Home
Blog
Hội yêu ngôn tình
Sitemap
Tôi tên Thảo - và tôi yêu truyện
Ở đây mình chỉ post những truyện hay đã được chọn lọc tỷ mỷ thôi, mời cả nhà tha hồ nhảy hố không lo bị sụp đâu ạ :) !!

Yêu phu quân lang băm

Tác giả : Đậu Toa   
Chương 27
<< Trước    / 28      Sau >>    Mục lục | Xuống cuối
Like ủng hộ fanpage của Thảo nha:

 “Cô nương lớn mật này là ai, sao thấy thánh thượng lại không cúi đầu?” Thị vệ bên cạnh quát mắng, lập tức bị chủ tử tao nhã giơ tay ngăn lại.

 
“Sao thấy trẫm lại không cúi đầu?” Thánh thượng ôn nhu hỏi, chỉ có cô nương ở sát bên cạnh hắn mới phát hiện giả dối trong mắt hắn.
 
“Dân nữ…” Nghiến răng nghiến lợi buột ra 2 chữ này, dưới ánh mắt ám hiệu của hắn, nàng cứng rắn da đầu nói ra lời nói đã nghĩ kỹ, “Dân nữ… co oan muốn cáo, cố ý không cúi đầu.”
 
“Hả? Có oan muốn cáo?” Chu Gia Tĩnh một thân long bào nhìn về phía cô nương đứng sau quan viên Dương Châu, cố ý chậm rãi nói :”Hôm nay tuyển phi, nàng lại có oan muốn cáo, khiến cho trầm không khỏi thập phần tò mò… nói đi, đến tột cùng nàng có oan tình gì?”
 
Vừa hỏi, hắn cử chỉ ngả ngớn sờ soạng khuôn mặt trắng mịn kia một chút, trong lòng không khỏi thầm khen.
 
Không nghĩ đến A Phúc giả dạng rất có hình có dáng, ngay cả làn da cũng căn mịn giống như trẻ con mới sinh, thật không biết Tình Ngọc giúp thằng nhỏ này hóa trang như thế nào, làm cho hắn thoạt nhìn giống như tiểu giai nhân hàng thật giá thật.
 
Theo bản năng vươn ra móng heo chọc ghẹo, A Phúc cắn răn, lại làm ra vẻ ủy khuất nói ra lời kịch tối hôm qua cứng rắn dựng lên.
 
“Từ đầu năm dân nữ đã trao thân làm gửi phận cho công tử nhỏ nhà họ Đô ở Dương Châu, ai ngờ gia môn bất hạnh, trưởng công tử nhà họ Đô vì lợi ích thông đồng với quan phủ, ức hiếp hai vợ chồng không quyền không thế, ngang nhiên ép buộc dân nữ vào cung tuyển phi, nhưng dân nữ trung trinh… Trung trinh một lòng, quyết không tái giá, không dám nói sai.” A Phúc oán hận nhìn hắn, nói xong lời kịch lập tức lấy ông tay áo che mặt, che lấp tức giận thiếu chút nữa bộc phát ra.
 
Nếu không vì chị Mạt, hắn sẽ không đáp ứng yêu cầu của tên tiểu nhân này, đã đổi nữ trang, lại ra diễn trò, còn để cho hắn giở trò sỗ sàng!
 
Nhìn vẻ mặt phẫn hận bộ dáng đau khổ không nói nên lời của A Phúc, thiếu chút nữa Chu Gia Tĩnh bật cười ra tiếng, nhưng lo lắng vở diễn này chưa diễn xong, hắn chỉ đành giả bộ lộ ra vẻ mặt không vui, trầm giọng chất vấn: “Quan viên Dương Châu, nói thật cho trẫm, có chuyện này không?”
 
“Bẩm thánh thượng, không… không có chuyện này, đầy đều là lời nói dối trắng trợn của dân nữ lớn mật kia, làm sao hạ quan có thể làm ra loại chuyện này chứ?” Chỉ thấy thịt béo toàn thân quan viên Dương Châu không ngừng run run, mồ hôi lạnh đầy mặt, lại còn muốn dốc sức phản bác.
 
Chu Gia Tĩnh cười lạnh nói: “Không dám làm ra chuyện này? Ta thấy cũng không hẳn là như vậy đi! Gần đây trong cung có mời một vị thần y, cũng đến từ Dương Châu, sao chúng ta không hỏi xem hắn có nghe thấy hay không?”
 
Hắn vung tay lên, một lát sau, lập tức có người mang Đô Chậm Ảnh sắc mặt nghiêm túc đến.
 
Đô Chậm Tuyệt vốn đứng ở phía sau quan viên Dương Châu vừa thấy, không dám tin hét lớn: “Sao có thể? Thằng ngốc kia sao có thể là thần y?”
 
“Phu… Phu quân…” A Phúc da diết kêu lên, thiếu chút nữa run rẩy đến toàn thân nổi da gà.
 
Làm ơn! Trừ chị Mạt ra, có ai chịu nổi người đàn ông này a? Nếu không phải vì tình tiết của vở kịch cần, hắn thật sự cũng kêu không ra miệng được a!
 
“Nói hươu nói vượn! Mày là ai? Chúng ta mang đến là nương tử của hắn, sao lại xuất hiện con đàn bà không biết nhảy ra từ nơi nào?!” Mãi đến lúc này Đô Chậm Tuyệt mới thấy rõ ràng, con đàn bà vẫn đưa lưng về phía bọn họ không phải là Bút Mạt Trừng lúc đầu đưa vào trong cung, mà là một con đàn bà lạ hoắc chưa từng găp qua.
 
Đô Chậm Ảnh giống như nhìn trò cười, chỉ lạnh lùng cười, không nói một câu, tất nhiên cũng không đáp lại câu nào với thanh âm ‘phu quân’ đột ngột kia.
 
“Ngươi nói… Các ngươi tìm nương tử hắn… Nói cách khác, các ngươi thật sự cưỡng ép cô nương đã kết hôn vào cung tuyển phi?!”
 
Thay đi bộ dáng tao nhã bình thường, Chu Gia Tĩnh lạnh mặt, trực tiếp thay ngu ngốc không đánh mà khai nói rõ.
 
“Không… Không… Thánh thượng, tên tiểu dân này không biết gì nói hươu nói vượn sao có thể tin là thật chứ? Tuyệt đối không có chuyện này!” Quan viên Dương Châu còn muốn ngăn cơn sóng dữ, vừa trừng mắt với Đô Chậm Tuyệt lỡ lời, vừa cấp bách hồ đồ giải thích.
 
“Phải không? Vậy chúng ta mời thần y Đô đến giải thích nghi vấn của chúng ta một chút là xong.” Lại nói sạo? Liền dứt khoát cho các ngươi chết thống khoái! Chu Gia Tĩnh hừ lạnh.
 
Đô Chậm Ảnh cũng không thèm nhìn đến ánh mắt cầu xin của anh cả, bình tĩnh thản nhiên trả lời: “Thánh thượng, vợ ta thật sự bị quan viên bất tài này cưỡng ép vào cung tuyển phi.” Không nên trách hắn vô tình, từ lúc Đô Chậm Tuyệt làm ra cái việc tuyệt tình này, tình cảm anh em cũng không còn sót lại một chút nào.
 
“Nếu chứng cứ phạm tội vô cùng xác thực, Tình Ngọc, áp giải những người này đi, nên trị tội như thế nào thì cứ làm như thế, chấm dứt hội tuyển phi năm nay…”
 
Không đợi hắn xử lý xong, Đô Chậm Ảnh quay đầu bước đi. Hắn không muốn biết kết cục của trò cười này, thậm nghĩ chạy nhanh trở lại bên cạnh thiên hạ còn đang ngủ yên trên giường.
 
Chờ nàng tỉnh ngủ, bọn họ quay về Dương Châu ——
 
Trở về nhà bọn họ. 
Like ủng hộ fanpage của Thảo nha:
<< Trước    / 28      Sau >>    Mục lục | Lên đầu
ads
64272
Truyện liên quan :
Kim Chủ, Bị Lừa Rồi
Tác giả: Nhất Độ Quân Hoa
view: 569075
Nd: HE.
Tôi không phải thiên tài
Tác giả: Kim tử
view: 496357
Dê ác đánh sói
Tác giả: Cổ Linh
view: 373375
Nd: Ngược. HE.
Vợ Ơi Theo Anh Về Nhà
Tác giả: Tửu Tiểu Thất
view: 942450
Nd: HE.
Luyện yêu
Tác giả: Hoàng Mặc Kỳ
view: 746647
Rồng Bay Phượng Múa
Tác giả: Minh Nguyệt Thính Phong
view: 882195
Nd: HE.
Công chúa, thất lễ nàng a
Tác giả: Mạc Nhan
view: 544664
Nd: HE.
Mạc đạo vị liêu quân tâm túy
Tác giả: Hồng Cửu
view: 811949
Nd: HE.
Ngọc tỏa Dao đài
Tác giả: Quất Hoa Tán Lý
view: 423536
Nd: HE.
Độc nhất nam nhân tâm
Tác giả: Cổ Linh
view: 362869
Nd: HE.
Yêu Em Thật Xui Xẻo
Tác giả: Tinh Dã Anh
view: 935446
Nd: HE.
Ta Và Hoàng Thượng Cùng Phe
Tác giả: Hồi Sênh
view: 1117550
Nd: Sủng. HE.
Đường gia Tiểu Miêu
Tác giả: Triêu Tiểu Thành
view: 484203
Nd: HE.
Ta là Thực Sắc
Tác giả: Tát Không Không
view: 768483
Thể loại
Truyện hay

Đọc nhiều
Tuyệt sắc yêu phi   view 14919035
Hiền Thê Khó Làm   view 6914390
Em Dám Quên Tôi   view 6873293
Không xứng   view 6841672
Thứ nữ sủng phi   view 6760817
Ân nhân quá vô lại   view 6626402
Mưa ở phía tây   view 6537101
Lên đầu trang
Home
Blog
Hội yêu ngôn tình
Sitemap
Tôi tên Thảo - và tôi yêu truyện

Chào mừng bạn ghé thăm website thảo truyện.com. Hãy đọc và cùng chia sẻ những câu truyện tiểu thuyết ngôn tình hay nhất và mới nhất nhé!

từ khóa: đọc truyện www, ngon tinh, ngontinh, truyện chọn lọc, truyện ngôn tình hay nhất, ngon tinh hay nhat, list truyen hay, web truyen hay, tìm truyen hay de doc