Home
Blog
Hội yêu ngôn tình
Sitemap
Tôi tên Thảo - và tôi yêu truyện
Ở đây mình chỉ post những truyện hay đã được chọn lọc tỷ mỷ thôi, mời cả nhà tha hồ nhảy hố không lo bị sụp đâu ạ :) !!
Like ủng hộ fanpage của Thảo nha:

Mấy ngày sau Anh Ninh mới hiểu được đêm đó vì sao Anh vương gia lại đại giá quang lâm Liễu Thanh sơn trang.

 
Bởi vì ấn binh mấy tháng bất động “Hổ báo kỵ “và “quân Phù gia “rốt cục bỏ lại ân oán cá nhân, liên thủ lẫn nhau đem“Yết tộc “và “Ô hoàn “tiền hậu giáp kích, một lần tiến công thẳng đánh đến hoa rơi nước chảy.
 
“Yết Tộc” và “Ô hoàn”, một bên bị giết, một bên khác nguyên khí đại thương, trong khoảng thời gian ngắn không thể gây sóng gió.
 
Về phần Ngọc Trung Thạch đến và đi như thế nào,Vân Mặc hoàn toàn không có hứng thú nhắc tới việc này,hắn chỉ cần có thể ngày ngày cùng nương tử hắn âu yếm cùng nhau là cảm thấy mỹ mãn.
 
Người không liên quan, để ý chết sống của hắn làm gì?
 
Tiểu Xuyên Tử gần đây thật nhàn rỗi,nhàn đến sinh mốc.
 
Vừa vào hạ liền có nhiều người từ trong kinh đến.
 
Người nào hầu hạ chủ tử?.
 
Trước đến là Bình An,Tú Cúc,qua mấy ngày Hách tổng quản cũng tới luôn;phỏng chừng là lão hầu gia lo lắng tôn tử ,lại không còn cách nào khác bảo tôn tử ngoan ngoãn hồi Li kinh,đành phải phái một đống người đến xem xét.
 
Những người này đến đây, Tiểu Xuyên Tử lại phát hiện nhiều chuyện không thể hiểu nổi.
 
Đầu tiên là Bình An kia vừa thấy thiếu phu nhân ánh mắt liền trừng giống như đồng kiềm,nói chuyện cũng lắp bắp: “Anh…… Anh…… Anh……”
 
“Anh” Vài thanh cũng không nghe thấy câu dưới, chỉ thấy mặt chủ tử nghiêm, “Ngươi nhàn rỗi lắm sao? Làm chuyện của ngươi đi! Xem nơi đây bài trí ra sao?”
 
Bình An tựa hồ đã bị chuyện mơ hồ làm choáng váng, chân cũng nhích không được
 
Bên kia Tú Cúc cũng cứng họng,như gặp quỷ nhìn chằm chằm thiếu phu nhân,miệng lẩm bẩm: “Thật giống nha…… nhưng tại sao không có cái bớt…… làm sao giống người đó được……” Linh tinh,không biết là bị sét đánh trúng phát ngốc hay bị truyền nhiễm đây?
 
Thiếu phu nhân tiến lên đang muốn mở miệng,lại bị chủ tử bá đạo kia mạnh mẽ mang đi.
 
Tiếp theo còn bị có Hách tổng quản cũng bị lây bệnh.
 
Hách quản gia đến Liễu Thanh sơn trang ngày đó vừa vặn Vân Mặc đi quân doanh, Hách tổng quản nhìn nữ tử lần đầu đến trước mắt giống như đã từng quen biết, tròng mắt thiếu chút rơi xuống.
 
“Anh…… Cô nương?”
 
“Hách quản sự đã lâu không gặp, Hà Hương tỷ có khỏe không?”
 
Hách tổng quản một mặt trả lời, một mặt trong lòng một trận tí tách.
 
Đúng là thiếu gia nha!Nhiều năm như vậy vẫn không buông tha,kiên trì bắt được nữ tử ngày đó lấy đi một vạn lượng ngân phiếu hầu phủ rồi lặng lẽ đào tẩu, không biết có phải bắt người ta trả nợ hay không?
 
Anh cô nương này cũng lạ, mặt tại sao chữa trị được tốt như vậy,năm đó còn trộm tâm của tiểu hầu gia,hiện thời lại đẹp thành như vậy!
 
Nếu lão hầu gia biết phỏng chừng tức giận lắm đây.
 
Nghe được thiếu phu nhân trả lời Hách tổng quản, Bình An và Tú Cúc mới khẳng định,vị thiếu phu nhân này chính là Anh cô nương ngày đó.
 
Bình An đi đến cười ha ha gọi một tiếng Anh cô nương,Tú Cúc đột nhiên lãnh mặt,lắc lắc đầu chạy mất.
 
“Ơ,nha đầu kia, lại làm chuyện kỳ quái gì nửa đây?” Bình An đang định đuổi theo, Anh Ninh cười cười,nói : “Hay để ta đi thì hơn.”
 
Nàng biết Tú Cúc phẩm tính chất phác đôn hậu,nàng không muốn gặp chính mình tất là có lý do.
 
Quả nhiên nàng dưới cây nho tìm được Tú Cúc, nha đầu mặt tròn đang phồng má,cầm nhánh cây vẽ loạn trên mặt đất,vừa thấy nàng đến lập tức ném nhánh cây xuống,xoay xoay vặn vặn đứng lên.
 
“Tú Cúc,đã lâu không thấy,nghe…… thiếu gia nói muội và Bình An đính hôn phải không?” Nàng nhỏ nhẹ hỏi.
 
Tú Cúc tức giận nhìn nàng,sau một lúc lâu mới nói: “Anh cô nương, tuy rằng cô hiện tại là thiếu phu nhân,nhưng mà có điều không nói ta thật sự là không nhịn được.”
 
“Được,muội nói đi.” Anh Ninh cười nhạt, gật đầu.
 
“Cô hiện tại đã gả cho thiếu gia,vậy phải toàn tâm toàn ý quan tâm ngài,bằng không Tú Cúc ta sẽ tức giận thay thiếu gia!” Tú Cúc căm giận nói: “Anh cô nương không biết thôi,bốn năm trước cô đi rồi, về sau thiếu gia bệnh nặng một trận,sau khi hết bệnh tựa như thay đổi thành người khác,nhưng ta và Hà Hương đều biết, trong lòng ngài ấy luôn luôn nghĩ đến cô,có đôi khi buổi tối nằm mơ miệng ngài ấy đều gọi “Anh tỷ tỷ”,hắn bởi vì buồn bực cô bỏ đi, cho nên đem Vọng Trần Hiên gì đó hoàn toàn dập nát, ngay cả cây quế lần đầu tiên các người gặp mặt chặt bỏ,thiêu đốt,về sau lại hối hận,đi khắp nơi tìm cùng loại giống khôi phục bộ dáng ban đầu.”
 
“Thiếu gia si tình như vậy thật là thế gian hiếm thấy,ngài ấy bởi vì yêu cô cho nên cũng yêu tất cả những chuyện liên quan đến cô, hắn ở hầu phủ trồng nhiều cây anh đào và quế,ngài ấy đem phúc tự cô viết trước khi đi treo lên trên vách tường ngày ngày nhìn,thậm chí mọi người có chút choáng váng.” Tú Cúc nói tới đây,đột nhiên cái mũi đau xót,nước mắt đều chảy ra, “Năm sau,lão hầu gia liền an bài nhiều nha đầu dáng vẻ đoan chính đến hầu hạ thiếu gia,ai biết thiếu gia một người đều không cần, đối với các thiên kim tiểu thư yêu thích mình hắn cũng chưa bao giờ để ý tới,sau khi Hà Hương tỷ tỷ lập gia đình thường lo lắng,nói thiếu gia đã điên rồ,ngay cả nữ nhân cũng không đụng vào,sớm hay muộn cũng sẽ sinh bệnh, nhưng mà chúng ta làm sao có năng lực tìm một Anh cô nương trở về trả lại cho hắn?”
 
“Về sau thiếu gia bắt đầu kinh thương,hắn căn bản có thể không đi con đường này,tương lai có tước vị lão hầu gia, toàn bộ hầu phủ toàn bộ Vân gia đều là của hắn nha, nhưng mà hắn cố tình không muốn,không biết làm bao nhiêu chuyện chịu bao nhiêu đau khổ. Chúng ta đều biết hắn làm như vậy hoàn toàn là vì cô lấy của lão hầu gia một vạn lượng bạc,nếu hắn có rất nhiều tiền như vậy cô sẽ không chạy đến nơi khác,ai cũng đoạt không được cô. Anh cô nương,cô thật sự yêu tiền đến vậy sao? Hiện tại thiếu gia đã có rất nhiều tiền,mặc kệ cô vì cái gì gả cho thiếu gia,ta chỉ xin cô đừng làm ngài ấy đau lòng nữa,bởi vì thiếu gia vì cô chịu nhiều đau khổ,thật sự rất đáng thương……”
 
Anh Ninh không biết bản thân trở lại trong phòng như thế nào,nàng ngồi ở trên mép giường nước mắt rơi như mưa.
 
Nàng chưa từng có hối hận qua như vậy,nàng hiện tại mới biết được Vân Mặc lúc trước hận nàng bao nhiêu,lại có bao nhiêu đau lòng…… Là nàng đi mà không nói lời nào tổn thương lòng hắn.
 
Cửa từ bên ngoài đẩy ra, Vân Mặc trở về.
 
“Anh tỷ tỷ,xem ta đem cái gì trở lại cho nàng……” Khuôn mặt hắn vốn còn tươi cười,lông mày đều là dịu dàng, không ngờ liếc mắt một cái nhìn thấy nàng đang thút thít,lông mày lập tức vặn xoắn nhanh đi tới hướng nàng.
 
Anh Ninh nhanh cúi đầu,lau đi nước mắt rơi lung tung trên mặt.
 
“Nàng làm sao vậy? Vì sao khóc? Ai khi dễ nàng? Hay là nơi nào không thoải mái?” Hắn gấp đến độ nhanh hỏi nàng, một mặt kéo tay nàng đánh giá trên dưới.
 
“Không có gì,chàng đừng lo.” Nàng lắc lắc đầu,một đôi đôi mắt đẹp trải qua nước mắt rửa tội,thuần đen như nước,khiến nàng thấy rõ thiếu niên trước mắt này hiện thời là phu quân của nàng.
 
Đúng vậy,nàng làm sao có thể hoài nghi tình cảm hắn đối với nàng,khi hắn nhìn nàng trong mắt chỉ có một mình nàng, đó là thâm tình chân chính,dịu dàng ở mi, hắn đã giao cho nàng một trái tim hoàn chỉnh.
 
Nàng lại làm cho hắn khổ như vậy, vừa nghĩ đến chuyện này,nước mắt Anh Ninh lại không nhịn được chảy xuống……
 
“Có phải bọn Hách tổng quản hay không? Bọn họ nói lời khó nghe với nàng sao? Thật sự là phản!” Nước mắt nàng đau đớn lòng Vân Mặc, hắn phát hỏa xoay người muốn đi tìm người tính sổ .
 
Ngoài cửa bốn người đang đứng, mặt khẩn trương, Tú Cúc đã nhỏ giọng khóc nức nở, Bình An không nhịn được trấn an nàng.
 
“Chàng chờ một chút,ta có chuyện muốn nói với nàng.” Nàng nức nở thâm tình nhìn hắn.
 
Hắn nhanh ngừng bước chân,một lần nữa ngồi vào bên người nàng,khẩn trương nhìn nàng, “Đừng khóc, Anh tỷ tỷ……”
 
Lời còn chưa nói xong, cặp cánh tay mảnh khảnh kia đã vòng qua bả vai rộng lớn của hắn,dịu dàng ôm chặt cổ hắn,chậm rãi, kiên định ôm hắn.
 
“Nàng……” Vân Mặc ngẩn ra, cả người đều ngây dại.
 
Ngón tay mảnh khảnh vuốt tóc của hắn,theo sau gáy một đường ôn nhu xoa mặt hắn, môi đỏ mọng khẽ thở dài, hắn nghe thấy nàng nhẹ nhàng nói ở bên tai: “Thật xin lỗi, bốn năm trước là thiếp sai rồi.”
 
Thân thể thon dài đột nhiên cứng ngắc,hô hấp cũng nháy mắt trở nên dồn dập lên.
 
Vừa động cũng không muốn động, không muốn bị nàng buông ra,cứ như vậy bị nàng dịu dàng ôm chặt,đầu của hắn gối lên hõm vai yếu ớt của nàng,tim cũng dán vị trí tim,hưởng thụ nàng trấn an,thân thể hắn dần dần trầm tĩnh lại, đây là thời khắc hắn ước mơ đã lâu!
 
Hắn ngửi mùi thơm nhàn nhạt trên thân thể nàng, cảm giác được ngón tay mềm mại của nàng vỗ nhẹ sau lưng,tựa như hắn thường lui tới dùng tràn đầy tình yêu ôm nàng, tuyệt vời đến làm cho hắn hoài nghi đây chỉ là mộng đẹp……
 
Like ủng hộ fanpage của Thảo nha:
<< Trước    / 51      Sau >>    Mục lục | Lên đầu
ads
61903
Chỉ yêu chiều Thế Tử Phi
Tác giả: Mại Manh Miêu
view: 1318503
Nd: Sủng. HE.
Tam Cứu Nhân Duyên
Tác giả: Tiếu Thanh
view: 428686
Nd: HE.
Thất Dạ Đàm
Tác giả: Thập Tứ Khuyết
view: 397992
Thiên Hậu pk Nữ Hoàng
Tác giả: Phong Lưu Thư Ngốc
view: 501713
Nd: HE.
Bộ bộ liên hoa
Tác giả: Thanh Ca Nhất Phiến
view: 534261
Nd: HE.
Tối chân tâm
Tác giả: Đông Ly Cúc Ẩn
view: 956458
Nd: Ngược. HE.
Phượng Tù Hoàng
Tác giả: Thiên Y Hữu Phong
view: 932871
Nd: Ngược. HE.
Song Quy Nhạn
Tác giả: Minh Nguyệt Đang
view: 753857
Nd: Sủng. HE.
Nhàn Vân Công Tử
Tác giả: Vu Tình
view: 486366
Nd: HE.
Một mối tương tư
Tác giả: Thiên Tuế Ưu
view: 585967
Nd: HE.
Bất tiếu phù đồ
Tác giả: Tuyết Nguyên U Linh
view: 471946
Nd: HE.
Cán Hoa Khúc
Tác giả: Hồ Điệp Seba
view: 838935
Nd: Sủng. HE.
Giang sơn bất hối
Tác giả: Đinh Mặc
view: 1481655
Nd: HE.
Thích khách vô danh
Tác giả: Dạ Tuyết Miêu Miêu
view: 801031
Nd: HE.
Đại Hoàn Dư - Cho ta khuynh thất giang san
Tác giả: Ân Tầm
view: 711421
Nd: Ngược. HE.
Đại Mạc Hoang Nhan
Tác giả: Thương Nguyệt
view: 745720
Trọng sinh Chu Chỉ Nhược
Tác giả: Phượng Vũ Linh Lạc
view: 467517
Nd: Ngược. HE.
Thể loại
Truyện hay

Đọc nhiều
Tuyệt sắc yêu phi   view 15037897
Hiền Thê Khó Làm   view 6969392
Em Dám Quên Tôi   view 6948586
Không xứng   view 6908107
Thứ nữ sủng phi   view 6811493
Ân nhân quá vô lại   view 6667705
Mưa ở phía tây   view 6591897
Lên đầu trang
Home
Blog
Hội yêu ngôn tình
Sitemap
Tôi tên Thảo - và tôi yêu truyện

Chào mừng bạn ghé thăm website thảo truyện.com. Hãy đọc và cùng chia sẻ những câu truyện tiểu thuyết ngôn tình hay nhất và mới nhất nhé!

từ khóa: đọc truyện www, ngon tinh, ngontinh, truyện chọn lọc, truyện ngôn tình hay nhất, ngon tinh hay nhat, list truyen hay, web truyen hay, tìm truyen hay de doc