Home
Blog
Hội yêu ngôn tình
Sitemap
Tôi tên Thảo - và tôi yêu truyện
Ở đây mình chỉ post những truyện hay đã được chọn lọc tỷ mỷ thôi, mời cả nhà tha hồ nhảy hố không lo bị sụp đâu ạ :) !!
Like ủng hộ fanpage của Thảo nha:

 Tiểu hầu gia nhà ai?

 
Hừm! Thì ra là tiểu hầu gia Hiên Viên Hầu phủ!
 
Hiên Viên Hầu phủ_Vân gia có tiền có thế,nói phú quý cũng không quá.
 
Vân tiểu Hầu gia sinh ra đã ngậm thìa vàng,tổ phụ lại là mẹ đẻ đương kim thiên tử,còn là bằng hữu cửa Chiêu Văn thái hậu.
 
Nghe nói Vân tiểu hầu gia ở trong kinh thành thanh danh không tốt lắm,trong kinh thành truyền rằng có hai người không thể chọc: Nhất là Phù Khanh, nhì là Vân Mặc.
 
Phù Khanh tính tình hỏa bạo,phạm đến hắn lục thân không nhận trở mặt vô tình; Vân Mặc tính tình gian trá,bủn xỉn đến có thể đem hầu phủ hủy đi đánh bạc.
 
Đường Vương chính là không nhận rõ điểm này, lúc trước mới có thể ở Li kinh hạ độc thủ với Vân tiểu hầu gia.
 
Đường Vương không ôm chí lớn,chỉ có mê một việc không khác Giản quốc công lắm,đó chính là thích thu thập đông cung đồ, đôi bằng hữu này rất có tiếng trong triều,chỉ cần là sách quý,bản đơn lẻ hay là ..v..v..bọn họ vung tiền như rác cũng không tiếc.
 
Còn Vân Mặc không phải vừa vặn đến Ngọc Lăng này,vừa vội muốn lấylão bà vào cửa,cho nên hắn liền phái người đem giấy tờ đưa đi mua đứt tòa nhà của Đường vương ở Ngọc Lăng tuyệt bút vung lên, một lần nữa treo lên bốn chữ to,“Liễu Thanh sơn trang”.
 
◎◎◎
 
Đường Vương đối với Vân tiểu hầu gia vừa sợ vừa e ngại, nhưng vị quý công tử đi theo Bàng Long đến cũng vừa tức vừa hận.
 
Người này đúng là Ngọc Trung Thạch.
 
Ngọc gia vốn là thương nhân,còn nơi hắn muốn phát triển là phía nam,cho nên Ngọc Trung Thạch vài năm trước đặc biệt đến Li kinh mượn sức hoàng thân quốc thích,vì muốn đem công việc kéo dài tới phương bắc, ai biết lại đụng phải cái đinh Vân tiểu hầu gia này!
 
Hai năm trước Vân Mặc giống như cá sấu nuốt lấy “Bảo phong long” ở phương bắc do hắn khổ tâm kinh doanh đến không còn một mảnh xương cốt,bã cũng không thừa,hai năm nay“Bảo phong long” lại toàn lực hướng nam phương tiến quân,Ngọc gia đâu phải đối thủ của hắn,làm ăn càng ngày càng suy sụp,còn không thể duy trì mà đóng cửa, Ngọc gia đã không bằng trước.
 
Trên thương trường mọi người vốn lừa gạt qua lại, chiến trường ngươi tranh ta đoạt,nhưng Ngọc Trung Thạch lại cảm thấy Vân tiểu hầu gia kia rõ ràng ngầm chèn ép Ngọc gia.
 
Ngọc gia rốt cuộc đã đắc tội với vị tiểu hầu tôn quý kia lúc nào? Ngọc Trung Thạch càng nghĩ càng không hiểu,trong lòng sớm đã có nghi vấn cho dù chết cũng muốn biết được!
 
Đáng tiếc lúc này làm gì có phần để hắn nói chuyện, bởi vì Anh vương đang hàn huyên với Vân Mặc.
 
“Tiểu Hầu gia không làm ăn ở kinh thành tại sao lại chạy đến biên quan này ?” Anh vương mặt mang ý cười,thân thiết hỏi:“Không biết lão hầu gia thân thể có tốt không?”
 
“Lão Hầu gia thân thể thân thể thật sự cường tráng, tiểu hầu làm ăn cũng không tệ,vương gia tai mắt đông đảo sợ là cái gì cũng không lừa được vương gia ngài nha!” Vân Mặc nói rõ là theo Phù Khanh, ngữ khí mang theo chút không dễ nghe.
 
Nhưng người như Anh vương tu dưỡng tính tình thật sự tốt,hắn chỉ cười nhẹ“Tiểu Hầu gia quá khen.”
 
Vân Mặc thấy chọc đối phương không phát hỏa,liền cầm chiếc đũa ngà voi trong tay,công bằng chỉ hai món thức ăn trước mặt,“Hai loại đồ ăn này hương vị không tệ,vương gia sao không nếm thử? Chẳng qua không biết vương gia xưa nay đối với thức ăn,thích ngọt hay đắng,thích mềm hay cứng?”
 
Mọi người không hẹn mà cùng nhìn lại hai món kia,chỉ thấy một mâm “Muối tiêu hạt điều”, một mâm “Như ý hải sâm”,một món giòn ngon miệng, một món mềm mại.
 
Hai món thức ăn đều được đầu bếp trong phủ quận thủ làm tinh xảo xinh đẹp,sắc hương vị toàn.Anh vương vốn là người thông minh,ý Vân Mặc ra sao hắn như thế nào không hiểu.
 
Chỉ thấy hắn không biến sắc cười đáp:“Bổn vương tính khí khó chịu,không phải món nào cũng ăn,món cứng không muốn cắn;,đối với món mềm cũng không quá thấy hứng thú.”
 
“Ý Vương gia nói cứng hay mềm cũng không thích?” Vân Mặc cười ha ha một tiếng,“Ta còn cho rằng cả triều trên dưới,chỉ có Nhiếp thiếu gia mới có khí phách như vậy,không thể tưởng được vương gia thì ra cũng là người đồng đạo!”
 
“Tiểu hầu gia hiểu lầm bổn vương không phải không sợ,mà là đều sợ.”
 
“Sợ?” Vân Mặc nhướng mày,trên gương mặt tuấn mỹ lộ ra một tia nghiền ngẫm.
 
“Bổn vương thân là thần tử,mỗi thời mỗi khắc đều nơm nớp lo sợ?”
 
Ai nha, quả nhiên là không thèm nói nhiều nữa câu!
 
Like ủng hộ fanpage của Thảo nha:
<< Trước    / 51      Sau >>    Mục lục | Lên đầu
ads
53766
Vô Diệm xinh đẹp
Tác giả: Lâm Gia Thành
view: 1210456
Hoàn Châu Cách Cách
Tác giả: Quỳnh Dao
view: 1393590
Vĩnh Dạ
Tác giả: Trang Trang
view: 686083
Nửa Kiếp Hồng Trần, Một Khúc Du Ca
Tác giả: Diệp Lạc Vô Tâm
view: 985916
Nd: Ngược. SE.
Nhật Ký Thuần Hóa Phu Quân
Tác giả: Hồ Điệp Seba
view: 331557
Nd: HE.
Trầm Hương Tuyết
Tác giả: Thị Kim
view: 1325713
Nd: Ngược. HE.
Thiếp khuynh thành
Tác giả: Thư Ca
view: 908872
Song Quy Nhạn
Tác giả: Minh Nguyệt Đang
view: 702666
Nd: Sủng. HE.
Ngâm Vịnh Phong Ca
Tác giả: Mạch Thượng Lê Hoa
view: 6324097
Nd: Sủng. HE.
Lang Gia bảng
Tác giả: Hải Yến
view: 349582
Cổ đại thí hôn
Tác giả: Tử Y 281
view: 829150
Nd: HE.
Lãnh Quân Dạ Thiếp
Tác giả: Hồ Ly
view: 1095096
Nd: Ngược. HE.
Thế thân
Tác giả: Túy Thái Bình
view: 750767
Nd: Ngược. HE.
Đế Hoàng Phi
Tác giả: Hoại Phi Vãn Vãn
view: 1008061
Nd: HE.
Ác Bá Cửu Vương Gia
Tác giả: Cầu Mộng
view: 393872
Lương Sư Như Thử Đa Kiều
Tác giả: Tịch Giang
view: 390782
Nd: SE.
Thể loại
Truyện hay

Đọc nhiều
Tuyệt sắc yêu phi   view 14743935
Hiền Thê Khó Làm   view 6845998
Em Dám Quên Tôi   view 6800884
Không xứng   view 6763083
Thứ nữ sủng phi   view 6705609
Ân nhân quá vô lại   view 6569546
Mưa ở phía tây   view 6473859
Lên đầu trang
Home
Blog
Hội yêu ngôn tình
Sitemap
Tôi tên Thảo - và tôi yêu truyện

Chào mừng bạn ghé thăm website thảo truyện.com. Hãy đọc và cùng chia sẻ những câu truyện tiểu thuyết ngôn tình hay nhất và mới nhất nhé!

từ khóa: đọc truyện www, ngon tinh, ngontinh, truyện chọn lọc, truyện ngôn tình hay nhất, ngon tinh hay nhat, list truyen hay, web truyen hay, tìm truyen hay de doc