Home
Blog
Hội yêu ngôn tình
Sitemap
Tôi tên Thảo - và tôi yêu truyện
Ở đây mình chỉ post những truyện hay đã được chọn lọc tỷ mỷ thôi, mời cả nhà tha hồ nhảy hố không lo bị sụp đâu ạ :) !!
Like ủng hộ fanpage của Thảo nha:

Khụ! Không biết tiểu ma vương kia lại nghĩ ra biện pháp gì đối phó nàng.

 
Anh Ninh đáp lại,buông bát đũa xuống sau lại rửa tay,sửa sang lại một chút mới ra khỏi phòng.
 
Bước vào phỏng chủ tử, mới vừa vào thư phòng,liếc mắt một cái liền nhìn thấy Vân Mặc đang ngồi trước án bằng gỗ đàn hương.
 
Vân Mặc đang cúi đầu nhìn một bức tự trục,vô luận nhìn từ góc độ nào, hắn đều là thiếu niên tuấn tú,đáng tiếc tính tình lại cổ quái không dễ thân cận.
 
Nghe thấy tiếng vang hắn liền lập tức ngẩng đầu lên,vừa thấy nàng đến ánh mắt nhất thời sáng ngời, không tự chủ được ngồi nghiêm chỉnh,rất nhanh thu hồi tầm mắt.
 
Tại trong nháy mắt kia, Anh Ninh khẳng định,hắn nhìn đến nàng tuyệt đối không có hảo ý…… Cái gã Cữu lão gia cũng không có hảo ý, bởi vì đáy mắt tất cả đều là trần trụi đáng khinh.
 
Nhưng thiếu niên mười bốn tuổi này tuyệt đối không có ý tứ kia,chẳng qua giống như thấy được món đồ chơi cho nên nóng lòng muốn thử thứ tràn ngập khiêu khích đó.
 
Bước chân nhỏ vụn,nàng nhẹ nhàng đi đến phía trước cúi người làm lễ, thiện ý không nhắc tới xung đột lúc trước,chỉ hỏi:“Thiếu gia,gọi Anh Ninh đến là có gì phân phó?”
 
Vân Mặc đương nhiên cũng là người thông minh,vẻ mặt mặc dù biếng nhác,một đôi con ngươi đen đầy tinh thần nhìn chằm chằm nàng:“Nghe Hách quản sự nói cô biết chữ?”
 
“Đúng.” Nàng gật gật đầu.
 
“Vậy là tốt rồi, ta hôm nay được một thứ tốt đưa cô nhìn một chút.” Nói xong hắn đem bức tranh chữ kia đến trước mặt nàng.
 
Hắn tuổi không lớn lại bướng bỉnh, bình thường cũng xưng hai nha đầu lớn hơn một tiếng “Tỷ tỷ”, nhóm bà tử được một tiếng “ma ma”, duy nhất đối với Anh Ninh không gọi như vậy,luôn là“cô” đến “cô” đi, vênh mặt hất hàm sai khiến một chút cũng không đem nàng để vào mắt.
 
Anh Ninh mặc dù không thấy quái, lại cảm thấy hôm nay ngữ khí tại sao khiêm tốn như thế đúng là khó được.
 
Anh Ninh đưa tay tiếp nhận, chậm rãi mở ra,liếc mắt một cái thì đã biết được, cuốn tự này được người đời xưng là “Thư tiên” Phạm phu nhân sở thư “Cửu Cung Sơn mộ chí”.
 
Khó có được “Cửu Cung Sơn mộ chí” đúng là bút tích thực,cũng không biết tiểu Hầu gia này tìm ra ở đâu.
 
Môi đỏ mọng khẽ cong, ngón tay tinh tế mơn trớn cuốn tự như là ở trong đó tìm thấy bóng dáng cố nhân ngày xưa.
 
Sau một lúc lâu, Anh Ninh mới ngẩng đầu, nhìn về phía Vân Mặc đang nhíu mày nhìn chằm chằm chính mình, nhẹ giọng hỏi:“Thiếu gia muốn tập viết?”
 
Vân Mặc nhíu mày,“Không được sao?”
 
“Đương nhiên được.” Nàng đối với thiếu niên nhỏ hơn mình hai tuổi này giống như đệ đệ đang làm nũng với mình,gương mặt đều là kiên nhẫn hoà nhã,“Không biết thiếu gia có từng nghe qua câu chuyện Phạm phu nhân tập viết không?”
 
“Cái gì?” Sắc mặt Vân Mặc cứng đờ,“Đó là chuyện gì?”
 
Không có,chưa từng có người kể chuyện này cho hắn.
 
Hắn thuở nhỏ không có cha mẹ, tổ phụ bận rộn quốc gia đại sự, thầy dạy học luôn nơm nớp lo sợ nói không xong “[chi, hồ, dã, dã]”, học sĩ trong cung nói thao thao bất tuyệt chuyện hắn không thích nghe.
 
Chỉ có nàng kể chuyện cho hắn,trong lỗ tai nghe giọng nói êm dịu của nàng Vân Mặc trong lòng đột nhiên có một tư vị không thể nói rõ.
 
“Phạm phu nhân khi còn bé tập viết,chính là tập viết ‘Thiên Tự Văn’, từ ‘Thiên địa huyền hoàng, vũ trụ hồng hoang’ viết đến ‘Vị ngữ trợ giả, yên tai hồ cũng’,viết một ngày mười bạn,đối với chuyện nhất bút nhất họa cho tới bây giờ đều không qua loa , nếu có một chút không phù hợp tâm ý nhất định năm lần bảy lượt sửa lại, không sợ phiền toái cho nên thư pháp của nàng mới có thể càng ngày càng tinh xảo, rốt cục tự thành một trường phái riêng.”
 
“A,thì ra như thế?” Hắn kinh ngạc nhìn nàng, trong lòng ngũ vị tạp trần.
 
“Đúng vậy.” Anh Ninh cười nhẹ,“Thiếu gia thích tập viết,đây là chuyện tốt, nhưng không thể nóng lòng cầu thành, thiên ‘Cửu Cung Sơn mộ chí’ này quá mức tinh diệu, đọc sơ học giả không bắt được trọng điểm,ngược lại dễ dàng sai lầm.”
 
Lấy tay bám cằm dưới, ánh mắt thiếu niên nhíu lại,“Vậy cô nói xem, tự này tinh diệu thế nào?”
 
“Thiên tự này,luận điểm họa nhìn quanh rất ăn ý,biến hóa khéo léo, bút hoa chịu đựng thẳng trung gặp khúc; Luận về chữ,ngoài chặt trong lỏng, túng thế cướp lấy, chú ý biến hóa, phiêu dật như tiên,cũng không uổng Phạm phu nhân được gọi là ‘Thư tiên’.” Anh Ninh một mặt nói,một mặt thưởng thức tự này,trong lòng thật sự thích, đề tài lại bỗng nhiên vừa chuyển:“Bất quá, theo nô tỳ thấy,tiểu Hầu gia tuổi còn nhỏ không bằng trước học một thiên khác như ‘Hoàng Phủ lâm bi’, mới có thể dễ dàng bắt đầu.”
 
Thiếu niên nghe đến nồng nhiệt,đang nghe đến câu cuối cùng kia, phút chốc xé môi cười, trong tươi cười bỗng nhiên tràn ngập mùi nguy hiểm.
 
“Cô nghĩ sai rồi.”
 
Anh Ninh ngẩng đầu nhìn hắn.
 
“Bên trong này bút pháp xác thực khó có thể nắm giữ, ta tuổi so với cô nhỏ hơn,không bằng cô trước viết thử một lần,để cho ta xem có khó học không.”
 
Dụng ý Của hắn thì ra là thế, Anh Ninh bừng tỉnh đại ngộ,trên mặt cũng không thay đổi,nhẹ giọng nói:“Đã là như thế này,Anh Ninh tuân mệnh.”
 
Like ủng hộ fanpage của Thảo nha:
<< Trước    / 51      Sau >>    Mục lục | Lên đầu
ads
55311
Diệm Nương
Tác giả: Hắc Nhan
view: 570311
Nd: HE.
Tình Mẫu Đơn
Tác giả: Lisa See
view: 521489
Nd: SE.
Dâm môi sai
Tác giả: Nhất Độ Quân Hoa
view: 270581
Nd: Ngược. SE.
Bạch nhật y sam tận
Tác giả: Cẩm Trúc
view: 567324
Nd: HE.
Mê hiệp ký (Q1 tam mê hệ liệt)
Tác giả: Thi Định Nhu
view: 344947
Nd: Ngược. HE.
Lãnh Quân Dạ Thiếp
Tác giả: Hồ Ly
view: 1142682
Nd: Ngược. HE.
Dưỡng nữ thành phi
Tác giả: Phong Ngôn Nhiễm
view: 1310366
Nd: Sủng. HE.
Đại Mạc Hoang Nhan
Tác giả: Thương Nguyệt
view: 738819
Thái Cô Nhi
Tác giả: Hồ Điệp Seba
view: 482349
Gian thương hai mặt
Tác giả: Nguyên Nhu
view: 401288
Nd: Sủng. HE.
Đế Hoàng Phi
Tác giả: Hoại Phi Vãn Vãn
view: 1054308
Nd: HE.
Ba con uyên ương một đôi lẻ
Tác giả: Thị Kim
view: 476787
Nd: HE.
Cung - Mê tâm ký
Tác giả: Đương Mộc Đương Trạch
view: 542089
Nd: HE.
Chiến Lang
Tác giả: Hắc Khiết Minh
view: 358234
Nương Tử Xin Nhẹ Chút
Tác giả: Hoa Diên U Lạc
view: 520665
Nd: HE.
Ác Bá Cửu Vương Gia
Tác giả: Cầu Mộng
view: 406953
Thể loại
Truyện hay

Đọc nhiều
Tuyệt sắc yêu phi   view 14946742
Hiền Thê Khó Làm   view 6930149
Em Dám Quên Tôi   view 6889670
Không xứng   view 6859903
Thứ nữ sủng phi   view 6779357
Ân nhân quá vô lại   view 6640410
Mưa ở phía tây   view 6552963
Lên đầu trang
Home
Blog
Hội yêu ngôn tình
Sitemap
Tôi tên Thảo - và tôi yêu truyện

Chào mừng bạn ghé thăm website thảo truyện.com. Hãy đọc và cùng chia sẻ những câu truyện tiểu thuyết ngôn tình hay nhất và mới nhất nhé!

từ khóa: đọc truyện www, ngon tinh, ngontinh, truyện chọn lọc, truyện ngôn tình hay nhất, ngon tinh hay nhat, list truyen hay, web truyen hay, tìm truyen hay de doc