảo nha:
<< Trước    / 65      Sau >>    Mục lục | Lên đầu
ads
42642
Dâm môi sai
Tác giả: Nhất Độ Quân Hoa
view: 243492
Nd: Ngược. SE.
Ác Bá Cửu Vương Gia
Tác giả: Cầu Mộng
view: 384293
Thương hoa tiếc ngọc
Tác giả: Thập Tứ Lang
view: 817820
Nd: HE.
Võ tướng cướp cô dâu
Tác giả: Nguyên Nhu
view: 347316
Nd: HE.
Tiếu Tướng Quân
Tác giả: Mạc Nhan
view: 423536
Nd: HE.
Nghịch phượng
Tác giả: Mộng Yểm
view: 1084796
Nd: HE.
Nữ Tặc Giang Bắc
Tác giả: Tiên Chanh
view: 741497
Nd: HE.
Cố Tích
Tác giả: A Đậu
view: 927309
Nd: Sủng. HE.
Tiểu Thất, chậm đã
Tác giả: Du Nhược Thanh Phong
view: 414575
Nd: HE.
Phượng điểm giang sơn
Tác giả: Ngư Nghiệt
view: 715953
Nd: HE.
Chuyện xấu nhiều ma
Tác giả: Na Chích Hồ Ly
view: 378216
Nd: HE.
Lộc Đỉnh Ký
Tác giả: Kim Dung
view: 225158
Nd: HE.
Nhật Ký Thuần Hóa Phu Quân
Tác giả: Hồ Điệp Seba
view: 321154
Nd: HE.
Tẩm Quân
Tác giả: Nguyệt sinh
view: 819674
Nd: Ngược. HE.
Hoàng hậu lười Hiểu Nguyệt
Tác giả: Phong Thanh
view: 378319
Nd: Sủng. HE.
Tướng công mười bốn tuổi
Tác giả: Mạnh cầm
view: 457835
Nd: Ngược. HE.
Vĩnh An
Tác giả: Mạc Phi Bảo Bảo
view: 598945
Thể loại
Truyện hay

Đọc nhiều
Tuyệt sắc yêu phi   view 14584903
Hiền Thê Khó Làm   view 6797794
Em Dám Quên Tôi   view 6757933
Không xứng   view 6701592
Thứ nữ sủng phi   view 6664409
Ân nhân quá vô lại   view 6528552
Mưa ở phía tây   view 6428230
Lên đầu trang
Home
Blog
Hội yêu ngôn tình
Sitemap
Tôi tên Thảo - và tôi yêu truyện

Chào mừng bạn ghé thăm website thảo truyện.com. Hãy đọc và cùng chia sẻ những câu truyện tiểu thuyết ngôn tình hay nhất và mới nhất nhé!

từ khóa: đọc truyện www, ngon tinh, ngontinh, truyện chọn lọc, truyện ngôn tình hay nhất, ngon tinh hay nhat, list truyen hay, web truyen hay, tìm truyen hay de doc