Home
Blog
Hội yêu ngôn tình
Sitemap
Tôi tên Thảo - và tôi yêu truyện
Ở đây mình chỉ post những truyện hay đã được chọn lọc tỷ mỷ thôi, mời cả nhà tha hồ nhảy hố không lo bị sụp đâu ạ :) !!

Công chúa, thất lễ nàng a

Tác giả : Mạc Nhan   
Chương 34
<< Trước    / 35      Sau >>    Mục lục | Xuống cuối
Like ủng hộ fanpage của Thảo nha:

 Hơn một năm hành tẩu trên giang hồ cũng đã huấn luyện bản năng quan sát hoàn cảnh của nàng thêm sâu sắc. Trong lòng dâng lên một cỗ bất an, nàng theo bản năng bước đi nhanh hơn nhưng mới đi được vài bước thì đột nhiên phía trước từ trên không đổ xuống mười mấy người ngăn cản đường đi của nàng. Ngay sau đó, hai bên sườn xuất hiện thêm hơn hai mươi người vây quanh nàng lại.

 
Là sơn tặc sao? Nàng đoán thầm, tay ôm bó củi đứng ở chính giữa, thần kinh căng cứng, ề phòng ở mức độ tối đa. Bọn người này không rõ lai lịch, có cả nam lẫn nữ, trên mặt bọn chúng ngoài biểu tình không chút ý tốt thì đều có một cỗ sát khí, nhìn lướt qua cũng biết võ công không hề thua kém người giang hồ. Tất cả đều bịt kín mặt, ngoại trừ một người.
 
- Là ngươi! - nàng kinh ngạc, gương mặt núc ních đáng ghét kia chính là kẻ bị các nàng phá nát phường đổ - Phách Mạn Thiên, không ngờ hắn còn chưa chịu từ bỏ ý định mà đuổi tới.
 
- Xú tiểu tử! Cuối cùng ta cũng có cơ hội! - Phách Mạn Thiên vênh mặt cười dữ tợn, ánh mắt trừng nhìn nàng tựa như ánh mắt âm ngoan của lang sói đang chực chờ xé xác con mồi.
 
- Ngươi theo dõi ta?
 
- Đúng vậy. Hai tháng nay chúng ta cùng một đường đi theo dõi các ngươi, rốt cuộc cũng đợi tới lúc các ngươi chia tách ra. Ngươi hủy phường đổ Thiên Môn, Phách Mạn Thiên ta không đòi cho đủ nợ thì không xong!
 
Lý Vân Dung buông đống củi, rút kiếm bên hông. Nàng biết tình huống trước mắt thập phần khẳn cấp, ngoài cách chạy trốn thì không còn cách nào khác. Nàng vẫn đang giả nam trang nên Phách Mạn Thiên tới bây giờ cứ nghĩ nàng là nam nhân, nếu để hắn biết nàng là nữ nhân thì hậu quả không thể nào tưởng tượng nổi. Nghĩ thoáng qua thôi mà nàng đã nhịn không được rùng mình một cái.
 
- Ngươi còn chưa chịu đủ giáo huấn sao? Nếu ai dám động đến một cọng lông của ta thì những người còn lại sẽ đòi đủ - nàng hy vọng việc nhắc tới lần giáo huấn trước có thể làm cho Phách Mạn Thiên rút lui nhưng đối phương chẳng những không bị dọa mà ngược lại còn cười đến quỷ dị.
 
- Những người bảo vệ ngươi hiện giờ con đang bận chặt cây không rảnh tới cứu ngươi đâu, đừng hy vọng hão. Cho dù hắn có đến thì bổn đại gia cũng không sợ. Bây giờ ở đây đều là võ lâm cao thủ có tiếng tăm lừng lẫy trên giang hồ, hắn có đến thì cũng làm oan ma quỷ phân. Ngươi nạp mạng đi! Hắc hắc, ngươi yên tâm, sau khi đưa ngươi xuống âm phủ, hai đại mỹ nhân kia ta sẽ giúp ngươi chiếu cố, đừng lo, đừng lo!
 
Một nữ nhân xấu xí trong nhóm người dùng bộ mặt thèm nhỏ dãi đánh giá nàng từ trên xuống dưới sau đó cười dâm đãng nói:
 
- Tiểu tử này thật đẹp, da thịt trắng nộn. Phách ca, không bằng giao hắn cho ta đi!
 
Phách Mạn Thiên nghe xong cười một cách điên cuồng:
 
- Tiểu tử! Vận khí ngươi tốt, Phong tứ nương của chúng ta để mắt tới ngươi, nếu ngươi hầu hạ nàng vui vẻ nói không chừng chúng ta tha cho ngươi một đường sống, trở thành nam nô cho nàng! - những tên còn lại nghe thấy cũng cười to một trận.
 
Lý Vân Dung chỉ cảm thấy một trận buồn nôn, bảo nàng hầu hạ mụ đàn bà xấu xí kia thì thà chết còn hơn, ghê tởm muốn chết!
 
- Không biết xấu hổ! - nàng nhịn không được hừ lạnh.
 
Sắc mặt Phong tứ nương lạnh cứng, gương mặt càng thêm xấu xí thê lương:
 
- Xú tiểu tử! Dám mắng ta, xem ra không giáo huấn ngươi một trận thì mồm miệng không tốt lên được! - nói rồi mụ hung hăng tiến lên đánh về phía nàng.
 
Lý Vân Dung bày ra trận thức, ngay khi chuẩn bị tiếp được thế công như cuồng phong vũ bão của mụ, thậm chí binh khí còn chưa chạm vào nhau thì đối phương liền thét lên một tiếng rồi văng ra sau. Nàng và đám người kia còn đang ngỡ ngàng thì đã phát hiện một cánh tay của Phong tứ nương bị một nhánh cây xuyên qua, máu không ngừng chảy xuống, cả người mụ run lên bần bật.
 
- Ai? - Phách Mạn Thiên hét lớn. Không chỉ hắn mà những tên khác lúc cảm nhận được một luồng công lực thâm sâu khôn lường áp tới cũng lâm vào biến sắc.
 
- Kẻ nào chạm tới nàng, ta giết kẻ đó! - tiếng nói lãnh trầm như một thứ âm thanh vang động vào một buổi sáng sớm thoát ra, quanh quẩn trong khu rừng thật sự làm khiếp người.
 
Trong khi mọi người còn chưa biết được thanh âm ấy phát ra từ đâu thì Lý Vân Dung liền cảm thấy trước mắt đen một mảng. Không biết từ lúc nào Hách Khiếu Phong đã chắn trước người nàng, hành động quỷ dị không một tiếng động. Ngực nàng nảy lên, hắn thật sự đến đây ngay vào lúc tình thế nguy cấp ngàn cân treo sợi tóc.
 
Thoáng chốc sát khí tràn ngập khắp khu rừng, ngay cả nàng cũng cảm nhận được. Tuy rằng đám người này không phải trăm mạng như lần trước nhưng bọn chúng cũng không phải đối thủ dễ nhai, xem qua khí thế thì cũng đủ biết công lực mỗi tên đều bí hiểm, mà hắn chỉ có một mình sao có thể ngăn cản được?
 
- Khấu Nhi, Cúc Hương bảo vệ nàng! - Hách Khiếu Phong hạ lệnh rồi phi người lên trước khiến nàng ngay cả cơ hội ngăn lại cũng không có.
 
- Không... - nàng có một loại dự cảm không tốt, nàng không thể để hắn đơn thương độc mã đối phó với một đám người hung tàn kia. Nhưng nàng vừa định đuổi theo gia nhập chiến cuộc thì đã bị hai tỳ nữ giữ chặt lại rồi kéo lui về chỗ sâu nhất trong cánh rừng để tránh việc bị kiếm khí làm bị thương.
 
- Buông ra! - nàng hét lên.
 
- Không được đâu công chúa! Hách đại nhân đã có lệnh, những người này đều là những ác sát nổi danh trên giang hồ, chúng ta không thể đối phó được!
 
- Ta không thể để cho hắn đơn phương đi được, nếu không cùng nhau hợp sức chiến đấu thì chỉ có đường chết thôi!
 
Khi chữ “chết” bật ra khỏi miệng thì nàng cũng kinh hãi vô cùng, thân thể không tự chủ mà nổi lên từng trận rét run… Đúng vậy, nàng sợ hắn sẽ chết, nàng biết một mình hắn không thể ứng phó với nhiều người như vậy. Vì bảo vệ nàng cho dù phải hy sinh tính mạng thì hắn cũng không từ, bởi vì hắn sớm đã không quan tâm tới chuyện sống chết... những điều này nàng đều hiểu được! Nàng có thể không để ý tới hắn, không nhìn hắn nhưng không thể nào chịu được chuyện hắn vĩnh viễn rời xa mình. Gặp phải cảnh sinh tử trước mắt, rốt cuộc nàng cũng hiểu được mình cần hắn biết bao, nếu hắn có bất trắc gì thì nàng tuyệt đối không thể sống được!
 
- Để ta đi!
 
- Công chúa!
 
- Cầu xin các ngươi, để ta đi tìm hắn, ta không thể không có hắn... - nước mắt nàng nhanh chóng chảy ra, cả cõi lòng như tan nát mà thét lên. Lòng của nàng đau quá, đến mức nàng không thể nào thở nổi.
 
Thời gian không ngừng trôi qua, gió tanh mưa máu đã dần trở nên mờ nhạt, tiếng động đao kiếm va vào nhau cũng ngày càng ít đi, cuối cùng mọi thứ trở về tĩnh lặng.
 
Vẫn bị hai tỳ nữ ôm chặt, tim Lý Vân Dung như trống dồn, nàng chăm chăm nhìn phía trước, ánh mắt chưa từng dời đi. Xa xa, một bóng người xuất hiện, dáng đi tập tễnh…
 
Là Hách Khiếu Phong! Hắn còn sống! Nàng kinh hỉ khi phát hiện ra điều này nhưng một giây tiếp theo, dường như ông trời trêu đùa bọn họ, hắn đứng ngay trước mặt các nàng rồi ngã gục xuống.
 
- Khiếu Phong! - nàng giãy khỏi cánh tay của Cúc Hương và Khấu Nhi, vội vã chạy tới 
Like ủng hộ fanpage của Thảo nha:
<< Trước    / 35      Sau >>    Mục lục | Lên đầu
ads
92391
Sam Sam Đến Đây Ăn Nào!
Tác giả: Cố mạn
view: 392224
Nd: Sủng. HE.
Tình Phi Đắc Ý
Tác giả: Hạ Quảng Hàn
view: 635407
Nd: HE.
Bạn học, chào em
Tác giả: Tát Không Không
view: 532201
Nd: HE.
Hủ nữ ga ga
Tác giả: Mèo Lười Ngủ Ngày
view: 729446
Chàng giảng viên cầm thú của tôi
Tác giả: Tát Không Không
view: 660024
Nd: Ngược. HE.
Chạy đâu cho thoát
Tác giả: Minh Nguyệt Thính Phong
view: 744999
Nd: HE.
Phu quân, kiềm chế chút
Tác giả: Tô Hành Nhạc
view: 1295946
Nd: HE.
Cậu chủ hồ đồ
Tác giả: Tinh Dã Anh
view: 540544
Luyện yêu
Tác giả: Hoàng Mặc Kỳ
view: 782285
Mối Lương Duyên Trời Đánh
Tác giả: Hoa Thanh Thần
view: 708434
Nd: HE.
Đi xem mắt
Tác giả: Tát Không Không
view: 674650
Nd: HE.
Công Tử Vô Sỉ
Tác giả: Duy Hòa Tống Tử
view: 527360
Nd: HE.
Mị Hương
Tác giả: Cống Trà
view: 352466
Nd: HE.
Cô bé Lọ Lem thay thế
Tác giả: Cổ Lăng
view: 779710
Nd: HE.
Yêu nghiệt nhà ta
Tác giả: Cầu Mộng
view: 561556
Ngồi hưởng tám chồng
Tác giả: Giản Hồng Trang
view: 1322211
Nd: HE.
Chờ một ngày nắng
Tác giả: Điệp Chi Linh
view: 531686
Thể loại
Truyện hay

Đọc nhiều
Tuyệt sắc yêu phi   view 15215469
Em Dám Quên Tôi   view 7171375
Hiền Thê Khó Làm   view 7100511
Không xứng   view 7079499
Thứ nữ sủng phi   view 6943230
Ân nhân quá vô lại   view 6786876
Mưa ở phía tây   view 6711377
Lên đầu trang
Home
Blog
Hội yêu ngôn tình
Sitemap
Tôi tên Thảo - và tôi yêu truyện

Chào mừng bạn ghé thăm website thảo truyện.com. Hãy đọc và cùng chia sẻ những câu truyện tiểu thuyết ngôn tình hay nhất và mới nhất nhé!

từ khóa: đọc truyện www, ngon tinh, ngontinh, truyện chọn lọc, truyện ngôn tình hay nhất, ngon tinh hay nhat, list truyen hay, web truyen hay, tìm truyen hay de doc